Tổng Hợp Top 10 App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2022

App Đi bộ Kiếm Tiền Là Gì?

Hiện nay, xu hướng sử dụng các app đi bộ kiếm tiền đang dần trở nên phổ biến. Bởi lẽ, với cách này những người tham gia sẽ có thể vừa được vận động, rèn luyện nhằm nâng cao sức khỏe và vừa được kiếm thêm tiền để tăng thêm thu nhập.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ đầy đủ từ những app đi bộ kiếm tiền uy tín, chất lượng. Bạn sẽ được hỗ trợ một cách trọn vẹn và hiệu quả nhất.

Do đó, hãy cùng A Sideway khám phá ngay bài viết bên dưới để xem xét những thông tin chi tiết về các app đi bộ kiếm tiền uy tín nhất trong năm 2022 nhé!

App đi bộ kiếm tiền là gì và sở hữu những tính năng nào nổi bật?

Với sự phát triển vượt bậc của các nền tảng công nghệ hiện nay, trên thị trường đã và đang xuất hiện những cách thức kiếm tiền vô cùng độc đáo, mới lạ.

Không những vậy, một số phương pháp kiếm tiền trực tuyến còn được nhận xét là sở hữu giá trị nhân văn và mang đến rất nhiều những lợi ích đặc biệt cho người tham gia. Điển hình là những app đi bộ kiếm tiền.

Theo đó, với nền tảng này bạn sẽ có thể đi bộ và thực hiện việc kiếm tiền ngay trên chiếc Smartphone của mình. Bởi ứng dụng này sẽ dựa trên số bước đi hay sự vận động của bạn để trả những mức phí đúng theo những thỏa thuận ban đầu.

App đi bộ kiếm tiền là gì?

Vì thế, với cách làm này bạn hoàn toàn có thể đi bộ, tập luyện để nâng cao sức khỏe. Đồng thời bạn cũng có thể kiếm thêm tiền và gia tăng thu nhập từ những ứng dụng đầy độc đáo, thú vị này.

Xem thêm: Những cách kiếm tiền dễ dàng và hiệu quả nhất 2022

App đi bộ kiếm tiền có thật không?

Với cách thức hoạt động khá mới mẻ do đó nhiều người lo ngại rằng hình thức kiếm tiền từ việc đi bộ là không đáng tin cậy. Thế nhưng trên thực tế ứng dụng này là hoàn toàn có thật và đã được triển khai thành công ở rất nhiều những Quốc Gia khác nhau.

Xem thêm:   TerraUSD Là Gì? Toàn Tập Về Stablecoin UST của Terra 2022

Hơn thế nữa, số lượng người quan tâm và chọn lựa sử dụng những ap đi bộ kiếm tiền nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, kiếm thêm thu nhập hay đóng góp một phần công sức cho các hoạt động nhân đạo cũng đang ngày càng gia tăng.

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể dành niềm tin cho những ứng dụng công nghệ hướng đến các mục tiêu đầy tốt đẹp này.

App đi bộ kiếm tiền có thật không?

Những lợi ích khi sử dụng app đi bộ kiếm tiền?

Hầu hết các app đi bộ kiếm tiền hiện nay đều được xây dựng với những tính năng vô cùng hữu ích cho người sử dụng.

Theo đó, khi tham gia vào những ứng dụng đi bộ kiếm tiền chất lượng cao, bạn sẽ nhận được những lợi ích vô cùng đặc biệt như sau:

  • Kiếm tiền trực tuyến bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đi bộ hay rèn luyện sức khỏe được ứng dụng yêu cầu
  • Theo dõi được số bước chân trong ngày từ các hoạt động tập thể dục hay đi bộ thông thường
  • Thống kê được mức độ vận động và rèn luyện sức khỏe của người tham gia. Từ đó, đưa ra những lời khuyên hữu ích để bạn điều chỉnh chế độ tập luyện, cải thiện sức khỏe
  • Việc kiếm được tiền có thể góp phần giúp bạn tạo động lực để chăm chỉ và tham gia hoạt động thể thao một cách thường xuyên hơn
  • Ngoài ra, một số ứng dụng sẽ còn dựa trên những vận động của bạn hay các chỉ số của cơ thể để tư vấn những bài tập hay thói quen vận động có lợi nhất cho sức khỏe của bạn
Xem thêm:   Elpis Battle (EBA) là gì ? Tổng quan về game Epis Battle và EBA coin 2022

Những lợi ích khi sử dụng app đi bộ kiếm tiền?

Top 10 App đi bộ kiếm tiền uy tín nhất trong năm 2022

Trong số những phần mềm đi bộ kiếm tiến đã và đang xuất hiện trên nền tảng Internet hiện nay. A Sideway nhận thấy những ứng dụng đi bộ kiếm tiền tiềm năng nhất thường sẽ là:

Yodo App

Khi nhắc đến những app đi bộ kiếm tiền sở hữu độ hiệu quả ổn định cho người dùng, chắc hẳn thương hiệu Yodo App sẽ là cái tên không thể không nhắc đến. 

Theo đó, điểm mạnh nổi bật nhất của ứng dụng này chính là khả năng theo dõi một cách nhạy bén và toàn diện các hoạt động thể chất của người dùng.

Không những vậy, với tính năng đếm số bước đi được cài đặt trong app đi bộ kiếm tiền uy tín này. Người dùng hoàn toàn có thể dựa trên tổng số bước đã đi để đổi thưởng thành các khoản tiền mặt. 

App Yodo

Số tiền Yodo hỗ trợ sẽ không giới hạn vì thế người tham gia có thể thoải mái vận động để gia tăng thu nhập kiếm được từ app Yodo.

Xem thêm: Các app đầu tư kiếm tiền uy tín nhất 2022

App đi bộ kiếm tiền Sweatcoin

Trong số những ứng dụng đi bộ kiếm tiền đã và đang xuất hiện trên thị trường hiện nay, Sweatcoin app đang là ứng dụng được đánh giá có chất lượng và độ uy tín tốt nhất hiện nay. Theo đó, nền tảng này cho phép người tham gia có thể kiếm tiền bằng cách đi bộ hoặc chạy bộ.

Xem thêm:   IGO Là Gì? Xu Hướng Gọi Vốn Hot Nhất Blockchain 2022

Đặc biệt với tính năng đổi bước đi lấy đồng Sweatcoin, người dùng khi vận động càng nhiều sẽ càng có cơ hội sở hữu nhiều đồng Sweatcoin hơn. 

Đồng thời, đồng Sweatcoin này sẽ có thể được hỗ trợ để chuyển đổi thành tiền mặt qua ứng dụng PayPal hoặc qua phần thưởng. Vì thế, độ tin cậy và uy tín luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối cho những người tham gia.

App Sweatcoin

StepBet – App đi bộ kiếm tiền “tạo động lực”

Với phương châm tăng cường tập luyện và góp phần nâng cao sức khỏe cho toàn cộng đồng. StepBet đã tạo nên cách thức hoạt động là giúp người dùng lựa chọn và đặt ra mục tiêu cho kết quả vận động của mình. 

Sau đó, khi hoàn thành và chênh phục được mức cược đã đặt ra, người tham gia sẽ nhận được số tiền thưởng đầy hấp dẫn.

Thông thường, khi sử dụng ứng dụng StepBet, người dùng sẽ đặt cược khoảng 40 USD và bắt đầu tập luyện để chinh phục mục tiêu trong thời gian khoảng 6 tuần.

App Stepbet

App chạy bộ kiếm tiền Charity Miles

Không giống với những app đi bộ kiếm tiền khác, ứng dụng Charity Miles được thiết kế với những tính năng nổi bật và đặc sắc hơn. 

Bởi lẽ, hầu hết mọi người khi tham gia và rèn luyện tại đây cũng đều sẽ nhận được số tiền tương ứng với kết quả quá trình vận động của mình.

Tuy nhiên, số tiền có được thông qua ứng dụng Charity Miles sẽ được dùng để quyên góp cho những tổ chức từ thiện. 

Xem thêm:   Hướng Dẫn Vay Tiền Trực Tuyến Tại Takomo Thủ Tục Nhanh Chóng Đơn Giản 2023

App chạy bộ kiếm tiền Charity Miles

Như vậy, với app này bạn vừa có thể rèn luyện để nâng cao sức khỏe vừa đóng góp một phần công ích để hướng đến những giá  trị nhân văn đầy cao cả.

Chính bởi lý do này nên ngay từ khi xuất hiện Charity Miles đã được đánh giá rất cao bởi mục đích và giá trị cốt lõi mà nền tảng này hướng đến.

Ứng dụng hỗ trợ đi bộ kiếm tiền Achievement

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng Achievement, bạn sẽ có thể được theo dõi, giám sát thường xuyên về giấc ngủ, chế độ vận động thể lực hay số bước di chuyển,…

Từ những dữ liệu này Achievement sẽ bắt đầu quy đổi thành điểm thưởng. Sau đó, khi đạt được 10.000 điểm từ ứng dụng Achievement, bạn sẽ được quy đổi thành 10 USD.

Đồng thời, số tiền này cũng sẽ được quyên góp và hỗ trợ vào những tổ chức từ thiện có uy tín để hỗ trợ cho những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

Như vậy, với Achievement bạn vừa có thể tập luyện nâng cao sức khỏe vừa có thể đóng góp một phần công sức để tham gia các hoạt động nhân đạo.

Achievement App

Step App( FIFI Token)

Step App được biết là một dạng ứng dụng được phát triển trên Metaverse cho nền kinh tế Fitness. Theo đó, nền tảng này sẽ xoay quay các hoạt động chạy bộ, đi bộ,…và cho phép người dùng kiếm được Token từ hình thức này.

Để chính thức trở thành thành viên và tham gia chạy bộ với nền tảng này, người dùng sẽ cần sở hữu Sneak NFT với những tính năng được trang bị nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình vận động kiếm Token của người tham gia.

Xem thêm:   Stop loss là gì ? Những sai lầm và cách khắc phục khi sử dụng Stop loss

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền trực tuyến STEPN

STEPN được triển khai trên nền tảng Web 3.0 và kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố là GameFi và SocialFi. Theo đó, nền tảng này thường được biết đến với tên gọi là “di chuyển và kiếm tiền”. 

Vậy nên những người sử dụng ứng dụng này sẽ có thể đi bộ, chạy bộ hay vận động để kiếm tiền từ STEPN.

Đặc biệt hơn, ứng dụng STEPN còn cung cấp rất nhiều những tính năng nổi bật khác. 

Do đó, người tham gia sẽ có thể rút trực tiếp tiền mặt để sử dụng hoặc đầu tư sinh lời từ những nền tảng do STEPN cung cấp.

Step App

Ứng dụng đi bộ đếm bước chân kiếm tiền Toss

Với người dân Hàn Quốc, Toss đã là ứng dụng kiếm tiền và vận động thể thao cực kỳ quen thuộc. 

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng người sử dụng nền tảng này đã lên đến hơn 20 triệu. Đây quả thật là một con số đầy ấn tượng khi nhắc đến những ứng dụng đi bộ kiếm tiền hiện nay.

Theo đó, khi sử dụng Toss, bạn sẽ có thể được trả chi phí 1 VNĐ cho 20 bước chân. Mỗi người tham gia sẽ được trả cao nhất cho 10.000 bước chân mỗi ngày.

Vậy nên đây cũng được xem là một trong những cách kiếm tiền khá ổn định cho những người yêu thích vận động, rèn luyện sức khỏe.

App đi bộ kiếm tiền Pacer

Ứng dụng Pacer được nghiên cứu và phát hành với mục tiêu tham gia đếm số bước chân của người dùng trong quá trình vận động mỗi ngày. 

Xem thêm:   Downtrend và Uptrend là gì ? Chiến thuật tối ưu trong mùa Downtrend/Uptrend

Đặc biệt nền tảng này còn hỗ trợ các tính năng theo dõi sức khỏe, xử lý các lượng calo tiêu hao hay xây dựng nên thời gian biểu tập luyện phù hợp cho mỗi người.

Đặc biệt, với số lượng bước chân tích lũy được, người dùng sẽ có thể cộng dồn thành điểm và sau đó thực hiện đổi thưởng. Ngoài ra, vì Pacer có tích hợp tính năng GPS hiện đại vì thế sẽ có thể theo dõi một cách chính xác những hoạt động tập luyện thể dục, thể thao của người tham gia.

pacer app

Ứng dụng Runtopia

Runtopia cũng sẽ là cái tên đầy đặc biệt và không thể không xuất hiện trong danh sách top 10 app đi bộ kiếm tiền hiệu quả và chất lượng nhất hiện nay. Theo đó, nền tảng này có tích hợp các chương trình đào tạo với những hướng dẫn đầy đủ và cực kỳ chi tiết. 

Vì thế, khi tham gia bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách thức khởi động, căng cơ hay giảm cân,…

Ứng dụng Runtopia

Ngoài ra, khi đã hoàn thành việc tập thể dục và rèn luyện sức khỏe với Runtopia. Bạn sẽ có thể tham gia vào cộng đồng chính thức và bắt đầu kiếm xu thể thao bằng cách lần lượt hoàn thành các nhiệm vụ do Runtopia đưa ra.

Tổng kết

Trên đây là danh sách top 10 app đi bộ kiếm tiền hiệu quả và uy tín nhất hiện nay. Hy vọng rằng, qua bài viết này của A Sideway bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được ứng dụng chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu rèn luyện sức khỏe và kiếm thêm thu nhập của chính bản thân mình.

3/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *