Proxy Etsy Là Gì? Mua Proxy Nuôi Acc Etsy Cần Lưu Ý Những Gì?

Proxy Etsy Là Gì? Mua Proxy Nuôi Acc Etsy Cần Lưu Ý Những Gì?

Tạo nhiều tài khoản Etsy để xây dựng hình ảnh cho shop bán hàng, tạo niềm tin với khách hàng là cách thức mà nhiều người kinh doanh Etsy đang thực hiện. Bạn đang muốn tạo thêm nhiều tài khoản Etsy? Bạn muốn thay đổi IP để đảm bảo tài khoản được trust hơn. Hãy cùng tìm hiểu về Proxy etsy là gì? Mua Proxy nuôi acc etsy cần  lưu ý những gì nhé!

Etsy là gì?

Etsy là một trang web thương mại điện tử quốc tế nổi tiếng. Sản phẩm được buôn bán ở đây chủ yếu là sản phẩm thủ công, đồ handmade, vintage, đồ nghệ thuật,…

Người dùng có thể tìm thấy mặt hàng đa dạng trên Etsy. Ví dụ như đồ trang trí nhà cửa, trang sức, quần áo, đồ chơi, đồ nội thất, sản phẩm nghệ thuật và thủ công unique.

Etsy cho phép các người bán tạo cửa hàng trực tuyến. Tham gia bán các sản phẩm của họ. Đồng thời, cung cấp một nền tảng toàn cầu để kết nối người mua và người bán trên thế giới.

Tạo nhiều tài khoản Etsy để làm gì?

Theo kinh nghiệm của những người đã kinh doanh trên Etsy thì một người bán nên tạo nhiều tài khoản Etsy. Số lượng tối thiểu nên có từ 3 – 5 tài khoản, bởi vì các lý do sau:

Dự phòng cho trường hợp bị khóa tài khoản

Việc Etsy đình chỉ tài khoản diễn ra rất thường xuyên. Không chỉ các tài khoản ở Việt Nam mà các Seller trên toàn thế giới đều gặp vấn đề này.

Xem thêm:   Game Worldbox: Tạo Ra Và Hủy Diệt Thế Giới Của Riêng Bạn

Ở Việt Nam được đánh giá có tỷ lệ scam rất cao. Nên Etsy buộc phải làm thật mạnh tay, để tránh các tình trạng gian lận kinh doanh, bảo vệ người mua hàng.

Vì thế, tình trạng khóa tài khoản là điều không thể tránh khỏi. Khi bị khóa tài khoản, bạn cần liên hệ với support của Etsy để gỡ. Để Etsy có thể mở khóa tài khoản có thể mất 1 – 2 tuần hoặc lâu hơn là vài tháng. Trong thời gian chờ đợi, bạn cần có những tài khoản Etsy dự phòng, để tiếp tục công việc, tạo ra nguồn thu.

Cho các tài khoản tương trợ lẫn nhau

tai khoan ho tro lan nhau
Tạo nhiều tài khoản Etsy tương tác hỗ trợ lẫn nhau

Khi mới kinh doanh trên Etsy việc bán hàng khá khó khăn. Bởi vì shop mới chưa có lượt mua hàng, chưa có Reviews. Có thể đẩy mạnh việc bán hàng bằng cách cho tài khoản này mua hàng ở tài khoản kia, rồi để lại Reviews. Việc này giúp tăng độ uy tín và tin cậy cho shop.

Tạo nhiều tài khoản Etsy tương tác hỗ trợ lẫn nhau

Ngoài ra bạn có thể tăng độ hiển thị sản phẩm, tăng tính bền vững cho shop hãy đăng các sản phẩm khác nhau lên nhiều shop.

Khi bạn đã thành công với một ngách sản phẩm trên Etsy. Bạn có thể dùng nhiều tài khoản Etsy, để scale trong ngách đó. Mục tiêu là đánh chiếm toàn bộ thị trường trong ngách đó.

Ngoài hai lý do trên thì còn có nhiều lý do khác mà bạn nên tạo nhiều tài khoản Etsy. Phần lớn sẽ phụ thuộc vào mục đích, nhu cầu và chiến lược kinh doanh của ban.

Xem thêm:   Trình Chỉnh Sửa Hình Ảnh/video Trực Tuyến Capcut - Sức Mạnh Cho Sự Sáng Tạo Vượt Trội

Proxy Etsy là gì?

Proxy được biết đến là máy chủ trung gian giữa máy tính của bạn và internet. Khi kết nối internet qua proxy, dữ liệu của bạn không được gửi trực tiếp từ thiết bị (PC) đến các máy chủ của trang web hoặc dịch vụ mà bạn đang truy cập. Thay vào đó, nó đi qua máy chủ proxy trước khi đến đích.

Proxy được dùng để thay đổi địa chỉ IP, vượt qua các hạn chế địa lý, ẩn danh, bảo mật,…

Proxy Etsy là proxy được sử dụng cho các hoạt động Etsy. Thông qua việc sử dụng Proxy bạn có một địa chỉ IP hoàn toàn mới có thể là proxy Việt Nam hay lựa chọn Proxy nước ngoài để có các vị trí khác nhau phục vụ cho việc tạo tài khoản, nuôi acc Etsy.

Lý do bạn cần sử dụng Proxy Etsy là gì?

Như đã nói ở trên một người dùng khi tham gia vào Etsy nên có nhiều tài khoản để việc kinh doanh được hiệu quả hơn. Tuy nhiên nếu bạn tạo nhiều tài khoản trên cùng 1 thiết bị, 1 IP, lúc này khả năng cao Etsy sẽ phát hiện ra những bất thường. Lúc này mua Proxy để thay đổi IP là hợp lý nhất. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân bạn cần sử dụng Proxy cho Etsy nhé:

 • Tạo tài khoản Etsy ở nước ngoài

tao tai khoan etsy nuoc ngoai
Thay đổi vị trí IP sang vị trí mới tại Mỹ

Thay đổi vị trí IP sang vị trí mới tại Mỹ

Bạn đang ở Việt Nam nhưng bạn lại muốn mở các shop trên Etsy ở nước ngoài. Mở shop nước nào thì dùng IP nước đó. Ví dụ bạn cần một shop trên Etsy ở Mỹ hãy dùng Proxy US.

 • IP dính blacklist

Nếu IP dính blacklist của Etsy thì bạn cần dùng proxy đổi sang IP khác.

 • Tạo số lượng acc Etsy

Nếu 1 thiết bị tạo quá nhiều acc Etsy thì chắc chắn sẽ bị checkpoint ngay. Etsy  có thể detect xem các acc này có thuộc về cùng 1 người dùng không bằng cách thu thập thông tin về hành vi sử dụng, hoặc thông tin địa chỉ IP. Vậy nên khi nuôi nhiều acc Etsy bạn nên sử dụng đến Proxy đổi IP để tránh bị nghi ngờ.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Vay Tiền Trực Tuyến Tại Takomo Thủ Tục Nhanh Chóng Đơn Giản 2023

Mua Proxy nuôi acc etsy cần lưu ý những gì?

Proxy hiện nay có rất nhiều loại bởi vậy mà khi sử dụng Proxy cho Etsy bạn cần có những lưu ý nhất định. Để nuôi acc Etsy bằng Proxy hãy lựa chọn Proxy như sau:

 • Chọn IP sạch, dùng riêng, không blacklist, IPv4 cố định sử dụng IP không thay đổi về mặt thời gian. Thường thì các nhà cung cấp sẽ cung cấp Proxy này theo tháng, sau khi hết thời gian 1 tháng bạn có thể gia hạn thêm nếu vẫn còn nhu cầu sử dụng tiếp.
 •  IP Datacenter là các địa chỉ IP được cung cấp bởi các trung tâm dữ liệu. Các IP này thường được quản lý bởi các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hoặc công ty quản lý trung tâm dữ liệu để cung cấp dịch vụ mạng và lưu trữ cho các khách hàng của họ.
 • IP dân cư là các địa chỉ IP được cung cấp từ người dùng cá nhân, gia đình hoặc nhóm nhỏ sử dụng để truy cập internet.

Khi sử dụng Proxy cho Etsy bạn có thể sử dụng IP Datacenter hay IP dân cư đều được. Nếu chi phí hạn chế bạn lựa chọn IP Datacenter. Còn nếu nguồn chi phí dồi dào hơn hãy sử dụng IP dân cư. Proxy dân cư nuôi acc Etsy thì sẽ trust hơn datacenter, vì đây là IP từ hộ gia đình nên giống người dùng thật hơn.

Xem thêm:   Tại Sao Cá Cược Bằng Crypto Lại Trở Thành Xu Hướng?

Mua Proxy ở đâu?

Hiện nay, có nhiều cá nhân và doanh nghiệp cung cấp proxy. Bởi vậy, lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng là điều cần thiết đối với người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm Proxy cho Etsy hay bất kỳ hoạt động nào khác có thể tham khảo mua proxy tại Website ENODEVN.

Enode Website cung cấp Proxy chính hãng
Enode Website cung cấp Proxy chính hãng

Đây là một trong những website cung cấp Proxy uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

 • Proxy đa dạng quốc gia để người dùng lựa chọn.
 • Nhiều loại Proxy như Proxy IPv4, IPv6, Socks 5, HTTP, Proxy Datacenter, Proxy dân cư Việt Nam, Proxy dân cư xoay, Proxy dân cư tĩnh,… đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.
 • Tất cả IP đều sạch, dùng riêng, không blacklist.

Đặc biệt ENODEVN hỗ trợ bạn dùng thử trước khi mua Proxy. Thông tin liên hệ:

 • Website: Enode,vn
 • Zalo, Hotline: 0339126579
 • Telegram: @enodevn

Nhờ vào Proxy mà việc lập, nuôi tài khoản Etsy trở nên dễ dàng hơn. Vừa giúp người dùng tiết kiệm thời gian, vừa an toàn khi sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc. Bạn đang quan tâm đến Proxy cho Etsy hay các hoạt động khác hãy tham khảo ngay tại ENODE nhé!

Bình chọn cho bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *