PayPal Là Gì ? 5 Cách Kiếm Tiền PayPal Miễn Phí

PayPal Là Gì ? 5 Cách Kiếm Tiền PayPal Miễn Phí

Nếu các bạn đã tham gia hoặc đơn giản chỉ mới tìm hiểu về kiếm tiền online thì chắc cũng từng nghe qua PayPal. Vậy cùng A Sideway tìm hiểu PayPal là gì cũng như là các cách kiếm tiền PayPal hiệu quả và uy tín nhất mà không yêu cầu vốn ở bài viết bên dưới nhé.

PayPal là gì ?

PayPal là nền tảng cung câp dịch vụ thanh toán online lớn nhất thế giới ra đời vào năm 1998 tại Mỹ. Bạn có thể dùng Paypal để mua hàng hóa, dịch vụ, chuyển tiền cho bạn bè. Bạn cũng có thể nhận tiền qua Paypal sau đó chuyển về ngân hàng Việt Nam.

Đơn vị tiền tệ phổ biến nhất trong Paypal là USD.

Paypal giúp việc mua hàng, thanh toán và nhận tiền giữa các quốc gia trở nên thuận tiện và ngày càng được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Cách kiếm tiền PayPal uy tín nhất

Hiện nay, có rất nhiều trang web, ứng dụng liên kết và cho phép kiếm tiền PayPal cũng như là để thực hiện việc thanh toán cho người dùng. Dưới đây sẽ là 5 cách phổ biến nhất để kiếm tiền PayPal.

Kiếm tiền PayPal khi thực hiện khảo sát

Thực hiện khảo sát là một việc kiếm tiền rất đơn giản khi nó không đòi hỏi người dùng phải có kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực nhất định mới có thể tham gia. Các cuộc khảo sát có đa dạng các loại chủ đề khác nhau và các nền tảng, trang web cung cấp dịch vụ khảo sát kiếm tiền đều hỗ trợ rút tiền thông qua Paypal.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Chơi Game Thetan Arena Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản

Survey Junkie là một trong những website khảo sát kiếm tiền PayPal uy tín nhất hiện nay, hỗ trợ cả thanh toán bằng PayPal hoặc đổi phần thưởng sang thẻ quà tặng. Người dùng sẽ được thanh toán sau khi đủ 1.000 điểm và tương đương với 10 USD.

Ngoài ra, còn có Timebucks cũng là trang web cung cấp việc kiếm tiền PayPal vô cùng uy tín khi được sử dụng bởi hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Không những giúp các bạn kiếm tiền thông qua làm khảo sát thì bạn còn có thể kiếm tiền từ các nhiệm vụ có trên Timebucks như: tải ứng dụng, xem quảng cáo, giới thiệu bạn bè,… .

Fiverr 34

Xem thêm: TIMEBUCKS LÀ GÌ? 10 Cách Kiếm Tiền Trên Timebucks

Đăng ký dịch thuật – phiên âm

Do việc giao thương, giao tiếp giữa  người dùng ngày càng cao nên nhu cầu phiên dịch cũng tăng theo. Vì vậy, đối với những bạn có vốn ngoại ngữ tốt, đặc biệt là biết sử dụng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung thì sẽ lại càng phù hợp hơn cho việc kiếm tiền PayPal khi đây là những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất thế giới.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc liên quan đến dịch thuật dành cho Freelancer trên những nền tảng hỗ trợ cho người làm việc tự do phổ biến như Upwork, hoặc Fiverr. Ngoài ra, bận có thể cân nhắc về việc đăng ký trở thành người dịch thuật của các trang web chuyên về dịch thuật như: Translate.com, Unbabel, CastingWords, TranscribeMe, Quicktate, Scribe và Tethras.

Xem thêm:   Những xu Hướng Kiếm Tiền Affiliate Marketing Hiệu Quả 2022

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về việc đăng ký để trở thành người phiên âm ( Transcriptionist ) trên một nền tảng vô cùng nổi tiếng khác như Rev – chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch và phụ đề cho khách hàng cũng như là thường xuyên tuyển cộng tác viên làm việc online với mức lương lên tới hàng nghìn USD mỗi tháng.

Tất nhiên là các ứng dụng, trang web ở trên đều hỗ trợ các bạn rút tiền qua PayPal một cách an toàn và tiện lợi nhất.

Đăng ký dịch thuật - phiên dịch

Trở thành Freelancer kiếm tiền PayPal

Phong trào Freelancer ngày càng lan rộng khi nhu cầu cần tuyển nhân lực có kinh nghiệm và tay nghề cao đột xuất ngày một cao. Và khi đó các doanh nghiệp ( hay còn gọi là Buyer ) sẽ tìm đến người lao động tự do ( Seller ) thông qua các nền tảng môi giới việc làm.

Các công việc được chào mua giúp bạn kiếm tiền PayPal trên các nền tảng này rất đa dạng, bao gồm rất nhiều lĩnh vực như: công nghệ thông tin, viết lách, sáng tạo nghệ thuật, marketing, biên dịch, thiết kế đồ họa… .

Fiverr và Upwork là những nền tảng lớn nhất dành cho các Freelancer và các bạn có thể an tâm khi kiếm tiền PayPal vì cả 2 website này điều hỗ trợ thanh toán bằng PayPal.

Hơn nữa, nếu các bạn không giỏi về các lĩnh vực kể trên thì cũng không cần phải buồn vì Fiverr còn có nhiều công việc rất đơn giản mà không yêu cầu nhiều ở bạn. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các được các công việc như được thuê để chơi game, làm quản trị cho fanpage, thiết kế template với Canva,… .

Xem thêm:   Hé lộ bí quyết kiếm tiền bằng cách nhập mã giới thiệu 2023

Xem thêm:

Hướng dẫn dùng Upwork kiếm tiền online với 6 bước đơn giản

Fiverr Là Gì ? 14 Cách Kiếm Tiền Trên Fiverr Đơn Giản Nhất

Trở thành Freelancer

Tiếp thị liên kết ( Affiliate Marketing )

Tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền không còn xa lạ với cộng đồng MMO khi mà vừa đơn giản nhưng lại có thể giúp các bạn gia tăng thu nhập đáng kể. Đối với những ai chưa biết thì Tiếp thị liên kết ( Affiliate Marketing ) là kiếm tiền bằng cách cộng tác với các nền tảng thương mại điện tử hoặc các doanh nghiệp bán hàng và lấy các liên kết sản phẩm từ họ và bán hàng. Bạn sẽ được trả hoa hồng trên mỗi đơn hàng mà người dùng thanh toán thành công thông qua liên kết được tiếp thị của bạn.

Thông thường, để tiếp thị liên kết được hiệu quả thì các nhà tiếp thị ( Publisher ) thường sẽ đăng các bài đăng kèm với liên kết tiếp thị trên các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Zalo, Instagram,… nhằm thu hút khách hàng. Một chiến thuật khác cũng mang lại hiệu quả cao đó là nếu các bạn sở hữu blog hoặc trang web riêng thì cũng có thể chèn các liên kết tiếp thị vào trong nội dung trang web. Với traffic ( lượt truy cập ) càng cao thì số tiền hoa hồng mà các bạn kiếm được sẽ càng nhiều.

Một lưu ý nữa đó là để việc tiếp thị liên kết được hiệu quả thì các bạn nên chọn loại sản phẩm phù hợp với follower của bạn cũng như là nhóm khách hàng mà bạn đang nhắm tới. Để dễ dàng hơn cho lựa chọn trong bước lựa chọn thì các bạn nên phân tích các yếu tố như: độ tuổi, đặc điểm chung, mức nhu cầu,… .

Xem thêm:   Tìm Hiểu Mfast Là Gì? Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Bằng Mfast

Các nền tảng mà bạn có thể hợp tác để đăng ký Affiliate Marketing như là: Google Adsense, Amazon, Shopee,v.v .

Tất cả các chương trình liên kết tiếp thị đều hỗ trợ chung cho việc kiếm tiền PayPal của bạn nên sẽ rút tiền sang PayPal nhưng thời gian giao dịch sẽ khác nhau tùy vào nền tảng mà bạn cộng tác.

Xem thêm:

Blogging Là Gì ? 10 Cách Tạo Blog Kiếm Tiền Uy Tín Nhất

10 Cách Viết Lách Kiếm Tiền Khủng Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Tiếp thị liên kết ( Affiliate Marketing )

Dạy ngoại ngữ online kiếm tiền PayPal

Công việc này hoàn toàn phù hợp với những người có năng lực ngoại ngữ tốt , đặc biệt là tiếng Anh. Nhu cầu học ngoại ngữ đang ngày càng tăng rõ rệt không chỉ với lứa tuổi học sinh mà ngay cả với những người trưởng thành, đã đi làm hay có gia đình rồi vẫn có nhu cầu học ngoại nhữ để phục vụ cho công việc của họ.

Việc kiếm tiền PayPal bằng hình thức này còn dễ dàng hơn khi bạn có thể dạy học online qua máy tính.

Nếu bạn có các chứng chỉ chuyên môn uy tín như IELTS thì sẽ càng dễ tìm được công việc phù hợp với mức lương cao ngất. Nhưng với những công việc có mức thu nhập cao cùng kết hợp với yếu tố dạy học nên sẽ đòi hỏi ở bạn kiến thức chuyên môn tương đối nhiều cùng với kinh nghiệm trong ngành nhất định.

Xem thêm:   Chọn ngay cách gõ văn bản kiếm tiền đơn giản nhất 2023

Dưới đây là một số trang web tốt nhất để bắt đầu kiếm tiền với PayPal từ việc dạy ngoại ngữ, tiếng Anh trực tuyến như: iTalki.com, VIPKID.com, Education First, Cambly

Và tất nhiên là các nền tảng kể trên đều hỗ trợ cho việc kiếm tiền PayPal, rút tiên và chuyển khoản từ PayPal.

Dạy ngoại ngữ online

Các câu hỏi liên quan về kiếm tiền PayPal

Rút tiền về Paypal mất bao lâu ?

Phụ thuộc và trang web và ứng dụng mà bạn sử dụng nên thời gian sẽ khác nhau. Thường thì sẽ mất từ 10-15 phút để hoàn tất thủ tục

Một số nền tảng còn có quá trình phê duyệt từ hệ thống nên có thể chờ từ 2 – 7 ngày. Tuy nhiên sẽ không vượt quá 15 ngày. Nếu qua thời gian này mà tiền vẫn chưa về tài khoản thì bạn có thể liên hệ đến Paypal để nhờ hỗ trợ.

Rút tiền về tài khoản Paypal tốn phí không ?

Khi rút tiền từ tài khoản từ các nền tảng về Paypal sẽ tốn một khoản phí nhất định. Mức phí cụ thể là 60.000 VNĐ + phí trừ của từng ngân hàng/giao dịch. Đây là khoản phí chung khi các bạn muốn rút tiền về tài khoản PayPal.

Tổng kết

Qua các cách kiếm tiền PayPal được cung cấp ở trên thì hy vọng các bạn đã trạng bị cho mình thêm các kiến thức để phù hợp cho chiến thuật kiếm tiền online. Tùy vào đặc điểm và sở thích của từng người thì sẽ phù hợp với các công việc khác nhau nhưng nhìn chung kiếm tiền PayPal hoàn toàn đơn giản và không tốn phí đối với người tham gia nên rất dễ dàng để tiếp cận.

Xem thêm:   Điểm Mặt 12+ Cách Kiếm Tiền Mùa Dịch Hiệu Quả, Ổn Định Nhất

Đừng quên là hãy thường xuyên theo dõi A Sideway để được cập nhật những tin tức mới nhất của thị trường cũng như là các cách kiếm tiền online uy tín nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *