Tìm Hiểu Mfast Là Gì? Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Bằng Mfast

Tìm Hiểu Mfast Là Gì? Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Bằng Mfast

Bạn đang cần nâng cao nguồn thu nhập nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn làm việc online nhưng sợ lừa đảo, lại chưa tìm được một nơi kiếm tiền trực tuyến uy tín và an toàn. Có lẽ bạn chưa biết tới ứng dụng kiếm tiền trực tuyến MFast.

Bài viết này A Sideway sẽ tư vấn của Mfast sẽ giúp bạn tìm hiểu MFast là gì? Làm thế nào để kiếm tiền bằng MFast, chắc chắn rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có một bến đỗ mới cho quyết định kiếm tiền online của mình.

MFast là gì?

Mfast là ứng dụng trung gian kết nối những người trong tổ chức tài chính với những người có nhu cầu vay tiền, mua bảo hiểm hoặc mở tài khoản ngân hàng trực tuyến. Họ nhanh chóng làm việc với các đối tác là  ngân hàng hoặc các công ty tài chính uy tín để cung cấp các sản phẩm tài chính như thẻ khách hàng, tín dụng tiêu dùng hoặc gói bảo hiểm.

MFast là gì?

MFast được phát triển bởi Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Kỹ thuật số (DigiPay J.S.C.). Đây là công ty con của DigiTel (công ty hàng đầu trong lĩnh vực CNTT-TT tại Việt Nam) tài chính hoạt động dựa trên  công nghệ xu hướng fintech.

Đối tác của MFast là các ngân hàng hoặc các tổ chức tài  chính, bảo hiểm uy tín, các công ty bảo hiểm như Mcredit, Easycredit, Cash24h và Mirae Asset.

Xem thêm:   Top 10 Trang Web Kiếm Tiền Online Uy Tín Nhất 2022 Không Nên Bỏ Qua

Làm thế nào để kiếm tiền trên MFast?

Làm thế nào để kiếm tiền trên MFast?

Kiếm tiền online với ứng dụng Mfast rất dễ dàng, bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách như:

  • Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền nhanh chóng bằng cách đăng ký mở tài khoản  ngân hàng.
  • Nhận liên kết để khuyến khích khách hàng mở tài khoản ngân hàng  trong ứng dụng của bạn và kiếm tiền nhanh chóng.
  • Nhận link giới thiệu khách hàng cần vay tiền và bắt đầu kiếm tiền nhanh. Mỗi chiến dịch có các mức hoa hồng khác nhau.

Mức hoa hồng cho mỗi chiến dịch được hiển thị rõ ràng trong ứng dụng và cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt sau khi nhận được tiền trong tài khoản, bạn có thể rút tiền về ngân hàng bất cứ lúc nào với số dư tối thiểu là 30.000 VNĐ.

Công việc kiếm tiền này phù hợp với mọi đối tượng là các bà mẹ bỉm sữa, sinh viên, nhân viên văn phòng nói chung, mọi đối tượng đều có thể kiếm tiền trên MFast.

Những bước để đăng ký kiếm tiền trên MFast

Để có thể bắt đầu tiến hành kiếm tiền trên ứng dụng MFast, bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link để cài đặt ứng dụng (Ngoài ra bạn có thể tải ứng dụng trên Appstore hoặc CH Play bằng cách tìm kiếm tên ứng dụng và nhấn cài đặt)
  • Bước 2: Chọn đăng ký tài khoản, điền các thông tin được yêu cầu như  số điện thoại. Sau đó hệ thống sẽ gửi về số điện thoại bạn mã xác nhận OTP, nhập mã vào theo như yêu cầu.
  • Bước 3: Điền tên vào ô (viết liền không dấu không cách). Bạn có thể dùng tên như mình mong muốn, tuy nhiên không sử dụng tên đã được người khác sử dụng, nếu không máy sẽ hiển thị lỗi.
  • Bước 4: Nhập mã giới thiệu Mfast nếu có
Xem thêm:   Top 10 Website Bán Ảnh Kiếm Tiền Online Uy Tín

Những cách kiếm tiền trên MFast

Những cách kiếm tiền trên ứng dụng MFast

Ở phía trên chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn những bước để đăng ký tài khoản MFast. Sau đây là những mục bạn có thể lựa chọn để kiếm tiền trực tuyến qua ứng dụng MFast:

Kiếm tiền trên ứng dụng Mfast bằng cách tự đăng ký chiến dịch

Sẽ có những chiến dịch cần gia tăng số lượng tài khoản cá nhân, bạn có thể lựa chọn việc đó để kiếm tiền online ví dụ như đăng ký tài khoản của các ngân hàng hoặc ứng dụng như MBBank, Cake, OCB, Tnet,…

Kiem tien tren ung dung Mfast bang cach tu dang ky chien dich

Đây là chiến dịch mở tài khoản ngân hàng miễn phí cho người dùng qua MFast, bạn có thể đăng ký cho bản thân mình hoặc đăng ký cho bạn bè, gia đình và người thân để được nhận tiền hoa hồng.

Một cách khác nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn, hoặc bạn bè người thân có nhu cầu này có thể đăng ký cash24 để vay vốn và nhận hoa hồng.

Giới thiệu thêm người để mở tài khoản ngân hàng kiếm tiền từ MFast

Giới thiệu thêm người để mở tài khoản ngân hàng kiếm tiền từ MFast

Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản cho mình rồi, bạn có thể liên hệ, giới thiệu đến gia đình, bạn bè và người, những người xung quanh mình đăng ký tài khoản ngân hàng OCB, MBBank,…hay các ứng dụng Cake, Tnet để nhận hoa hồng. Đừng quên gửi link giới thiệu khách hàng của mình cho họ để được tính doanh số nhé.

Xem thêm:   Hướng dẫn kiếm tiền trên Mangatoon mới nhất 2022

Tư vấn cho khách hàng có nhu cầu vay vốn với MFast vay tiền

Cash24 là gói vay nhanh không lãi suất. Để có thể vay vốn với Cash24, tất cả những gì bạn cần là ID của bạn.

Khách hàng có thể đăng ký các thông tin cần thiết một cách đơn giản bằng cách nhấp vào liên kết. Sau đó bên kiểm tra phải gọi nhân viên  xác nhận. Nếu không có vấn đề gì về hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được tiền sau 1-2 phút. Cash24 thanh toán khoản vay cho khách hàng bằng nhiều phương thức khác nhau như chuyển khoản qua Momo, Thế giới di động, Điện máy xanh…

vay von mfast

Lưu ý: Các chiến dịch Cash24 không được đăng ký cho khách, vậy nên khi chọn một tổ chức tài chính, hãy chọn Mfast. Điều này đảm bảo rằng nếu khách hàng không đáp ứng gói tín dụng này, họ sẽ tự động được chuyển  sang gói tín dụng khác.

Sau khi nhập thông tin vào hệ thống. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng để cho họ biết về các khoản vay và lãi suất. Phần còn lại bạn phải điền, bên cho vay  sẽ lo, bạn có thể theo dõi hồ sơ của khách trong Mfast trong khi chỉnh sửa hồ sơ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể trò chuyện với người quản lý tài khoản Mfast.

Tất cả các chương trình khuyến mãi trên Mfast không dành cho khách hàng  xấu. Vì vậy, trước khi tư vấn cho khách, bạn nên hỏi xem trước đó đã thuê ở đâu và có xấu không.

Xem thêm:   10+ Trang Web Làm Khảo Sát Kiếm Tiền An Toàn, Dễ Dàng Nhất

Làm thế nào để nhận hoa hồng từ Cash24?

nhan hoa hong tu Cash24

Những thông tin cần thiết như mức hoa hồng nhận được từ cash24 đều đã được ghi rõ ràng trên ứng dụng MFast. Thời gian để ứng dụng trả hoa hồng cho bạn thường sẽ được chia ra làm 3 trường hợp:

  • Đối với những chiến dịch liên quan tới việc mở tài khoản ngân hàng hoặc ứng dụng sẽ được ghi nhận trong vòng 1-2 ngày.
  • Đối với chiến dịch vay vốn của cash24 sẽ được ghi nhận ngay lập tức sau khi khách hàng vay vốn và nhận tiền thành công.
  • Đối với những chiến dịch còn lại sẽ được ứng dụng thanh toán cho khách hàng sau khi đã giải ngân từ 1-2 ngày.

Bạn có thể rút tiền về ngân hàng của mình bất cứ lúc nào sau khi tiền đã được giải ngân về phần số dư của ứng dụng MFast. Sau khi rút tiền bạn sẽ được nhận tiền về ngân hàng ngay lập tức trừ những ngày lễ hoặc thứ 7 chủ nhật. Đối với những trường hợp không rút được tiền về ngân hàng bạn có thể liên hệ với các nhân viên tư vấn, quản lý của ứng dụng MFast để được giải đáp thắc mắc.

MFast lừa đảo có thật không?

Để trả lời câu hỏi Mfast lừa đảo thì chúng tôi tự tin trả lời MFast cam kết không lừa đảo khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào.

MFast là một ứng dụng cho nhận hoa hồng thông qua các dịch vụ liên kết, cho vay vốn và những lĩnh vực tài chính đa dạng  khác như bảo hiểm xe, bảo hiểm phi nhân thọ,… cực kỳ uy tín và chắc chắn không có tình trạng lừa đảo khách hàng. Vậy nên bạn cứ yên tâm tham gia ứng dụng MFast như một cách để gia tăng thu nhập.

Xem thêm:   15+ Cách kiếm Tiền Cho Học Sinh Hiệu Quả Nhất 2022

Xem thêm:

Kết Luận

Bài viết trên các chuyên gia tư vấn đã giúp bạn tìm hiểu MFast là gì? Làm thế nào để kiếm tiền bằng MFast. Sau bài viết này nếu bạn đang trong trường hợp muốn gia tăng thu nhập cho mình và gia đình, muốn mua bảo hiểm phi nhân thọ hoặc tìm hiểu về các gói vay vốn, hãy truy cập và tải ứng dụng MFast để được tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *