Hướng dẫn kiếm tiền trên Mangatoon mới nhất 2022

Hướng dẫn kiếm tiền trên Mangatoon mới nhất 2022
 • Bunz

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền online uy tín bằng cách dịch và viết truyện nhưng không biết ứng dụng uy tín thì hoome nay A Sideway sẽ chỉ cho bạn một cách có thể đáp ứng mong muốn của bạn. Ứng dụng kiếm tiền mà mình muốn nhắc đến ở đây chính là Mangatoon. Vậy Magatoon là gì, kiếm tiền trên Mangatoon bằng cách viết truyện online có thật sự hiệu quả ?

Mangatoon là gì ?

Mangatoon là ứng dụng đọc truyện tranh miễn phí với đủ mọi thể loại truyện tranh trên thế giới như: phiêu lưu – hành động, lãng mạn, khoa học viễn tưởng,… .

Các truyện tranh có trên Magatoon đều đã được mua bản quyền và được đầu tư về hình ảnh của truyện, đưa người đọc đến với một thế giới truyện tranh vô cùng lớn. Hơn nữa, ngôn ngữ được dùng để dịch cho các tập truyện rất đa dạng và lôi cuốn, đáp ứng được nhu cầu đọc truyện của người dùng.

Ngoài ra, nếu bạn là người có đam mê viết truyện, dịch truyện và có nhu cầu kiếm tiền online thì bạn còn có thể cộng tác với Megatoon để xuất bản các tập truyện do chính tay bạn viết lên thư viện của ứng dụng.

Các tính năng nổi bật của Mangatoon

 • Chức năng cập nhật truyện mới mỗi ngày theo chapter.
 • Cung cấp chức năng đọc truyện Offline khi không có internet.
 • Hỗ trợ các ngôn ngữ phổ biến như: Anh, Pháp, Trung,… .
 • Chức năng dịch truyện kiếm tiền ngay trên ứng dụng.
 • Xuất bản truyện do chính tay người dùng viết và kiếm tiền nhuận bút.
 • Mọi tác phẩm đều được trả tiền bản quyền, có độ uy tín cao nên dễ tiếp cận đến nhiều bạn trẻ.
Xem thêm:   Hướng Dẫn Test Game Kiếm Tiền Mới Nhất 2022

Hướng dẫn viết truyện và dịch truyện kiếm tiền trên Mangatoon

Đăng ký tài khoản viết truyện kiếm tiền trên Mangatoon

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải tải ứng dụng về cho điện thoại của bạn qua bằng các đường link sau:

Bước 2: Sau khi cài đặt Mangatoon thì mở ứng dụng và đăng nhập bằng một trong các cách sau: Facebook, Zalo, ID apple, Gmail…

A Sideway 13

Bước 3: Cho phép Mangatoon truy cập ứng dụng.

Sau khi bạn đã đăng nhập thành công sẽ nhận được 10 phiếu đọc truyện dùng để đọc và kiếm tiền trên Mangatoon.

Cách đăng truyện kiếm tiền trên Mangatoon

Trước tiên, bạn cần truy cập vào mục bản thảo đề biên soạn truyện và lên ý tưởng cho truyện như: nhân vật, cốt truyện, diễn biến,… .

Lưu ý, để có thể có được một bộ truyện đặc sắc và ký được hợp đồng hợp tác với Mangatoon thì truyện của bạn phải có cốt truyện lôi cuốn, tình tiết hấp dẫn, phong cách kể chuyện hài hước. Và hơn hết, truyện của bạn có thể duy trì được một số lượng đọc giả ổn định. Bạn còn cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn nếu truyện của bạn lọt top.

Khi đã hoàn tất tập truyện thì bạn có thể đăng lên thư viện công khai. Để đăng sản phẩm của mình lên, các bạn vào mục “Forum” rồi chọn phần “Bản thảo” mà bạn đã soạn trươc đó ➞  “Hoàn thành” và đăng lên cho mọi người cùng thưởng thức cũng như cho nhận xét về tác phẩm của bạn.

Xem thêm:   Thực Hư Thông Tin App Matte Kiếm Tiền Lừa Đảo Người Dùng?

Xem thêm chi tiết tại đây về cách đăng truyện kiếm tiền trên Mangatoon:

YouTube video

Đối với những những bạn không có khiếu viết truyện thì vẫn còn một cách khác để có thể kiếm tiền online, đó là nhờ vào việc dịch truyện. Chỉ cần bạn thành thạo được một ngôn ngữ nào đó thì có thể sử dụng tính năng này.

Kinh nghiệm viết truyện kiếm tiền trên app Mangatoon

Tuy là các bạn có thể tự sáng tác truyện dựa theo sức sáng tạo và văn phong của mình để thu hút độc giả và kiếm tiền từ số lượt đọc.

Nhưng không phải lúc nào truyện của các bạn cũng thu hút được sự quan tâm đáng kể của độc giả, sau đây là một vài kinh nghiệm sẽ giúp ích trong việc xuất bản truyện của bạn:

 • Tìm hiểu xu hướng truyện mà độc giả đang quan tâm: ngôn tình, trinh thám, siêu anh hùng…
 • Nên viết truyện sử dụng văn phong gần gũi, phong cách viết nên thay đổi thường xuyên để làm mới cho bộ truyện.
 • Chú trọng đến thông điệp mà truyện mang lại cho người đọc
 • Kết hợp các yếu tố như hài hước, kinh dị để mang lại cảm xúc hơn cho người đọc, như vậy sẽ làm cho họ cảm thấy thú vị khi đọc truyện của bạn.
 • Nếu nhận được những phản hồi tích cực từ phía độc giả thì bạn hãy tiếp tục tiếp cận câu chuyện theo hướng cũ. Còn nếu ngược lại thì nên tìm hiểu rõ vấn đề và thay đổi sớm nhất có thể.
Xem thêm:   5+ Cách Kiếm Tiền Trong Play Together An Toàn, Hiệu Quả

Các câu hỏi liên quan

Viết truyện trên Mangatoon kiếm tiền có thật không ?

A Sideway 14

Hiện nay, hàng triệu người truy cập vào đọc truyện trên ứng dụng Mangatoon hằng ngày nên việc bạn xuất bản truyện và kiếm tiền online là điều hoàn toàn đơn giản và dễ dàng. Khi bạn đã ký hợp đồng thì phúc lợi của bạn đều đã được quy định rõ ràng nên các bạn không cần phải lo lắng.

Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách chèn các phần quảng cáo xen kẽ vào tập truyện của bạn. Tuy phương pháp này ít được dùng hơn do vấn đề đến từ phía các nhà tài trợ. Nhưng nếu bạn có một profile tốt và bộ truyện của bạn có lượng độc giả đông đảo thì việc kiếm tiền hoa hồng từ quảng cáo các sản phẩm của nhà tài trợ trong các tập truyện là điều không hề khó.

Bạn sẽ chèn các hình ảnh quảng cáo sản phẩm của họ cũng như là  cho phép các banner quảng cáo hiển thị trong truyện. Việc quảng cáo này sẽ giúp bạn kiếm được một khoản thu nhập kha khá bên cạnh việc viết truyện online.

Điều kiện để kiếm tiền trên Mangatoon bằng cách viết truyện là gì ?

Không có điều kiện nào cho việc bạn bắt đầu viết truyện cả. Cái duy nhất bạn cần là một tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng và biên soạn truyện. Bạn chỉ cần sở hữu một trong các tài khoản mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Google là có thể đăng nhập và bắt đầu công cuộc viết truyện kiếm tiền trên Mangatoon của mình rồi.

Xem thêm:   Những xu Hướng Kiếm Tiền Affiliate Marketing Hiệu Quả 2022

Điều kiện để ký hợp đồng kiếm tiền với Mangatoon

 • Có quy định về số chữ và số chương cho từng loại truyện: tối thiểu 20.000 chữ và 20 chương đối với tiểu thuyết, 5.000 chữ và 20 chương đối với truyện chat.
 • Tác giả phải đảm bác về tính nguyên tác của truyện mà mình sáng tác, không gặp vấn đề về bản quyền. Nếu không sẽ bị hủy và có thể bị thu hồi các quyền lợi đã nhận trước đó
 • Đảm bảo nội dung của truyện phù hợp cho việc tuyên truyền, không vi phạm pháp luật.

Chế độ phúc lợi như thế nào ?

Tác phẩm được ký hợp đồng sẽ chia thành 2 loại: độc quyền và không độc quyền

Đối với tác phẩm độc quyền, sẽ chia thành 8 cấp độ để quy định phúc lợi, cấp độ thấp nhất là 1 và cao nhất sẽ là 8. Chi tiết về phúc lời các bạn có thể xem ở bên dưới.

A Sideway 10

A Sideway 12

A Sideway 11

Tổng kết

Ứng dụng Mangatoon là một ứng dụng đọc truyện tranh rất phổ biến, cũng là nơi phù hợp cho những bạn có năng khiếu sáng tác truyện tranh kiếm tiền từ cách viết và dịch truyện.

Hy vọng sau bài biết này thì các bạn đã có thể biết thêm một cách kiếm tiền online hiệu quả phù hợp với khả năng của bản thân. Và chúc các bạn sẽ thành công trong việc xuất bản cũng như là dịch truyện của mình để kiếm tiền trên Mangatoon thật nhiều.

Xem thêm:   Easy Coin Chơi Game Kiếm Tiền – Xu Hướng “Hot” Nhất 2022

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những Web kiếm tiền online uy tín thì xem thêm tại đây: https://asideway.com/top-10-trang-web-kiem-tien-online-uy-tin/

1.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *