Enjin Coin Là Gì? Tiềm Năng Phát Triển Coin Metaverse ENJ

Enjin Coin Là Gì? Tiềm Năng Phát Triển Coin Metaverse ENJ
 • Bunz

Enjin vốn là một trong những dạng Token được phát minh và cho ra đời với mục tiêu là mang đến những giá trị tốt, tiện lợi nhất cho ngành công nghiệp Game.

Với những điểm đặc biệt đầy nổi bật trong chức năng và cách thức vận hành, ENJ đã nhanh chóng có mặt trong Top 5 đồng Coin Metaverse có vốn hóa đạt giá trị lớn nhất thị trường vào năm 2021.

Vậy với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc đó, loại token này liệu có phải là sự chọn lựa tiềm năng nhất trong năm 2022? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về Enjin Coin là gì cùng những vấn đề xoay quanh hoạt động của loại Token này nhé!

Enjin Coin là gì và có cách thức hoạt động ra sao?

EJN hay còn được gọi với tên đầy đủ là Enjin coin được biết đến là một trong những sản phẩm được thiết kế dựa trên nền tảng Blockchain đầy hiện đại nhằm mang đến những giá trị tối ưu cho nhất cho những nền tảng game NFT.

Enjin Coin là gì

Theo đó, NFT hay Non-fungible Token là dạng coin sở hữu tính cách khác lạ và độc đáo nhất. Do đó, loại coin này sẽ không dễ dàng bị thay thế bởi bất kỳ loại Token nào khác. Hiện nay, một số những hình thức  NFT phổ biến và thường gặp nhất sẽ là Game, Meme, tranh ảnh,…

Ngay từ những ngày đầu triển khai, đội ngũ xây dựng nên dự án đã luôn mong muốn hướng đến việc giúp cho những nền tảng dịch vụ của Enjin trở nên đa dạng và đạt được kết quả tốt nhất.

Cụ thể, đồng coin này khi xuất hiện sẽ có thể giúp cho cộng đồng game thủ được tham gia trong một nền tảng game Metaverse với độ minh bạch và an toàn vô cùng cao.

Đặc biệt, những dịch vụ được Enjin hỗ trợ cũng sẽ có thể giúp cho những nhà phát hành game có thể dễ dàng tạo lập nên các website, diễn đàn hay những cửa hàng kinh doanh vật phẩm có trong game để kiếm thêm thu nhập.

Xem thêm:   Retroactive Là Gì Và Cơ Hội “Tay Không Bắt Giặc” Đầy Hiệu Quả

Mặt khác về cách thức hoạt động, Enjin sẽ có thể hỗ trợ để tạo lập, phân phối, giao dịch, lưu trữ hay tích hợp các loại tiền mã hóa có trong những ngành công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, chủ yếu vẫn là trong lĩnh vực game, trò chơi giải trí.

Theo đó, nền tảng mạng Enjin sẽ dùng những tài sản kỹ thuật số để hỗ trợ cho ENJ tạo nên những chứng từ kỹ thuật số và hỗ trợ để NFT được sử dụng trong game. cach thuc hoat dong cua Enjin CoinKhông những vậy, nền tảng được đơn vị này hỗ trợ sẽ còn có thể tạo được các điều kiện thuận lợi để kết nối tài sản trong game với những tài sản ở ngoài đời thực.

Với những chức năng đã và đang sở hữu, Enjin được biết đến là công cụ quản lý cộng đồng vô cùng hiệu quả khi có thể hỗ trợ cho hơn 20 triệu game thủ có được những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia giải trí và kiếm tiền.

Những đặc điểm và tính năng nổi bật của Enjin coin

Với mong muốn mang đến cho người dùng một hệ sinh thái hoàn hảo và chuyên mang lại những mức lợi nhuận đặc biệt cho các nhà phát triển game cùng các game thủ.

Đội ngũ phát triển Enjin đã luôn cố gắng để cập nhật các đặc điểm cùng tính năng nổi bật cho nền tảng như sau:

Enjin Free Website Builder

Tính năng đầu tiên và cũng là nổi bật nhất mà Enjin có thể hỗ trợ cho các nhà phát hay game hay gamer đó chính là việc tạo lập một nền tảng Website hoàn toàn miễn phí trong nền tảng ENJ.

Enjin Free Website Builder

Theo đó, Website này sẽ có thể được tổ chức dưới dạng một diễn đàn hay nhóm chat cho các Guild hoặc Clan trong game. Ngoài ra, người tham gia cũng hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này để tạo nên các fansite hoặc những forum không liên quan đến chủ đề game.

Xem thêm:   Certik Là Gì? Toàn Bộ Thông Tin Về CTK Và Quá Trình Hoạt Động

Native Mobile App

Enjin luôn hướng đến việc xây dựng và phát triển nền tảng để ứng dụng có thể phù hợp với hầu hết các thiết bị được triển khai trên những hệ điều hành khác nhau.

Native Mobile App enjin

Đồng thời, điều này cũng phần nào có thể hỗ trợ để người tham gia dễ dàng kết nối với các diễn đàn hay những website do chính mình phát triển ở bất kỳ nơi đâu và bất kể lúc nào.

Deep Game Integrations

Enjin phát triển tính năng này sẽ có thể hỗ trợ để giúp cho các Plugin trong những trò chơi trực tuyến sẽ có thể tương thích với nền tảng.  Đặc biệt, chức năng được hỗ trợ cũng sẽ có thể tận dụng để thu hút được lượng lớn người chơi tham gia vào game.

Enjin Coin

ENJ Tokenđồng coin được tạo nên với mục đích hướng đến việc tạo lập giá trị và hỗ trợ cho nền tảng game trực tuyến của Enjin được phát triển. Bởi loại Token này sẽ được sử dụng trong nền tảng game của Enjin nhằm phục vụ cho các mục đích như mua bán, trao đổi hay quản lý các tài sản sở hữu trong game.

Enjin Coin

Đặc biệt, với tính năng đặc biệt mà hợp đồng thông minh cung cấp, tất cả những thông tin chi tiết về toàn bộ quá trình giao dịch đều sẽ được lưu lại và không thể thay đổi được.

Do đó, những bên tham gia sẽ có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch trao đổi mà không cần phải lo lắng về sự thiếu an toàn, không minh bạch hay gặp phải các đối tượng lừa đảo.

Web Store

Tính năng này của Enjin sẽ có thể hỗ trợ giúp cho người dùng tạo lập nên cửa hàng đầy chuyên nghiệp. Đồng thời, đây cũng sẽ là cơ sở để tối ưu hay tích hợp nhiều hơn các chức năng trong game.

Xem thêm:   Dodo Coin Là Gì Và Các Thông Tin Quan Trọng Cho Nhà Đầu Tư

Do đó, việc bán hàng hay bất kỳ hoạt động trao đổi hàng hóa, tài sản nào cũng đều sẽ được hỗ trợ để đạt được những hiệu quả tối ưu nhất.

Team phát triển dự án Enjin Coin

Các thông tin về đội ngũ sáng tạo và xây dựng dự án cùng lộ trình phát triển trong thời gian đến cũng sẽ là những vấn đề vô cùng cần thiết. Để giúp cho các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về Enjin Coin là gì và đưa ra được quyết định có nên lựa chọn tham gia đầu tư với dự án này hay không.

Team phat trien du an Enjin Coin

Theo đó, yếu tố con người luôn luôn được xem là giá trị cốt lõi để tạo lập nên thành công của mỗi một dự án. Với Enjin Coin cũng như vậy, team phát triển này đa phần là các chuyên gia sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bao gồm như công nghệ phần mềm, ứng dụng nền tảng Blockchain, kinh doanh, tiếp thị,…

Đặc biệt, các nhân sự sau đây được xem là giữ vai trò to lớn và luôn đóng góp rất nhiều giá trị trong việc phát triển dự án.

 • Maxim Blagov – CEO Enjin: Sở hữu kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo giao diện UX.

Cụ thể hơn, ông cũng đã có nhiều những kỹ năng làm việc khi là chuyên viên phát triển chiến lược cho những ứng dụng lớn thuộc ngành công nghiệp video trò chơi.

 • Witek Radomski – CTO kiêm đồng sáng lập dự án: Có thể nói, đây là nhân sự sở hữu kỹ năng tốt nhất trong lĩnh vực an ninh mạng hay tạo lập nên những phần mềm kiểm soát kỹ thuật hay độ an toàn của các ứng dụng.
Xem thêm:   Project Galaxy Là Gì? Bí Kíp Đầu Tư Hiệu Quả Trong Năm 2022

Vì thế, với khả năng này ông đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của một giám sát kỹ thuật cho dự án Enjin trong suốt một thập kỷ vừa qua.

Ngoài ra, ông cũng chính là người đã tiên phong trong việc tích hợp thêm ENJ vào trong hệ sinh thái game Online. Dự án cũng còn khá nhiều những nhân sự chủ chốt và giữ những vai trò vô cùng quan trọng trong như Josh Woelfel, Anthony Di Iorio, Vyacheslav Volkov.

Đôi nét về đồng Token ENJ và tỷ giá hôm nay

Liên quan đến các giao dịch sẽ được thực hiện với đồng ENJ Coin, những thông tin sau đây sẽ vô cùng quan trọng hợp lý.

Đôi nét về đồng Token ENJ và tỷ giá hôm nay

Thông thường, các thông tin liên quan đến những giao dịch với đồng ENJ thường sẽ như sau:

 • Ticker: ENJ
 • Nền tảng Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn của Token: ERC 1155 hoặc ERC20
 • Tổng lượng cung đạt mức: 1.000.000.000 ENJ
 • Lượng cung lưu thông: 857.022.705 ENJ

Mặt khác, thông tin về tỷ giá của đồng Enjin cập nhật mới nhất cũng sẽ là yếu tố cần thiết để giúp các nhà đầu tư đưa ra được những quyết định đúng đắn.

Theo đó, mức giá Enjin Coin hôm nay đang đạt mức $0.546807 và tổng khối lượng giao dịch được thực hiện đạt giá trị lên đến $77.091.955. Đây được xem là một con số tương đối ổn định đối với loại coin chuyên hoạt động trong lĩnh vực game giải trí.

Các cách kiếm và sở hữu được đồng ENJ

Với ENJ, người tham gia sẽ có thể tìm kiếm và sở hữu được loại Token này theo 3 cách khác nhau bao gồm như:

 • Khi join vào các chương trình Bounty Program trong trò chơi, gamer sẽ có thể kiếm được ENJ Coin bằng cách giành được chiến thắng hay lần lượt hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra.
 • Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kiếm được ENJ bằng cách trở thành các nhà phát triển game và nhận được tiền thưởng
 • Ngoài ra, cách thức sở hữu ENJ nhanh chóng và hiệu quả nhất đó chính là trực tiếp thực hiện giao dịch trao đổi loại coin này tại các sàn đã thực hiện niêm yết ENJ Coin.
Xem thêm:   Bella Bel Coin Là Gì Và Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Đầu Tư

Ví lưu trữ và sàn giao dịch Enjin Coin an toàn, hiệu quả

Tính đến thời điểm hiện tại, người dùng sẽ có thể thực hiện các giao dịch với đồng ENJ tại những sàn lớn và uy tín như Kucoin, Binance, Bkex, Bithumb, HitBTC, Upbit,… Bên cạnh đó, loại ví điện tử chuyên dụng có thể được sử dụng để lưu trữ loại coin này một cách an toàn và hiệu quả nhất đó là Enjin Wallet.

Vi luu tru va san giao dich Enjin Coin an toan hieu qua

Ngoài ra, người dùng cũng sẽ có thể lựa chọn lưu trữ đồng coin này tại một số những loại ví có hỗ trợ cho các Token tiêu chuẩn ERC20 như MyEtherWallet, Ledger Nano S, Trezor,…

Một kinh nghiệm nhỏ dành cho các nhà đầu tư là nếu như người dùng thường xuyên thực hiện các giao dịch với đồng ENJ. Phương pháp tốt nhất sẽ là nên lưu trữ loại coin này tại ví điện tử của bạn.

Tuy nhiên, nếu như nhu cầu sử dụng hay Trading không quá cao, người dùng sẽ có thể lựa chọn một số những loại ví riêng để đảm bảo có được độ hiệu quả cao hơn.

Giải đáp một số các câu hỏi liên quan đến Enjin Token

Khi tìm hiểu về vấn đề Enjin Coin là gì cùng những khía cạnh liên quan, các nhà đầu tư thường sẽ quan tâm đến một số những vấn đề sau đây:

Tiềm năng cùng định hướng phát triển của Enjin trong tương lai ra sao?

Theo các thông tin vừa được A Sideway cập nhật, cho đến thời điểm hiện tại, Enjin đã và đang nhận được đến gần 60 triệu lượt xem trên Thế Giới vào mỗi tháng. Đồng thời, nền tảng này cũng thu về được mức doanh thu hàng triệu USD từ việc kinh doanh tiền ảo tại những cửa hàng cộng đồng Enjin.

Xem thêm:   Top Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn Binance 2022 Tiềm Năng Để Đầu Tư

Không những vậy, Enjin còn rất mong muốn tạo nên cuộc cách mạng nhằm chỉnh sửa hay cải tiến lại toàn bộ quy trình khởi tạo hay quản lý hàng hóa ảo với Enjin Coin. Đặc biệt, với những tính năng hiện có, ENJ đang vượt khá xa các đối thủ cạnh tranh hiện đang hoạt động trong cùng lĩnh vực.

Tiềm năng cùng định hướng phát triển của Enjin trong tương lai ra sao?

Vì thế, dù xét trong mục tiêu dài hạn hay ngắn hạn, đây cũng sẽ là sự chọn lựa vô cùng tiềm năng. Mặt khác, những game giải trí trong thị trường Crypto đang dần chứng minh được giá trị và thu hút được sự tham gia rất lớn từ phía người chơi.

Vì thế, đây cũng sẽ là cơ hội khách quan đầy đặc biệt sẽ có thể giúp cho ENJ ngày càng được sử dụng rộng rãi và đạt được những hướng phát triển tốt nhất trong tương lai.

Dự án tương tự Enjin

Trong số những dự án được triển khai trong lĩnh vực giải trí đầy đặc biệt này, The Sandbox được đánh giá là sở hữu nhiều nét tương đồng so với dự án Enjin.

Dự án tương tự Enjin

Theo đó, nền tảng Metaverse được phát triển dựa trên Ethereum. Đặc biệt, Sandbox cũng sẽ vừa có thể hỗ trợ nhằm giúp người chơi tạo nên các tài sản số NFTs đầy giá trị và vừa kiếm thu nhập từ những nội dung do chính mình tạo ra.

Tổng Kết

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ toàn bộ các thông tin cần thiết nhằm giải đáp cho các thắc mắc Enjin Coin là gì và liệu đây sẽ là sự chọn lựa đầy tiềm năng và hợp lý cho giới gamer. Hy vọng rằng bài viết này là hữu ích và mang đến những giá trị mong đợi cho người đọc.

Bình chọn cho bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *