AIOZ Là Gì Và AIOZ Network Hỗ Trợ Cho Những Vấn Đề Nào?

AIOZ Là Gì Và AIOZ Network Hỗ Trợ Cho Những Vấn Đề Nào?
 • Bunz

AIOZ Network từ lâu đã được biết đến là hệ thống mạng phân phối nội dung trực tuyến dựa trên Blockchain. Đặc biệt, nhiều thông tin cho thấy trong thời gian sắp đến nền tảng này sẽ tạo nên cuộc cách mạng lớn và có thể mang đến những ảnh hưởng tích cực cho rất nhiều những lĩnh vực khác nhau.

Vậy AIOZ là gì và đâu là những đặc điểm nổi bật trong cách thức vận hành hoạt động của AIOZ?

Tất cả thông tin giải đáp cho những vấn đề này đều sẽ được A Sideway tổng hợp một cách chi tiết nhất ngay trong bài viết sau đây.

AIOZ là gì và sở hữu những điểm đặc biệt nào?

AIOZ sẽ có thể được hiểu là nền tảng Blockchain Layer 1 đã và đang hoạt động trong mảng phân phối nội dung trực tuyến có tên là Content Delivery Network – CDN. Ngoài ra, Youtube cũng là một trong những CDN khá thông dụng.

AIOZ ngay từ những ngày đầu triển khai đã luôn nắm bắt được những lợi thế cùng các ưu điểm đặc biệt có trong tính phân quyền của nền tảng Blockchain. Vậy nên điều này đã phần nào giúp cho việc phân phối nội dung được trở nên hiệu quả, nhanh chóng và đạt nhiều những kết quả đặc biệt hơn.

Không những vậy, AIOZ cũng luôn khai thác và sử dụng các node với vai trò lưu trữ, streaming và truyền tải các dữ liệu.

AIOZ là gì và sở hữu đặc điểm nào?

AIOZ Network cần giải quyết những vấn đề nào?

Hiện nay, những ứng dụng hay nền tảng thống trị không gian phát trực tuyến hay còn gọi là Streaming là vô cùng đa dạng. Trong số đó, phải kể đến những cái tên cực kỳ nổi bật như YouTube, Spotify hay Netflix.

Xem thêm:   BlockFi Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng BlockFi Trong Năm 2022

Mặc dù đều là những thương hiệu lớn với độ phổ biến rất cao thế nhưng những nền tảng này khi triển khai hoạt động cũng sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót. Bởi đa phần những ứng dụng này đều là nền tảng tập trung.

Do đó, người dùng khi sử dụng hay tham gia vào những nền tảng này đều phải trải qua một số những vấn đề nhất định. Đây cũng chính là những điểm hạn chế mà AIOZ cần giải quyết để vượt mặt các đối thủ lớn trên thị trường và vươn lên giành lấy phần thị trường tiềm năng nhất.

 • Đầu tiên, những nhà sáng tạo nội dung hay còn được gọi là Content Creator sẽ không được trả mức thù lao thích đáng và phù hợp với công sức đã bỏ ra

Người dùng thường sẽ phải xem rất nhiều quảng cáo trong quá trình sử dụng những nền tảng này

 • Tính năng bảo mật tại các nền tảng này chưa thực sự uy tín và được trang bị kỹ càng. Thế nên đây cũng chính là lý do khiến các thông tin của User dễ bị đánh cắp
 • Xu hướng chung của những ứng dụng này là sử dụng mạng phân phối nội dung CDN. 
 • Mặc dù, với những ưu điểm nổi bật trong sức mạnh tính toán hay băng thông. Thế nhưng các CDN thường dễ gặp vấn đề hoặc trục trặc, nhất là khi xu hướng sử dụng Internet đang ngày càng gia tăng.
Xem thêm:   Ví Coinomi Là Gì? Hướng Dẫn Cách Thức Tiến Hành Giao Dịch

AIOZ giải quyết những vấn đề nào?

Biện pháp và hướng xử lý của AIOZ Network

AIOZ luôn nắm được những vấn đề chưa thể giải quyết từ những nền tảng Streaming lớn. Kết hợp cùng việc hiểu biết và nhận thức được nền tảng Blockchain ngày càng trở nên có giá trị và có thể được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

Thế nên, cách giải quyết được AIOZ đưa ra đó chính là lập những những kế hoạch chi tiết để ứng dụng nền tảng Blockchain vào lĩnh vực giải trí Streaming.

Chi tiết hơn, những giải pháp cụ thể được AIOZ đưa ra đó là:

 • AIOZ Network sẽ xây dựng nên các CDN kết hợp hài hòa giữa các đặc điểm là sàn phi tập trung và được điều hành bởi các Node. 
 • Ngoài ra, những node này cũng sẽ được hoạt động trên nền tảng nhận được Reward dựa trên nền tảng Blockchain Layer – 1 Native Token AIOZ.
 • Đồng thời, AIOZ cũng sẽ cung cấp băng thông, gia tăng sức mạnh tính toán và dung lượng lưu trữ dữ liệu. Từ đó, hỗ trợ cho các User sẽ có thể tham gia với tư cách là những Node.

Như vậy, với những biện pháp này AIOZ sẽ có thể giải quyết khá nhiều những vấn đề lớn đang còn tồn đọng trong lĩnh vực giải trí thời đại 4.0. Bởi nền tảng này sẽ có thể giúp các Content Creator có được những phần thưởng hay mức thù lao xứng đáng với công sức bỏ ra. 

Điều này cũng sẽ góp phần giúp nội dung được tạo ra có được những giá trị tốt và lớn lao hơn.

Xem thêm: Coin Nền Tảng Là Gì? Danh Sách Các Coin Tiềm Năng Nhất 2022

Thông tin chi tiết về AIOZ Token

Tương tự như những loại tiền kỹ thuật số khác, các thông tin liên quan đến đồng AIOZ là gì cũng sẽ là những vấn đề được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Xem thêm:   Top 5 Ví Tiền Ảo Uy Tín Nên Sử Dụng Năm 2023

Các thông tin cơ bản AIOZ Coin

 • Token Name: AIOZ Token
 • Ticker: AIOZ
 • Nền tảng blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Token Type: Utility
 • Total Supply đạt mức: 966.666.666 AIOZ

Thông tin về đồng AIOZ

AIOZ Token Allocation

 • AIOZ dành 52% cho Ecosystems Growth
 • 30% dành đến cho Team & Advisor
 • Token Sale chiếm khoản 9% ( trong đó, 7.3% cho Private Sale và 1.7% cho Public Sale)
 • Marketing chiếm khoảng 5% trong tổng số AIOZ Coin
 • Exchange Liquidity Provision đạt mức 3%

Cách kiếm AIOZ Token đơn giản và hiệu quả nhất

Với AIOZ Token, nhà đầu tư sẽ có thể tìm kiếm loại tiền kỹ thuật số này thông qua hai cách cơ bản sua đây:

 • Đầu tiên, khi trở thành Node của các dự án, bạn sẽ có thể được hỗ trợ để kiếm về các AIOZ Coin tương ứng. Theo đó, người tham gia sẽ chỉ cần tải App và thực hiện một số những thiết lập nho nhỏ để trở thành Node.
 • Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể thực hiện các kiếm AIOZ Token thông qua các giao dịch mua bán trên các loại sàn hỗ trợ các tính năng của AIOZ Token.

Ví lưu trữ và sàn giao dịch AIOZ Token thế nào?

Hiện nay, với sự phổ biến của đồng AIOZ Token do đó đã có không ít các loại ví điện tử cung cấp và hỗ trợ cho các giao dịch được tiến hành với AIOZ Coin.

Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách khách quan, Coin98 Wallet được xem là một trong những sự lựa chọn tốt nhất trong việc lưu trữ Token.

Xem thêm:   Payoneer Là Gì? Giao Dịch Tại Payoneer Có An Toàn Không?

Theo đó, để thực hiện lưu trữ AIOZ Coin tại Việt Nam một cách an toàn, hiệu quả và tiềm năng nhất. Bạn sẽ cần thực hiện một số những thao tác sau đây:

 • Trước hết, tại giao diện của ví Coin98 Wallet lựa chọn chức năng Nhận Receive
 • Sau đó, nhập AIOZ vào ô tìm kiếm đồng thời thực hiện việc sao chép địa chỉ ví để bắt đầu gửi Coin vào loại ví đầy đặc trưng này.

Ví lưu trữ và sàn giao dịch AIOZ Token thế nào?

Cách thực hiện giao dịch với AIOZ Token

Theo đó, để thực hiện các giao dịch với AIZO Token trên Uniswap thuận lợi và có được kết quả tốt nhất. Nhà đầu tư sẽ cần lần lượt thực hiện các thao tác sau đây:

 • Đầu tiên, ngay tại màn hình chính của Coi98 Wallet, lựa chọn chức năng Swap
 • Tiếp theo chọn phần nội dung “Uniswap” sau đó lần lượt hoàn tất các thông tin cần thiết trong quá trình giao dịch như: loại token, địa chỉ hay số lượng cần Swap.
 • Sau đó, kiểm tra và điều chỉnh phí Gas hay trượt giá (Slippage) đúng như mong muốn
 • Sau cùng, thực hiện duyệt các giao dịch để hoàn thành toàn bộ quá trình

AIOZ là gì và những thắc mắc liên quan đến AIZO Network

Khi tiến hành nghiên cứu hay tìm hiểu kỹ lưỡng về loại coin hay nền tảng này, bạn cũng sẽ không nên bỏ lỡ một số những thắc mắc thường gặp sau đây:

Roadmap và lộ trình phát triển của AIOZ Network trong tương lai

Nắm bắt được những xu hướng công nghệ vô cùng hiện đại trên thị trường Crypto. Do đó, đơn vị này xây dựng lộ trình phát triển với Roadmap vô cùng nổi bật sau đây:

 • Sau sự hiệu quả của các chiến lược phát triển về hiệu suất, ra mắt những nền tảng website mới có tên là WebRTC Streaming. Đồng thời, AIOZ cũng cho ra mắt khá nhiều những tính năng đặc biệt để hỗ trợ cho lĩnh vực Live Streaming.
 • Đặc biệt, dự định vào quý 1/2022, đơn vị này sẽ phát triển Developer Portal, SDK, API ngay trên hệ sinh thái D-Apps Ecosystem. Đồng thời, cũng trong khoảng thời gian này AIOZ sẽ nghiên cứu và phát hành phiên bản đầu tiên để chia sẻ về những dữ liệu phi tập trung.
Xem thêm:   Ví TRC20 Là Gì Và Những Ưu Điểm Đặc Biệt Khi Sử Dụng

Đội ngũ triển khai và vận hành dự án của AIOZ có tiềm năng không?

Trên thực tế, bộ phận quản lý và vận hành chính của dự án AIOZ chỉ bao gồm hai người đó là Founder & CEO của nền tảng Paid Network và Founder của Innovision.

Thế nhưng đội ngũ nhân lực triển khai và phát triển dự án lại quy tụ khá nhiều cái tên nổi bật và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Crypto. Vậy nên đó cũng chính là lý do dự án AIOZ ngày càng trở nên phát triển và đạt được nhiều những thành công vượt bậc.

Những thắc mắc thường gặp về AIOZ

Nên hay không nên lựa chọn đầu tư vào AIOZ Coin?

Có thể nói, dự án AIOZ Network là một trong những ứng dụng tương đối phức tạp. Theo đó, mục tiêu của AIOZ là luôn hướng đến chất lượng tốt nhất cho các Content Creator và người tiêu dùng ở khắp nơi trên Thế Giới.

Vì thế, AIOZ cố gắng xây dựng nên nền tảng nhanh nhạy, mạnh mẽ nhưng giá cả lại rẻ hơn rất nhiều so với những nền tảng phát trực tuyến khác.

Đặc biệt, với việc tiên phong sử dụng công nghệ Blockchain mang tích cách mạng hay thay đổi toàn cầu, AIOZ cũng đang cố gắng để giúp mọi người có ở khắp nơi trên Thế Giới truyền tải nội dung một cách  hiệu quả và giá trị hơn.

Như vậy, nhìn chung AIOZ là  nền tảng đang sở hữu những lợi thế cùng tiềm năng phát triển vô cùng đặc biệt trong tương lai. Do đó, đồng AIOZ Coin cũng sẽ là một trong những sự chọn lựa mà giới đầu tư nên cân nhắc.

Xem thêm:   Ví Paypal Là Gì? Những Tính Năng Nổi Bật Khi Giao Dịch 

Tổng kết

Trên đây là các thông tin chia sẻ về vấn đề AIOZ là gì và nền tảng này đang mang đến cuộc cách mạng nào cho lĩnh vực Streaming trên toàn Thế Giới. Vậy nên hy vọng rằng nền tảng này sẽ có thể hỗ trợ và mang đến những lợi ích tiềm năng khi đầu tư dành đến cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *