Cách Kiếm Tiền Trên MB Bank Mới Nhất 2022

Cách Kiếm Tiền Trên MB Bank Mới Nhất 2022

MB Bank là một ngân hàng lớn, có uy tín đáng kể cũng như là các chương trình, chiến dịch rất hấp dẫn với người dùng. Một trong số đó chính là cho phép người dùng kiếm tiền trên MB Bank. Vậy thì hãy cũng mình tìm hiểu xem MB Bank là gì và chiến dịch kiếm tiền với MB Bank là sao nhé.

MB Bank là gì?

Ngân hàng MB ( Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội ) là ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc Phòng.

Ngân hàng MB được thành lập vào ngày 04/11/1994 chỉ với 25 cán bộ nhân viên cùng vốn điều lệ 20 tỷ đồng. Năm 2021, MB là ngân hàng phát sinh giao dịch lớn nhất trong hệ thống chuyển tiền liên ngân hàng 247 ở Việt Nam.

Ứng dụng MB Bank

Ứng dụng MB Bank ưu tiên tính bảo mật cho khách hàng cũng như có các ưu đãi khi mở tài khoản như miễn phí giao dịch mãi mãi và các dịch vụ khách hàng khác.

Chiến dịch MB Bank App

Là chiến dịch quảng cáo khi các bạn có thể kiếm tiền trên MB Bank bằng cách giới thiệu người thân, bạn bè hoặc bất kỳ ai qua nhiều hình thức khác nhau để đăng ký tài khoản trên app MB Bank và nhận tiền thưởng từ ngân hàng.

Phương pháp kiếm tiền chiến dịch MB Bank

Sẽ có 2 cách kiếm tiền trên MB Bank:

 • Sử dụng app MB Bank.
 • Sử dụng AccessTrade.
Xem thêm:   Hướng Dẫn Test Game Kiếm Tiền Mới Nhất 2022

Tìm hiểu thêm: Facebook Là Gì ? 10 Cách Kiếm Tiền Trên Facebook Hoàn Toàn Miễn Phí

Sử dụng app MB Bank

Đây là một cách làm để kiếm tiền trên MB Bank khá đơn giản khi bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy và đăng ký tài khoản thì đã có thể nhận ngay 30.000đ

Quy trình đăng ký như sau:

 • Bước 1: Tiến hành cài đặt app MB Bank.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản MB Bank hướng dẫn trên App. Tới bước nhập mã OTP bạn chỉ cần điền số điện thoại sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn có chứa mã OTP.
 • Bước 3: Đăng nhập với tài khoản vừa tạo.
 • Bước 4: Đổi mật khẩu và nhập mã người giới thiệu (có thể bỏ qua).
 • Bước 5: Chọn tiện ích => đăng ký Digital OTP.

Sau khi đã hoàn tất các bước ở trên thì bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền trên MB Bank bằng cách lấy link giới thiệu và chia sẻ nó cho người thân, bạn bè hoặc những người dùng khác trên các trang mạng xã hội.

Kiếm tiền trên MB Bank app

Sử dụng AccessTrade

AccessTrade là một nền tảng trung gian kết nối các công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến về thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng và tài chính với các cá nhân, tổ chức nhằm giới thiệu, tiếp thị sản phẩm tới người dùng.

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên AccessTrade. Nhập các thông tin của bạn vào các ô tương ứng.

Xem thêm:   PayPal Là Gì ? 5 Cách Kiếm Tiền PayPal Miễn Phí

Bước 2: Đăng ký chiến dịch kiếm tiền trên MB BankĐăng ký tài khoản Accesstrade

Sau đó bạn vào mục chiến dịch và lựa chọn chiến dịch MBBank cho IOS và Android nhé.

Đăng ký chiến dịch trên MB Bank

Bước 3: Tạo link quảng cáo cho sản phẩm theo các bước trong hình. Các bạn đừng quên là tick chọn tạo link rút gọn để đường liên kết được gọn gàng và đẹp mắt hơn.

tạo link quảng cao

Bước 4: Copy đường link rút gọn.

Bước 5: Chia sẻ đường link.

Chia sẻ đường link

Với các bước được hướng dẫn ở trên thì các bạn đã có thể kiếm bắt đầu kiếm tiền trên MB Bank bằng cách share liên kết các trang mạng xã hội, trang cá nhân hoặc nếu có thể chèn vào website của bạn ( blog ) nhằm thu hút thêm người dùng mới. Các bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ 60,000đ – 70,000đ tùy thuộc vào số đơn mà bạn đã tiếp thị thành công.

Một số lưu ý khi kiếm tiền trên MB Bank bằng Accesstrade:

 • Tiếp thị thành công khi người dùng chưa có tài khoản trên MB Bank.
 • Hoa hồng sẽ được ghi nhận khi người dùng đăng nhập đủ 3 lần vào MB Bank.
 • Khách hàng không click vào đường link để tải app.
 • Trên 01 thiết bị di động chỉ được tính 01 lượt cài đặt thành công trong 30 ngày

5 chiến lược kiếm tiền trên MB Bank

Để kiếm tiền trên MB Bank hiệu quả thì với 2 cách trên thì mình cũng sẽ giới thiệu các chiến lược đi kèm

Xem thêm:   Top 10 App Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Uy Tín Nhất 2022

Cài đặt và đăng ký cho người thân và bạn bè

Đây được xem là chiến lược đơn giản và dễ thực hiện nhất khi bạn có thể đăng ký tài khoản để kiếm tiền trên MB Bank chỉ với 5 phút. Việc tận dụng các mối quan hệ này nếu các bạn chịu khó thì sẽ kiếm được ít nhất là 30 đơn với mỗi đơn là 60,000đ tiền thưởng hoa hồng.

Miễn phí tài khoản tứ quý chọn theo sở thích

MB là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc cho phép người dùng chọn số tài khoản theo ý muốn. Họ có thể chọn các số đẹp như tứ quý hoặc đơn giản có thể là ngày sinh hoặc số đặc biệt đối với họ.

Các bạn có thể giới thiệu ưu điểm này với những khách hàng bạn cho rằng là tiềm năng đối cho chương trình này.

Miễn phí tài khoản tứ quý

Giới thiệu cách kiếm tiền trên MB Bank với người khác

Nhiều người cũng sẽ cảm thấy có hứng thú với việc kiếm tiền online một cũng đơn giản và hoàn toàn miễn phí như với MB Bank. Do đó, các bạn có thể mời họ tham gia tải ứng dụng với mã giới thiệu của bạn và sau đó hướng dẫn họ tiếp thị sản phẩm với những người khác cũng là một chiến lược dễ thu hút khách hàng.

Trả tiền cho người dùng cài đặt App MB Bank

Đôi khi các bạn cũng phải “thả con tép để bắt con tôm” nếu muốn kiếm được tiền từ MB Bank. Nói cho dễ hiểu là bạn sẽ cần trả công cho người đăng ký mở tài khoản qua đường link hoặc mã giới thiệu của bạn với mức phí là khoảng 20,000đ-30,000/lượt để nhằm tạo động lực hơn cho họ. Nhiều người đã áp dụng cách này và kết quả thu được cũng khá bất ngờ khi lợi nhuận lên đến chục triệu mỗi tháng.

Xem thêm:   Bí quyết treo máy kiếm tiền tin cậy nhất 2023

Hướng dẫn khách hàng vay tiền qua App MB Bank

Hướng dẫn khách hàng vay tiền qua App MB Bank

Thời buổi ngày nay cũng có rất nhiều người có nhu cầu vay tiền với lãi suất thấp. Các bạn có thể tìm kiếm những người dùng này thông qua các mối quan hệ hoặc các nhóm trên Facebook, Instagram,…

Có những chính sách chăm sóc khách hàng mà các bạn có thể tận dụng để thu hút người vay như: lãi suất thâm, điều kiện vay dễ dàng, thời gian chi trả lâu.

Việc vay tiền trên MB Bank còn tiện lợi hơn khi chỉ cần vay qua hình thức online và sẽ có nhân viên của ngân hàng điện thoại tư vấn. Vì vậy, các bạn có thể áp dụng phương pháp này để thu hút người dùng và kiếm tiền trên MB Bank.

Các câu hỏi liên quan

Kiếm tiền trên MB Bank có khó không ?

Việc kiếm tiền trên MB Bank chỉ gói gọn trong 2 cách kể ở trên và chỉ cần các bạn áp dụng thêm các chiến lược mà mình đưa ra thì hoàn toàn thể kiếm được 200,000đ – 300,000đ mỗi ngày. Thậm chí còn có người đã kiếm được hàng chục triệu đồng chỉ với việc giới thiệu app và kiếm tiền trên MB Bank.

Dù các bạn ít quen biết thì vẫn có thể kiếm được tiền nhiều nhé nên không cần phải băn khoăn.

Kiếm tiền trên MB Bank có uy tín không ?

Việc kiếm tiền từ MB Bank chỉ với 2 cách đó là sử dụng chính ứng dụng do MB Bank phát hành và đăng ký tiếp thị với AccessTrade nên cực kỳ uy tín. Cho những bạn nào chưa biết thì AccessTrade là nền tảng tiếp thị đa quốc gia và đã có hơn 30 năm tuổi.

Xem thêm:   Airdrop Là Gì? Bounty Là Gì? Cách làm Airdrop và Bounty hiệu quả Miễn Phí

Kiếm tiền trên MB Bank có uy tín không

Chính sách trả thưởng hoa hồng của MB Bank ?

Khi các bạn kiếm qua tiếp thị liên kết ( AccessTrade ) thì sẽ được nhiều tiền hơn so với trên ứng dụng MB Bank. Trên ứng dụng sẽ trả cho chúng ta 30k/ mỗi lượt giới thiệu thành công, còn với bên tiếp thị liên kết sẽ trả cho chúng ta 60k/ mỗi lượt giới thiệu thành công. Mỗi cách thì sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau nên mọi người tham khảo bên dưới để coi cách nào ngon hơn thì làm nhé.

Rút tiền bằng cách nào ?

Rút tiền bằng cách nào

 • Đối với app MB Bank: Các bạn có thể rút tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn bằng cách chuyển khoản hoặc rút tiền ở các hệ thống ATM.
 • Đối với AccessTrade: Hệ thống sẽ tiền hành rà soát và thanh toán tiền hoa hồng của các bạn vào ngày 18 hàng tháng, nếu trùng với ngày lễ hoặc cuối tuần thì ngày tất toán sẽ được dời qua ngày làm việc tiếp theo. Số tiền tối thiếu để có thể thực hiện lệnh rút là 200,000đ. AccessTrade cũng là nền tảng tiếp thị liên kết hiếm hoi cho phép rút tiền bằng cách chuyển khoản sang các ngân hàng trong nước như: Vietcombank, Agribank, MB Bank,… .

Tổng kết

Trên đây là tất cả những cách kiếm tiền trên MB Bank mới nhất và uy tín nhất mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng vào thực tế. Chúc các bạn thành công và luôn gặp nhiều may mắn nhé.

Xem thêm:   Momo Là Gì ? Tổng Hợp Các Cách Kiếm Tiền Trên Momo Uy Tín Nhất 2022

Đừng quên là hãy thường xuyên theo dõi A Sideway để được cập nhật những tin tức mới nhất của thị trường cũng như là các cách kiếm tiền online uy tín nhé.

7 Cách Kiếm Tiền Trên Instagram Hoàn Toàn Miễn Phí

Brave Là Gì ? Cách Kiếm Tiền Trên Brave 2022 Đơn Giản Nhất

Rút Gọn Link Kiếm Tiền Là Gì ? 10 Trang Web Rút Gọn Link Kiếm Tiền Uy Tín Nhất

Blogging Là Gì ? 10 Cách Tạo Blog Kiếm Tiền Uy Tín Nhất

Top 10 trang Web kiếm tiền online uy tín nhất 2022

Bình chọn cho bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *