Top Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn Binance 2022 Tiềm Năng Để Đầu Tư

Top Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn 2022 Tiềm Năng Để Đầu Tư
 • Bunz

Trong giới đầu tư, các thông tin về những đồng coin sắp lên sàn Binance 2022 và đâu là những sự chọn lựa mang đến cơ hội kiếm tiền tiềm năng nhất sẽ là những thông tin vô cùng quan trọng. Bởi đây sẽ chính là cơ sở giúp các nhà đầu tư có thể quyết định được những chiến lược kiếm tiền hiệu quả và tiềm năng nhất.

Vì thế, nếu bạn cũng đang quan tâm về top những đồng coin sắp lên sàn trong năm 2022. Vậy hãy cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới đây của A Sideway để có được những giải đáp chi tiết nhất nhé!

Cách nhận biết coin sắp lên sàn và lý do nên lựa chọn

Trong giới đầu tư tiền kỹ thuật số, những đồng coin có giá trị và đã lên sàn hẳn là một trong những sự chọn lựa đã rất đỗi quen thuộc với hầu hết mọi người. Thế nhưng, với những đồng coin sắp lên sàn 2022, không phải ai cũng đều nắm rõ về loại tiền ảo này.

Theo đó, những đồng coin chưa lên sàn sẽ chưa được xác định rõ ràng về giá. Đồng thời, những thông tin chi tiết cho vấn đề này cũng không hoàn toàn chính xác và đầy đủ. Vì thế, các nhà đầu tư thường sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi tìm hiểu về những loại coin này so với những coin đã được niêm yết trên sàn.

Tuy nhiên, ưu điểm của những đồng coin này khi đầu tư đó chính là về mức lợi nhuận. Bởi lẽ, giá mua của những đồng coin này ở thời điểm chưa niêm yết thường sẽ rất thấp. Thế nhưng khi đã đạt được thành công, đây sẽ là tiền đề giúp cho nhà đầu tư thu hút được nguồn lợi vô cùng lớn.

Xem thêm: Tổng hợp thông tin của toàn bộ các loại Coin trên thị trường

Thế nhưng đi kèm với sự ưu đãi về lợi nhuận trong kinh tế, những đồng coin sắp lên sàn 2022 lại sở hữu một số những rủi ro nhất định. Bởi ngoài trường hợp đồng coin sau khi niêm yết sẽ đạt được thành công và mang đến lợi nhuận lớn cho những người tham gia đầu tư khi coin chưa niêm yết. Trường hợp đồng coin này thất bại sau khi lên sàn và dẫn đến sự thua lỗ cho nhà đầu tư cũng sẽ có khả năng xảy ra.

Vì thế, trước khi tham khảo chi tiết các thông tin về những đồng coin sắp lên sàn 2022, nhà đầu tư nên nắm rõ được cả hai phương diện khi đầu tư vào loại tiền điện tử này.

những đồng coin sắp lên sàn 2022

Top những đồng coin sắp lên sàn Binance 2022 nổi tiếng nhất

Sau nhiều năm ra mắt và hoạt động trên thị trường, sàn giao dịch Binance vẫn luôn chứng minh được vị trí dẫn đầu của mình trên toàn Thế Giới.

Vậy nên nền tảng này luôn rất nổi bật với khối lượng giao dịch, số lượng truy cập, tính thanh khoản hay số lượng người dùng,…Vì thế, những đồng coin sắp lên sàn Binance 2022 cũng sẽ sở hữu rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Theo đó, những đồng coin tiềm năng và sắp sửa được niêm yết trên sàn Binance bao gồm:

Đồng Ceek

Ceek được xem là một trong những công ty với nền tảng công nghệ vô cùng nổi bật trong lĩnh vực phân phối giải pháp vui chơi trực tuyến trên toàn Thế Giới. Đặc biệt, công ty này cũng đã và đang cung ứng kha khá những mẫu sản phẩm điện tử bao gồm cả phần cứng và phần mềm.

Xem thêm:   10 Đồng Coin Lý Tưởng Nhất Để Hold Trong Năm 2023

Gần đây, sản phẩm Ceek VR được triển khai dưới dạng thực tế ảo đang cho phép người dùng được thực hiện “Streaming” trong khoảng trống thực tế ảo. Đặc biệt, sau khi sự kiện công bố Metaverse của Facebook được triển khai, Ceek lại ngày càng trở nên nổi tiếng.

đồng ceek

Đồng thời, Ceek Token cũng được sử dụng phổ biến ở hệ sinh thái của công ty. Vì thế, trong tương lai đây cũng sẽ là một trong những đồng coin sắp lên sàn Binance đáng được quan tâm hơn cả.

 • Token Name: CEEK
 • Nền tảng: Ethereum, Binance Smart Chain

Đồng CQT

CQT hay còn được gọi là Covalent vốn là một trong những dự án bất động sản được cung ứng bởi API Index. Trên thực tế, hệ thống data được Covalent API cung ứng là vô cùng phong phú và đa dạng dành cho những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Crypto hay giải pháp thanh toán,…

Đồng CQT

Sở hữu mô hình đơn giản nhưng hiệu quả hoạt động lại vô cùng đặc biệt, khi tất cả đều sẽ được lập chỉ mục đầy đủ với nền tảng Blockchain. Đồng thời, dữ liệu sẽ được cung cấp trên API thống nhất từ đó người dùng sẽ có thể truy xuất dữ liệu ở bất kỳ nguồn Blockchain nào.

 • Token Name: CQT

Đồng Acala

Acala Network cũng là một trong những đồng tiền ảo sắp lên sàn sở hữu những cơ hội đầu tư rất lớn cho người tham gia. 

Theo đó, nền tảng này vốn thuộc trung tâm kinh tế tài chính của Polkadot và chuyên tập trung vào những giao thức kinh tế tài chính phi tập trung một cách chuyên sâu.

Đặc biệt, dự án triển khai nền tảng Acala Dollar cho phép người dùng gửi và nhận USD trên bất kỳ nền tảng Blockchain nào được liên kết với mạng Polkadot. 

Đồng thời, Acala Network cũng phát hành gia tài sau khi Staking cho phép gia tài hoàn toàn để sửa chữa thay thế và thực hiện thanh khoản.

Acala Coin

Ngoài ra, nền tảng này còn hỗ trợ trích xuất giá trị phái sinh của gia tài đã Stake để phân phối cho DeFi và không để ảnh hưởng hay tác động đến tính bảo mật thông tin của an toàn mạng.

 • Token Name: ACA
 • Nền tảng: Ethereum

Đồng Moonbeam

Moonbeam đang là dự án Bất động sản kiến thiết được xây dựng dựa trên mạng lưới Polkadot thích hợp với Ethereum. Theo đó, Moonbeam Network luôn hướng đến những đối tượng người dùng là những lập trình viên tài năng với năng lực quản lý chắc chắn và đầy vững mạnh.

Ngoài ra, dự án cũng luôn cố gắng củng cố năng lực Toolchain thích hợp từ đó hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội tăng trưởng vượt bậc nhất.

Đồng Moonbeam

 • Token Name: GLMR Token
 • Nền tảng: Polkadot

Đồng Moneta USDM

Moneta vốn được xem là một trong những đồng coin mới ra mắt trên sàn nhận được sự ủng hộ rất lớn của những nhà đầu tư tiền ảo. 

Theo đó, nhiều người nhận định rằng, Moneta sở hữu kha khá những ưu điểm tiềm năng thế nên hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu những giao dịch chất lượng và hiệu quả nhất.

Chi tiết hơn, người dùng khi sử dụng nền tảng này sẽ có thể được hỗ trợ để thực hiện trao đổi những giá trị tức thời tương tự như những loại tiền ảo khác. 

Xem thêm:   XRP Coin Là Gì Và Những Lợi Ích Tiềm Năng Khi Đầu Tư?

Minerva Coin

Ngoài ra, nền tảng này còn sở hữu một số những tính năng đặc biệt như: mã nguồn mở, mã hóa ví điện tử phân cấp, kiểm tra tính minh mạch, độ bảo mật,…

 • Token Name: USDM
 • Nền tảng: Ethereum

Đồng Minerva Cobre – OWL

Trong số những đồng coin tiềm năng đã và đang xuất hiện trên thị trường hiện nay, OWL được biết là một trong những loại tiền ảo được đánh giá rất đỗi tích cực.

Bởi nhiều người cho rằng, sự phát triển đầy hùng mạnh của nền tảng này sẽ chính là động cơ thúc đẩy sự áp dụng các mã thông báo. Thế nên sẽ thay đổi phần nào thói quen của đại đa số thị trường và trở thành cuộc cách mạng giúp phát triển kinh tế.

 • Token Name: OWL
 • Nền tảng: Ethereum

Đồng Nebus – NBTK

Với dự án này, nền tảng hỗ trợ AI và Blockchain sẽ kết nối với nhau từ đó xây dựng nên một nền tảng hoàn toàn mới lạ và độc đáo. 

Thế nên người dùng khi tham gia vào nền tảng này sẽ có thể tự xây dựng nên Thế Giới của riêng mình đồng thời trải nghiệm những điều mới lạ, thú vị tại đây.

Đặc biệt bên trong Thế giới ảo do Nebus tạo ra, người dùng sẽ có quyền được mua bán, giao dịch hay thực hiện những thanh toán thông thường một cách dễ dàng nhất.

 • Token Name: NBTK
 • Nền tảng:  Ethereum

Dong GYM – GYM

Khi nhắc đến danh sách những đồng coin sắp lên sàn Binance trong năm 2022 đầy triển vọng, Dong GYM cũng là cái tên nhận được sự quan tâm rất lớn. Theo đó, cách thức triển khai hoạt động của ứng dụng này cũng có phần hơi khác lạ.

Cụ thể, nền tảng này sẽ cung cấp phần thưởng dành cho các thành viên đã và đang có những tác dụng rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe nhờ vào việc giới thiệu các bài tập luyện trên nền tảng Blockchain. 

Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiếm được tiền nhờ vào cách tham gia vào các phòng tập thể dục. Theo đó, số tiền xu nhận được sẽ được sử dụng để làm giá trị nội tệ.

 • Token Name: GYM
 • Nền tảng: Ethereum
 • Loại mã: ERC20

Optimism (OP)

Op chính là dự án cực kì tiềm năng trong thời gian gần đây với nhiều ưu điểm tuyệt vời từ khi ra mắt. OP là một chuỗi khối hai lớp trên Ethereum được hưởng lợi bởi sự bảo mật của ETH và mở rộng hệ sinh thái Ethereum bằng cách sử dụng các bản optimistic rollups. Dự án sẽ được ra mắt và tiến hành niêm yết trên Binance vào ngày 01/06/2022.

Thông tin chi tiết về Optimism:

 • Token NAME: OP
 • Nền tảng: Ethereum
 • Loại mã: ERC20

Terra (Luna 2.0)

Terra (LUNA) là một giao thức blockchain công khai xuất hiện từ Terra Classic . Terra Classic là chính là bản cũ của stablecoin thuật toán TerraClassicUSD (UST). Với sự cố hồi tháng 5 vừa rồi đã khiến giá trị LUNA gần như bằng không và gây ra sự ra mắt của một chuỗi mới – dẫn đến Terra Classic và Terra.

luna 2.0 binance

Blockchain Terra mới tiếp tục di sản của Terra Classic mà không có UST stablecoin. Nó sẽ tiếp tục xây dựng với sự giúp đỡ của cộng đồng LUNA được mệnh danh là “LUNAtics” và phát triển UX và UI đẳng cấp thế giới.

Thông tin chi tiết về Terra:

 • Token Name: Luna 2.0
 • Nền tảng: Ethereum
 • Loại ERC20

Liquity (LQTY)

Liquity là một giao thức vay phi tập trung được xây dựng trên Ethereum sử dụng LQTY, một stablecoin được chốt bằng USD. Người nắm giữ Ether có thể rút các khoản vay dưới dạng LQTY với phí phát hành khoản vay và mua lại được điều chỉnh theo thuật toán.

Xem thêm:   Wrapped Token Là Gì? Tổng Quan Về Wrapped Token Và Bí Kíp Đầu Tư

Liquity có TVL $503.2M có tổng cung 73,163,201.27 LQTY và đang được giao dịch trên các sàn giao dịch lớn như Huobi, BTCEX, Coinbase Exchange…. và dự đoán tiềm năng sắp tới với những ưu điểm này sẽ sớm được list trên sàn Binance.

Thông tin về Liquity:

 • Token Name: LQTY
 • Nền tảng: Ethereum (ERC20)

Instadapp (INST)

Nền tảng Instadapp là một nền tảng đầy đủ tính năng cho cả người dùng và nhà phát triển để tận dụng toàn bộ tiềm năng của DeFi. Giao thức Instadapp (‘DSL’) đóng vai trò là phần mềm trung gian tổng hợp nhiều giao thức DeFi vào một lớp hợp đồng thông minh có thể nâng cấp. Cấu trúc này cho phép Instadapp tiếp cận toàn bộ tiềm năng của Tài chính phi tập trung.

coin sap list san Instadapp INST

Các chức năng chính của DSL là mở rộng tài khoản và khả năng nâng cấp. Khả năng nâng cấp duy nhất có nghĩa là các phần mở rộng sắp tới và mới sẽ được nâng cấp, duy trì và quản lý bởi ban quản trị INST.

INST hiện đang được niêm yết trên MEXC, Bancor Network, Uniswap V3 và Coinex. Tuy vậy đừng xem thường nó, Instadapp chắc chắn sẽ phát triển vượt bật ở tương lai với nhưng ưu điểm vượt trội ở trên nên việc được lên sàn Binance chỉ là chuyện sớm muộn/

Thông tin về Instadapp:

 • Token name: INST
 • Nền tảng: Ethereum (ERC20)

Celsius Network (CEL)

Celsius (CEL) là một nền tảng dịch vụ tài chính và ngân hàng tất cả trong một dành cho người dùng tiền điện tử. Ra mắt vào tháng 6 năm 2018, nó cung cấp phần thưởng cho việc gửi tiền điện tử, cùng với các dịch vụ như cho vay và thanh toán kiểu ví.

Mã thông báo gốc của Celsius, CEL, thực hiện nhiều chức năng nội bộ, bao gồm cả việc thúc đẩy các khoản thanh toán của người dùng nếu được sử dụng làm đơn vị tiền tệ thanh toán.

Celsius Network (CEL)

CEL có nguồn cung cấp tối đa là 695.658.161 mã thông báo, trong đó 76% đang lưu hành và 24% bị khóa theo lịch trình được nêu trong tài liệu kỹ thuật của dự án. CEL là một mã thông báo tiêu chuẩn ERC-20 trên Ethereum.

CEL đã có đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) vào tháng 5 năm 2018. Bán trước và crowdsale chiếm 50% nguồn cung cấp mã thông báo, với 27% thuộc về kho bạc, 19% cho nhóm và 2% tương ứng cho các đối tác và nhà quảng cáo.

Symbol (XYM)

Symbol là một nền tảng blockchain được ra mắt vào tháng 3 năm 2021. Nó là người kế thừa tinh thần cho NEM , có thuật toán đồng thuận mới được gọi là bằng chứng cổ phần (PoS+), mã thông báo dựa trên quy tắc (được gọi là tranh ghép), không gian tên, tài khoản đa chữ ký và tổng hợp các giao dịch.

Symbol XYM

Symbol nhằm giải quyết các vấn đề vốn có trong các nền tảng dựa trên EVM và các giải pháp omnichain, nơi bảo mật thường được xác định ở cấp hợp đồng thông minh (so với cấp toàn mạng).

XYM đang được niêm yết trên Bybit , MEXC , Bitget , BTCEX và KuCoin; đây đều là những sàn giao dịch lớn và uy tín trên thị trường. Và với những ưu điểm vượt trội trên đều cho thấy XYM chính là token rất tiềm năng trong tương lai và sẽ sớm list trên các sàn lớn khác.

Xem thêm:   Dogecoin Là Gì? Tiềm Năng Phát Triển Của Vua Meme Coin

BORA (BORA)

Bora là một hệ sinh thái phi tập trung dành cho trò chơi và giải trí. Bora nhằm mục đích thu hút các trò chơi và ứng dụng từ lĩnh vực GameFi vào Chuỗi Bora của mình để tránh xây dựng trên các blockchain như Ethereum có phí gas cao. Vì lý do đó, Bora tuân theo một hệ thống blockchain hai tầng: mã thông báo BORA được giao dịch trên blockchain Klaytn , một blockchain công khai tập trung vào các trường hợp sử dụng metaverse và chơi game

BORA từng là mã thông báo ERC-20 nhưng đã chuyển sang chuỗi khối Klaytn vì tập trung vào trò chơi và các ứng dụng metaverse. BORA hiện đang có có sẵn trên các sàn giao dịch như Upbit , Bithumb và Coinone. Và dự kiến sẽ có được bước tiến mới hơn để sớm được niêm yết trên Binance.

Telcoin (TEL)

Telcoin (TEL) là phương tiện trao đổi, tài sản dự trữ và mã thông báo giao thức gốc của nền tảng tài chính phi tập trung, do người dùng sở hữu Telcoin. Nền tảng Telcoin là một nền tảng tài chính phi tập trung do người dùng sở hữu được cung cấp bởi những người dùng Telcoin đang hoạt động, Nhà khai thác mạng di động và Nhà cung cấp dịch vụ tài chính di động

coin sap len san Telcoin

Telcoin đang nắm bắt cơ hội thị trường này bằng cách liên kết với viễn thông và cho phép họ phân phối các sản phẩm tài chính tự động, phi tập trung, ưu việt cho người đăng ký của họ, chịu một phần rủi ro đối tác tài chính truyền thống, thực thi và lưu ký.

Mặc dù TEL là một tài sản tiền điện tử rất phổ biến, nhưng rất ít sàn giao dịch cung cấp cơ sở để mua mã thông báo TEL so với fiat. Nhưng với những ưu điểm trên thì chắc chắn Telcoin sẽ phát triển dài hơn trong tương lai.

MXC Coin (MXC)

MXC được thành lập vào năm 2018 với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận, đang định hình lại ngành công nghiệp AI và Blockchain bằng cách cùng nhau xây dựng một mạng dữ liệu toàn cầu miễn phí và phi tập trung. Chìa khóa của Mạng dữ liệu MXC là cộng đồng khai thác mạnh mẽ của chúng tôi và sức mạnh tập thể của cơ sở hỗ trợ MXC rộng lớn.

MXC Coin (MXC)

Meta X Connect là một mã thông báo tiện ích ($ MXC), cho phép tăng tần suất giao dịch dữ liệu và các luồng dữ liệu mang phong cách riêng trong thị trường AI và blockchain.

MXProtocol đảm bảo các mạng được tạo và kết nối thông qua một giao thức phi tập trung và mạnh mẽ bằng cách sử dụng thị trường dữ liệu liên chuỗi, khuyến khích sự tham gia thông qua Khai thác bằng chứng tham gia “PoP”.

SwissBorg (CHSB)

SwissBorg đang dân chủ hóa việc quản lý tài sản bằng cách làm cho nó trở nên thú vị, công bằng và lấy cộng đồng làm trung tâm. Trụ sở chính đặt tại Lausanne, Thụy Sĩ, SwissBorg có đội ngũ quốc tế hơn 180 người và có Giấy phép tiền ảo, cho phép họ cung cấp dịch vụ trao đổi tiền ảo và ví tiền ảo trên phạm vi quốc tế.

SwissBorg tin rằng công nghệ blockchain có thể trao quyền cho mọi người kiểm soát sự giàu có của họ và đây là bước tiếp theo hướng tới một thế giới của các quốc gia phi tập trung, nơi mọi cá nhân đều được chào đón và được đền đáp xứng đáng cho những đóng góp của họ.

Xem thêm:   Mobile Coin Là Gì Và Sự Phát Triển Của MOB Trong Năm 2022

SwissBorg có thể được giao dịch tại một số sàn giao dịch phổ biến, bao gồm:

 • HitBTC
 • UniSwap (V2)
 • KuCoin
 • Bilaxy

Braintrust (BTRST)

Braintrust là mạng lưới nhân tài phi tập trung đầu tiên kết nối các nhân viên có kỹ năng, kiến ​​thức đã được kiểm tra và các công ty hàng đầu thế giới. Cộng đồng dựa vào Braintrust để tìm việc là chính những người sở hữu và xây dựng nó, đảm bảo mạng luôn phục vụ nhu cầu của người dùng, thay vì một tập đoàn được kiểm soát tập trung.

Braintrust (BTRST)

Braintrust có hơn 50.000 thành viên cộng đồng, với các nhân viên tri thức và những người đóng góp cho dự án trên khắp thế giới. Braintrust được các doanh nghiệp toàn cầu bao gồm Nestle, Porsche, Atlassian, Goldman Sachs và Nike sử dụng.

Tổng hợp những thắc mắc liên quan đến những đồng coin sắp lên sàn 2022

Trên thực tế, khi tìm hiểu đến những đồng tiền ảo sắp lên sàn trong năm 2022, ngoài danh sách chi tiết về những đồng coin tiềm năng. Nhà đầu tư còn thường quan tâm đến một số những vấn đề riêng như sau:

Có cách nào để nhận biết những đồng coin sắp lên sàn Binance?

Liên quan đến vấn đề này, các chuyên gia nhận định trên thực tế thường sẽ có đến 3 cách khác nhau để tìm hiểu về những loại coin sắp lên sàn đầy tiềm năng trong năm 2022. 

Theo đó, các cách sẽ lần lượt được thực hiện như sau:

 • Thực hiện tìm kiếm ngay tại trang thông tin của sàn giao dịch Binance

Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại Binance vẫn là sàn giao dịch lớn mạnh và sở hữu nhiều những tính năng hỗ trợ tốt nhất cho người tham gia. Đặc biệt, các đồng coin sắp được lên sàn Binance trong năm 2022 cũng hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều những lợi ích đặc biệt cho nhà đầu tư.

Hơn thế nữa, để nhận biết được những đồng coin sắp lên sàn, bạn sẽ có thể tham khảo những bài viết được cung cấp tại Trang thông tin Binance hoặc Binance Smart Chain. 

Xem thêm: GRT Là Gì? Những Tiềm Năng Nổi Bật Của The Graph

Bởi thông qua list coin được giới thiệu bạn sẽ có thể phần nào dự đoán và lựa chọn được những đồng coin tiềm năng nhất với xu hướng đầu tư của chính mình.

 • Tìm list những đồng coin tiềm năng bằng cách xem trên các website

Trên thực tế, việc tìm hiểu về những đồng coin sắp lên sàn qua những website xem giá coin sẽ có thể hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu tìm kiếm của người sử dụng.

Chi tiết hơn, với cách này bạn sẽ có thể sử dụng các kênh xem giá coin uy tín và được cập nhật liên tục mỗi ngày. Sau đó, khi giao diện xuất hiện những đồng coin đang trong Top và thông dụng nhất hiện nay. 

Coin Sắp Lên Sàn

Bạn sẽ có thể dễ dàng list ra những loại coin có đủ khả năng để được công khai trên sàn Binance từ đó mang đến rất nhiều những cơ hội đầu tư đầy đặc biệt cho người tham gia.

 • Xem trên nền tảng Pancakeswap

PancakeSwap cũng là một trong những nền tảng phi tập trung lớn mạnh và sở hữu nhiều những ưu điểm đặc trưng đầy nổi bật. Vì thế, nhà đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng nền tảng này để tìm hiểu và nghiên cứu về những loại coin sắp lên sàn trong năm 2022.

Xem thêm:   Siacoin Là Gì Và Những Ứng Dụng Quan Trọng Với Nhà Đầu Tư

Đặc biệt, PancakeSwap được đánh giá là sở hữu khá nhiều những thông tin uy tín và đáng tin cậy. Vì thế, các thông tin được nền tảng này cung cấp sẽ có thể hỗ trợ nhằm giúp nhà đầu tư đưa ra được những sự chọn lựa chính xác và hợp lý nhất.

Có nên đầu tư vào các Coin sắp lên sàn 2022 tiềm năng nhất?

Có thể nói, trên thị trường Crypto, cả những loại coin đã hoặc sắp sửa lên sàn đều sở hữu những ưu điểm cùng hạn chế riêng. Do đó, với thắc mắc có nên đầu tư vào các Coin sắp lên sàn 2022 tiềm năng không, câu trả lời sẽ còn tùy thuộc vào hoàn cảnh hay điều kiện đầu tư của bạn.

Theo đó, nếu bạn là những nhà đầu tư mới, vốn ít và chưa có nhiều kinh nghiệm, các loại coin sắp lên sàn lại không phải là sự chọn lựa tiềm năng nhất. 

Bởi lẽ,  trong trường hợp này, những loại coin đã lên sàn và luôn được niêm yết với mức giá ổn định ở hầu khắp các sàn giao dịch sẽ giúp nhà đầu tư mới có được cơ hội đầu tư an toàn hơn cả.

Co nen dau tu vao cac Coin sap len san 2022 tiem nang nhat

Tuy nhiên, nếu bạn là nhà đầu tư đã có kha khá kinh nghiệm kết hợp cùng nguồn vốn ổn định và khát khao sở hữu được những món lợi nhuận lớn. Những đồng coin sắp lên sàn đầy tiềm năng 2022 sẽ là sự chọn lựa hợp lý nhất.

Bởi khi lựa chọn đầu tư với những loại coin này, người tham gia sẽ có thể thu về mức lợi nhuận lớn từ mức chênh lệch giá coin trước và sau khi lên sàn. Vì thế, đây hứa hẹn cũng sẽ là một trong những cách kiếm tiền cực kỳ hiệu quả cho người đam mê Crypto.

Đầu tư vào những đồng coin sắp lên sàn 2022 cần lưu ý điều gì?

Trước khi mua những đồng coin sắp lên sàn trong năm 2022, bạn sẽ cần lưu ý đến những vấn đề sau đây để tránh gặp phải những điều không may khi tham gia đầu tư:

 • Nên dành thời gian tìm hiểu chi tiết về ưu điểm và hạn chế của những loại coin định tham gia đầu tư.  
 • Đặc biệt không nên đầu tư theo đám đông, bởi nếu không có kiến thức chuẩn xác, bạn sẽ rất dễ gặp phải những tình cảnh không mấy thuận lợi khi tham gia vào thị trường Crypto.
 • Nên dành sự chú trọng và ưu ái đặc biệt đến những loại coin có tiềm năng và xu hướng phát triển tốt trong tương lai.
 • Đồng thời, khi đầu tư vào các loại coin sắp lên sàn, bạn cũng cần phải quan tâm đến thời gian lên sàn chính xác, giá bán ICO, những loại tiền được chấp nhận khi giao dịch và các nền tảng công nghệ thực hiện.

Bởi đây chính là những yếu tố vô cùng quan trọng để nhận biết được có nên đầu tư vào những đồng coin đầy mới mẻ đó hay không.

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây đã tổng hợp các thông tin về những đồng coin sắp lên sàn 2022 ổn định và tiềm năng nhất. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã có thể phần nào hiểu rõ hơn về hình thức đầu tư này để từ đó đưa ra được những quyết định tiềm năng và có ích nhất cho mình.

Bình chọn cho bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *