Hãy Trở Thành Thủ Lĩnh Trên Trận Địa Với Tank Stars

Hãy Trở Thành Thủ Lĩnh Trên Trận Địa Với Tank Stars

Chơi game xe tăng Tank Stars không khó, nhưng để trở thành một thủ lĩnh đích thực trong mỗi trận đánh, thể hiện được tài năng thao lược và sự can đảm, bạn sẽ cần cho thấy những chiến lược khôn ngoan.

Hãy bắt đầu bằng cách lấy link tải Tank Stars mod từ LMHMOD, sau đó tìm hiểu top những thủ thuật hiệu quả nhất từ lúc chuẩn bị, chọn xe tăng tới kỹ thuật điều khiển khi tham chiến!

Tank Stars – thế giới xe tăng phong phú bậc nhất và những trận đánh máu lửa

Tank Stars về cơ bản là cuộc xung đột giữa những xe tăng, có phần tương tự với Hills of Steel nhưng theo một phong cách khác. Trong Tank Stars Mod, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ bắn súng, bạn và đối thủ sẽ thay phiên nhau cố gắng làm nổ tung xe tăng của đối phương trước.

Tank Stars – thế giới xe tăng phong phú bậc nhất và những trận đánh máu lửa

Khi thể hiện tốt và kiếm được nhiều quà tặng, tiền bạc, bạn có thể thực hiện nâng cấp xe tăng và vũ khí đi kèm, mang lại cho bạn cơ hội chiến thắng cao hơn và mở khóa các level mới.

Điều đặc biệt ấn tượng về Tank Stars Online là hệ thống hàng chục xe tăng khác nhau có thể tùy chỉnh và vô số phụ kiện, chỉ số có thể thay đổi, các vũ khí đi kèm phong phú. Nhờ vậy trải nghiệm chơi Tank Stars sẽ sống động, tự do hơn so với nhiều game bắn súng khác.

Xem thêm:   IGO Là Gì? Xu Hướng Gọi Vốn Hot Nhất Blockchain 2022

Do tính chất cạnh tranh của game, có lẽ bạn sẽ không bao giờ muốn thua cuộc trong Tank Stars – đặc biệt là khi thi đấu với bạn bè. Tìm hiểu các mẹo và thủ thuật được chia sẻ trong nội dung tiếp theo, bạn có thể tự tin giành chiến thắng trong hầu hết các trận chiến, trở thành thủ lĩnh Tank Stars Online tài giỏi nhất.

Hướng dẫn cách chơi Tank Stars Mod để trở thành bậc thầy thứ thiệt

– Chọn vũ khí tốt nhất của bạn: Mỗi khi bạn định bắn vũ khí vào xe tăng địch, chỉ cần chạm vào vũ khí tốt nhất trong kho (thứ tốt nhất là thứ có nhiều sao nhất).

– Linh hoạt chọn vũ khí tùy thuộc vào hoàn cảnh: Nếu bạn không tự tin rằng mình có thể bắn trúng xe tăng địch từ khoảng cách xa, bạn có thể muốn chọn một vũ khí thay thế có tầm bắn xa – như những quả bóng tách thành 2, dù sát thương không quá hiệu quả nhưng lại luôn đảm bảo bắn chúng.

Hướng dẫn cách chơi Tank Stars Mod để trở thành bậc thầy thứ thiệt

Ngược lại, khi xe tăng địch ở tầm bắn áp sát, bạn nên tung ra vũ khí gây sát thương lớn trong thời gian ngắn để hạ gục trước khi bị bắn và nổ tung.

– Đừng ngại áp sát xe tăng của địch: Bạn có thể sử dụng nguồn cung cấp nhiên liệu hạn chế của mình để áp sát xe tăng địch mỗi hiệp và chiến lược này sẽ luôn hiệu quả để tiết kiệm vũ khí trong khi vẫn hạ địch dễ dàng.

Xem thêm:   Downtrend và Uptrend là gì ? Chiến thuật tối ưu trong mùa Downtrend/Uptrend

– Đảm bảo rằng bạn sử dụng toàn bộ sức mạnh trong mỗi lần tấn công xe tăng của đối thủ: Bạn có thể sử dụng phía bên phải màn hình điều khiển Tank Stars để thay đổi mục tiêu cũng như sức mạnh của mình với sức mạnh tối đa.

– Nhắm đánh trực tiếp có thể gây sát thương mạnh: Nếu bạn đánh trực tiếp vào xe tăng, bạn sẽ có một cú đánh hoàn hảo, đòn này gây sát thương lớn hơn rất nhiều so với đòn đánh thông thường.

– Sử dụng xe tăng tốt nhất của bạn: Bạn sẽ mở khóa xe tăng mới khi bạn lên level, nhưng chúng có thể không nhất thiết phải là tốt nhất – hãy luôn so sánh và sẵn sàng sử dụng xe tăng đã được nâng cấp nhiều nhất vì nó thường sẽ tốt hơn.

– Mua tất cả các thẻ đang giảm giá bất cứ khi nào có sẵn: Nếu có thẻ trong cửa hàng, hãy mua chúng vì sau đó các thẻ giúp bạn được giảm giá khá nhiều khi nâng cấp xe tăng.

– Xem quảng cáo để nhận phần thưởng miễn phí từ Tank Stars: Bạn được thưởng rất hậu hĩnh trong Tank Stars khi xem quảng cáo – những chiếc rương đầy quà và thậm chí là các vật phẩm hiếm.

– Thu thập vật phẩm rơi trong các trận chiến để mở rộng kho vũ khí: Khi 2 xe tăng lao vào nhau trong Tank Stars Online, một số vật phẩm sẽ rơi ra trong giao tranh và nếu có thể, bạn hãy thu thập chúng, có khả năng đó là vũ khí mạnh nhất bạn có thể giành được.

Xem thêm:   Những Bước Tiến Công Nghệ Mới Của Đồng Ripple

LMHMOD – địa chỉ tải Tank Stars Apk và nhiều trò chơi xe tăng, game chiến đấu siêu HOT

Website tải game mod uy tín LMHMOD.me là kênh tải được nhiều game thủ lựa chọn để tải Tank Stars full game và nhiều phiên bản game mod, ứng dụng apk miễn phí, thú vị và hữu ích khác. Với Tank Stars LMHMOD, bạn sẽ mở khóa full menu, có sẵn vô hạn tiền và dễ dàng vươn tới vị trí thủ lĩnh xuất sắc nhất.

Kết luận

Thể hiện tài thiện xạ, kỹ năng chiến đấu và ra chiến lược thông minh với Tank Stars là một trải nghiệm không tồi. Hãy để version Tank Stars LMHMOD giúp bạn thăng hoa trong mỗi trận giao tranh, tải game ngay!

Bình chọn cho bài viết post