Sang Ngang Thẻ Tín Dụng Là Gì? Điều Kiện Và Ngân Hàng Cho Sang Thẻ Tín Dụng

Sang Ngang The Tin Dung La Gi Dieu Kien Va Ngan Hang Cho Sang The Tin Dung

Hiện tại trên thị trường có nhiều hình thức mở thẻ tín dụng phổ biến, tuy nhiên có một loại hình thức khá đặc biệt được gọi là Sang ngang thẻ tín dụng. Hình thức này hiện đang nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng, vậy “Sang ngang thẻ tín dụng là gì?” Điều kiện và ngân hàng cho sang thẻ tín dụng, cùng A Sideway tìm hiểu tại bài viết này nhé.

Sang Ngang Thẻ Tín Dụng Là Gì?

1 hình thức mở thẻ tín dụng mới được dựa trên việc khách hàng có thể mở một thẻ tín dụng mới có cùng hạn mức tương đương với thẻ tín dụng tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác của chủ thẻ được gọi với cái tên là Sang Ngang Thẻ Tín Dụng.

Đặc điểm của hình thức sang thẻ tín dụng chính là việc tại ngân hàng khác ngân hàng mà khách đã mở thẻ tín dụng trước đây thì khách hàng có thể mở thêm một thẻ tín dụng có cùng hạn mức và loại thẻ.

Sang Ngang Thẻ Tín Dụng Là Gì? 

Mặt khác, việc Sang Ngang Thẻ Tín Dụng có một tiện lợi đó là khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập khi thực hiện quá trình sang thẻ tín dụng, quả thật tiện lợi.

Thế nhưng để thực hiện được  Sang Ngang Thẻ Tín Dụng cũng yêu cầu khách hàng phải đáp ứng những điều kiện sau đầy đủ:

 • Thứ nhất là khi hệ thống kiểm tra thì khách hàng không có nợ xấu hay trợ xấu chú ý, hoặc những trường hợp như chậm thanh toán quá mức 3 lần/ năm, thanh toán thẻ tín dụng chậm trễ. Những trường hợp này sẽ bị hệ thống phát hiện và việc Sang Ngang Thẻ Tín Dụng là rất khó.
 • Và điều kiện thứ 2 là khách hàng phải có thẻ tín dụng tại một trong số những ngân hàng hay tổ chức tín dụng sau:Vietcombank,  HSBC, VIB, Standard Chartered, BIDV, Sacombank, ACB, Citibank,  Eximbank, MB, Vietinbank,  VPBank…
 • Với những thẻ tín dụng tại các ngân hàng nêu trên thì yêu cầu thời gian sử dụng tối thiểu là 6 tháng
 • Với những thẻ tín dụng tại các ngân hàng nêu trên thì số tiêu thực tế không quá  90% hạn mức hàng tháng
 • ới những thẻ tín dụng tại các ngân hàng nêu trên thì  không vượt quá 70% hạn mức dư nợ thẻ
Xem thêm:   Lãi Suất Cơ Bản Là Gì? Vai Trò Và Ý Nghĩa Của Lãi Suất Cơ Bản 2022

Đây là những điều kiện bắt buộc có và đủ trước khi khách hàng muốn thực hiện Sang Ngang Thẻ Tín Dụng.

Cách sang ngang thẻ tín dụng chi tiết

Để thực hiện  sang ngang thẻ tín dụng, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục sang thẻ tín dụng và sau đó thực hiện quy trình sang ngang thẻ tín dụng.

Thủ tục sang thẻ tín dụng

Thủ tục sang ngang thẻ tín dụng chính là những loại giấy tờ mà khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ trước khi đến ngân hàng hay tổ chức tín dụng thực hiện quy trình sang ngang thẻ tín dụng.

Thủ tục sang thẻ tín dụng

Tuy nhiên những thủ tục này sẽ đơn giản và ít giấy tờ hơn rất nhiều việc lập một thẻ tín dụng mới và đặc biệt khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập trước khi phát hành thẻ. Những giấy tờ mà khách hàng cần chuẩn bị để làm hồ sơ bao gồm:

 • Thứ nhất là giấy tờ cá nhân cơ bản như Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân, hoặc có thể sử dụng hộ chiếu
 • Thứ hai là sổ hộ khẩu
 • Thứ ba là hình ảnh 2 mặt của thẻ tín dụng, lưu ý khách hàng nên che mã CVV để bảo mật, tránh rủi ro mất cắp thông tin cá nhân
 • Thứ tư là đơn đăng ký phát hành thẻ tín dụng sang ngang (khách hàng có thể tải theo mẫu có sẵn của ngân hàng muốn mở thẻ)
Xem thêm:   CIC Là Gì? Hướng Dẫn Check CIC Chi Tiết Nhất

Quy trình sang ngang thẻ tín dụng.

Sau khi khách hàng đã chuẩn bị đầy thủ tục, giấy tờ thì tiến hành đến thực hiện quy trình sang ngang thẻ tín dụng. Khách hàng cần đến tại quầy giao dịch của ngân hàng hay tổ chức tín dụng để thực hiện những quy trình sang ngang thẻ tín dụng khá nhanh chóng và ít phức tạp.

Quy trình sang ngang thẻ tín dụng.

Tuy nhiên khách hàng lưu ý những thủ tục này không thể thực hiện online. Sau đây là 5 bước để sang ngang thẻ tín dụng, cùng tìm hiểu nhé.

 • Bước 1: Theo như hướng dẫn của nhân viên ngân hàng, tổ chức tín dụng khách hàng chú ý chuẩn bị đầy đủ những thủ tục, giấy tờ sang ngang thẻ tín dụng để tránh trường hợp thiếu sót làm mất thời gian của đôi bên.
 • Bước 2: Ngân hàng, tổ chức tín dụng sẽ phát hành một mẫu đơn đề nghị phát hành thẻ tín dụng sang ngang, khách hàng cần hoàn thành và kí vào đơn đề nghị.
 • Bước 3: Sau khi nhận được ơn đề nghị phát hành thẻ tín dụng sang ngang của khách hàng, ngân hàng sẽ tiến hành những kiểm tra cũng như thẩm định thẻ gồm: lịch sử trả nợ, dư nợ thẻ hiện tại, số lượng thẻ bạn đang sở hữu để chi tiêu
 • Bước 4: Sau khi thực hiện tiến hành những kiểm tra cũng như thẩm định thẻ, xác định được khách hàng có đủ điều kiện thì ngân hàng, tổ chức tín dụng sẽ tiến hành phê duyệt và đồng ý phát hành thẻ
 • Bước 5: Sau khi được sự phê duyệt và đồng ý phát hành thẻ của ngân hàng, sau  3-7 ngày làm việc ngân hàng sẽ giao thẻ cho khách hàng.
Xem thêm:   Ebitda Là Gì? Áp Dụng Vào Các Phương Pháp Đầu Tư

Ngân hàng cho phép sang ngang thẻ tín dụng

Chắc tìm hiểu đến đây thì khách hàng cũng tò mò xem cụ thể những ngân hàng nào thực hiện sang ngang thẻ tín dụng và với những tiêu chí như thế nào. Cùng tìm hiểu nhé.

Sang ngang thẻ tín dụng sacombank

Sang ngang thẻ tín dụng sacombank

Khi khách hàng thực hiện quy trình  Sang ngang thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank, sẽ được nhận những quyền lợi, ưu đãi sau đây:

 • Thứ nhất là việc khách hàng hàng có thể thực hiện những khoản chi tiêu nhưng trả sau và đặc biệt được miễn lãi lên tới  55 ngày.
 • Thứ hai là một trong những ưu đãi lớn khi khách hàng thực hiện quy trình  Sang ngang thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank là việc mua sắm tại các cửa hàng đối tác của Sacombank sẽ được giảm giá lên đến 50%.
 • Thứ ba là với những khi khách hàng thực hiện mua sắm trả góp sẽ được mua với mức lãi là 0% tại nhiều địa chỉ.
 • Thứ tư, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank, khách hàng tích điểm sẽ nhận được rất nhiều phần quà giá trị.

Sang ngang thẻ tín dụng vp bank

Sang ngang thẻ tín dụng vp bank

Khi khách hàng thực hiện quy trình Sang ngang thẻ tín dụng tại ngân hàng VPbank, sẽ được nhận những quyền lợi, ưu đãi sau đây:

 • Thứ nhất là việc khách hàng hàng có thể thực hiện những khoản chi tiêu nhưng trả sau và đặc biệt được miễn lãi lên tới  45 ngày.
 • Thứ hai là một trong những ưu đãi lớn khi khách hàng thực hiện quy trình  Sang ngang thẻ tín dụng tại ngân hàng VPbank là việc mua sắm online hay bằng thẻ sẽ được giảm giá lên đến 50%.
 • Thứ ba là khách hàng sẽ được hoàn 6% khi thực hiện mua sắm và thanh toán bằng thẻ tín dụng của ngân hàng VPbank
 • Thứ tư là khách hàng sẽ được hoàn 5% khi thực hiện thanh toán học phí bằng thẻ tín dụng của ngân hàng  VPbank
 • Thứ năm là với những khi khách hàng thực hiện mua sắm trả góp bằng thẻ tín dụng của ngân hàng VPbank với những mặt hàng như:điện máy, làm đẹp, nội thất… tại những địa chỉ đối tác của ngân hàng VPbank sẽ được mua với mức lãi là 0% tại nhiều địa chỉ.
Xem thêm:   Sao Kê Lương Là Gì? Cách Sao Kê Bảng Lương Đơn Giản Tại Ngân Hàng

Sang ngang thẻ tín dụng VIB

Sang ngang thẻ tín dụng giúp tiết kiệm thời gian phê duyệt hồ sơ, đẩy nhanh quy trình cấp thẻ tín dụng. Thông thường khi làm thẻ tín dụng trực tiếp, khách hàng phải mất từ 5 đến 7 ngày mới có thể nhận được thẻ. Thế nhưng với hình thức sang ngang thẻ tín dụng, nhanh nhất trong 3 ngày là khách hàng có thể nhận được thẻ.

Ngân hàng Citibank

Ngân hàng Citibank

Khi khách hàng thực hiện quy trình Sang ngang thẻ tín dụng tại ngân hàng Citibank, sẽ được nhận những quyền lợi, ưu đãi sau đây:

 • Thứ nhất là khách hàng sẽ được hoàn 6% khi thực hiện mua sắm và thanh toán bằng thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank
 • Thứ hai là với việc sử dụng thẻ tín dụng tại ngân hàng Citibank liên kết với shopee sẽ được hưởng các chương trình, voucher ưu đãi hấp dẫn vào thứ Tư hàng tuần
 • Thứ ba là với việc sử dụng thẻ tín dụng tại ngân hàng Citibank liên kết với Tkikinow sẽ được miễn phí giao hàng cho mỗi đơn hàng từ 500k  thanh toán bằng thẻ Citibank
 • Thứ tư là còn rất rất nhiều ưu đãi khi khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Citibank

Các câu hỏi liên quan đến sang thẻ tín dụng

Phí sang ngang là bao nhiêu?

Câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra nhất khi có nhu cầu tìm hiểu về quy trình sang ngang thẻ tín dụng là “Phí sang ngang thẻ tín dụng là bao nhiêu?” Vậy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp ngay nhé. Khách hàng hoàn toàn không phải mất bất kì chi phí nào khi thực hiện quy trình sang ngang thẻ tín dụng.

Xem thêm:   Thẻ Phi Vật Lý Là Gì? Thẻ Giao Dịch Cho Thế Hệ GenZ

Phí sang ngang là bao nhiêu?

Nhưng với những loại phí hiển nhiên phải có với các loại thẻ ngân hàng như phí  quản lý cũng như phí thường niên của thẻ thù khách hàng phải thanh toán. Chi phí thường niên của một số ngân hàng với thẻ tín dụng như sau:

 • Chi phí thường niên với thẻ tín dụng của Ngân hàng VPBank có mức giao động khoảng từ 150.000 đến 1.500.000 tùy vào hạn mức thẻ của khách hàng
 • Chi phí thường niên với thẻ tín dụng của Ngân hàng Shinhan Bank có mức giao động khoảng từ 110.000 đến 1.500.000  tùy vào hạn mức thẻ của khách hàng
 • Chi phí thường niên với thẻ tín dụng của Ngân hàng Sacombank có mức giao động khoảng  từ: 200.000 đến 1.699.000 tùy vào hạn mức thẻ của khách hàng

Sang ngang thẻ tín dụng online có được không?

Nhiều khách hàng cho rằng việc đến tại quầy giao dịch của ngân hàng hay tổ chức tín dụng là quá mất thời gian và thắc mắc rằng liệu quy trình Sang ngang thẻ tín dụng online có thực hiện được không? Cùng tìm giải đáp dưới đây nhé.

Đáp án là không, ngân hàng hay tổ chức tín dụng hiện nay vẫn chưa có dịch vụ thực hiện quy trình Sang ngang thẻ tín dụng online mà chỉ chấp nhận sang ngang thẻ tín dụng với những khách hàng đến thực hiện tại quầy giao dịch của ngân hàng hay tổ chức tín dụng.

Cũng vì lí do này mà những hồ sơ, giấy tờ khách hàng cần mang theo phải đầy đủ và đúng theo yêu cầu của ngân hàng hay tổ chức tín dụng sau đó sẽ được giao dịch viên hỗ trợ.

Xem thêm:   Vàng 610 Là Gì? Giá Bao Nhiêu? Có Mất Giá Khi Bán Lại Không?

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã thực hiện giải đáp câu hỏi “Sang Ngang Thẻ Tín Dụng Là Gì?” Điều kiện và ngân hàng cho sang thẻ tín dụng. Hy vọng có thể giúp quý khách hàng có thêm những thông tin bổ ích, hữu dụng.

Bình chọn cho bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *