Top 10 Trang Web Kiếm Tiền Online Uy Tín Nhất 2022 Không Nên Bỏ Qua

Top 10 trang Web kiếm tiền online uy tín nhất 2022
 • Bunz

Nếu bạn đang cần tìm một công việc hỗ trợ cho việc kiếm thêm thu nhập, đặc biệt như là một công việc kiếm tiền online mà không cần vốn lớn, thậm chí không phải bỏ rất bất cứ đồng nào. Thì qua bài bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu cho bạn 10 trang Web kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay.

Top 10 trang Web kiếm tiền online uy tín

Youtube

Hiện nay, Youtube là một trong những nền tảng phổ biến nhất thế giới với hơn 1 tỷ người sử dụng mỗi ngày và hầu như ai cũng sẽ biết đến Youtube. Do đó, đây là một kênh kiếm tiền rất tiềm năng và có thể đem lại cho bạn thu nhập rất khủng nếu biết tận dụng lợi thế mà nó mang. Bạn sẽ kiếm tiền từ Youtube bằng cách đăng tải các video có nội dung thân thiện và sáng tạo, xen kẽ sẽ là các đoạn clip quảng cáo đến từ các nhà  tài trợ. Số lượt xem của video càng nhiều thì bạn càng kiếm được lợi nhuận lớn.

Các bước để kiếm tiền online từ Youtube

Bước 1: Thiết lập kênh YouTube của bạn

Bước 2: Tạo kế hoạch video của bạn

Bước 3: Bật tính năng kiếm tiền

Bước 4: Đăng ký tài khoản quảng cáo Google AdSense

Bước 5: Bắt đầu tải video

Bước 6: Quảng cáo video của bạn

Bước 7: Theo dõi số liệu phân tích của bạn

YouTube video

Google Absense

Google là một trong những công ty thành công nhất và có lượng người dùng lớn nhất hiện nay, lên tới hàng tỷ người dùng mỗi ngày. Các bạn có thể kiếm tiền từ các dịch vụ mà google cung cấp cho người dùng như là Google Absense.

Đây là một trong những công cụ phổ biến nhất của Google mà mọi người sử dụng để kiếm tiền online. Khi bạn sở hữu một trang web thì khi cho phép Google chạy quảng cáo trên đó, bạn sẽ được trả tiền hoa hồng thông qua việc người dùng truy cập trang web của bạn và click vào các phần quảng cáo. Số tiền bạn kiếm được sẽ tỉ lệ thuận với số lượng truy cập các quảng cáo.

Tuy nhiên, vì lợi ích của khách hàng nên Google Absense rất khắt khe trong việc cộng tác. Do đó, bạn cần đảm bảo minh bạch trong nội dung trang web mà bạn cung cấp.

Xem thêm:   Những xu Hướng Kiếm Tiền Affiliate Marketing Hiệu Quả 2022

Để bắt đầu kiếm tiền từ Google Absense, bạn cần phải xây dựng một website uy tín, phù hợp với chính sách của Google. Sau đó bạn sẽ gửi trang web của bạn và chờ Google phê duyệt làm cộng tác viên. Khi bạn đã được chấp nhận làm cộng tác viên của Google Absense, việc bạn cần làm đó là lấy các đường link quảng cáo từ Google và chèn vào website của bạn. Bạn sẽ kiếm tiền thụ động thông qua số lượng người dùng truy cập vào các banner quảng cáo đó.

Google Absense

Shopee

Kiếm tiền từ Shopee ngoài việc bày bán sản phẩm của của bạn trên Shopee như là một gian hàng truyền thống thì bạn còn có thể kiếm tiền thông qua mô hình Shopee Affiliates

Shopee Afiliates (Tiếp thị liên kết) sẽ là nơi trung gian kết nối bạn với người bán. Thông qua đó, bạn sẽ chèn các quảng cáo của sản phẩm vào trong website hoặc blog của bạn. Với số lượng sản phẩm được mua bởi người dùng khi họ truy cập vào các banner quảng cáo đó càng nhiều thì số tiền hoa hồng bạn được trả sẽ càng lớn.

Việc của bạn là nhắm đến việc tăng độ uy tín cũng như chất lượng website/blog của bạn, từ đó gia tăng được lượng truy cập ( traffic ) cho trang web. Khi traffic của bạn đã ổn định rồi thì việc kiếm tiền một cách thụ động từ tiếp thị liên kết sẽ tỏ ra dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Mô hình Tiếp thị liên kết
Mô hình Tiếp thị liên kết

Facebook 

Facebook hiện đang là nền tảng mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới, với gần 2 tỷ người dùng. Facebook cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích để sử dụng, vì vậy, bạn cũng có thể kiếm tiền từ Facebook bằng các công cụ như:

 • Bán hàng online trên Facebook: vì là do hiện tại Facebook không đánh thuế trên các mặt hàng được rao bán trên đó, cũng như là không thu bất kỳ khoản phí nào để bạn được bán hàng trên mạng xã hội này. Do đó, bạn sẽ có cơ hội bán được nhiều sản phẩm nhưng vẫn thu về lợi nhuận cao. Nhiều bạn mặc dù buôn bán ở ngoài không thật sự suôn sẻ, nhưng khi tham gia việc bán hàng online đã giúp cải thiện doanh thu hơn rđáng kể, đặc biệt khi mà Facebook có thêm chức năng Live Stream thì bạn lại càng dễ tương tác với khách hàngm, từ đó thúc đẩy việc bán hàng.
 • Chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền Facebook.
 • Tăng lượt thích cho Fanpage: khi Fanpage của bạn có lượt thích nhiều thì fanpage đó sẽ được tin cậy hơn và dễ thu hút khách hàng khi bán các sản phẩm trên đó. Từ đó biến việc kiếm tiền online trở nên đơn giản.
 • Facebook Ad Breaks: tương tự như với Youtube, điều bạn cần là làm ra các video có nội dung thú vị, sáng tạo và thu hút được nhiều lượt xem. Khi đó bạn sẽ kiếm tiền khi có nhiều người xem các đoạn quảng cáo được chèn vào giữa video của bạn. Càng nhiều view thì lợi nhuận càng lớn.
 • Tạo group Facebook: Khi bạn xây dựng được một group với số lượng thành viên đông đảo. Bạn có thể bán lại nó cho một người khác có nhu cầu để chuyên buôn bán các sản phẩm ở trên đó.
 • Kiếm tiền từ Facebook Gaming: Việc này sẽ phù hợp cho những bạn có đam mê về game và có chút khiếu hài hước. Cụ thể, bạn sẽ phát sóng trực tiếp việc chơi game của bạn để thu hút người xem. Khi đã có một lượng fan đông đảo, bạn có thể nhận quảng cáo từ các nhà tài trợ và kiếm tiền từ đó.
 • PR sản phẩm trong group Facebook: Quảng bá các sản phẩm trong các group Facebook với lượng lớn người tham gia cũng là một cách đơn giản để kiếm tiền online trong lúc rảnh rỗi.
 • Viết bài quảng bá sản phẩm bằng hot Facebooker: Với các Facebooker có lượng người theo dõi nhiều, thì họ sẽ nhận quảng cáo các mặt hàng và đăng tải trên trang Facebook của họ để giới thiệu sản phẩm đến với các khách hàng tiềm năng, đặc biệt là những sản phẩm mà giới trẻ hay quan tâm.
 • Làm freelancer cho các Fanpage: Công việc khá đơn giản khi bạn chỉ cần online Facebook thường xuyên và viết bài, cập nhật các tin tức và các hoạt động liên quan cho Fanpage sau đó nhận về tiền thù lao.
Xem thêm:   Game Axie Infinity Là Gì? 8 Bước Kiếm Tiền Với Axie Infinity

Facebook 

Canva

Canva là nền tảng cung cấp các công cụ phục vụ cho việc tạo ra hình ảnh, văn bản, video với đa dạng các kiểu được thiết kế sẵn. Bạn có thiết kế sản phẩm của mình sau đó rồi đăng lên hệ thống và kiếm tiền Canva từ việc cho thuê/bán các sản phẩm đó thông qua công cụ Canva Affiliate Marketing:

 • Bán thiết kế Template
 • Bán các mẫu áo phông
 • Làm design freelance
 • Làm cộng tác viên của Canva Pro
 • Làm các video dạy Canva trên Youtube

YouTube video

AccessTrade

Là nền tảng marketing bên thứ ba của công ty Interspace Nhật Bản nhằm làm cầu nối giữa người bánngười tiếp thị liên kết (Publisher). Qua đó, publisher sẽ đăng ký tài khoản trên AccessTrade và lấy các link sản phẩm để đặt vào các Website của mình. Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng một cách đơn giản với mỗi lượt mua sản phẩm bằng đường link quảng cáo của bạn. Doanh thu sẽ càng lớn khi lượng truy cập website của bạn càng nhiều. Việc thu nhập khủng cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Amazon

Amazon

Là nền tảng thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới với lượng truy cập khủng. Người dùng có thể tìm và mua đủ loại mặt hàng trên Amazon. Hiện nay, Amazon cũng đang đẩy mạnh việc đầu  tư vào thị trường Việt Nam. Vì vây, đây là cơ hội cho các bạn khi muốn kiếm tiền online mà không cần đến quá nhiều chi phí đầu tư.

Xem thêm:   10+ Website Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2023

Kiếm tiền với Amazon bằng các cách sau:

      1. Trở thành Bên bán hàng thứ ba

Việc trở thành Bên bán hàng thứ ba rất dễ dàng khi bạn không cần phải có bất kỳ sản phẩm nào mà cũng có thể kiếm tiền. Các bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ hỗ trợ của Amazon và bắt đầu nhắm đến các nhóm đối tượng tiềm năng của sản phẩm để bán hàng. Khi bạn bán được sản phẩm thì mọi thủ tục liên quan như vận chuyển, giao nhận với khách hàng thì Amazon sẽ hỗ trợ. Việc hợp tác cùng với Amazon sẽ giúp bạn tiếp cận được số lượng lớn khách hàng mà Amazon có được và từ đó bạn có thể kiếm được số tiền rất lớn chỉ từ việc bán hàng.

      2. Tham gia Affiliate Marketing Program

Để giúp cho việc kiếm tiền từ Amazon được quy mô hơn, các bạn hãy tạo cho mình một blog hoặc website và tham gia vào Amazon Affiliate ( tiếp thị liên kết ). Khi người dùng truy cập vào các liên kết trên website và mua hàng từ các liên kết đó thì bạn sẽ được trả tiền hoa hồng cho mỗi sản phẩm bán được. Thường thì sẽ là 4-10% giá thị mỗi đơn hàng.

      3. Bán các nội dung gốc

Có nghĩa là các bạn sẽ tự tạo ra các sản phẩm của riêng mình như sách, sản phẩm âm nhạc,… và rao bán nó trên Amazon thông qua trang CreateSpace. Bạn sẽ được trả tiền bản quyền đối với mỗi lượt mua/download từ các sản phẩm của bạn.

Xem thêm:   Top 10 App Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Uy Tín Nhất 2022

      4. Kiếm tiền với Amazon Kindle Book

Amazon Kindle là một phần mềm điện thoại giúp người dùng mua và đọc sách trên ứng dụng được Amazon quản lý.

Nếu bạn là người đam mê viết sách thì có thể đăng bán các cuốn sách của mình trên Amazon Kindle. Vì là ứng dụng trên toàn cầu giới nên sách của bạn sẽ có cơ hội đến tay của rất nhiều bạn đọc trên thế giới. Lợi nhuận mang lại có thể lên tới 70%.

      6. Bán đồ Handmade

Các bạn có thể bán các sản phẩm craft độc đáo do chính tay các bạn làm ra trên Amazon để kiếm tiền

      7. Kiếm tiền từ những nhiệm vụ nhỏ

Bạn có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập với Amazon Mechanical Turk. Các bạn chỉ cần thực hiện các việc nhỏ nhưng vẫn được trả thưởng như là mô tả sản phẩm, viết review về sản phẩm.

Vlance

Vlance

Bạn có giỏi một kỹ năng nào đó những vẫn chưa tìm được một công việc như ý cũng như là k có vốn lớn. Vậy thì Vlance sẽ giúp bạn giải quyết được vấn để. Tại đây, các bạn có thể kiếm tiền online bằng cách trở thành Freelancer và nhận các công việc liên được đăng tuyển trên Vlance. Thông qua nhận các công việc trên, bạn còn có thể nâng cao chất lượng tay và có thêm được các mối quan hệ. Chất lượng công việc càng đảm bảo thì uy tín của bạn càng cao, nhiều nhà tuyển dụng liên hệ với bạn. Có đa dạng các lĩnh vực được đăng tải trên Vlance, nhưng dưới đây là 5 lĩnh vực phổ biến và dễ kiếm tiền nhất:

Xem thêm:   Hướng Dẫn Chơi Game Thetan Arena Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản

Viết nội dung 

Thông thường bạn sẽ được thuê để viết bài cho các trang web, sẽ được thưởng cao hơn nhiều nếu như bạn có kỹ năng về viết bài SEO

Thiết kế

Nếu bạn là người có kỹ năng về thiết kế logo, bảng hiệu, quảng cáo,… thì Vlance sẽ là nơi giúp bạn kiếm kha khá thu nhập mỗi tháng

Lập trình Web

Thiết kế Web luôn là một trong những chủ đề được nhiều người thuê nhất trên Vlance. Công việc luôn luôn có sẵn và bạn chỉ cần chút kỹ năng IT để kiếm tiền.

Bán hàng online

Các bạn sẽ không cần phải có kỹ năng đặc biệt gì để có thể nhận các công việc kiểu như thế này. Điều bạn cần là một chút tinh tế và khả năng giao tiếp tốt để kiếm thu nhập từ công việc này.

Marketing & Quảng cáo

Công việc phù hợp cho những bạn có kiến thức về Sale khi mà mọi doanh nghiệp đều có nhu cầu về quảng bá sản phẩm. Bạn có thể kiếm được trung bình 6 triệu đồng/dự án.

Upwork

Tương tự như với Vlance, Upwork là nền tảng của Mỹ nhằm kết nối giữa doanh nghiệp và Freelancer với các công việc thuộc mọi lĩnh vực và là một trong những trang Web kiếm tiền online rất uy tín. Bạn chỉ cần có một kỹ năng nhất định để đáp ứng với công việc được đăng tải trên Upwork. Nhưng để có được sự tín nhiệm cao thì bạn phải hoàn thành công việc với chất lượng cao và đúng thời hạn. Trước khi bắt đầu công việc, phía tuyển dụng sẽ có một cuộc phỏng vấn nhỏ, hoặc có thể là một bài test để kiểm tra năng lực của bạn trước khi gửi một bản hợp đồng về công việc. 

Xem thêm:   Thực Hư Thông Tin App Matte Kiếm Tiền Lừa Đảo Người Dùng?

Do hiện nay nền tảng Upwork được sử dụng rộng rãi toàn cầu nên số lượng Freelancer tăng lên đáng kể. Dẫn đến tình trạng nhiều Freelancer không đảm bảo chất lượng chuyên môn. Nhiều nhà tuyển dụng đã phàn nàn về công việc chậm tiến độ hay chất lượng công việc thấp. Nên Upwork đã đưa ra các biện pháp nhằm duy duy trì sự uy tín như là cấm các tài khoản với chất lượng chuyên môn không đảm bảo mà không một chút thương tiếc.

Upwork

2Capcha

Kiếm tiền online với 2CaptCha là cách kiếm tiền uy tín HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, ổn định và đã có từ năm 2014. Phương thức kiếm tiền này phù hợp với các bạn học sinh bởi lẽ thù lao bạn nhận được là không cao. Hoàn thành 1000 mã Captcha bạn chỉ được khoảng 0.4 – 1$. Nếu bạn làm tốt thì trung bình 1h bạn có thể nhận được 0.3 – 0.5$. Đó là bạn hoàn thành xuất sắc. Còn khi bạn gõ sai nhiều tài khoản của bạn sẽ bị khóa và không rút được tiền. Theo khảo sát của nhiều người thì sau 1 thời gian quen việc bạn có thể đạt tốc độ là 1000 – 1200 captcha/ giờ.

Truy cập 2Capcha bằng liên kết sau: https://2captcha.com/

2Capcha

Tổng kết

Ở trên là tổng hợp 10 trang web kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay. Bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi ở nhà vẫn kiếm tiền online và thu nhập cao như thường, thậm chí nếu bạn làm tố, số tiền bạn kiếm được còn lớn hơn rất nhiều so với khi bạn đi làm ở ngoài. Rất tiện lợi và dễ dàng phải không nào.

Và các bạn đừng quên là hãy theo dõi A Sideway thường xuyên để cập nhật nhất tin tức mới nhất về thị trường cũng như là các kiến thức mới nhất nhé.

Bình chọn cho bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *