Ví Mew Là Gì? Những Chức Năng Nổi Bật Khi Sử Dụng

Ví Mew là gì
 • Bunz

Ví Mew là gì hẳn là những thắc mắc chung được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Theo đó, đây là một trong số những loại ví điện tử chuyên dụng được sử dụng để lưu trữ các loại Token chạy trên nền tảng ERC20. Không những vậy, vì sở hữu nhiều những chức năng nổi bật và độ an toàn cao. Thế nên ví Mew ngày càng trở nên gần gũi và được đông đảo giới đầu tư đón nhận.

Ví MyEtherwallet là gì? Mew Wallet sở hữu những tính năng đặc biệt nào?

MyEtherwallet là tên đầy đủ của loại ví điện tử Mew mà mọi người vẫn hay biết đến. Theo đó, đây được xem là nền tảng được xây dựng nhằm hỗ trợ và giúp cho nhà đầu tử hay những người tham gia được kết nối trực tiếp với nền tảng Blockchain của ETH.

Như vậy, dựa trên cấu tạo và cách thức hoạt động của ví Mew, chúng ta có thể phần nào hiểu rằng đây vốn là loại ví điện tử được sử dụng để mua bán hay trao đổi các loại ví Token.

Hơn thế nữa, với số lượng Token được phát triển một cách đa dạng và đầy đủ, nhà đầu tư sẽ có được những sự chọn lựa đầy phong phú và tiện ích trong các giao dịch trên thị trường Crypto.

Ngoài ra, MyEtherWallet cũng là loại ví điện tử duy nhất được Ethereum cung cấp và hỗ trợ để người sử dụng có thể mua, bán và đầu tư với loại Token đặc trưng của họ. Vậy nên ví điện tử này cũng sẽ là ứng dụng vô cùng đặc biệt mà giới đầu tư nên quan tâm.

Xem thêm:   Ví Coinomi Là Gì? Hướng Dẫn Cách Thức Tiến Hành Giao Dịch

Ví MyEtherwallet là gì? Mew Wallet sở hữu những tính năng đặc biệt nào?

Ví Mew là gì? Hướng dẫn tạo ví Myetherwallet đơn giản

Không chỉ sở hữu những tính năng đầy nổi bật, bên cạnh đó ví Mew còn có cách thức sử dụng tương đối dễ dàng. Theo đó, nhà đầu tư sẽ có thể tạo ví điện tử Mew với những bước tiến hành như sau:

 • Đầu tiên, hãy truy cập vào trang chủ chính thức của ví điện tử MyEtherwallet và thực hiện đăng nhập.
 • Tiếp theo, chọn lựa chức năng “Tạo ví”. Lưu ý rằng nên lựa chọn phần ngôn ngữ Tiếng Việt để tạo điều kiện sử dụng dễ dàng hơn cho nhà đầu tư tại nước ta.

Cách tạo ví Mew

 • Sau đó, thực hiện tải file Keystore về máy tính và lựa chọn vào chức năng “Tải về máy định dạng Keystore(UTC/JSON)”. Tiếp đến nhấn vào “I Understand. Continue” và sử dụng file này để đăng nhập vào ví ETH.
 • Tại đây, nền tảng sẽ cung cấp đến bạn dãy số để sử dụng cho những lần đăng nhập sau vào ví ETH tại ô “Private Key”. Lưu ý rằng, hãy lưu trữ dòng số này thật cẩn thận trong suốt quá trình sử dụng ví.

Cách thiết lập tài khoản tại ví điện tử Mew

Như vậy, với những thao tác đơn giản trên đây, bạn đã hoàn tất quá trình tạo ví Mew. Vậy nên, sau khi hoàn tất những bước này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch với những loại token mong muốn.

Bật mí cách sử dụng MyEtherwallet toàn tập cho nhà đầu tư

Những thao tác như đăng nhập, chuyển tiền hay các giao dịch thông thường sẽ là những chức năng vô cùng quan trọng mà nhà đầu tư nên quan tâm khi sử dụng ví Mew.

Xem thêm:   Ví Điện Tử Là Gì? Loại Ví Điện Tử Nào Chất Lượng Nhất 2022?

Ví Mew là gì và có những cách nào để đăng nhập?

Với nền tảng ví điện tử Mew, nhà đầu tư sẽ có thể thực hiện thao tác đăng nhập theo hai cách phổ biến nhất là Keystore file hoặc Private Key. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của A Sideway, cách đăng nhập bằng Keystore file sở hữu nhiều những lợi ích đặc biệt hơn.

Không những vậy, độ an toàn khi sử dụng mẹo đăng nhập này cũng sẽ cao hơn so với cách thức đăng nhập bằng Private Key.

Theo đó, để đăng nhập với Keystore file một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian, bạn sẽ cần lần lượt các thao tác sau đây:

 • Đầu tiên truy cập vào ví điện tử Myetherwallet theo đường link chính thức và lựa chọn chức năng “View Wallet Info”
 • Tại đây, bạn sẽ có thể lựa chọn chức năng đăng nhập bằng Keystore File hoặc Private Key tùy thuộc vào nhu cầu. Theo đó, trong bước này, A Sideway sẽ lựa chọn cách đăng nhập bằng Keystore File
 • Tiếp theo, tải tệp Keystore hay JSON File đã được cung cấp ở trong bước tạo ví. Đồng thời, nhập chính xác Password đã cài đặt và chọn Unlock.

Cách đăng nhập vào ví Mew

Như vậy, chỉ với 3 thao tác đơn giản, bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản ví điện tử Mew một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Lưu ý rằng, sau khi thực hiện đăng nhập tại phần Account Address sẽ có xuất hiện địa chỉ ví điện tử của bạn. Vậy nên hãy lưu lại địa chỉ này thật cẩn thận để sử dụng cho những giao dịch về sau tại nền tảng này.

Xem thêm:   AIOZ Là Gì Và AIOZ Network Hỗ Trợ Cho Những Vấn Đề Nào?

Cách Add Token vào ví Myetherwallet được tiến hành ra sao?

Khi tiến hành tìm hiểu về ví Mew là gì và cách thức để sử dụng loại ví điện tử này một cách hiệu quả. Bạn cũng sẽ không nên bỏ lỡ quy trình để Add Token vào ví MyEtherWallet.

Theo đó, để thực hiện Add Token mong muốn vào tài khoản ví Mew, bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản ví của mình.

Sau đó, lựa chọn phần chức năng “ Add Token” và “Add Custom Token”. Tại đây, hãy lần lượt điền các thông số giao dịch theo nhu cầu vào các ô bắt buộc. Cuối cùng bấm “Save” để hoàn tất toàn bộ quy trình Add Token vào ví điện tử Mew.

Cách Add Token vào ví điện tử Mew

Thông thường, các thông số đặc trưng của mỗi loại Token sẽ được cung cấp trên website chính thức của nơi phát hành và cung cấp đồng tiền kỹ thuật số đó.

Vậy nên trước khi thực hiện quy trình Add Token vào ví Mew, bạn hãy nên tìm kiếm những thông tin kể trên về loại Token mong muốn để có thể thực hiện toàn bộ thao tác Add Token một cách chính xác và tiết kiệm thời gian nhất.

Ví Mew là gì và cách chuyển ETH đơn giản nhất?

Nếu nhìn nhận một cách khách quan, MyEtherwallet vốn là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử được đầu tư kỹ lưỡng và vận hành theo hướng cực kỳ khoa học.

Xem thêm:   Ví TRC20 Là Gì Và Những Ưu Điểm Đặc Biệt Khi Sử Dụng

Cũng chính vì thế nên các chức năng hay những thao tác được triển khai thực hiện tại đây đều cực kỳ đơn giản. Đặc biệt là rất đỗi phù hợp với những người mới bắt đầu thực hiện các giao dịch thông thường trên thị trường Crypto.

Quy trình chuyển Ethereum trên nền tảng Mew sẽ được tiến hành như sau:

Trước tiên, hãy truy cập vào trang chủ của ví điện tử MyEtherWallet theo đường link

Sau đó, hãy lựa chọn chức năng “Send Ether & Tokens” đồng thời thực hiện thao tác đăng nhập như đã được hướng dẫn trong phần trước.

Cách chuyển ETH với ví Mew

Tiếp đến, hãy điền địa chỉ ví cần chuyển tiền vào trong ô “To Address”, sau đó điền tiếp số tiền cần chuyển vào mục “Amount to Send”

Cuối cùng, lần lượt lựa chọn các chức năng “Generate Transaction”->”Send Transaction”->”Yes, I am sure! Make transaction”

Như vậy, sau khi hoàn tất toàn bộ những thao tác kể trên, bạn đã có thể hoàn tất quá trình chuyển ETH với nền tảng ví Mew một cách an toàn, minh bạch và nhanh chóng nhất.

Cách kiểm tra coin hay token trong ví Mew

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể thực hiện cách kiểm tra coin hoặc token trong ví Mew cá nhân của mình bằng những thao tác sau đây:

Đầu tiên, thực hiện đăng nhập vào tài khoản ví Mew cá nhân của mình.

Tại đây, bạn sẽ có thể dễ dàng nhận thấy được số dư ETH của các loại Token đang sở hữu. Tuy nhiên, nếu muốn kiểm tra một cách chính xác nhất, hãy truy cập vào hai đường link có trong phần Transaction History.

Xem thêm:   BlockFi Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng BlockFi Trong Năm 2022

Tại đây, số dư chính xác của các giao dịch sẽ xuất hiện. Vì thế, bạn có thể lựa chọn tab ERC20 để kiểm tra các loại coin hay token mình đã được nhận bằng tài khoản ví Mew.

Cách kiểm tra Token trong ví

Ví Mew là gì và sử dụng thế nào để an toàn nhất?

Với hệ thống chức năng cùng nền tảng công nghệ được đầu tư một cách kỹ lưỡng. Ví Mew có thể hỗ trợ để giúp các nhà đầu tư có được những giao dịch an toàn, chất lượng và tiện ích nhất.

Tuy nhiên, khi sử dụng, bạn cũng nên lưu ý đến một vài vấn đề sau đây để có cách sử dụng an toàn nhất:

 • Hãy tập cách phân biệt website thật và giả mạo của ví điện tử Mew. Bởi ngoài, đường link chính thống, những đường link như https://myetherwalleţ.com/ hay http://www.myetherwallet.co đều là giả mạo.
 • Nên sử dụng cách đăng nhập bằng Keystore để hạn chế rủi ro bị người khác đánh cắp password của tài khoản ví điện tử Mew.
 • Lưu trữ Keystore File thật cẩn thận tại những nơi an toàn để đảm bảo độ bảo mật tốt nhất cho tài khoản cá nhân

Tổng kết

Ví điện tử Mew là một trong những nền tảng được giới đầu tư cực kỳ ưa chuộng trong thời gian gần đây. Hy vọng rằng, bài viết trên đây của A Sideway đã cung cấp cho nhà đầu tư những kiến thức cần thiết để giải đáp được thắc mắc Ví Mew là gì và những tính năng nổi bật khi sử dụng.

3.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *