10 Đồng Coin Lý Tưởng Nhất Để Hold Trong Năm 2023

10 Dong Coin Ly Tuong Nhat De Hold Trong Nam 2023

Mặc dù thị trường tiền số đã có những dấu hiệu phục hồi sau một thời gian dài downtrend nhưng đây cũng là thời điểm mà các nhà đầu tư đã dừng lại để cân nhắc về việc nắm giữ một số đồng coin đáng để Hold hơn là để lướt sóng qua ngày. Dưới đây là 10 coin lý tưởng để nắm giữ trong năm 2023.

Bitcoin

Chắc chắn rồi, Bitcoin sẽ có mặt trong danh sách này bất kể nó đang bị nhiều nhà đầu tư “ghẻ lạnh”. Giá Bitcoin luôn và vẫn sẽ tăng dù cho nó là một đồng coin biến động mạnh mẽ. Bạn có thể giao dịch Bitcoin trên các sàn giao dịch Bitcoin lớn ngay hôm nay để bắt đầu.

Ethereum

Ethereum

Sự ổn định của giá ETH khiến nó trở thành đồng Altcoin lý tưởng nhất để mua và nắm giữ dài hạn trong năm 2023. Khác với Bitcoin, nó là nền tảng hoàn hảo để xây dựng dApp và thực thi hợp đồng thông minh. Sự kiện Ethereum 2.0 sắp trình làng cũng dự báo về một tương lai đầy triển vọng của đồng tiền này.

Tether

Tether hay USDT là một đồng tiền số ổn định được chấp thuận phổ biến nhất. Có thể nói, sự xuất hiện của USDT đã phá vỡ nền tài chính truyền thống và là người khởi động trong việc dùng kỹ thuật số của tiền tệ fiat. Với tính thực tiễn của USDT, trong hiện tại hay cả tương lai thì nó vẫn sẽ là một khoản đầu tư đáng để cân nhắc.

Xem thêm:   Top Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn Binance 2022 Tiềm Năng Để Đầu Tư

Sandbox

Sandbox là một đồng coin thuộc dự án game blockchain hướng đến lĩnh vực Metaverse cực kỳ tiềm năng. Dự án thúc đẩy những người có khả năng sáng tạo, nó được tạo ra trên nền tảng Ethereum, mang đến cho người dùng một không gian phong phú, nơi tất cả hoạt động ảo sẽ được kết nối với nhau.

Stellar

Stellar là nền tảng cung cấp giải pháp chuyển – nhận và giao dịch mọi dạng tiền kỹ thuật số. Stellar có mục tiêu đầy tham vọng, họ tin rằng không một tổ chức tài chính nào mà không thể vận hành trên mạng của họ. Tất cả những nỗ lực cho đến nay, Stellar đã minh chứng mục tiêu của họ là không hề viển vông.

Litecoin

Litecoin

Được tạo ra từ năm 2011, Litecoin có nhiều điểm khá giống với nền tảng Ethereum. Tất nhiên, nó là một nhánh được phân ra từ Bitcoin. Nhưng điểm nổi bật ở Litecoin là tốc độ giao dịch vượt trội, trung bình một block được tạo ra chỉ khoảng 2.5 phút.

Shiba Inu

Tuy chỉ là một meme coin, nhưng SHIB vẫn có mặt ở danh sách 10 đồng coin tiềm năng để nắm giữ vào năm 2023. Lý do đơn giản là những kết quả và tiềm lực mà Shiba Inu đang có. Không giống như những meme coin thông thường, ít đổi mới và thiếu thực tiễn. Shiba Inu cho thấy nó là một đồng coin thực thụ khi có sàn giao dịch riêng và một số sản phẩm khác.

Xem thêm:   Project Galaxy Là Gì? Bí Kíp Đầu Tư Hiệu Quả Trong Năm 2022

Đây cũng là đồng coin giá rẻ mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể sở hữu. Vì vậy, hãy tham khảo SHIB nếu bạn muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

Solana

solana

Để khắc phục tốc độ giao dịch, khả năng mở rộng và phí gas, Solana đã sử dụng một thuật toán mới. Với Solana, mỗi giây có thể xử lý được 50.000 giao dịch. Hệ sinh thái của nó cũng được đánh giá là một trong những hệ mạnh với nhiều mảnh ghép hấp dẫn về gamefi, metaverse, NFT…

Polkadot

Polkadot mang đến một nền tảng cho phép những blockchain riêng biệt có thể kết nối, giao tiếp và tương tác với nhau một cách an toàn. Vì vậy, nó được mệnh danh là “internet của blockchain”. Điểm độc đáo của Polkadot khiến nó có ít đối thủ cạnh tranh hơn. Vì vậy, tiềm năng tăng giá DOT hoàn toàn khả thi vào năm 2023.

Avalanche

Đây là nền tảng sáng tạo được phát hành nhằm mang đến một không gian uy tín, an toàn để các ứng dụng dApps được triển khai, và cả những giải pháp blockchain dành cho doanh nghiệp. Avalanche sở hữu kiến trúc mạnh mẽ, mở rộng liền mạch và tương tác đồng thời. Có thể nói, nó là một nền tảng hoàn hảo để tạo ra dApps và công nghệ hóa những quy trình kinh doanh.

Ngoài 10 đồng coin trên, một số đồng coin khác cũng có dấu hiệu tăng trưởng khá tốt trong thời gian gần đây như DOGE, SHIB, SAND…

Xem thêm:   Wrapped Token Là Gì? Tổng Quan Về Wrapped Token Và Bí Kíp Đầu Tư

2023 chắc chắn là một năm còn tiềm ẩn nhiều thách thức đối với thị trường tài chính nói chung, tiền số nói riêng. Vì vậy, để an toàn hơn, nhà đầu tư nên bổ sung những đồng coin thích hợp nắm giữ dài hạn trong danh mục của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *