Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Bilaxy Toàn Tập Cho Người Mới

Hướng dẫn đăng ký sàn Bilaxy toàn tập cho người mới
 • Bunz

Trong thời gian gần đây, sàn Bilaxy đang là một trong những loại sàn giao dịch được giới đầu tư cực kỳ quan tâm. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sàn giao dịch Bilaxy đang dần chứng minh được tầm quan trọng đối với thị trường tiền ảo khi sở hữu tiềm năng kiếm tiền vô cùng lớn. Vậy nên nếu bạn đang chưa nắm rõ về sàn Bilaxy là gì, hãy để A Sideway giới thiệu chi tiết đến bạn ngay trong bài viết sau đây nhé!

Sàn Bilaxy là gì và độ tin cậy trong thị trường tiền ảo?

Sàn Bilaxy là một trong những loại sàn giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp có gần 4 năm hoạt động trên thị trường tiền ảo. Kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2018 đến nay, Bilaxy đã luôn chứng minh được tính chuyên nghiệp và độ hiệu quả của mình qua số lượng tham gia của các nhà đầu tư.

Tính đến thời điểm hiện tại, đây vẫn được xem là một trong số ít các sàn giao dịch chuyên nghiệp sở hữu khối lượng giao dịch lớn và vững mạnh nhất. Vừa qua, Sàn Bilaxy cũng đã chính thức nằm trong danh sách 60 sàn giao dịch sở hữu lượng Volume lớn nhất trên toàn Thế Giới.

Mặc dù, sở hữu khả năng cung cấp đến hơn 100 cặp coin từ những loại coin lớn như Ethereum hay Bitcoin. Song tốc độ niêm yết tại sàn giao dịch này vẫn luôn đạt được độ nhanh chóng và hiệu quả đáng ngưỡng mộ.

Sàn Bilaxy là gì và độ tin cậy trong thị trường tiền ảo?

Ngoài ra, với khả năng hỗ trợ cho người dùng cả tiếng Anh lẫn tiếng Trung Quốc. Vì thế, đây cũng đang dần trở thành sự chọn lựa hàng đầu và uy tín nhất cho các nhà đầu tư khi gia nhập vào thị trường tiền ảo.

Xem thêm:   Pancakeswap Là Gì Và Có Đáng Tin Cậy Cho Nhà Đầu Tư?

Đánh giá sàn Bilaxy và loại coin đặc trưng nhất trên sàn

Khi tìm hiểu các thông tin chi tiết về mỗi loại sàn giao dịch, ưu nhược điểm cùng các loại coin phổ biến thường được giao dịch trên sàn sẽ là những thông tin rất đỗi quan trọng.

Ưu và nhược điểm của sàn giao dịch Bilaxy

Tính đến thời điểm hiện tại, Bilaxy đang là một trong những sàn giao dịch được giới đầu tư đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Bilaxy vốn là sàn giao dịch hỗ trợ tương đối đầy đủ các loại đồng coin phổ biến. Không những những vậy, những loại coin thường được gọi là “coin rác” cũng sẽ xuất hiện trên Bilaxy sàn giao dịch. Đây vốn là đặc điểm khá ấn tượng khi ngay cả những sàn giao dịch lớn cũng chưa hẳn sở hữu được sự đầy đủ này.
 • Chi phí Bilaxy khi giao dịch gần như là miễn phí hoàn toàn cho người dùng khi thực hiện nạp coin
 • Độ bảo mật tốt với ba tính năng đặc trưng bao gồm 2FA, số điện thoại xác minh và mật khẩu.
 • Sở hữu khả năng nạp và rút coin nhanh chóng. Thông thường, giới đầu tư khi tham gia vào sàn Bilaxy sẽ chỉ mất khoảng 15 phút để có thể nạp thành công vào sàn
 • Nền tảng công nghệ hiện đại nhưng lại rất tối ưu cho người dùng. Vậy nên dù là người mới và chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư, bạn cũng sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn trong việc sử dụng sàn giao dịch Bilaxy.
Xem thêm:   OTC Là Gì Và Những Đặc Trưng Nổi Bật Của Sàn Giao Dịch OTC

Điểm mạnh và điểm hạn chế của sàn giao dịch Bilaxy

Mặc dù, sở hữu khá nhiều những thế mạnh đặc biệt song sàn Bilaxy cũng sẽ không thể tránh khỏi những điểm hạn chế trong hoạt động. Theo đó:

 • Tính đến thời điểm hiện tại, sàn Bilaxy vẫn chưa hỗ trợ nền tảng tiếng việt
 • Ngoài ra, tính thanh khoản không cao cũng là một trong những vấn đề khiến cho nhiều nhà đầu tư còn khá cân nhắc khi lựa chọn đến với sàn giao dịch này
 • Bilaxy vẫn chưa có lệnh Stop Loss và giao dịch Margin như mong đợi của giới đầu tư

Bilaxy token – Điểm đặc trưng riêng biệt của sàn Bilaxy

Khi nhắc đến sàn giao dịch Bilaxy, hầu hết giới đầu tư tại đây đều sẽ nghĩ ngay đến Bilaxy Token. Bởi đây vốn là đồng Token riêng và mang tính độc quyền của sàn giao dịch này. Theo đó, đồng Token ERC20 được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum và hiện đang có lượng cung lên đến 2.000.000.000 BIA.

Tương tự như những đồng coin khác trên sàn, BIA cũng sẽ sở hữu những tính năng cơ bản và người dùng sẽ được giảm phí khi thực hiện giao dịch bằng BIA.

Bilaxy Token - Đồng Token độc quyền tại sàn giao dịch Bilaxy

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Bilaxy Exchange chi tiết nhất

Quy trình đăng ký tài khoản Bilaxy Exchange được đánh giá là khá đơn giản khi chỉ bao gồm những bước cơ bản sau đây:

Bước thứ nhất: Thiết lập tài khoản Bilaxy

Khi muốn đăng ký tài khoản, người dùng cần truy cập vào đường link đăng ký chính thức tai website Bilaxy. Sau đó, điền đầy đủ những thông tin được yêu cầu trong form đăng ký để thiết lập tài khoản. Khi đã hoàn tất, lựa chọn “SEND” ở ô Email Verification Code để nhận mã code trong Email cá nhân.

Xem thêm:   Sàn DEX là gì và lý do nên đầu tư trong năm mới 2022?

Sau cùng, điền đầy đủ thông tin và lựa chọn SIGN UP để đăng ký tài khoản

Bước thứ hai: Thực hiện xác minh tài khoản

Nhằm đảm bảo độ bảo mật tuyệt đối cho người dùng, quy trình đăng ký trên sàn Bilaxy thường sẽ bao gồm bước xác minh tài khoản với hai giai đoạn chính như sau:

 • Giai đoạn KYC1: Lựa chọn International và điền đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên và ID của Passport. Cuối cùng bấm CONFIRM để xác minh thông tin vòng 1.
 • Giai đoạn KYC2: Trong phần Selfie With Photo ID and Note, hãy đăng ảnh rõ mặt cùng với Passport và 1 tờ giấy có ghi dòng thông tin là “Bilaxy + ngày tháng hiện tại”. Lưu ý rằng, phần mặt trong của Passport sẽ cần up trong phần Passport Personal Page và phần bìa trước Passport sẽ được up trong phần Passport Cover.

Bước thứ ba: Cài đặt bảo mật hai lớp cho người dùng

Chọn ACCOUNT -> SECURITY để thực hiện cài đặt bảo mật 2FA. Tại đây, lựa chọn OPEN trong mục Google Authentication. Sau đó, quy trình mở 2FA sẽ được diễn ra như sau:

 • Đầu tiên thực hiện tải ứng dụng
 • Sau đó, scan QR Code và lựa chọn NEXT STEP
 • Thực hiện Backup Key bằng việc lưu lại đoạn mã đã được cung cấp
 • Hoàn tất bằng việc điền đầy đủ thông tin trong phần Enable Google Authentication bao gồm: 16-digit key( là đoạn mã đã lưu ở trên), login password, email verification code và google authentication.
Xem thêm:   Sàn Bybit Là Gì Và Đánh Giá Về Chất Lượng Giao Dịch 

Bảo mật 2FA đáng tin cậy trên sàn Bilaxy

Hướng dẫn nạp rút tiền và giao dịch coin trên Bilaxy

Ngoài quy trình đăng ký tài khoản Bilaxy Exchange, hoạt động nạp, rút hay giao dịch tiền trên sàn cũng sẽ là những thông tin quan trọng mà giới đầu tư nên quan tâm.

Gợi ý cách nạp tiền vào sàn giao dịch Bilaxy

Quy trình giao dịch nạp tiền vào Bilaxy thường sẽ được thực hiện với ba bước cơ bản như sau:

 • Bước thứ nhất: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại website Bilaxy, sau đó lần lượt chọn FUNDS -> DEPOSIT -> SELECT DEPOSIT COIN
 • Bước thứ hai: Lựa chọn đồng coin mong muốn nạp vào sàn và chọn BTC tương ứng
 • Bước thứ ba: Thực hiện mua BTC ở những sàn giao dịch khác sau đó sao chép dòng lệnh bán coin ở những sàn khác và dán vào địa chỉ ví BTC tương ứng trên sàn Bilaxy. Khi dòng chữ SUCCESS xuất hiện sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã nạp tiền thành công.

Quy trình rút tiền trên sàn Bilaxy đơn giản nhất

Tương tư như quá trình nạp tiền, việc rút tiền trên sàn Bilaxy cũng sẽ bao gồm những bước đơn giản sau đây:

 • Bước thứ nhất: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại sàn Bilaxy sau đó lần lượt chọn FUNDS -> WITHDRAWALS
 • Bước thứ hai: Lựa chọn coin và BTC muốn rút trong phần SELECT WITHDRAW COIN. Sau đó, thêm địa chỉ ví rút bằng cách nhấn SELECT -> ADD trong phần BTC WITHDRAW ADDRESS.
 • Bước thứ ba: Lần lượt điền đầy đủ các thông tin rút tiền bao gồm: địa chỉ ví, lượng BTC mong muốn rút, mật khẩu giao dịch, mã code của email, mã 2FA và phí rút. Sau cùng, lựa chọn CONFIRM để hoàn tất quá trình rút tiền trên sàn giao dịch Bilaxy.
Xem thêm:   Bitano.net Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Crypto An Toàn Không Lo Lỗ Vốn

Chia sẻ cách giao dịch trên sàn Bilaxy cho giới đầu tư

Giao dịch hay mua bán BIA sẽ là quy trình cần thiết và rất đỗi quan trọng với giới đầu tư. Theo đó, để thực hiện các giao dịch cơ bản, người dùng sẽ cần triển khai các hoạt động sau đây:

 • Bước thứ nhất: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại website chính thức của Bilaxy sau đó chọn Bilaxy Exchange
 • Bước thứ hai: Lựa chọn các cặp coin sẽ thực hiện mua bán và lần lượt điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong mẫu đăng ký giao dịch.

Thông thường, các lệnh mua và bán trên sàn Bilaxy sẽ được thực hiện trong khoảng 15 – 30 phút.

Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Bilaxy cho nhà đầu tư

Một số thắc mắc cần giải đáp liên quan đến sàn giao dịch Bilaxy

Tính đến thời điểm hiện tại, Bilaxy đã là một trong những loại sàn giao dịch khá nổi tiếng và quen thuộc với nhiều nhà đầu tư. Song với những người mới, một vài những thắc mắc liên quan đến loại sàn giao dịch tiền ảo này cũng sẽ là vấn đề không thể tránh khỏi. Theo đó, các câu hỏi thường gặp sẽ là:

Sàn giao dịch Bilaxy bao gồm các loại chi phí nào?

Tương tự như những loại sàn giao dịch khác trên thị trường, phí Bilaxy cũng sẽ sở hữu ba loại phí cơ bản bao gồm:

 • Phí Bilaxy nạp: Tại Bilaxy, loại phí này sẽ được miễn phí hoàn toàn cho người sử dụng
 • Phí Bilaxy rút: Loại phí này thường sẽ được khấu trừ trên chính số tiền được rút đồng thời sẽ được điều chỉnh theo điều kiện của Blockchain. Vậy nên, phí rút tại sàn Bilaxy thường sẽ biến động tăng, giảm theo tình hình mạng khối
 • Phí Bilaxy giao dịch: Với chi phí này, sàn Bilaxy sẽ được tính dựa trên cơ chế maker và taker, mức phí chung sẽ là 0.15%. Tuy nhiên, nếu sử dụng BIA, phí Bilaxy giao dịch sẽ được chiết khấu giảm 50% mức phí thông thường. Vì thế, sẽ chỉ còn duy trì ở mức 0.075%.
Xem thêm:   Sàn Kucoin là gì và cách sử dụng sàn chi tiết từ A – Z

Tiềm năng phát triển trong tương lai của sàn Bilaxy?

Sàn giao dịch Bilaxy ở thời điểm hiện tại vẫn không thể tránh khỏi những điểm hạn chế trong tính minh bạch hay khả năng thanh khoản. Song với nhiều những ưu điểm đặc trưng khác, tiềm năng phát triển trong tương lai của loại sàn giao dịch này là điều không thể phủ nhận.

Sở hữu nhiều tính năng mới và được cập nhật thường xuyên, Bilaxy hứa hẹn sẽ là nền tảng giao dịch hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của giới đầu tư. Ngoài ra, tính năng bảo mật hai lớp tại đây cũng chính là yếu tố cực kỳ thu hút và khiến cho ngày càng có nhiều nhà đầu tư tiền ảo lựa chọn giao dịch tại đây.

Tổng Kết

Trên đây là những thông tin giới thiệu tổng quát về sàn Bilaxy cùng những điểm đặc trưng cơ bản nhất của sàn giao dịch này. Hy vọng rằng, bài viết trên đây của A SideWay sẽ có thể phần nào hỗ trợ và giúp quý bạn đọc nhập cuộc thành công hơn với thị trường Crypto.

Bình chọn cho bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *