App Toss Đi Bộ Kiếm Tiền Đơn Giản Nhất 2022

App Toss Đi Bộ Kiếm Tiền Đơn Giản Nhất 2022
 • Bunz

Bạn là người thường xuyên đi bộ/chạy bộ hoặc là đang muốn kiếm thiền từ việc đi bộ ? Hôm nay mình chỉ cho các bạn một cách đó là dùng ứng dụng Toss đi bộ kiếm tiền hết sức uy tín và đơn giản.

Vậy Toss là gì?

Toss là một ứng dụng tài chính của Hàn Quốc được phát triển nhằm khuyến khích người dùng đi bộ hoặc chạy bộ. Ứng dụng sẽ trả tiền cho người dùng với mỗi bước đi được. Bạn có thể chuyển tiền mình kiếm được vào tài khoản ngân hàng hoặc có thể nạp tiền vào số điện thoại của bạn. Ngoài ra, Toss cung cấp các dịch vụ tài chính như: Chuyển tiền ngang hàng, cổng thanh toán, quản lý tài chính cá nhân, vay tiền, kiểm tra điểm tín dụng, mua bảo hiểm, đầu tư cổ phiếu…

Mỗi ngày, có tới hàng trăm người mới tải và sử dụng Toss đi bộ kiếm tiền đủ để cho chúng ta thấy mức độ uy tín của ứng dụng này cao như thế nào.

Điểm nổi bật của Toss

 • Khuyến khích người dụng chăm chỉ thể dục để rèn luyện sức khỏe thông qua việc trả tiền để họ đi bộ/chạy bộ.
 • Đưa ra mục tiêu số bước chân cũng như dữ liệu so sánh của các ngày để giúp bạn có mục tiêu rõ ràng.
 • Bạn có thể dùng Toss đi bộ kiếm tiền một cách hết sức dễ dàng.
 • Cơ chế rút tiền thưởng cũng rất đơn giản.
 • Ngoài việc đi bộ thì bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách đi xe máy hoặc ô tô.
Xem thêm:   Blogging Là Gì ? 10 Cách Tạo Blog Kiếm Tiền Uy Tín Nhất

Ứng dụng Toss đi bộ kiếm tiền như thế nào?

Việc sử dụng Toss đi bô bộ kiếm tiền rất đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng về và bắt đầu đi bộ/chạy bộ. Ứng dụng sẽ tính tổng số bước trong ngày mà bạn đi được và quy đổi thành tiền cho bạn.

 • Mỗi 20 bước chân  bạn sẽ nhận được 1đ.
 • Trả thưởng khi bị đi đủ 20đ tức là 200 bước chân.
 • Mỗi ngày Toss chỉ trả tối đa cho bạn phần thưởng tương ứng với 10,000 bước chân, nếu hơn bạn sẽ không được nhận thưởng phần chênh lệch đó.

Mặc dù sử dụng Toss đi bộ kiếm tiền không thật sự nhiều nhưng điều mà đội ngũ phát triển muốn nhắm tới là động lực giúp các bạn vận động thể dục mỗi ngày để có một sức khoẻ tốt hơn.

Ứng dụng Toss đi bộ kiếm tiền như thế nào?

Toss thanh toán bằng hình thức nào?

Ứng dụng Toss hiện tại đang hỗ trợ 2 hình thức thanh toán khác nhau với những người dùng có số dư tối thiểu là 5000đ:

 • Nạp tiền thẳng vào tài khoản ngân hàng CIMB.
 • Chuyển đổi và nạp thành card điện thoại với đầy đủ mọi nhà mạng.

Hướng dẫn cài đặt app Toss đi bộ kiếm tiền

Bước 1: Tải ứng dụng Toss về cho điện thoại:

 • IOS: https://apps.apple.com/vn/app/toss/id1486116338?l=vi
 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=im.toss.dream&hl=vi&gl=US

Bước 2: Sau khi đã tải xong, bạn hãy truy cập vào ứng dụng.

Bước 3: Cấp phép cho ứng dụng truy cập dữ liệu hoạt động thể chất của bạn để có thể nhận tiền thưởng.

Xem thêm:   TIMEBUCKS LÀ GÌ? 10 Cách Kiếm Tiền Trên Timebucks

Bước 4: Đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại của bạn và nhận mã OTP để kích hoạt tài khoản.

Hướng dẫn cài đặt app Toss

Vậy là bạn đã có thể bắt đầu dùng Toss đi bộ kiếm tiền rồi.

Hướng dẫn dùng app Toss đi bộ kiếm tiền

Chạy bộ/ đi bộ để kiếm tiền

Bạn chỉ cần mang theo điện thoại bên người mỗi khi đi ra ngoài, Toss sẽ tự động đếm bước chân của bạn và trả thưởng dựa theo đó. Việc của bạn là chỉ cần cuối ngày truy cập vào ứng dụng để nhận thưởng, nếu đều qua ngày mới thì phần thưởng của ngày trước đó sẽ mất.

Mời bạn bè cùng tham gia

Ngoài việc đếm số bước chân để trả thưởng thì ứng dụng còn khuyến khích bạn mời thêm bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc có thể là bất kỳ ai tham gia sử dụng Toss đi bộ kiếm tiền. Bạn sẽ nhận mức thưởng là 3,000đ/lượt mời sử dụng thành công.

Bạn chỉ cần vào mục “Bạn bè” sau đó chọn “nhận tiền“, copy đường link và gửi nó cho người khác trên các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook, Instagram,Telegram,… để thu hút nhiều sự quan tâm hơn. Với mỗi lượt tải từ đường link của bạn thì hệ thống sẽ thưởng 3,000đ vào ví của bạn.

Tao nghi lam 2

Tham gia nhóm đi bộ

Một cách kiếm tiền thụ động khác đó là tham gia các nhóm Toss đi bộ kiếm tiền và nhận thưởng mỗi khi thành viên trong nhóm đạt được mục tiêu nhất định. Tối đa bạn sẽ nhận được mức thưởng là 50 hộp quà mỗi ngày cho thành viên trong nhóm đi bộ hoàn thành mục tiêu.

Xem thêm:   10+ Website Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2023

Ngoài ra, bạn còn có thể so sánh thành tích của mình với những người khác để lấy đó làm động lực phấn đấu cho bản thân.

 

Hack Toss số bước chân

Đây là một lỗ hổng về công nghệ khas lớn nhưng nếu bạn tận dụng được thì có thể gia tăng số tiền kiếm được đáng kể mà không cần phải thật sự vận động nhiều. Bạn chỉ cần ngồi yên một chỗ cầm điện thoại và thực hiện động tác lắc tay như khi bạn đang đi thì ứng dụng vẫn đếm số bước chân “ảo” của bạn.

Chạy xe/lái xe kiếm tiền

Hack số bước chân

Liên kết tài khoản ngân hàng CIMB với ví Momo trên app Toss

Bạn có thể dùng Toss để mở tài khoản ngân hàng CIMB – ngân hàng quốc tế hàng đầu Đông Nam Á. Việc mở tài khoản CIMB có thể mở trực tiếp trên ứng dụng Toss chỉ với một vài bước đơn giản đi kèm với đó là các ưu đãi như: mở tài khoản miễn phí, chuyển tiền miễn phí, nhân đôi điểm thưởng trong Toss,…

Khi đã hoàn tất đăng ký tải khoản ngân hàng CIMB thì bạn hãy truy cập vào Momo để liên kết với tài khoản CIMB và nhận ngay 10,000đ vào ví Toss.

Đi xe máy/ô tô kiếm tiền

Ngoài việc vận động thể dục để kiếm tiền thì Toss còn ra mắt tính năng đi xe để kiếm tiền dựa trên số km mà bạn đi được. Các bạn chỉ cần trua cập vào phần “Đi xe máy” và ấn “Bắt đầu” trước khi đi.

Xem thêm:   Game Metamon là gì ? Hướng dẫn chơi game Metamon toàn tập 2022

Lưu ý là điện thoại của bạn phải được bật sẵn Wifi/4G và dịch vụ định vị ( GPS ) trong suốt quãng đường để được ghi nhận phần thưởng.

Đi xe máy/ô tô kiếm tiền

Ngủ để kiếm tiền

Việc kiếm tiền thậm chí còn trở nên đơn giản hơn khi bạn ngủ vẫn có tiền vào tài khoản. Việc của bạn là bật tính năng Theo dõi sức khỏe trên máy của bạn và ứng dụng Toss sẽ lấy dữ liệu từ đó để xác định thời gian ngủ của bạn và tặng thưởng. Bạn sẽ nhận phần thưởng là các hộp quà vào hôm sau.

Cách rút tiền từ app Toss

Toss cung cấp đa dạng cách thức để người dùng có thể rút tiền dễ dàng, nhưng để rút tiền được thì tài khoản Toss của bạn phải có ít nhất 5,000đ và rút thông qua các cách sau:

 • Nạp tiền vào số điện thoại di động.
 • Rút tiền về tài khoản ngân hàng CIMB.
 • Rút tiền bằng ví Momo hoặc ZaloPay.
 • Quy đổi thành cách Voucher ưu đãi dùng cho Shopee, CGV, Circle K.

App Toss có lừa đảo không?

App Toss có lừa đảo không?

Nhiều người hiện nay vẫn không tin là có thể kiếm tiền dễ dàng bằng cách đi/chạy bộ, hay thậm chí đi xe thì, nên không thể tránh khỏi nhiều nghi ngờ về cơ chế hoạt động của Toss.

Điều khiến các bạn yên tâm sẽ là việc bạn không cần phải đầu tư hay bỏ bất kỳ đồng vốn nào để có thể bắt đầu dùng Toss đi bộ kiếm tiền. Nên cho dù có bị lừa thị bạn cũng chẳng mất gì cả.

Xem thêm:   REV.COM Là Gì ? Hướng Dẫn Tham Gia Rev Kiếm Tiền Mới Nhất 2022

Nó càng uy tín hơn khi hợp tác cùng với các thương hiệu nổi tiếng như Shopee, CGV, Zalo, Momo, hay ngân hàng lớn là CIMB.

Kết luận

Toss là ứng dụng cực kỳ tiện ích mà các bạn nên cài đặt cho điện thoại của bạn. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Toss đi bộ kiếm tiền mà không hề ảnh hưởng nhiều đến các công việc khác khi bạn chỉ cần dành ra ít phút mỗi ngày để vào Toss và nhận các hộp quà phần thưởng, lại càng không lo lừa đảo khi app hoàn toàn uy tín.

Và hãy đừng quên thường xuyên theo dõi A Sideway để được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường cũng như là biết thêm về những các kiếm tiền online đơn giản nhưng lại hiệu quả nhé.

Xem thêm về Top những trang Web kiếm tiền online uy tín nhất: Top 10 trang Web kiếm tiền online uy tín nhất 2022

Hướng dẫn kiếm tiền tại nhà với Upwork dành cho Freelancer: Hướng dẫn dùng Upwork kiếm tiền online với 6 bước đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *