Payoneer Là Gì? Giao Dịch Tại Payoneer Có An Toàn Không?

Payoneer là gì
 • Bunz

Ví điện tử hay các phương thức thanh toán online đang ngày càng trở nên phổ biến tại nước ta. Thế nhưng, đây vẫn là một trong những loại hình dịch vụ khá “nhạy cảm” vì thế độ an toàn luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu về bất kỳ phương thức thanh toán nào.

Vậy nên ngay trong bài viết sau đây,  A Sideway sẽ giải đáp thông tin về Payoneer là gì và liệu rằng đây có phải là phương thức giao dịch mang đến sự an toàn tốt nhất cho người sử dụng? Do đó, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Payoneer là gì? Payoneer có lừa đảo không?

Nếu nhìn nhận một cách khách quan, Payoneer có lẽ là một trong những thuật ngữ còn khá xa lạ với nhiều người. Vậy nên những thắc mắc như Payoneer là gì hay Payoneer có lừa đảo không hẳn là những vấn đề rất thường gặp với người dùng mới.

Theo đó, để giúp bạn hình dung một cách đơn giản nhất, Payoneer sẽ chính là dạng ngân hàng trực tuyến. Tại đây, khách hàng sẽ có thể thực hiện các giao dịch tài chính ra nước ngoài.

Đặc biệt, với cách thức vận hành đơn giản song lại sở hữu những chức năng vô cùng đặc biệt. Vì thế, Payoneer được xem là nền tảng mang đến những giao dịch chuyển tiền quốc tế hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất.

Mặc dù, không được biết đến rộng rãi như Paypal thế nhưng với những ai đã từng sử dụng qua cả hai nền tảng giao dịch này. Chắc hẳn cũng sẽ không quá khó để nhận thấy rằng, cả Paypal và Payoneer đều có những đặc điểm cùng cách thức vận hành tương đối giống nhau.

Payoneer là gì? Payoneer có lừa đảo không?

Đặc biệt chất lượng dịch vụ của hai nền tảng này cũng được đánh giá là có phần ngang bằng nhau. Vì thế, bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề Payoneer là gì hay Payoneer lừa đảo không?

Xem thêm:   Ví Điện Tử Là Gì? Loại Ví Điện Tử Nào Chất Lượng Nhất 2022?

Review ưu, nhược điểm khi sử dụng Payoneer

Tương tự như những phương thức thanh toán trực tuyến khác, Payoneer cũng sẽ sở hữu những ưu và nhược điểm riêng biệt trong cách thức hoạt động.

Những thế mạnh nổi bật của Payoneer

Sau một thời gian dài không ngừng nỗ lực và phát triển, ở thời điểm hiện tại, Payoneer cũng đã dần trở nên quen thuộc với nhiều hơn những khách hàng trong và ngoài nước. Theo đó, những thế mạnh đặc trưng đã góp phần khiến cho Payoneer ngày càng trở nên phát triển đó là:

 • Payoneer sở hữu mạng lưới thanh toán rộng lớn và phủ sóng đến hơn 200 Quốc Gia trên Thế Giới. Không những vậy, đơn vị này cũng có khả năng cung cấp hơn 100 loại coin khác nhau
 • Thẻ Mastercard sẽ có thể hỗ trợ người dùng thanh toán tại những cửa hàng kinh doanh có hỗ trợ tính năng thanh toán quốc tế này
 • Ngoài ra, người dùng cũng có thể rút tiền trực tiếp ở các cây ATM trong nước
 • Nếu so sánh với Paypal, chi phí khi nạp và rút tiền tại Payoneer sẽ ít tốn kém hơn. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ không phải lo lắng đến hạn mức thanh toán như khi sử dụng dịch vụ tại Paypal.
 • Thời gian để thực hiện giao dịch thành công tại Payoneer sẽ rất nhanh chóng. Thông thường, khách hàng sẽ chỉ mất vài giờ hoặc chậm nhất là 1 ngày để hoàn tất quy trình thanh toán hay giao dịch quốc tế.
 • Ứng dụng mobile được Payoneer hỗ trợ có thể được sử dụng trên cả hệ điều hành IOS và Android
 • Đặc biệt, Payoneer cũng có hội đồng hỗ trợ tại Việt Nam. Vì thế, khi gặp phải sự cố, bạn sẽ có thể được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tận tình nhất.
Xem thêm:   Top 5 Ví Tiền Ảo Uy Tín Nên Sử Dụng Năm 2023

Review ưu, nhược điểm của thẻ Payoneer

Một số điểm hạn chế của Pioneer

Mặc dù sở hữu khá nhiều những ưu điểm đặc biệt song Payoneer cũng còn một vài điểm hạn chế nhất định như sau:

 • Theo quy định hiện hành, Pioneer sẽ không cho phép khách hàng tự ý thanh đổi thông tin ngân hàng. Do đó, điều này cũng đã gây ra một số điểm hạn chế nhất định
 • Tính năng được Payoneer hỗ trợ vẫn chưa thực sự đa dạng. Bởi nếu so sánh với những nền tảng thanh toán quốc tế nổi tiếng khác, Payoneer vẫn còn thiếu một vài những chức năng như các trò chơi trực tuyến, tổ chức phi lợi nhuận, kiều hối, lãi suất,…
 • Khách hàng thường sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc làm thẻ thanh toán

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer cho người mới

Để đăng ký tài khoản thẻ Payoneer, bạn sẽ cần lần lượt tiến hành những thao tác sau đây:

 • Đầu tiện, hãy truy cập vào website chính thức của Payoneer sau đó chọn chức năng “Sign Up” để đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Payoneer

 • Tại đây, mẫu form đăng ký tài khoản sẽ xuất hiện vì thế bạn sẽ cần lần lượt hoàn thành các thông tin được yêu cầu.
 • Trong phần tiếp theo, Payoneer sẽ cần bạn cung cấp các thông tin liên lạc để thực hiện thiết lập tài khoản qua ngân hàng. Vì thế, bạn sẽ cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu.
 • Tiếp đến, bạn sẽ bắt đầu việc thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài khoản của mình. 

Lưu ý rằng, mật khẩu sẽ là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn đăng nhập vào tài khoản. Do đó, hãy lưu giữ thật cẩn thận và không nên để ai biết được mật khẩu tài khoản của bạn.

 • Sau đó, thực hiện liên kết với tài khoản ngân hàng để tạo tiền đề cho các thanh toán về sau.
Xem thêm:   Ví Coinbase Là Gì Và Những Ưu Điểm Đặc Biệt Khi Giao Dịch

Trong bước này, bạn hãy chọn liên kết với ngân hàng địa phương tương ứng và điền số tài khoản giao dịch. Sau khi đã hoàn thành việc liên kết tài khoản, bạn sẽ hoàn toàn có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch nạp, rút tiền.

Như vậy, chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể phần nào hoàn tất được quá trình đăng ký tài khoản tại Payoneer.

Tuy nhiên, để quá trình đăng ký được diễn ra một cách thuận lợi nhất, bạn hãy nên chuẩn bị những thông tin sau đây trước khi bắt đầu: địa chỉ Email, số CMND hoặc CCCD, số tài khoản ngân hàng cá nhân và số điện thoại liên lạc.

Cách đăng ký tài khoản Payoneer

Hướng dẫn cách kích hoạt và nạp tiền vào tài khoản Payoneer 

Sau khi đã hoàn tất quá trình đăng ký, để có thể sử dụng được tài khoản Payoneer và tiến hành các giao dịch, người dùng sẽ cần tiến hành kích hoạt và nạp tiền vào tài khoản.

Quá trình kích hoạt tài khoản Payoneer chỉ với 2 thao tác

Theo đó, quá trình kích hoạt cũng thường rất đơn giản vì thế người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện.

Chi tiết hơn, quy trình kích hoạt tài khoản ví điện tử Payoneer sẽ được tiến hành như sau:

 • Trước hết, bạn cần truy cập vào tài khoản Payoneer cá nhân của mình, sau đó lựa chọn “Active” và “Card
 • Tại giao diện mới, hãy nhập chính xác số thẻ và mã pin. Sau đó, một lần nữa xác nhận lại mã pin bao gồm 4 số và chọn “Active”

Như vậy, sau khi hoàn thành xong bước này, bạn sẽ nhận được Email thông báo tài khoản đã được kích hoạt. Vì thế, ngay từ thời điểm đó, bạn đã có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch được ví điện tử Payoneer hỗ trợ.

Xem thêm:   Ví Metamask Là Gì? Cách Dùng Ví Để Có Được Hiệu Quả Tốt Nhất?

Cách kích hoạt tài khoản Payoneer

Cách nạp tiền vào thẻ Payoneer có phức tạp không?

Trên thực tế, người dùng sẽ không thể trực tiếp nạp tiền vào tài khoản Payoneer cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào. 

Do đó, để có được tiền trong tài khoản và tiến hành các giao dịch hay thanh toán khác. Người dùng sẽ cần phải nhận tiền chuyển từ những công ty nước ngoài hoặc là từ những tài khoản Payoneer đến từ người dùng khác.

Vì thế, thẻ Payoneer sẽ chỉ phù hợp và phát huy được tác dụng tốt nhất đối với những người dùng chuyên về MMO hay giao dịch với các cá nhân, tổ chức nước ngoài.

Hướng dẫn cách rút và chuyển tiền giữa các tài khoản Payoneer

Như đã để cập, thẻ Payoneer không hỗ trợ tính năng tự nạp tiền vào tài khoản cho người dùng. Do đó, để có được tiền trong ví và tiến hành các giao dịch tài chính, quy trình chuyển tiền với tài khoản Payoneer khác là vô cùng quan trọng.

Cách thức chuyển tiền giữa các tài khoản Payoneer được tiến hành ra sao?

Theo đó, để quá trình chuyển tiền giữa các tài khoản Payoneer thành công và đạt được kết quả tốt nhất, bắt buộc hai tài khoản khi tham gia giao dịch đã được kích hoạt từ trước. 

Đồng thời, những tài khoản thẻ Payoneer này cũng đã được thanh toán $200 từ những đơn vị quảng cáo.

Ngoài ra, Payoneer còn quy định rằng các bên tham gia cần phải sở hữu được ID và các câu hỏi bảo mật. Hơn thế nữa, giao dịch khi tiến hành cũng sẽ đáp ứng được tiêu chí giới hạn cho mỗi lần chuyển tiền là $50 và thời gian chuyển là trong vòng 24h.

Hướng dẫn cách chuyển tiền tại Payoneer

Chi tiết hơn, quá trình chuyển tiền giữa các tài khoản Payoneer sẽ được tiến hành như sau:

 • Truy cập vào website chính thức của Payoneer và đăng nhập vào tài khoản cá nhân
 • Chọn chức năng “Pay” trên thanh menu để tiến hành thanh toán
 • Lần lượt hoàn thành các thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch bao gồm như: Email, số tiền cần chuyển, đơn vị tiền tệ, mô tả ngắn giao dịch. Sau đó, chọn “Next”
 • Ngay sau đó, bản tóm tắt sơ lược toàn bộ các thông tin giao dịch sẽ được hiển thị. Tại đây, hãy kiểm tra toàn bộ thông tin để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào sẽ xảy ra trong quá trình giao dịch.
 • Cuối cùng, chọn “Xác nhận” để yêu cầu chuyển tiền được gửi đến Payoneer và quá trình giao dịch sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng nhất.
Xem thêm:   AIOZ Là Gì Và AIOZ Network Hỗ Trợ Cho Những Vấn Đề Nào?

Quy trình rút tiền từ tài khoản Payoneer gồm những cách nào?

Khi chọn lựa sử dụng dịch vụ tại Payoneer, bạn sẽ có thể lựa chọn một trong hai cách rút tiền đầy đơn giản sau đây.

Theo đó, với cách rút tiền từ tài khoản thẻ Payoneer về ngân hàng Việt Nam, bạn sẽ cần tiến hành các bước như sau:

 • Trước tiên, cần thực hiện đăng nhập vào tài khoản Payoneer và chọn chức năng “Rút Thanh Toán”->”Về Ngân Hàng Địa Phương” nằm ngay trên thanh menu chính.
 • Tại đây, các thông tin về số dư sẽ xuất hiện để người dùng có thể nắm rõ được số tài sản đang sở hữu. 
 • Bên cạnh đó, form thông tin về số tiền cần rút cũng sẽ xuất hiện. Do đó, bạn hãy lần lượt nhập các thông tin về ngân hàng địa phương, số tiền cần rút hay đoạn mô tả ngắn.
 • Cuối cùng, bấm “Xem xét” để hoàn tất quá trình rút tiền.

Thông thường, từ sau khoảng 1 đến 4 ngày, số tiền cần rút từ tài khoản thẻ Payoneer sẽ được nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Mặt khác, thao tác rút tiền bằng thẻ MasterCard tại Payoneer sẽ được tiến hành tương tự như việc rút tiền với tài khoản ngân hàng bình thường. 

Hướng dẫn cách rút tiền tại Payoneer

Bởi lẽ, bạn sẽ có thể sử dụng thẻ Mastercard để tiến hành rút tiền ở bất kỳ cây ATM nào trong và ngoài nước. 

Do đó, với cách rút tiền này, bạn cũng có thể thực hiện được một cách cực kỳ đơn giản và tiết kiệm được kha khá thời gian.

Xem thêm:   Ví Paypal Là Gì? Những Tính Năng Nổi Bật Khi Giao Dịch 

Tổng hợp những lưu ý quan trọng khi sử dụng Payoneer

Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm dịch vụ với tài khoản thẻ Payoneer một cách trọn vẹn và ít rủi ro xảy ra, hãy đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng sau đây:

 • Không tiết lộ hình ảnh thẻ Payoneer với bất kỳ ai, bởi nếu chẳng may bị kẻ xấu nắm rõ được hình ảnh thẻ. Bạn sẽ có thể bị đánh mất toàn bộ số tiền có trong thẻ.
 • Chỉ sử dụng thẻ Payoneer tại những địa điểm đáng tin cậy và đã được công nhận là có hợp tác với Payoneer. Bởi điều này sẽ là nền tảng giúp bạn có được những giao dịch an toàn, tin cậy nhất.
 • Không nên đăng ký sử dụng các chương trình khuyến mãi dùng thử bởi điều này sẽ có thể khiến chọn bạn gặp phải những rắc rối về chi phí khi sử dụng dịch vụ tại Payoneer.

Cần lưu ý gì khi sử dụng thẻ Payoneer

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin chia sẻ về vấn đề Payoneer là gì và các giao dịch sẽ được tiến hành như thế nào với loại thẻ này. Hy vọng rằng bài viết này đã có thể mang đến cho bạn những hiểu biết nhất định về thẻ Payoneer. Từ đó, có thể tham gia vào các giao dịch thanh toán hay đầu tư tiềm năng và có được kết quả tốt nhất.

Bình chọn cho bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *