Fiverr Là Gì ? 14 Cách Kiếm Tiền Trên Fiverr Đơn Giản Nhất

Fiverr Là Gì ? 14 Cách Kiếm Tiền Trên Fiverr Đơn Giản Nhất

Việc tham gia kiếm tiền trên Fiverr không còn là điều quá xa lạ với cộng đồng MMO ( kiếm tiền online ) những năm gần đây khi mà trang web cung cấp cho người dùng các cách đa dạng khác nhau để kiếm tiền mà không thật sự yêu cầu kỹ năng cao hay đầu tư vốn mà cũng có thu nhập tương đối ổn định.

Fiverr là gì?

Fiverr là một nền tảng trung gian giữa khách hàng ( Buyer ) và người làm việc tự do ( Freelancer/Seller ) . Các bạn có thể lên đây để tìm một người hoàn thành giúp công việc cho mình. Còn nếu bạn đang muốn làm việc và kiếm thêm thu nhập từ chính kĩ năng của mình. Bạn có thể tham gia kiếm tiền trên Fiverr với tư cách là một Seller.

Fiverr được thành lập vào năm 2010 Micha Kaufman và Shai Wininger với ý tưởng là xây dựng một nơi có thể kết nối người mua và người bán về đa dạng cách dịch vụ kỹ thuật. Trải qua một thời gian dài phát triển thì Fiverr ngày nay đã trở thành một trong những nền tảng dành cho khách hàng và Freelancer hàng đầu thế giới với hàng triệu người dùng mỗi ngày.

Đa số các công việc đang có nhu cầu cao hiện nay đều có mặt trên Fiverr. Đây là một cơ hội tuyệt vời để Freelancer có thể gia tăng thu nhập bằng cách nhận thêm việc làm để kiếm tiền trên Fiverr.

Fiverr có đóng góp rất lớn khi giúp tạo ra hàng chục ngàn việc làm cho người  lao động tự do cũng như là cung cấp cho khách hàng giải pháp để giải quyết công việc của họ kịp thời với phi phí phù hợp.

Các lĩnh vực bạn có thể tìm thấy trên Fiverr

  • Graphic Design (thiết kế đồ họa): Do nhu cầu về thiết kế ngày càng tăng nên đây là một trong những công việc đem lại mức thu nhập cao và ổn định nhất..
  • Digital Marketing (tiếp thị kỹ thuật số): Nếu bạn là người có kỹ năng về Marketing thì có thể tham khảo qua các công việc như SEO, SEM, Email Marketing,…
  • Writing & Translation (viết và dịch thuật): Việc thông thạo ngoại ngữ cũng là một lợi thế lớn khi nhu cầu về dịch thuật, biên dịch các văn bản, video ngày càng cao nên công việc dành cho các bạn rất nhiều thuộc lĩnh vực này.
  • Video & Animation (video và hoạt hình): tạo video quảng cáo, phim hoạt hình, banner động,….
  • Music & Audio (âm nhạc và âm thanh): Nhận các công việc liên quan đến sản xuất âm nhạc cũng sẽ giúp các bạn kiếm tiền trên Fiverr.
  • Programming & Tech (Lập trình và công nghệ): Đây là một trong những lĩnh vực phổ biến và mang lại thu nhập cao và ổn định nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Fiverr.
  • Business (doanh nghiệp): các công việc liên quan đến doanh nghiệp như làm báo cáo tài chính, xử lý dữ liệu,…
  • Fun & Lifestyle (vui vẻ và phong cách sống): Các công việc liên quan đến lĩnh vực giải trí.
Xem thêm:   Hướng Dẫn Chơi Game Thetan Arena Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản

14 ách kiếm tiền với Fiverr hiệu quả nhất

1. Làm admin cho Fanpage

Đây được xem như là một trong những công việc dễ nhất mà hầu như ai cũng có thể làm. Việc này chỉ cần bạn có chút kinh nghiệm về quản trị fanpage trên các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram,… để nhằm tăng tương tác cho fanpage.

Các đầu việc khi quản lý một fanpage sẽ khi bạn tham gia kiếm tiền với Fiverr sẽ là viết bài, trả lời các câu hỏi, comment của người dùng và biết tăng lượt tương tác.

Bạn có thể dễ dàng kiếm được số tiền là $5 với mỗi bài đăng trên fanpage mà không cần tốn quá nhiều công sức hay thời gian, đặc biệt không yêu cầu kỹ năng nhiều cho công việc quản trị fanpage này.

Làm admin cho Fanpage

2. Viết nội dung ( Content Writer )

Kỹ năng này phù hợp với những bạn muốn kiế

m tiền trên Fiverr với kỹ năng viết lách của mình, bạn có thể viết bằng tiếng Việt với những khách hàng có nhu cầu nhưng vẫn nên ưu tiên sử dụng tiếng Anh vì đa phần đây khách hàng trên Fiverr sẽ là người nước ngoài.

Viết nội dung sẽ bao gồm các công việc như viết bài đăng cho blog, website, viết email, viết bài SEO,…

Mức phí bạn đưa ra sẽ tùy thuộc vào kỹ năng cũng như độ uy tín của bạn trên Fiverr, những khuyến nghị bạn chỉ nên lấy từ 5-20/250 từ để dễ tiếp cận khách hàng hơn lúc mới bắt đầu viết bài kiếm tiền trên Fiverr.

Xem thêm:   REV.COM Là Gì ? Hướng Dẫn Tham Gia Rev Kiếm Tiền Mới Nhất 2022

Viết nội dung ( Content Writer )

3. Làm Video vẽ tay kiếm tiền trên Fiverr

Công việc chủ yếu sẽ tập trung vào việc hướng dẫn vẽ các bức hình không quá phức tạp bằng tay của bạn

Hiện nay xu hướng này cũng đang ngày càng phát triển, chỉ cần bạn có một chút khiếu hội họa thì có thể tham gia kiếm tiền trên Fiverr bằng cách này. Có nhiều phần mềm hỗ trợ cho bạn thực hiện công việc với mức chi phí phải chăng như Videoscribe.

Một video tầm khoảng 5 phút thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được ít nhất là $30 và chỉ mất khoảng 2-3h đồng hồ là có thể hoàn thành 1 video.

Làm Video vẽ tay kiếm tiền trên Fiverr

4. Viết comment trên blog

Đây là công việc khá là đơn giản khi không đòi hỏi các kỹ năng đặc biệt ở Freelancer. Các bạn chỉ cần truy cập vào các blog và để lại bình luận của mình nhằm tăng tương tác cho blog đó.

Lưu ý một điều là để thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp thì bạn cần phải đọc và hiểu được blog đó nhằm có những comment chất lượng và thực tế, như vậy mới đem lại hiệu quả cao.

Các bạn có thể dễ dàng kiếm tiền trên Fiverr với công việc này với mức thù lao là khoảng $5 với 5 – 10 comments.

Fiverr 1

5. Thiết kế mà không cần có kỹ năng đồ họa

Kiếm tiền bằng việc thiết kế ngày nay cũng không phải là quá xa vời khi có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho bạn trong việc này và hoàn toàn rất dễ sử dụng.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Test Game Kiếm Tiền Mới Nhất 2022

Một trong số đó chính là Canva, nền tảng hỗ trợ thiết kế đang được ưa chuộng nhất hiện nay với đa dạng các mẫu thiết kế, template có sẵn. Việc của bạn chỉ cần làm đó là lên ý tưởng để triển khai thiết kế của mình. Hơ nữa, Canva là ứng dụng thiết kế miễn phí nền rất dễ tiếp cận.

Đầu tiên bạn hãy học cách sử dụng công cụ này, sau khi bạn đã thành thạo thì bắt đầu tạo một gig ( dịch vụ do Freelancer cung cấp ), và bạn nhớ nói rằng bạn dùng Canva để thiết kế nhé.

Mức thu nhập khởi điểm khi kiếm tiền trên Fiverr bằng công việc này đó là $5 với mỗi thiết kế. Và khi bạn đã tạo dựng được uy tín hơn thì mức thù lao có thể lên đến $35.

Fiverr 2

6. Lồng tiếng ( Voicover )

Công việc này sẽ phù hợp với những bạn có khả năng phát âm tiếng Việt hoặc tiếng Anh tốt để có thể kiếm tiền trên Fiverr.

Công việc này đến từ các nhà sản xuất video trên các kênh Youtube hoặc các nền tảng khác có nhu cầu lồng tiếng cho video của họ.

Khi mới bắt đầu thử với công việc này thì bạn chỉ nên tính phí là $5/150 từ và sẽ tăng mức phí lên dần dần khi bạn đã có được nhiều khách hàng. Và nếu có tiềm năng phát triển thì bạn hoàn toàn có thể lấy mức giá là $35/50 từ.

7. Làm dịch giả

Làm dịch giả

Nếu bạn không có chất giọng tốt nhưng bạn lại có khả năng ngôn ngữ đỉnh thì vẫn có thể tham khảo qua công việc phiên dịch. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Fiverr với tư cách là một dịch giả của các thứ tiếng như Nhật, Hàn, Trung, Tây Ban Nha, tiếng Anh,…

Xem thêm:   Bật Mí Các Cách Kiếm Tiền Trên YouTube Chất Lượng Nhất 2022

Mức trung bình bạn có thể kiếm được là $20 chỉ với 100 từ với chất lượng công việc tốt. Do thương mại kinh tế toàn cầu ngày càng phát triển nên luôn luôn có những nhu cầu về dịch thuật và chắc chắn nếu bạn giỏi một trong các ngôn ngữ ở trên thì có thể kiếm tiền được mọi lúc mọi nơi.

8. Làm file thuyết trình ( Powerpoint presentation )

Việc giỏi làm các bài thuyết trình như Powerpoints cũng sẽ giúp bạn có một công việc để kiếm tiền trên Fiverr khi khách hàng của bạn đôi khi không có thời gian hoặc không thật sự giỏi trong việc này. Nên khách hàng sẽ cần thuê những người như bạn để làm các file thuyết trình theo yêu cầu của họ.

Ngoài sử dụng Powerpoints thì bạn còn có thể cân nhắc đến https://www.slidescarnival.com/ để giúp bạn hoàn thành công việc với các thiết kế sẵn và hoàn toàn miễn phí.

Với kỹ năng tốt, trunh bình bạn có thể kiếm được từ $30-$40/10 slides.

Làm file thuyết trình ( Powerpoint presentation )

9. Xóa phông nền ( Background removal )

Không phải người dùng nào cũng biết cách chỉnh sửa ảnh như việc xóa phông nền. Nên sẽ các nhu cầu như ở trên và bạn có thể tận dụng điều này để kiếm tiền trên Fiverr.

Việc bạn không biết sử dụng Photoshop cũng chẳng sao vì mình sẽ cung cấp cho các bạn một trang giúp xóa phông nền và các tính năng khác đó là https://burner.bonanza.com/. Các bạn có thể xóa phông nền một hình ảnh theo ý muốn mà tốn chưa tới 30s.

Hãy tạo một gig 5 đô là và số lượng hình cần xóa background là từ 20 – 30 hình, bạn sẽ có không ít khách hàng đâu.

Xóa phông nền ( Background removal )

10. Làm clip giới thiệu cho video

Công việc cũng rất thú vị cho những bạn nào có đam mê chỉnh sửa video. Nhưng nếu các bạn không viết dùng các phần mềm như Premiere Pro thì cũng không sao vì đã có https://panzoid.com/.

Xem thêm:   Heroes & Empires là gì? Tổng quan về Token HE 2022

Các bạn có thể dễ dàng sáng tạo các video giới thiệu và kiếm tiền trên Fiverr theo ý muốn của mình nhưng cũng rất đơn giản.

Bạn hoàn toàn có thể tạo một gig với mức phí tối thiểu là $15 khi bạn đã có thể sử dụng Panzoid một cách thuần thục. Yêu cầu của bạn khi thực hiện công việc này đó là phải nắm rõ yêu cầu của khách hàng về hình thức của video, âm thanh, điểm đặc biệt, nội dung,… .

Làm clip giới thiệu cho video

11. Làm phụ đề thuyết minh cho video ( Video subtitles )

Nghe thì có vẻ công việc này cũng đòi hỏi bạn phải có trình độ tiếng Anh tốt thực hiện công việc. Nhưng vẫn có thể kiếm tiền trên Fiverr bằng cách này mà không cần đến tiếng Anh chỉ với một mẹo nhỏ.

Bạn chỉ cần upload các video khách hàng cần phụ đề và upload nó lên Youtube bà bật phụ đề cho nó rồi sau đó download thì đã coi như hoàn tất công việc hết sức dễ dàng.

Với mỗi video thì bạn có thể kiếm được cho mình $5, nếu bạn chịu khó thì mỗi tháng có thể kiếm lên tới hàng nghìn USD.

12. Đặt tên cho doanh nghiệp ( Brand naming )

Đặt tên cho doanh nghiệp ( Brand naming )

Công việc này cũng rất thú vị khi bạn có tính sáng tạo cao, có khả năng nghĩ ra được những cái tên độc – lạ, mang đậm dấu ấn riêng cho doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Bạn có thể kiếm được trung bình từ $20-$40 từ việc làm hết sức đơn giản này mà không yêu cầu bất chứ kỹ năng chuyên môn nào, chỉ cần sự sáng tạo từ bạn cũng có thể kiếm tiền trên Fiverr.

13. Chơi game kiếm tiền trên Fiverr

Đây là một công việc khá mới để kiếm tiền trên Fiverr gần đây việc chơi game ngày càng phổ biến.

Xem thêm:   Bật Mí 12+ App Live Stream Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2022

Việc này thường sẽ phù hợp với các cô gái khi nhiều chàng trai sẵn sàng trả tiền cho họ để chơi game cùng. Bạn chỉ cần là có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh và một chút duyên dáng nữa là có thể hái ra tiền được với nghề này.

Bạn có thể tính phí $5-$10 cho mỗi 30 phút chơi game.

Chơi game kiếm tiền trên Fiverr

14. Retouch ảnh

Retouch hay bạn gọi một cách đơn giản là làm cho bức ảnh sáng hơn, đẹp hơn và người trong ảnh lung linh hơn

Nhu cầu cho dịch vụ này là rất lớn vì phụ nữ lúc nào cũng muốn mình trong ảnh đẹp lung linh. Bạn cũng sẽ không nhất thiết phải giỏi Photoshop để làm việc này

Mẹo cho công việc này là bạn hãy sử dụng công cụ makeup.pho.to, và chỉ mất 30s là bạn có một tấm ảnh và kiếm được $10/bức ảnh.

Tổng kết

Fiverr là nền tảng tạo việc làm rất phổ biến trên toàn cầu và được cộng đồng MMO ( kiếm tiền online ) rất tin dùng. Các bạn dù có kỹ năng tốt hay đơn thuẩn chỉ muốn kiếm một công việc đơn giản thì hoàn toàn có thể lựa chọn kiếm tiền trên Fiverr với độ uy tín cao cùng với thu nhập tốt.

Đừng quên là hãy thường xuyên theo dõi A Sideway để được cập nhật những tin tức mới nhất của thị trường cũng như là các cách kiếm tiền online uy tín nhé.

5 Cách Kiếm Tiền Với Canva đơn giản nhất 2022

Brave Là Gì ? Cách Kiếm Tiền Trên Brave 2022 Đơn Giản Nhất

Rút Gọn Link Kiếm Tiền Là Gì ? 10 Trang Web Rút Gọn Link Kiếm Tiền Uy Tín Nhất

Blogging Là Gì ? 10 Cách Tạo Blog Kiếm Tiền Uy Tín Nhất

Top 10 trang Web kiếm tiền online uy tín nhất 2022

Hướng dẫn dùng Upwork kiếm tiền online với 6 bước đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *