Dịch Vụ A-Transfer Của Agribank Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử dụng

Dịch Vụ A-Transfer Của Agribank Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử dụng

Nếu như đã và đang là khách hàng của Agribank thì chắc hẳn bạn cũng đã nghe qua cái tên gọi A-transfer  và có thể đã biết về dịch vụ này. Nhưng với những đối tượng khách hàng lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ hoặc những người đang có nhu cầu tìm hiểu về ngân hàng Agribank  và những dịch vụ có liên quan.

Thì tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về “Dịch vụ A-transfer của Agribank là gì?Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Dịch vụ A-transfer của Agribank. Cùng A Sideway tìm hiểu nhé.

Dịch vụ A-transfer của Agribank là gì?

Dịch vụ A-transfer của Agribank là gì?

Tại ngân hàng Agribank, loại dịch vụ để giúp bạn chuyển tiền từ tài khoản này qua tài khoản khác trên cùng một hệ thống IPCAS thông qua tin nhắn SMS được gọi là dịch vụ A-transfer của Agribank.

Xin lưu ý một điều là dịch vụ A-transfer của Agribank với đầu số điện thoại di động là 8149 sẽ được trải nghiệm các tiện ích như có thể sử dụng mọi nơi có phủ sóng viễn thông di động. Và quy định chung của loại hình dịch vụ này tại ngân hàng Agribank khách hàng có thể chuyển tiền hạn mức 5 triệu/lần và 5 lần trong 1 ngày cực kì tiện lợi, nhanh chóng.

Những Lợi ích Khi Sử Dụng A Transfer Của Agribank

Được biết đến với uy tín lớn trên thị trường tài chính, thì ắt hẳn dịch vụ A Transfer Của ngân hàng Agribank sẽ cực kì chuyên nghiệp và chất lượng vượt trội với những lợi ích ưu đãi cho khách hàng. Cùng tìm hiểu đó là gì nhé.

Không giới hạn thời gian giao dịch

Có lẽ đối với khách hàng điều e ngại nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền là bị hạn chế lần chuyển, như vậy sẽ cực kỳ bất tiện. Những lúc có việc gấp, phải ra ngân hàng làm nhiều công đoạn mới thực hiện chuyển tiền được thì như vậy thật sự rất mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Xem thêm:   Unionpay Là Gì? Top Ngân Hàng Cho Phép Sử Dụng Thẻ Unionpay

Chính vì thấu hiểu được lý do đó mà ngân hàng Agribank cung cấp gói dịch vụ A Transfer với tiện ích vượt trội là Không giới hạn thời gian giao dịch để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng cũng như những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại ngân hàng.

Không giới hạn thời gian giao dịch

Đặc biệt với dịch vụ a-transfer của ngân hàng Agribank, khách với những cách chuyển tiền truyền thống quý khách hàng sẽ đươcj chuyển tiền không chỉ không giới hạn thời gian giao dịch mà còn được chuyển tiền 24/7, không bất kể thời gian, khi nào khách hàng có nhu cầu đều có thể thực hiện giao dịch. Đây là một trong những dịch vụ được đánh giá rất cao tại ngân hàng Agribank vì tính tiện lợi của nó.

Bên cạnh đó việc sử dụng A Transfer Của ngân hàng Agribank còn tiện lợi hơn bao giờ hết khi nó được tích hợp trên điện thoại di động, vừa tiện lợi vừa nhanh chóng thì quả là một trải nghiệm tuyệt vời đúng không nào.

Nhiều tiện ích đi kèm

nhieu tien ich di kem

Bên cạnh Không giới hạn thời gian giao dịch thì  A Transfer Của ngân hàng Agribank còn có nhiều tiện ích đi kèm cực kỳ hữu dụng, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng hiện nay.

 • Nạp tiền điện thoại: Quên đi việc di chuyển ra ngoài để mua thẻ card nạp tiền điện thoại, ngay bây giờ bạn chỉ cần ở nhà dùng điện thoại và sử dụng  A Transfer Của ngân hàng Agribank thì có thể nạp tiền điện thoại ngay lập tức. Và đặc biệt không chỉ có thể nạp card cho bản thân mà A Transfer còn giúp bạn nạp tiền điện thoại cho người thân dù ở xa khi bạn có nhu cầu
 • Kiểm tra sự biến động của số dư tài khoản ngân hàng Agribank: Đây cũng là một tiện ích cực kỳ quan trọng và được khách hàng quan tâm vì việc sử dụng thường xuyên của nó. Nhằm giúp khách hàng kiểm soát được nguồn tiền của mình, A Transfer đã tích hợp tính năng Kiểm tra sự biến động của số dư tài khoản ngân hàng Agribank.
 • Kiểm tra lịch sử giao dịch, sao kê 5 giao dịch gần nhất
 • Kiểm tra số dư tài khoản chính và phụ
 • Thanh toán các hóa đơn tiện ích như điện, net, internet, vé máy bay..
Xem thêm:   Sao Kê Lương Là Gì? Cách Sao Kê Bảng Lương Đơn Giản Tại Ngân Hàng

Hướng Dẫn Đăng Ký A transfer Agribank

YouTube video

Chắc hẳn sau khi tìm hiểu về những tiện ích ưu tú mà dịch vụ A Transfer Của ngân hàng Agribank mang lại thì bạn tò mò xem cách đăng ký A transfer Agribank sẽ như thế nào, liệu có phức tạp hay không. Trước khi thực hiện Đăng Ký A transfer Agribank bạn cần đáp ứng đủ 2 điều kiện cơ bản như sau:

 • Bạn phải sử dụng điện thoại và có các thuê bao di động chính chủ của bất kỳ nhà mạng nào như là  Viettel, Mobifone, Vinafone…
 • Thứ hai là bạn đã mở tài khoản ngân hàng tại Agribank, số điện thoại đăng ký tài khoản trùng với số thuê bao di động chính chủ.

Để đăng ký dịch vụ a-transfer của Agribank, trước hết khách hàng cần phải có tài khoản tại Agribank, sau đó thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mang Chứng Minh Nhân Dân hoặc thẻ căn cước công dân chính chủ của bạn đến quầy giao dịch của ngân hàng Agribank để được nhân viên của ngân hàng đăng ký dịch vụ a-transfer.
 • Bước 2: Sau khi được nhân viên hướng dẫn cụ thể, yêu cầu bạn phải Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào form đăng ký dịch vụ đã ghi rõ theo từng mục.
 • Bước 3: Kích hoạt dịch vụ a-transfer theo cú pháp: VBA DK5 gửi 8149. Sau khi kích hoạt dịch vụ, hệ thống sẽ gửi mật khẩu mặc định gồm 8 ký tự về số điện thoại và cần phải đổi mật khẩu mặc định để tiếp tục sử dụng. Và đặc biệt lưu ý là mật khẩu này bạn không cung cấp bất kỳ cho ai.
 • Bước 4: Đặt mật khẩu a-transfer theo cú pháp: VBA MK [Mật khẩu mặc định] [Mật khẩu mới] gửi 8149. Nếu bước đổi mật khẩu thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn gửi về điện thoại ngay sau đó.
Xem thêm:   CIC Là Gì? Hướng Dẫn Check CIC Chi Tiết Nhất

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ A-Transfer của Agribank

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ A-Transfer của Agribank

Sau khi đã thực hiện Đăng Ký A transfer Agribank thành công thì sử dụng dịch vụ A-Transfer của Agribank như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé.

Bước 1: soạn tin nhắn theo cú pháp:

VBA CK SOTIEN TAIKHOANNGUON TAIKHOANDICH LYDO gửi tới 8149

Bước 2: Sau đó Agribank sẽ gửi tin nhắn trả về yêu cầu xác nhận từ tổng đài Agribank, với nội dung như sau:

Sau khi khách hàng gửi tin nhắn theo đúng cú pháp đã hướng dẫn ở trên, hệ thống ngân hàng Agribank sẽ tiếp nhận yêu cầu và gửi tin nhắn đến thuê bao di động với nội dung như sau: “VBA CF (Mat ma xac nhan). Thay * bang ky tu thu [x] trong mat khau va gui den 8149 de xac nhan chuyen[so tien] cho tai khoan [so tai khoan dich]”.

Nghĩa là bạn cần làm theo yêu cầu thay * bằng một ký tự bí mật đã được hệ thống gửi tới số điện thoại của bạn. Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi SMS báo cho bạn biết là đã gửi tiền thành công.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng a transfer Agribank

Những lỗi thường gặp khi sử dụng a transfer Agribank

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ a transfer của ngân hàng Agribank, sẽ có những trường hợp khách hàng không tránh khỏi. Cùng tìm hiểu đó là những lỗi gì và cách khắc phục hoặc hạn chế nhé.

Lỗi chưa đổi mật khẩu a transfer Agribank

Trường hợp khách hàng quên đổi mật khẩu, nhưng bạn cũng đừng lo lúc này hệ thống ngân hàng sẽ phát hiện và thông báo cho bạn thông qua số thuê bao di động với nội dung như sau:  “Quy khach phai dat mat khau khi su dung dich vu nay. Soan tin nhan VBA MK NOP [Matkhau] de dat mat khau, do dai mat khau la 8 ky tu.”.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Vay Tiền Nhanh Tại OnCredit Nhanh Chóng, Đơn Giản 2023

Lỗi soạn tin nhắn sai cú pháp

Trường hợp khách hàng soạn sai tin nhắn cú pháp, nhưng bạn cũng đừng lo lúc này hệ thống ngân hàng sẽ phát hiện và thông báo cho bạn thông qua số thuê bao di động với nội dung như sau:  “Tin nhan sai tu khoa. Xin quy khach vui long thuc hien lai hoac lien he so DT 1900555577 de duoc tro giup.”.

Lỗi hệ thống a transfer Agribank

Trường hợp Lỗi hệ thống a transfer Agribank, nhưng bạn cũng đừng lo lúc này hệ thống ngân hàng sẽ phát hiện và thông báo cho bạn thông qua số thuê bao di động với nội dung như sau:  “Xin loi quy khach, hien tai he thong dang bao tri, xin vui long thu lai sau.”.

Đổi mật khẩu a transfer Agribank không thành công

Trường hợp đổi mật khẩu a transfer Agribank không thành công hoặc với trường hợp nhập sai mật khẩu cũ, nhưng bạn cũng đừng lo lúc này hệ thống ngân hàng sẽ phát hiện và thông báo cho bạn thông qua số thuê bao di động với nội dung như sau: “Quy khach phai dat mat khau khi su dung dich vu nay. Soan tin nhan VBA MK NOP [Matkhau] de dat mat khau, do dai mat khau la 8 ky tu.”.

Lỗi thực hiện quá giới hạn dịch vụ

Trường hợp lỗi thực hiện quá giới hạn dịch vụ, nhưng bạn cũng đừng lo lúc này hệ thống ngân hàng sẽ phát hiện và thông báo cho bạn thông qua số thuê bao di động với nội dung như sau: “Quy khach da thuc hien qua so lan giao dich trong ngay vui long lien he so DT 1900555577 de duoc tro giup.”.

Xem thêm:   Npv Là Gì? Công Thức Tính Chỉ Số Npv

Lỗi tài khoản chuyển tiền bị khoá

Trường hợp lỗi tài khoản chuyển tiền bị khoá, nhưng bạn cũng đừng lo lúc này hệ thống ngân hàng sẽ phát hiện và thông báo cho bạn thông qua số thuê bao di động với nội dung như sau: “Giao dich chua duoc thuc hien do tai khoan dang bi khoa. Xin vui long lien he voi ngan hang de duoc ho tro.”.

Lỗi tin nhắn mất hiệu lực

Trường hợp lỗi tin nhắn mất hiệu lực là OTP có hiệu lực trong 2 phút nhưng quá 2 phút bạn mới thực hiện, nhưng bạn cũng đừng lo lúc này hệ thống ngân hàng sẽ phát hiện và thông báo cho bạn thông qua số thuê bao di động với nội dung như sau:  “Gia tri xac nhan da het hieu luc hoac ky tu mat khau ban nhap khong dung. Quy khach vui long thuc hien lai giao dich moi. DT ho tro 1900555577.”.

Lỗi tài khoản không đủ số dư

Tường hợp lỗi tài khoản không đủ số dư nhưng bạn cũng đừng lo lúc này hệ thống ngân hàng sẽ phát hiện và thông báo cho bạn thông qua số thuê bao di động với nội dung như sau: “Giao dich khong thanh cong do tai khoan ngan hang cua quy khach khong du so du thanh toan. DT ho tro 1900555577.”.

Các câu hỏi liên quan A-transfer của Agribank

Các câu hỏi liên quan A-transfer của Agribank

Phí dịch vụ A-transfer của Agribank hiện nay là bao nhiêu?

 • Ngân hàng Agribank không thu phí dịch vụ chuyển khoản A-transfer của khách hàng.
 • Lưu ý với tin nhắn thực hiện giao dịch, bạn sẽ mất phí với nhà mạng điện thoại. Gửi tin nhắn tới đầu số 8149: Khi khách hàng thực hiện việc soạn tin theo mẫu cú pháp sẽ thu 1.000 VNĐ/ 1 tin nhắn. Và khi gửi 2 lần tin nhắn chuyển khoản tới tổng đài sẽ thu 2.000 VND/1 giao dịch.
Xem thêm:   Bank Teller là gì? Cần Làm Gì Để Trở Thành Một Bank Teller Giỏi

Hủy đăng ký dịch vụ A-transfer của Agribank như thế nào?

Có 2 cách để hủy đăng ký dịch vụ A-transfer của ngân hàng Agribank

 • Cách thứ nhất là khách hàng đến quầy giao dịch ngân hàng Agribank để hủy.
 • Cách thứ hai là soạn tin nhắn theo cú pháp: VBA HDK 5 gửi 8149

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc “Dịch vụ A-transfer của Agribank là gì?” Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Dịch vụ A-transfer. Hy vọng những kiến thức này có thể giúp ích được cho bạn.

Bình chọn cho bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *