Sàn DBay Exchange Tiếp Tục Thu Hút Khách Hàng Thông Qua Chương Trình Ưu Đãi Tháng 4

Sàn DBay Exchange Tiếp Tục Thu Hút Khách Hàng Thông Qua Chương Trình Ưu Đãi Tháng 4

Mặc dù mới hoạt động ở Việt Nam nhưng sàn DBay Exchange đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng cointrader nhờ vào chất lượng nền tảng và tính năng nổi bật. Hiện nay, sàn đang cung cấp chương trình ưu đãi cho tháng 4 và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Nếu bạn chưa biết về DBay Exchange và các thông tin liên quan, hãy tham khảo bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất.

Sàn DBay Exchange là gì?

Sàn DBay Exchange là một sàn giao dịch tiền mã hóa ra đời vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney. Với sứ mệnh và tầm nhìn của mình, DBay nhanh chóng khẳng định tên tuổi khi mở rộng hoạt động từ thị trường Châu Âu sang đến Châu Á. Đây là sàn giao dịch tiền mã hoá mang đến nhiều ưu đãi trong quá trình giao dịch cho các khách hàng của mình.

Tại thị trường Châu Á, DBay Exchange đang tập trung mạnh vào hoạt động, đặc biệt là tại Việt Nam, với sự hậu thuẫn từ các tổ chức tài chính hàng đầu và các công ty lớn nhất trên thị trường.

Sàn giao dịch tiền điện tử này có nhiều ưu điểm hơn so với các đối thủ cạnh tranh, cam kết cung cấp các loại tiền điện tử chất lượng, bao gồm các loại tiền điện tử tiêu chuẩn toàn cầu nổi tiếng như Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Ethereum, Litecoin, EOS.IO, Polkadot.

Xem thêm:   Uniswap Là Gì Và Những Tính Năng Đầy Nổi Bật Cho nhà Đầu Tư

Ngoài ra, giao diện của DBay Exchange khá đơn giản, dễ sử dụng đối với những người lần đầu tiên tham gia vào sàn giao dịch tiền điện tử. Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp cũng luôn túc trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của người dùng.

Lý do khiến DBay Exchange trở nên nổi bật

Lý do khiến DBay Exchange trở nên nổi bật

Sứ mệnh của DBay Exchange

Đội ngũ phát triển của DBay Exchange làm việc với niềm tin về công nghệ blockchain sẽ giúp loại bỏ đi các rào cản trong hoạt động giao dịch tài chính. Song song với đó là sẽ giúp cải thiện tính hiệu quả của các giao dịch và tạo được tầm ảnh hướng đến với nền kinh tế thế giới.

Với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, đội ngũ của DBay Exchange không ngừng nỗ lực cải thiện trải nghiệm của khách hàng và hướng đến mục tiêu chinh phục thị trường cryptocurrency.

An toàn là yếu tố hàng đầu

Các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo vệ tài sản và tính riêng tư tài khoản khi giao dịch tại  DBay Exchange. Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, đến từ các tập đoàn lớn trên thế giới, DBay Exchange cam kết sẽ đồng hành cùng các cointrader trong quá trình giao dịch mà không có bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào.

Các giao dịch crypto trên DBay Exchange đều đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trên thực tế trong suốt quá trình hoạt động DBay Exchange chưa ghi nhận bất cứ sự cố nào, đặc biệt là sự cố về bảo mật. Đây là một nỗ lực rất lớn đến từ đội ngũ phát triển của DBay Exchange.

Xem thêm:   Sàn Huobi là gì? Bật mí những thông tin hữu ích khi sử dụng

Sản phẩm giao dịch có vốn hóa cao hàng đầu thị trường

Có một vấn đề bất cập trên thị trường crypto đó là tình trạng các dự án ma, scam liên tục diễn ra khiến các nhà đầu tư dần mất niềm tin trên thị trường này. Điều này diễn ra khá phổ trên các sàn giao dịch có số lượng coin và token niêm yết lớn. Các sàn giao dịch này hưởng lợi từ chi phí giao dịch, số lượng giao dịch lớn tạo nên nguồn doanh thu khổng lồ, mặt trái của việc này là chất lượng giao dịch và trải nghiệm của khách sẽ trở nên tệ đi khi gặp các dự án và token scam, tình trạng thao túng thị trường cũng sẽ diễn ra thường xuyên hơn.

Nắm bắt mong muốn được sở hữu và giao dịch những đồng token chất lượng của các cointrader. Các đồng coin, token được niêm yết tại DBay Exchange cũng kiểm định chặt chẽ hơn. Chất lượng, độ minh bạch và vốn hoá lớn trên thị trường là 3 yếu tố để một đơn vị coin cần phải vượt qua để được niêm yết trên DBay Exchange.

Ưu đãi tháng 4 của DBay Exchange đổ bộ thị trường cryptocurrency

Tiếp nối sự thành công của chương trình bonus lên đến 30% dịp đầu năm 2023, DBay Exchange giữ vững vị thế của mình với Chương trình ưu đãi tháng 4. Có thể nói, đây là cú hit lớn của DBay Exchange trên thị trường crypto khi mới nửa đầu năm 2023 DBay đã liên tục cho ra mắt những chương trình lớn nhằm “chiêu đãi” hơn 187,389 khách hàng của mình.

Xem thêm:   Top Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Uy Tín Nhất 2022

Ưu đãi tháng 4 của DBay Exchange đổ bộ thị trường cryptocurrency

Để thu hút khách hàng, DBay Exchange đã áp dụng một chương trình ưu đãi lớn bằng cách tặng 15% giá trị nạp cho khách hàng khi nạp tối thiểu 200 USDT vào tài khoản giao dịch của trên DBay.

Điều đặc biệt ở chương trình này là khách hàng có thể rút toàn bộ số tiền đã nạp và tiền ưu đãi nhận được trong Chương trình ưu đãi tháng 4 của DBay Exchange. Đây là một trong những điểm nổi bật mà ít sàn giao dịch có thể cung cấp cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về chương trình

Để tham gia Chương trình Ưu đãi tháng 4, khách hàng cần thực hiện các bước tạo và xác thực tài khoản thành công trên DBay Exchange (trong trường hợp khách hàng chưa có tài khoản) và tiến hành nạp tối thiểu 200 USDT vào ví điện tử để được hưởng ưu đãi tặng 15% giá trị nạp.

Khoản tiền ưu đãi sẽ được cộng vào ví điện tử của khách hàng ngay sau khi nạp thành công. Chương trình không giới hạn số lần nhận ưu đãi trong thời gian diễn ra.

Các lưu ý khi tham gia chương trình

  • Để tham gia Chương trình ưu đãi tháng 4 của DBay Exchange, mỗi khách hàng chỉ được sử dụng một tài khoản duy nhất
  • Để nhận được ưu đãi tặng 15% giá trị nạp, khách hàng cần thực hiện nạp số tiền tối thiểu là 200 USDT/lần.
  • Ngay sau khi khách hàng nạp tiền thành công, số tiền ưu đãi sẽ được tự động cộng vào ví điện tử của DBay Exchange.
  • Nếu khối lượng giao dịch của khách hàng đạt tối thiểu 300 lần số tiền đã nạp, nhà đầu tư có thể rút toàn bộ khoản ưu đãi.
  • Chương trình ưu đãi tháng 4 của DBay Exchange tặng 15% giá trị nạp là một chương trình độc lập và không được tính cộng dồn với bất kỳ ưu đãi nào khác tại DBay Exchange.
Xem thêm:   OTC Là Gì Và Những Đặc Trưng Nổi Bật Của Sàn Giao Dịch OTC

Chương trình Ưu đãi tháng 4 của DBay Exchange dành cho ai

Chương trình ưu đãi với mục đích hướng đến tất cả khách hàng cả mới lẫn cũ của DBay Exchange. Nếu chưa có tài khoản giao dịch tại đây, vui lòng tạo tài khoản theo các bước sau để tham gia trải nghiệm ưu đãi từ chương trình.

  • Bước 1: Đăng ký tạo tài khoản

Bạn truy cập vào trang chủ DBay Exchange: https://www.dbayexchange.com/. Tùy chọn ĐĂNG NHẬP, để bắt đầu đăng ký tài khoản.

  • Bước 2: Cập nhật thông tin để bắt đầu đăng ký tài khoản

Tùy chọn ĐĂNG KÝ, và điền đầy đủ những thông tin cần thiết.

  • Bước 3: Xác thực tài khoản và trải nghiệm nền tảng giao dịch

Để hoàn thiện tất cả các bước đăng ký, bạn cần xác nhận thông của mình qua email mà DBay Exchange gửi về. Sau khi xác nhận thành công là bạn đã có thể truy cập vào tài khoản của mình.

  • Bước 4: Vào vốn để bắt đầu hành trình đầu tư

Cách nạp tiền tại DBay Exchange vô cùng đơn giản, cụ thể các thao tác sẽ được hướng dẫn cụ thể tại đây: https://www.dbayexchange.com/noviceTeaching/deposit

Sau khi hoàn thành các bước đăng ký, khách hàng có thể tham gia trải nghiệm ngay những ưu đãi và tiện ích của DBay Exchange. Chương trình Ưu đãi tháng 4 vừa là cột mốc thành công tiếp theo của DBay Exchange trên thị trường crypto, vừa là cơ hội cho các nhà đầu tư khi tham gia thị trường tài chính.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *