Dịch Vụ E Commerce Agribank Là Gì? Đăng Ký Và Sử Dụng Như Thế Nào?

Dịch Vụ E Commerce Agribank Là Gì? Đăng Ký Và Sử Dụng Như Thế Nào?

Những cách truyền thống như việc ra quầy giao dịch ngân hàng để rút tiền, chuyển tiền, nạp tiền,… quá bất tiện trong nhiều trường hợp. Chính vì thế mà ngân hàng Agribank đã cung cấp gói dịch vụ mang tên để đáp ứng nhiều tiện ích cho khách hàng hơn.

Cùng A Sideway đi tìm hiểu xem “Dịch vụ E Commerce Agribank Là Gì?” Đăng ký và sử dụng như thế nào nhé.

Dịch vụ E Commerce Agribank Là Gì?

Loại dịch vụ trực tuyến được thực hiện trên các thiết bị điện thoại di động thông minh bằng hình thức online được gọi là dịch vụ E Commerce của ngân hàng Agribank.

Dịch vụ E Commerce Agribank Là Gì?

Với mục đích cho ra thị trường dịch vụ E Commerce, ngân hàng Agribank hy vọng rằng khách hàng khi sử dụng các giao dịch tại ngân hàng theo hình thức nhanh chóng và tiện lợi nhất, đơn giản hóa các công đoạn cũng như tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Khi đã có thẻ ngân hàng Agribank thì quý khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ như sau: Thẻ lập nghiệp, Thẻ Success, Thẻ Plus Success, Thẻ liên kết sinh viên,…

Điều Kiện Và Cách Đăng Ký E Commerce Agribank

Điều kiện Đăng Ký E Commerce Agribank

Dịch vụ  E Commerce của ngân hàng Agribank từ khi được đưa ra phục vụ khách hàng thì nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như sự yêu thích của khách hàng. Cũng chính vì thế mà không ngạc nhiên khi nhiều người muốn tìm hiểu về dịch vụ E Commerce của ngân hàng Agribank.

Xem thêm:   Bạc 925 là bạc gì? Vì Sao Bạc 925 Lại Rẻ Mà Chất Lượng

Điều kiện Đăng Ký E Commerce Agribank

Về cơ bản, để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này của ngân hàng Agribank thì khách hàng phải đáp ứng được 2 yêu cầu sau:

 • Điều kiện thứ nhất đó là khách hàng phải có tài khoản ngân hàng tại Agribank, sở dĩ vậy là bởi vì dịch vụ  E Commerce được phát hành với mục đích là phục vụ khách hàng của ngân hàng  Agribank.
 • Đăng ký thẻ ATM, thẻ ghi nợ tại ngân hàng Agribank

Sau khi tìm hiểu về Điều kiện Đăng Ký E Commerce Agribank, bạn cũng có thể nhận thấy rõ ràng rằng đây là những điều kiện cực kỳ đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Sau khi xác nhận đầy đủ những điều kiện  Đăng Ký E Commerce Agribank thì bạn nên nhanh chóng đăng ký để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank

Đăng ký E Commerce Agribank tại quầy giao dịch

Hiện này trên các tỉnh thành phố Việt Nam, các chi nhánh của ngân hàng Agribank gần như bao phủ gần hết nên việc bạn tìm kiếm được một chi nhánh ngân hàng này là không hề khó.

Đăng ký E Commerce Agribank tại quầy giao dịch

Khi bạn đến tại quầy giao dịch của ngân hàng sẽ có nhân viên hỗ trợ đăng ký tận tình đăng ký dịch vụ giao dịch Internet – E Commerce và đặc biệt là khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí khi đăng ký dịch vụ này.

Lưu ý khi đến đăng ký dịch vụ giao dịch Internet – E Commerce tại quầy giao dịch của  ngân hàng Agribank, quý khách hàng cần mang theo đủ Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu để đối chiếu và xác minh chính chủ.

Xem thêm:   Ân Hạn Nợ Gốc Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Ân Hạn Nợ Gốc

Đăng ký E Commerce Agribank online

Đăng ký E Commerce Agribank online

Đăng ký E Commerce Agribank online là hình thức đang được nhiều người quan tâm sử dụng vì tính tiện ích của nó, không cần phải chuyển ra quầy giao dịch của ngân hàng. Nhưng để có thể tự mình đăng ký thông qua điện thoại thì liệu có dễ hay không. Cùng tìm hiểu qua 4 bước sau đây nhé.

 • Bước 1: Truy cập địa chỉ website của ngân hàng Agribank tại: www.agibank.com.vn
 • Bước 2: Kích chọn mục đăng ký E Commerce
 • Bước 3: Thực hiện điền thông tin khai báo một cách chính xác

Sau khi hoàn thành bước 3, quý khách hàng sẽ thấy một giao diện xuất hiện trên màn hình điện thoại. Đó  cũng chính là bản đăng ký sử dụng dịch vụ E Commerce Agribank với một số thông tin cá nhân chính chủ như là:Họ tên, Số thẻ, Ngày tháng mở thẻ, Số điện thoại, Số chứng minh hoặc số hộ chiếu.

Sau khi đã thực hiện việc khai báo thông tin cá nhân một cách trung thực, chính xác và minh bạch nhất, quý khách hàng tiến hành đọc những điều khoản của ngân hàng và xác nhận đồng ý.

 • Bước 4: Nhập mật khẩu OTP

Sau khi đã đồng ý với các giao dịch của ngân hàng, quý khách hàng sẽ nhận được một mã OTP về số điện thoại mà bạn đã cung cấp. Khách hàng sau khi nhận mã OTP vui lòng nhập đúng. Lưu ý là mã OTP thường có thời hạn nên khách hàng chú ý nhập nhanh.

Xem thêm:   Ounce Là Gì? 1 Ounce Bằng Bao Nhiêu Chỉ Vàng

Đăng ký dịch vụ Commerce Agribank tại ATM

Cũng khá giống với Đăng ký E Commerce Agribank tại quầy giao dịch là bạn phải di chuyển ra ngoài, tuy nhiên bạn không phải đến tại quầy giao dịch mà là đến cây ATM Agribank gần mình. Tại đây, quý khách hàng tiến hành cho thẻ vào cây ATM, nhập mã pin của thẻ ATM và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: ở màn hình chọn giao dịch, vui lòng chọn “Giao dịch khác”
 • Bước 2: chọn “Đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ”
 • Bước 3: chọn chức năng “Giao dịch Internet”
 • Bước 4: chọn “Đăng ký dịch vụ”
 • Bước 5: nhập số điện thoại đã đăng kí sử dụng dịch vụ SMS Banking vào máy
 • Bước 6: quý khách có thể chọn in/không in hóa đơn và kế thúc giao dịch

Bạn có thể thấy Đăng ký dịch vụ Commerce Agribank tại ATM cũng rất đơn giản đúng không nào. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Hướng dẫn thanh toán online qua dịch vụ E commerce Agribank

Hướng dẫn thanh toán online qua dịch vụ E commerce Agribank

Để thực hiện thanh toán online qua dịch vụ E commerce của ngân hàng Agribank, quý khách hàng cần thực hiện đúng và đủ 6 bước sau:

Bước 1: Bạn muốn mua mặt hàng gì, tại trang thương mại điện tử nào thì bạn phải truy cập vào chính trang đó.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công, bạn tiến hành chọn món hàng mình muốn mua hay còn gọi là thêm vào giỏ hàng. Cuối cùng là chọn hình thức thanh toán ( thường thì sẽ có 2 hình thức thanh toán cơ bản là thanh toán bằng tiền mặt, ship cod và thanh toán trực tuyến ). Lúc này bạn sẽ chọn hình thức thanh toán trực tuyến.

Xem thêm:   Giao Dịch Ngoại Hối Quốc Tế: Cơ Hội Và Thách Thức Cho Việt Nam Trong Năm 2024

Bước 3: Sau khi bạn đã chọn hình thức thanh toán trực tuyến, bước tiếp theo là bạn chọn ngân hàng thanh toán là Agribank

Bước 4: Sau khi chọn ngân hàng thanh toán là Agribank, bạn sẽ được hệ thống yêu cầu cung cấp một số thông tin như:

 • Tên chủ thẻ/chủ tài khoản: tên chính chủ của bạn, được in nổi trên thẻ atm, thường được viết in hoa không dấu.
 • Số thẻ: Đây cũng giống với tên chủ tài khoản, đó chính là dãy số in nổi trên thẻ của bạn.
 • Số tài khoản: Nhập số tài khoản của bạn. Số tài khoản được in trên phong bao đựng thẻ atm, cạnh phần mã pin.
 • Ngày phát hành: Chính là thời điểm thẻ atm agribank của bạn được phát hành. Nếu không nhớ mở thẻ ra xem lại. Ngày được in trên mặt sau của thẻ atm.

Bước 5: Sau khi bạn đã cung cấp một số thông tin mà hệ thống yêu cầu một cách chính xác, minh bạch thì bạn tiến hành xác minh số điện thoại thông qua mã OTP được ngân hàng gửi về thuê bao.

Bước 6: Bước cuối cùng là bạn cần nhập mã OTP chính xác và kết thúc quy trình thanh toán online qua dịch vụ E commerce của ngân hàng Agribank.

Đăng Ký E Commerce Agribank cần lưu ý những gì

Đăng Ký E Commerce Agribank cần lưu ý những gì

Chúng tôi đã hướng dẫn quý khách hàng đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank và Hướng dẫn thanh toán online qua dịch vụ E commerce Agribank thế nhưng cũng cần lưu ý cho bạn một số điều như sau nhằm tránh rủi ro cũng như lừa đảo:

 •  Không truy cập vào các link lạ: Nhằm tránh việc bị ăn cắp thông tin bạn không nên truy cập những link lạ được gửi trên mạng xã hội mà chỉ chọn lọc và truy cập những đường link chính thống.
 • Chỉ lưu trữ thông tin đăng nhập của mình trên một thiết bị, hạn chế hết mức việc lưu trên nhiều thiết bị để tránh bị kẻ lạ đăng nhập, lấy cắp thông tin, tiền bạc, lừa đảo.
 • Wifi công cộng thứ bạn cần cẩn thận, nhiều đối tượng lợi dụng điều này để lấy cắp thông tin đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Không cho bất kỳ ai mã OTP.
 • Liên hệ tổng đài Agribank 24/24  khi có thắc mắc hoặc gặp trục trặc.
Xem thêm:   Bảo Hiểm Khoản Vay Là Gì? Lợi ích Của Bảo Hiểm vay tiền

Các câu hỏi liên quan

Đăng ký dịch vụ e commerce có mất phí không?

Khách hàng được Miễn phí đăng ký và phí duy trì khi đăng ký dịch vụ cho thẻ ghi nợ nội địa Agribank. Đối với thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế, phí đăng ký: 30.000 VND/lần và miễn phí duy trì. Quý khách hàng lưu ý, chỉ nên đăng ký hạn mức sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến phù hợp với nhu cầu.

Dịch vụ E Commerce Agribank tốt hơn các ngân hàng khác không?

Tùy vào nhận định và trải nghiệm thực tế của từng người mà có những nhận xét khác nhau về Dịch vụ E Commerce Agribank tốt hơn các ngân hàng khác. Tuy nhiên việc sử dụng dịch vụ E Commerce Agribank sẽ đưa đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời vì tính tiện ích cũng như nhanh chóng.

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã tiến hành giải đáp câu hỏi “Dịch vụ E Commerce Agribank Là Gì?” Đăng ký và sử dụng như thế nào? Cùng những kiến thức liên quan. Hy vọng bạn đã có thêm những hiểu biết về Dịch vụ E Commerce của ngân hàng Agribank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *