Những Đồng Coin Tốt Nhất Để Mua Vào Thời Điểm Này

Nhung Dong Coin Tot Nhat De Mua Vao Thoi Diem Nay

Thị trường tiền ảo đã trải qua một giai đoạn khủng hoảng trong một nửa năm 2022 và hiện tại các dấu hiệu ổn định vẫn chưa mấy rõ rệt. Thế nhưng, với nhiều người thì đây là thời điểm lý tưởng để mua vào với giá tốt. Mặc dù vậy, không phải ai cũng có thể dễ dàng xác định nên mua coin nào ở thời điểm khó dự báo này.

Ethereum (ETH)

Hiện tại, giá ETH vào khoảng ‎$1,186, tuy nhiên nó từng lập đỉnh vào hồi 10/2021 với mức $4.878,26. Các chuyên gia crypto vẫn đánh giá đây là một trong những coin tốt nhất để mua ở thời điểm hiện tại.

ETH coin tot

Nó là đồng coin cạnh tranh trực tiếp với Bitcoin nhưng được biết đến là sân chơi lý tưởng nhất cho những nhà phát triển muốn xây dựng dApps, DeFi, NFT, Exchange, Game… Sau khi Ethereum 2.0 ra mắt, chúng ta có quyền kỳ vọng ETH sẽ một lần nữa lập đỉnh mới.

Avalanche (AVAX)

Hệ của Avalanche đang phát triển hoàn thiện và cực kỳ nhanh chóng. Avalanche sở hữu một nền tảng dựa trên Smart Contract chú trọng cải thiện hiệu suất, tốc độ xử lý giao dịch, chi phí và bảo vệ môi trường.

Ưu điểm của Avalanche là phát triển liên tục tệp người dùng của nó ngay cả khi thị trường đang sụt giảm. Và đây là thời điểm tốt nhất để bạn mua AVAX.

Binance Coin (BNB)

Triển vọng của Binance – sàn giao dịch phổ biến nhất hành tinh vẫn mở rộng khi nó tiếp tục là sàn crypto sở hữu volume giao dịch cao nhất, có lượng user nhiều nhất. BNB – đồng tiền của nó chắc chắn sẽ còn thời gian để khiến nhà đầu tư không thất vọng.

Xem thêm:   GRT Coin Là Gì? Những Tiềm Năng Nổi Bật Của The Graph

coin tốt nhất để mua vào thời điểm này (1)

BNB là mã thông báo của sàn Binance, được dùng để trả phí gas trên sàn và những app vận hành trên BSC cũng như chuỗi Binance.

Solana (SOL)

Sau Ethereum, Solana là nền tảng gắn liền với dApps, Smart Contract được nhiều người tin tưởng nhất. Thuật toán mới của nó có tên bằng chứng lịch sử – PoH. Nó giúp Solana có tính bảo mật cao hơn những nền tảng tương tự khác.

Trên cơ sở tiềm năng đầu tư, công nghệ tốt và giá trị thị trường cao, nền tảng này đã trở thành một trong những coin hàng đầu và đáng để mua nhất lúc này.

Cardano (ADA)

Cardano (ADA) là một trong những nền tảng tiên phong về DeFi. Cardano (ADA) xuất hiện trong crypto với tư cách là một giao thức chuỗi khối sử dụng thuật toán PoS đầu tiên, chú trọng vào sự ổn định.

Vào 2021, Cardano (ADA) đã chính thức thực thi chức năng Smart Contract. Dấu mốc này giúp người dùng Cardano (ADA) có thể tạo các dApps ngay trên nền tảng và dùng ngôn ngữ Plutus.

Bitcoin (BTC)

Không còn xa lạ, Bitcoin là king of crypto và cũng là tài sản kỹ thuật số an toàn nhất trong tất cả. Do đó, nó có mặt trong danh sách này cũng là điều hiển nhiên. Đặc biệt, giá tiền ảo Bitcoin đang giảm mạnh ở thời điểm này là cơ hội để bạn mua vào với giá rẻ.

bitcoin

Sự khan hiếm của Bitcoin, giá trị vốn hóa và nhiều yếu tố “thiên thời địa lợi” giúp nó luôn tốt trong mắt các nhà đầu tư. Sau sự sụt giảm vừa qua, phần lớn đều tin rằng Bitcoin sẽ tạo nên một cú lội ngược dòng ngoạn mục.

Xem thêm:   EOS Coin Là Gì Và Những Thành Tích Gọi Vốn Đầy Ấn Tượng

KuCoin Token (KCS)

Một trong những đồng coin tiềm năng khác nên mua vào thời điểm này là coin sàn – KuCoin token (KCS). KCS coin là mã thông báo gốc của sàn KuCoin. Sau Binance, độ phủ sóng của sàn KuCoin cũng không kém cạnh.

Sàn giao dịch này có tệp người dùng hơn 20 triệu, hoạt động ở khắp 200 quốc gia. Ưu thế lớn nhất của KuCoin là nó hỗ trợ nhiều loại tài sản (hơn 700 coin/token) và hơn 1200 cặp tiền điện tử tốt nhất. Trong tương lai, nếu sàn KuCoin phổ biến hơn và thu hút nhiều người dùng hơn thì việc KCS coin tăng trưởng là điều dễ hiểu.

Acala (AUSD)

Stablecoin được cho là nhóm coin không thể thiếu trong danh mục đầu tư tiền điện tử, bất kể bạn là nhà đầu tư mới hay người đã có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật phân tích, dự báo xu hướng.

Và nếu bạn đang muốn mở rộng danh mục đầu tư của mình bằng nhóm stablecoin thì AUSD là một lựa chọn đáng được quan tâm lúc này. Đây là đồng stablecoin phi tập trung, đa thế chấp và được ổn định với các tài sản cross-chain. Nó là đồng stablecoin của Kusama và Polkadot, được dự đoán sẽ tăng trưởng ổn định vào năm nay.

ApeCoin (APE)

Nếu bạn muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình bằng một lĩnh vực hot trend thì đồng APE là một gợi ý hoàn hảo. Đây là token quản trị của 2 bộ sưu tập NFT hàng đầu trên hệ sinh thái Ethereum, đó là MAYC và BAYC.

Xem thêm:   Meme Coin Là Gì? Những Đồng Meme Coin Tiềm Năng 2022 (Update)

APE được tạo và quản lý bởi cộng đồng, giữ chức năng là lớp giao thức phi tập trung cho các tác phẩm NFT. APE cũng là đồng coin giữ vị trí đầu bảng về giá trị vốn hóa thị trường trong mảng coin NFT.

Tổng kết

Trên đây là danh sách một số đồng tiền điện tử lý tưởng để bổ sung vào danh mục đầu tư năm 2023. Tuy nhiên, lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính tham khảo ở thời điểm hiện tại. Tốt nhất, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về một dự án và đồng tiền mà bạn muốn đầu tư trước khi đưa ra quyết định.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *