Sand Coin Là Gì? Có Nên Đầu Tư Kiếm Lời Vào Sand Box Coin?

The Sandbox là gì

Sand Coin là gì hẳn luôn là những thắc mắc được giới đầu tư trong và ngoài nước cực kỳ quan tâm. Theo đó, Sand Coin hay còn được biết đến là Sandbox vốn là một trong số rất ít các dự án triển khai thực hiện mảng game trên nền tảng Binance Launchpad.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về bản chất của loại công nghệ đặc biệt này? 

Hoặc bạn băn khoăn không biết liệu rằng Sandbox sẽ mang đến những lợi ích tiềm năng nào cho bạn khi tham gia đầu tư? 

Vậy hãy đừng bỏ lỡ bài viết đầy chi tiết sau đây của A Sideway nhé!

Giới thiệu đôi nét về dự án Sandbox tiềm năng

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề Sand Coin là gì, trong bài viết này A Sideway sẽ cung cấp các thông tin tổng quan nhất về Sand coin nói riêng hay dự án Sandbox nói chung

Sand Coin là gì và sở hữu những đặc điểm nào?

Sandbox là một trong những nền tảng thực tế ảo vô cùng đặc biệt. Với thiết kế theo hình thức phi tập trung Metaverse trên nền tảng Ethereum, ứng dụng này luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm đặc sắc nhất.

Chi tiết hơn, Sandbox với những tính năng của mình đã có thể hỗ trợ và cho phép người chơi tham gia xây dựng hay hình thành nên các tài sản số NFTs. Đồng thời, người dùng cũng sẽ có thể kiếm tiền dựa trên những nội dụng do chính mình tạo ra.

Đặc biệt, với khát vọng và tầm nhìn ứng dụng nền tảng công nghệ Blockchain vào các tựa game giải trí công nghệ cao.

Vì thế, Sandbox đang dần trở thành giải pháp hàng đầu cho những người đam mê đầu tư vào thị trường tiền mã hóa và cả những game thủ yêu thích game giải trí có mức lợi nhuận cao.

Giới thiệu đôi nét về dự án Sandbox tiềm năng

Vấn đề và giải pháp được đưa ra về Sandbox và nền tảng Blockchain

Mặc dù sở hữu sứ mệnh cùng tầm nhìn phát triển vô cùng đặc biệt thế nhưng Sandbox vẫn xuất hiện một số những vấn đề cần giải quyết liên quan đến nền tảng Blockchain.

Xem thêm:   Ví Mew Là Gì? Những Chức Năng Nổi Bật Khi Sử Dụng

Theo đó, vấn đề chính và cũng được xem là quan trọng nhất đó chính là việc phân chia giá trị không cân bằng giữa các bên.

Cụ thể hơn, trong giới cung cấp dịch vụ giải trí công nghệ cao, quyền sở hữu tập trung và tối cao nhất thường sẽ thuộc về đơn vị phát hành game. Vì thế, họ được quyền kiểm soát toàn bộ các giao dịch hàng hóa ảo và điều này đã phần nào gây ra sự hạn chế nhất định đối với khả năng sáng tạo của người chơi.

Không những vậy, quyền kiểm soát nội dung của những người tham gia cũng sẽ bị hạn chế. Bởi phần này thường sẽ rất dễ bị sao chép.

Ngoài ra, vì lý do không thể chứng minh được quyền sở hữu sáng tạo do đó sẽ không có bất kỳ cơ chế nào để xử lý tình trạng này.

“Vậy đâu sẽ là giải pháp giúp cải thiện vấn đề trên?”

Dù không có cách để xử lý tình trạng một số cá nhân, tổ chức lợi dụng cơ chế hoạt động còn thiếu sót để đánh cắp nội dung hay sự sáng tạo của người dùng khác vì mục tiêu không mấy tốt đẹp.

Thế nhưng, để có thể phần nào ngăn chặn tình trạng này Sandbox đã và đang xây dựng nên một nền tảng giải trí với Blockchain Ethereum. 

Tại đây, người dùng sẽ có thể sáng tạo ra nhiều những nội dung đa dạng. Đồng thời tham gia giải trí, thu thập dữ liệu hay thực hiện các giao dịch mà không phải chịu sự kiểm soát bởi đơn vị phát hành game.

Những vấn đề tồn tại và cách giải quyết của dự án Sandbox

Không những vậy, người chơi còn có thể sở hữu bản quyền an toàn khi tham gia kiếm tiền điện tử SAND. 

Bởi lẽ, quyền này sẽ được thiết lập và đảm bảo cho quá trình sử dụng NFT Token. Vì thế, tất cả các vật phẩm trong game đều được cấp mã định danh riêng trên nền tảng Blockchain Ethereum.

Xem thêm:   Ví TRC20 Là Gì Và Những Ưu Điểm Đặc Biệt Khi Sử Dụng

Tổng hợp các thành phần, tiện ích cơ bản của Sandbox

Khi tìm hiểu chi tiết về Sand coin là gì, chắc hẳn các thông tin về hệ sinh thái cũng sẽ là những đặc điểm vô cùng quan trọng mà người dùng nên tiến hành tìm hiểu. Theo đó, hệ sinh thái của Sandbox thường sẽ bao gồm 4 thành phần chính như sau:

VoxEdit

Đây được xem là một trong những phần mềm có trong hệ sinh thái sở hữu chức năng tương đối đặc biệt. Tại đây, người dùng sẽ có thể tạo ra vật phẩm ASSET và các vật phẩm này sẽ dần được tải lên mạng InterPlanetary File System(IPFS).

Không những vậy, VoxEdit cũng sẽ hỗ trợ để đăng ký trên mạng Blockchain Ethereum nhằm chứng minh quyền sở hữu và chính thức trở thành một NFT chuyên nghiệp.

Game Maker

Tại đây người dùng được tạo điều kiện tốt nhất để sáng tạo nên các trò chơi hay bulit thế giới ảo dành riêng cho mình được gọi là Metaverse. Đặc biệt, những người chơi khi tham gia sẽ có thể được tận hưởng, chia sẻ hay trải nghiệm vô vàn những điều thú vị.

Ngoài ra, các Players cũng được quyền kiếm thêm tiền bằng cách tham gia game và nhận thu nhập từ resources, rewards và tokens.

Land

Thành phần hay tính năng cuối cùng có mặt trong hệ sinh thái đầy đặc biệt Sandbox đó chính là Land. Theo đó, để hình dung một cách đơn giản nhất, Assets sẽ chính là các loại vật phẩm mà người chơi có thể tạo ra như xe cộ,…Còn Land sẽ được hiểu là phần đất mà người tham gia sẽ sinh sống trên đó.

Như vậy, theo cách hiểu này, Land sẽ chính là không gian vật lý có trong Metaverse do chính players sở hữu. Đặc biệt, loại token này còn được xây dựng dựa trên nền tảng Ethereum và sử dụng các tiêu chuẩn của ERC-721 do NFT cung cấp. Vì thế, người tham gia hoàn toàn có thể chơi và kiếm tiền từ trò chơi này.

Xem thêm:   Payoneer Là Gì? Giao Dịch Tại Payoneer Có An Toàn Không?

Chi tiết hơn, trong không gian Metaverse, người chơi sẽ được tương tác với các người dùng do máy tính tạo ra trong không gian ảo. 

Không những vậy, mỗi LAND sẽ đi kèm với tập hợp các dạng địa hình dựng sẵn thế nhưng vẫn có thể được thay đổi bởi chính những người chơi sở hữu nó. Vì thế, game này hoàn toàn có thể mang lại những trải nghiệm linh hoạt nhất cho người tham gia.

Những tiện ích trên Sandbox

Ngoài ra, trong tương lai, Sandbox sẽ chú trọng phát triển để người chơi có thể kết hợp với nhiều hơn các loại LAND khác nhau từ đó có thể tạo thành DISTRICT hay ESTATES.

Avatar

Với tính năng này, người dùng sẽ có thể thay đổi hình ảnh đại diện của các nhân vật trong The Sandbox. Đặc biệt, Player cũng có thể sử dụng đến Token Sand để giúp cho Avatar được đẹp và ấn tượng hơn.

Sand coin là gì? Thông tin chi tiết về Sand Token

Sand coin hay còn được gọi là Sand Token vốn được thiết kế và xây dựng như loại tiền tệ độc quyền của The Sandbox. 

Theo đó, với cấu tạo cùng nguyên lý hoạt động của Sand Token, loại tiền ảo này được xếp vào dạng mã hóa thông báo ERC20 và hoạt động trên nền tảng Ethereum.

Vậy nên, loại token này sẽ có thể được dùng để tiến hành giao dịch, trao đổi, đặt cược hay quản trị mạng lưới.

Tổng hợp các thông tin cơ bản về đồng Sand Coin

 • Token Name: The Sandbox Token
 • Ticker: Sand
 • Nền tảng Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Token Type: thuộc dạng Utility Token
 • Token Supply: đạt 3.000.000.000 SAND

Thông tin chi tiết về Sand Token Allocation

Tính đến thời điểm hiện tại, lượng Sand tổng cộng đang đạt ở con số 3.000.000.000 Sand. Theo đó, số lượng này sẽ được phân bổ cho những hạng mục sau đây:

 • Nguồn dự trữ công ty( Company Reserve) chiếm 25.82% tương đương với 774.722223 Sand
 • Team chiếm 19% có giá trị khoảng 570.000.000 Sand
 • Seed Sale cũng được phân bổ với 17.18%, tương đương với 515.277.777 Sand
 • Foundation được phân chia với 12% và có giá trị ở mức 360.000.000 Sand
 • Binance Launchpad Sale cũng được phân bổ với 12% và giá trị cũng là 360.000.000 Sand
 • Advisors chiếm khoảng 10% trong tổng số, đạt giá trị 300.000.000 Sand
 • Strategic Sale chiếm ít nhất với 4% tổng lượng và giá trị chiếm 120.000.000 Sand
Xem thêm:   BlockFi Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng BlockFi Trong Năm 2022

Tỷ giá Sand Token hôm nay? Biểu đồ The Sandbox sang VNĐ

Tỷ giá Sand Token hôm nay

Lưu trữ Sand Coin ở đâu uy tín?

Như đã đề cập, Sand vốn thuộc token dạng ERC20 vì thế nhà đầu tư hoàn toàn có thể thực hiện lưu trữ loại token này ở nhiều loại ví tiêu chuẩn khác nhau, bao gồm như MyEtherWallet, Metamask hoặc Trust Wallet,…

Tuy nhiên, để đơn giản hóa trải nghiệm của người dùng và giúp các nhà đầu tư mới có thể thực hiện các thao tác lưu trữ một cách dễ dàng. A Sideway sẽ chia sẻ đến bạn cách lưu trữ Sand Coin bằng ví điện tử Coin 98.

Nhắc đến Coin 98 Wallet, hầu hết mọi người đều sẽ liên tưởng đến loại tiền điện tử được phát hành bởi Coin98 Finance Việt Nam. Đặc biệt, loại ví này sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để lưu trữ Sand Coin tại Coin98 Wallet theo các thao tác sau đây:

 • Đầu tiên, ngay tại giao diện chính của Coin 98, lựa chọn tính năng nhận(Receive)
 • Sau đó, nhập Sand vào phần nội dung của ô tìm kiếm
 • Sao chép địa chỉ ví và thực hiện gửi Sand Token đến địa chỉ này

Như vậy, sau khi hoàn thành xong 3 thao tác này người dùng đã có thể thực hiện hoàn tất quá trình lưu trữ Sand trên Coin98 Wallet.

Lưu trữ Sand Token

Hướng dẫn cách giao dịch với đồng Sand tại Coin98 Exchange

Với những tính năng Coin98 đang sở hữu, ngoài việc lưu trữ, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch mua bán trên nền tảng công nghệ số này.

Xem thêm:   Ví Coinomi Là Gì? Hướng Dẫn Cách Thức Tiến Hành Giao Dịch

Đặc biệt, quy trình mua bán Sand Coin tại đây cũng sẽ không quá phức tạp. Bởi người dùng chỉ cần thực hiện một số những thao tác sau đây:

 • Trước hết, cần thực hiện kết nối ví thông qua Coin98 Extension
 • Sau đó, ngay tại màn hình chính của Coin98 Exchange, lần lượt lựa chọn các tính năng “Uniswap” hay “SushiSwap”
 • Tiếp theo, lựa chọn đồng Sand để tiến hành giao dịch và lần lượt điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu liên quan đến loại Token này
 • Đồng thời, điền số lượng Token đang cần được thực hiện Swap và tiến hành điều chỉnh Gas Gwei hoặc Slippage( trượt giá) theo nhu cầu cá nhân. Sau đó, chọn “Duyệt giao dịch”

Cách giao dịch với Sand Token

Nhìn chung, các thao tác giao dịch với Sand Token trên Coin98 được đa số nhà đầu tư đánh giá là đầy đơn giản. Vì thế, dù chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn vẫn có thể thực hiện được thao tác này một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Safepal (sfp coin) là gì? 5+ Công dụng đặc biệt cho giới đầu tư?

Một số các vấn đề liên quan đến The Sandbox

Ngoài các vấn đề như Sand Coin là gì hay Sand Token được cấu tạo ra sao và có cách thức giao dịch thế nào? Hầu hết những người dùng mới vẫn thường quan tâm đến một vài những vấn đề như:

Đội ngũ nhân sự phát triển dự án The Sandbox như thế nào?

Với những thành tựu đã và đang đạt được trong suốt thời gian vừa qua, phần nào chúng ta cũng có thể nhận thấy được đội ngũ nhân sự phát triển dự án The Sandbox là vô cùng tiềm năng.

Xem thêm:   Ví Coinbase Là Gì Và Những Ưu Điểm Đặc Biệt Khi Giao Dịch

Đa phần họ đều có kha khá kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan đến game hay nền tảng Blockchain.

Không những vậy, những nhân sự “nòng cốt” tại đây cũng vô cùng chất lượng khi sở hữu thành tích vô cùng đáng nể. Trong số đó, phải kể đến những cái tên như sau:

 • Arthur Madrid – Co-founder kiêm CEO tại Pixowl. Đồng thời, cũng là thành viên hội đồng quản trị cho thương hiệu Animoca
 • Sebastien Borget – Đồng sáng lập và là COO ở Pixowl. Trong quá khứ, đây cũng là nhân vật đã từng nắm giữ vị trí COO ở Wixi Inc và đơn vị Click Media Networks.
 • Lucas Shrewsberry – CTO ở Pixowl đồng thời cũng là trưởng nhóm kỹ thuật tại Gameloft

Đội ngũ nhân lực tại The Sandbox

Hệ sinh thái The Sandbox có các mã thông báo nào?

Nếu nhìn nhận một cách khách quan, chắc hẳn The Sandbox là đơn vị có thể hỗ trợ cho người dùng nhiều loại mã thông báo khác nhau. 

Bởi ngoài, Sand Token, người tham gia còn được sử dụng nhiều loại Land kỹ thuật số khác nhau. Tính năng này sẽ giúp những người sở hữu nhiều Land nhanh chóng tạo nên Estate đầy lớn mạnh.

Đặc biệt, khi tiến hành mua thêm Land, player sẽ có thể cho người khác thuê lại Land này. Đây cũng chính là cách để giúp tăng thêm giá trị cho các loại Land đang sở hữu.

Ngoài ra, vì Land được thiết kế theo chuẩn ERC-1776 do đó loại Token này có thể giúp người dùng đơn giản hóa các giao dịch trên chuỗi khối Ethereum.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến vấn đề Sand Coin là gì hay các ưu, nhược điểm và hệ sinh thái có trong nền tảng này. Hy vọng đây sẽ là những nền tảng giúp người tham gia có thể tiến hành các giao dịch đầu tư thuận lợi nhất trong thời gian sắp đến.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *