Những xu Hướng Kiếm Tiền Affiliate Marketing Hiệu Quả 2022

Cách làm Affiliate Marketing hiệu quả

Trong thời đại công nghệ số, các hình thức kiếm tiền Online qua nền tảng mạng đã và đang trở nên rất phổ biến. 

Trong số đó, xu hướng kiếm tiền Affiliate Marketing luôn được đánh giá là sự chọn lựa rất đỗi hiệu quả.

Đặc biệt, với hệ thống các website được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết, hình thức Affiliate Marketing ngày càng sở hữu khả năng kiếm tiền đáng kinh ngạc.

Nếu như bạn không muốn bỏ lỡ phương thức làm việc đầy hiệu quả này? Vậy hãy cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới của A Sideway nhé!

Xu hướng kiếm tiền hiện đại Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing hay còn được gọi là Tiếp thị liên kết vốn là một trong những hình thức tạo thu nhập Online được khá nhiều người quan tâm. 

Theo đó, đây vốn dĩ là phương thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ qua những đường link chi tiết trên các nền tảng mạng.

Cho đến thời điểm hiện tại đã và đang có không ít các ứng dụng có thể hỗ trợ để người dùng thực hiện kiếm tiền từ công việc này. Chỉ cần sở hữu máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối với Internet, bạn đã có thể tham gia kiếm tiền từ Affiliate Marketing mà không cần phải bỏ ra bất kỳ mức chi phí đầu tư nào.

Affiliate Marketing

Không những vậy, với mô hình làm việc Online này, những người tham gia sẽ có thể tự do quyết định giờ làm việc của mình. Bởi lẽ, ở phía đối tác sẽ không quan tâm đến việc bạn sẽ làm việc trong khung giờ nào, ở đâu,…

Xem thêm:   Chọn ngay cách gõ văn bản kiếm tiền đơn giản nhất 2023

Thay vào đó, họ sẽ dựa trên số lượng link được giới bạn giới thiệu thành công để chia mức hoa hồng tương xứng với công sức làm việc của bạn.

Xem thêm: Tổng kết những xu hướng kiếm tiền hiệu quả 2022

Làm thế nào để làm Affiliate hiệu quả?

Có thể nói, hình thức tiếp thị liên kết là một trong những công việc tạo ra tiền Online đầu tiên xuất hiện. Vì thế, tính đến thời điểm hiện tài, hình thức này đã và đang được biết đến rất rộng rãi và được triển khai theo khá nhiều những hình thức khác nhau.

Không những vậy, một số người còn nhận xét rằng đây là công việc vô cùng tiềm năng và có thể tạo ra nguồn tiền tương đối ổn định cho những người chăm chỉ, cần cù và sở hữu cách thức làm việc hiệu quả.

Thông thường, hầu hết phương thức Affiliate trên các nền tảng khác nhau đều sẽ được tiếp thị theo những thao tác sau đây:

Bước thứ nhất: Lựa chọn chương trình Affiliate an toàn và uy tín

Làm việc Online vốn là hình thức mà hầu hết các giao dịch giữa hai bên đều sẽ được thực hiện qua nền tảng mạng xã hội. Do đó, sự uy tín, an toàn và minh bạch luôn là những vấn đề nên được ưu tiên hàng đầu. 

Bởi nếu, không thực sự cẩn trọng, bạn sẽ rất dễ gặp phải những nền tảng không an toàn và có thể là dẫn đến việc bị quỵt tiền và mất đi công sức lao động mà mình đã bỏ ra

Xem thêm:   IDO Polkastarter Là Gì? Những Cách Tham Gia IDO POLS Kiếm Triệu Đô

Vì thế, đó cũng chính là lý do mà ngay trong bước đầu tiên, bạn đã nên lựa chọn các chương trình Affiliate có độ đảm bảo cao để tham gia.

Cách làm Affiliate Marketing

Bước thứ hai: Lựa chọn loại sản phẩm tiềm năng để quảng bá

Ngoài sự an toàn của ứng dụng, nền tảng mà bạn sẽ tham gia, chất lượng, nhu cầu hay tiềm năng phát triển của loại sản phẩm sẽ được bạn tiếp thị liên kết trong thời gian sắp đến cũng vô cùng quan trọng.

Trên thực tế, các loại sản phẩm được triển khai theo hình thức này cũng bao gồm rất nhiều loại hình khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên xác định được mình có kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp với lĩnh vực nào nhất.

Đồng thời, đâu sẽ là loại sản phẩm tiềm năng, bắt kịp xu hướng và được nhiều người quan tâm hơn cũng là những yếu tố mà bạn hãy nên chú ý trước khi chính thức thực hiện công việc kiếm tiền Affiliate Marketing.

Bước thứ ba: Lên kế hoạch tiếp thị chất lượng, hiệu quả

Nếu bạn nghiêm túc muốn tham gia vào hình thức kiếm tiền Affiliate Marketing qua mạng, chắc hẳn sẽ không thể bỏ lỡ về hai hình thức quảng bá chủ đạo đó là Free Traffic Paid Traffic. Bởi lẽ, đây sẽ chính là cơ sở để người tham gia sẽ có thể xây dựng được kế hoạch thuận lợi, chi tiết và đạt được kết quả tốt nhất.

Chi tiết hơn, Free Traffic sẽ có thể được hiểu là hình thức quảng bá nhằm thu hút khách hàng một cách hoàn toàn tự nhiên.

Xem thêm:   TOP 10+ Web/app tin cậy khi nghe nhạc kiếm tiền 2023

Ưu điểm của hình thức này là không phải đầu tư bất kỳ khoản phí nào song điểm hạn chế là mức độ cạnh tranh của hình thức này là khá cao. Do đó, số lượng khách hàng mà bạn tìm kiếm được sẽ không cao và không đều đặn mỗi ngày.

Mặt khác, với hình thức Paid Traffic, đây sẽ là dạng chạy quảng cáo để bán hàng. Với hình thức này, bạn sẽ cần phải đầu tư một khoản phí nhất định để thực hiện chạy quảng cáo trên các nền tảng phổ biến với lượng người dùng cao. Do đó, dù phải mất phí nhưng số lượng khách hàng bạn tìm kiếm được cũng sẽ tiềm năng hơn rất nhiều.

Quy trình tiếp thị liên kết

Như vậy, mỗi một phương pháp đều sẽ có những lợi ích cùng hạn chế riêng. Vì thế, bạn sẽ cần dựa trên nguồn lực cùng mục tiêu của mình để lựa chọn hình thức phù hợp nhằm lên kế hoạch cho hoạt động Affiliate Marketing được hiệu quả nhất.

Tổng hợp các cách kiếm tiền Affiliate Marketing hiệu quả nhất 2022

Sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn vì thế các chương trình tiếp thị liên kết ngày càng được triển khai phổ biến trên nhiều những nền tảng khác nhau. 

Tuy nhiên, một số những chương trình sau đây được đánh giá là an toàn và sở hữu được chất lượng vô cùng ổn định tại Việt Nam:

  • Adflex CPO: Có thể nói, đây sẽ chính là một trong những ứng dụng Affiliate luôn nhận được sự tin tưởng rất lớn từ phía người dùng. Tại Adflex CPO sau khi khách hàng điền form và chốt mã sản phẩm. Bạn đã có thể nhận được mức hoa hồng từ công việc tiếp thị liên kết được dao động trong khoảng từ 200.000 đến 400.000 trên mỗi sản phẩm.
  • Accesstrade là ứng dụng tiếp thị trực tuyến tổng hợp với rất nhiều những mô hình  kiếm tiền khác nhau. 
Xem thêm:   15+ Cách kiếm Tiền Cho Học Sinh Hiệu Quả Nhất 2022

Chính vì thế, khi tham gia kiếm tiền với nền tảng này bạn sẽ có thể được thoải mái lựa chọn mô hình phù hợp nhất với điều kiện, kế hoạch của mình. Ngoài ra, mức hoa hồng được Accesstrade hỗ trợ cũng sẽ vô cùng tối ưu và tương đồng với đặc thù của từng loại sản phẩm.

  • Ladipgage Affiliate: Sở hữu mức hoa hồng được chi trả cho hoạt động tiếp thị liên kết vô cùng ấn tượng khi luôn ở mức 30% cho mỗi giá trị hàng hóa. Vì thế, chương trình tiếp thị được hỗ trợ bởi nền tảng xây dựng hệ thống Landing page, Website lớn nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại sẽ là sự chọn lựa không nên bỏ lỡ.
  • Shopee Affiliate Program: Có thể nói, Shopee đang là một trong những thương hiệu xây dựng được chương trình Affiliate vô cùng ấn tượng. Đây cũng chính là cơ sở giúp thương hiệu này nhanh chóng vươn mình và trở thành sàn thương mại điện tử Việt Nam lớn nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Những cách kiếm tiền hiệu quả trên Shopee

Mặc dù, hầu hết các sản phẩm được Affiliate qua ứng dụng Shopee đều không có được mức hoa hồng lý tưởng như những nền tảng khác. 

Song lợi thế của ứng dụng này chính là sự nổi tiếng và lượng khách hàng đông đảo. Vì thế, dù hoa hồng thấp song bạn cũng có thể kiếm được các khoản thu nhập cao từ ứng dụng này.

  • Binance Affiliate Program: Binance hiện đang là ứng dụng tiền kỹ thuật số nắm giữ vị trí Top 1 trên toàn Thế Giới. Vậy nên đó cũng chính là lý do khiến cho chương trình tiếp thị liên kết được hỗ trợ bởi ứng dụng này cũng sẽ vô cùng đáng tin cậy.
  • Amazon Affiliate: Nếu như Shopee đang là sàn thương mại điện tử lớn và nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Amazon luôn là sự chọn lựa hàng đầu của hầu hết mọi khách hàng khi tham gia mua sắm trực tuyến trên toàn Thế Giới. 
Xem thêm:   Bí quyết treo máy kiếm tiền tin cậy nhất 2023

Vì thế, với số lượng người dùng rộng lớn và tệp khách hàng tiềm năng đầy triển vọng, Amazon cũng sẽ là sự chọn lựa vô cùng hợp lý để kiếm tiền Affiliate.

Affiliate Marketing With Amazon

Giải đáp một số những thắc mắc về kiếm tiền từ Affiliate Marketing

Ngoài những xu hướng cùng các chương trình kiếm tiền an toàn, chất lượng trong năm 2022. Một số các câu hỏi sau đây về Affiliate Marketing cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm:

Làm Affiliate Marketing có kiếm được nhiều tiền không?

Theo đó, mức tiền kiếm được từ hình thức này phần lớn sẽ phụ thuộc vào kỹ năng hay năng lực mà bạn đang có. Vậy nên nếu bạn càng có kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực này, bạn sẽ càng nhận được nhiều cơ hội để kiếm được tiền từ hình thức Affiliate Marketing.

Nhìn chung, theo đánh giá của A Sideway, mức thù lao trung bình mà một người có thể kiếm được từ công việc này thường sẽ nằm ở mức 200$ cho một tháng. Mặt khác nếu một người có kỹ năng vô cùng tốt và dày dặn kinh nghiệm, chắc hẳn số tiền nhận được sẽ có thể lên đến hơn 1000$ cho mỗi tháng hoạt động Affiliate.

best affiliate

Rủi ro nào khi làm Affiliate Online?

Không chỉ riêng gì những công việc liên quan đến tiếp thị liên kết mà bất kỳ công việc nào cũng sẽ đối diện với một vài những rủi ro trong quá trình thực hiện.

Xem thêm:   Game Axie Infinity Là Gì? 8 Bước Kiếm Tiền Với Axie Infinity

Theo đó, nếu bạn là một người mới bắt đầu tham gia vào hình thức này, chắc hẳn rủi ro về việc làm sai, làm chưa đầy đủ là điều khó tránh khỏi. Vì thế, đôi khi bạn phải gặp thất bại nhiều lần mới có thể nhận được thành công từ công việc trực tuyến này.

Bên cạnh đó, nếu có những quyết định chưa hiệu quả, người tham gia cũng có thể sẽ gặp phải rủi ro bị lừa tiền công,…Do đó, đây cũng sẽ là vấn đề mà bất kỳ ai khi tìm hiểu về Affiliate cũng sẽ nên quan tâm.

Tổng kết

Bài viết trên đây của A Sideway đã chia sẻ đến bạn các thông tin liên quan đến kiếm tiền Affiliate Marketing dành cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm Online tại nhà. Hy vọng rằng, đây sẽ là những thông tin cần thiết và giúp bạn đưa ra được những sự chọn lựa đúng đắn trong thời gian sắp đến.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *