Sàn Remitano – Nơi Giao Dịch Chất Lượng Cho Giới Đầu Tư

Sàn Remitano – Nơi giao dịch chất lượng cho giới đầu tư
 • Bunz

Trong suốt thời gian vừa qua, sàn Remitano đang là một trong những thị trường giao dịch tiền điện tử đầy tiềm năng tại Việt Nam. Sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật cùng định hướng phát triển trong tương lai khá vững vàng, ở thời điểm hiện tại Remitano đang được đánh giá là sự chọn lựa hàng đầu cho giới đầu tư tại thị trường tiền điện tử Việt Nam.

Vậy nên, nếu bạn đang có hứng thú và đặc biệt quan tâm đến thị trường Crypto. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây của A Sideway để khám phá chi tiết hơn về sàn giao dịch Remitano nhé!

Sàn Remitano là gì và tổng quan về quá trình hoạt động

Sàn Remitano vốn là cái tên đầy nổi bật và nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

Sàn Remitano là gì và có hoạt động ra sao?

Sàn Remitano được biết đến là một trong những sàn giao dịch P2P cực kỳ phổ biến tại thị trường Việt Nam. Tại đây, giới đầu tư sẽ có thể chọn lựa nhiều loại tiền điện tử phổ biến chẳng hạn như: BTC, ETH, Bitcoin Cash hay USDT.

Hơn thế nữa, sàn giao dịch tiền điện tử Remitano cũng sở hữu chức năng chuyển coin từ sàn Remitano sang những sàn khác. Vì thế, đây sẽ là loại sàn giao dịch hỗ trợ rất tốt cho nhu cầu của các nhà đầu tư.

Xét về nguồn gốc và lịch sử hình thành, sàn giao dịch Remitano trực thuộc một Công ty lớn tại Seychelles có tên gọi là Babylon Solutions. Với khả năng hỗ trợ giao dịch trên nhiều thứ tiếng khác nhau đồng thời sở hữu giấy phép hoạt động đa Quốc Gia.

Sàn Remitano là gì và có hoạt động giao dịch ra sao?
Sàn Remitano là gì và có hoạt động giao dịch ra sao?
Xem thêm:   Sàn DEX là gì và lý do nên đầu tư trong năm mới 2022?

Do đó, Remitano có thể hỗ trợ các nhà đầu tư ở nhiều nước trên Thế Giới. Tuy nhiên, trong số đó, Việt Nam lại là quốc gia sở hữu lượng truy cập trên sàn lớn nhất khi chiếm đến 80% số lượng người dùng.

Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của sàn Remitano

Sau một thời gian dài ra mắt và không ngừng nỗ lực để phát triển, Remitano ở thời điểm hiện tại đã là loại sàn giao dịch tiền điện tử được biết đến với rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

 • Độ tin cậy và tính an toàn của các giao dịch tiền điện tử trên sàn Remitano luôn được đảm bảo
 • Nền tảng công nghệ hiện đại với đa dạng những tính năng cần thiết cho người dùng kết hợp với giao diện tối ưu, thân thiện. Vì thế, Remitano luôn mang đến những hiệu quả sử dụng tốt nhất cho các nhà đầu tư
 • Phí giao dịch cạnh tranh và đặc biệt là không phải mất khoản phí trung gian cho bên thứ ba khi thực hiện giao dịch
 • Hỗ trợ giao dịch đa dạng với nhiều loại coin khác nhau cho nhà đầu tư
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng và luôn hoạt động 24/24. Vậy nên nhà đầu tư sẽ có thể trao đổi qua boxchat để nhận được sự giúp đỡ khi gặp phải trục trặc trong quá trình giao dịch
 • Ứng dụng mobile hiện đại có thể hỗ trợ trên cả nền tảng Android lẫn IOS. Đồng thời, sở hữu đầy đủ những tính năng như nền tảng website
Thế mạnh và điểm hạn chế của sàn giao dịch Remitano
Thế mạnh và điểm hạn chế của sàn giao dịch Remitano
Xem thêm:   Bitano.net Hướng Dẫn Cách Đầu Tư Crypto An Toàn Không Lo Lỗ Vốn

Mặc dù đã liên tục cập nhật và hoàn thiện song sàn Remitano vẫn tồn tại một vài vấn đề chưa thể khắc phục hoàn toàn như:

 • Khả năng cập nhập giá hay sự biến động trên thị trường của sàn Remitano thường sẽ chậm hơn so với những sàn giao dịch khác. Vì thế, vấn đề cắt lỗ hay chốt lời của các nhà đầu tư thường sẽ bị ảnh hưởng.
 • Nếu là một nhà đầu tư chuyên nghiệp và thường xuyên thực hiện các lệnh mua, bán. Chắc hẳn Remitano sẽ không phải là sự lựa chọn tiềm năng nhất

Sàn giao dịch Remitano bao gồm các loại phí nào?

Như đã đề cập trong phần trước, sàn giao dịch Remitano được đánh giá là sở hữu mức phí giao dịch tương đối thấp so với các sàn khác trên thị trường. Theo đó, mức phí cụ thể cho các hoạt động mua, bán trên sàn thường sẽ là:

Thông tin về mức phí nạp tiền khi giao dịch trên sàn Remitano

Theo cơ chế hoạt động của sàn, loại chi phí khi thực hiện nạp tiền sẽ được trừ trực tiếp vào ví Remitano của nhà đầu tư. Đồng thời, mức phí cơ bản khi nạp tiền trên sàn sẽ được tính chi tiết như sau:

 • BTC tương ứng với 0.0002 BTC
 • ETH tương ứng với 0.005ETH
 • USDT tương ứng với 5 USDT
 • BCH tương ứng với 0.0001 BCH
 • LTC tương ứng với 0.0005 LTC
 • XRP được miễn hoàn toàn chi phí

Thông tin về mức phí rút tiền khi giao dịch trên sàn Remitano

Tại sàn giao dịch tiền điện tử Remitano, mức phí giao dịch khi rút tiền cũng sẽ được tính tương tự như khi nhà đầu tư thực hiện nạp tiền. Vì thế, bạn có thể tham khảo các thông tin tương ứng với từng loại tiền đã được cung cấp trong phần trước.

Thông tin về các mức phí trên sàn giao dịch Remitano
Thông tin về các mức phí trên sàn giao dịch Remitano
Xem thêm:   Pancakeswap Là Gì Và Có Đáng Tin Cậy Cho Nhà Đầu Tư?

Hướng dẫn sử dụng Sàn Remitano toàn tập cho người mới bắt đầu

Với những người mới tìm hiểu về thị trường Crypto nói chung hay sàn giao dịch tiền điện tử Remitano nói riêng. Việc tìm hiểu các thông tin hướng dẫn sử dụng sàn Remitano thường sẽ vô cùng cần thiết.

Gợi ý cách đăng ký sàn Remitano chi tiết

Thông thường, quá trình đăng ký trên sàn giao dịch Remitano sẽ được triển khai với ba thao tác đơn giản như sau:

 • Đầu tiên, cần truy cập vào website chính thức của sàn giao dịch Remitano. Sau đó, lựa chọn chức năng “Đăng Ký” để tạo lập tài khoản
 • Sau đó, điền đầy đủ địa chỉ email và chọn “Tiếp Tục”. Trong khoảng vài giây, email xác nhận đăng ký sẽ được gửi đến tài khoản email của bạn. Tiếp theo hãy bấm chọn “Đăng nhập vào Remitano” để tiếp tục
 • Đăng ký tên đăng nhập theo mong muốn và lựa chọn “Tiếp Tục” để hoàn tất quá trình đăng ký

Theo quy định về chính sách bảo mật tại sàn giao dịch Remitano, người dùng sẽ không phải đăng ký mật khẩu. Bởi trong những lần đăng nhập sau, link đăng nhập sẽ được Remitano gửi trực tiếp về email cá nhân của bạn.

Vậy nên đây cũng được xem là lý do khiến độ bảo mật và tính an toàn tại sàn giao dịch này luôn được đảm bảo.

Mẹo xác thực tài khoản đơn giản cho người mới

Sau khi đăng ký tài khoản, việc lập và hoàn tất hồ sơ cá nhân cũng sẽ rất cần thiết cho nhà đầu tư. Theo đó, quá trình xác thực tài khoản cá nhân sẽ được diễn ra như sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký sau đó lần lượt lựa chọn chức năng “Hồ Sơ”-> ”Cài đặt” để bắt đầu xác minh danh tính
 • Sau đó, nhập họ và tên thật cùng những thông tin cần thiết để hoàn tất hồ sơ
 • Cuối cùng, chọn “Cập nhật hồ sơ” để kết thúc
Xem thêm:   Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Bilaxy Toàn Tập Cho Người Mới

Thao tác xác thực danh tính hay còn được gọi là KYC, khi được thực hiện trên sàn Remitano sẽ có thể đảm bảo được độ bảo mật, an toàn. Từ đó, ngăn chặn những hành vi lừa đảo tài sản của người dùng

Hướng dẫn toàn tập về nạp và rút tiền trên sàn giao dịch Remitano

Thao tác, nạp tiền tại sàn Remitano thường sẽ được tiến hành rất đơn giản.

 • Đầu tiên, người dùng cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân sao đó lực chọn chức năng “Nạp Tiền”.
 • Tại đây, toàn bộ những thông tin chuyển khoản qua ngân hàng sẽ xuất hiện. Từ đó, nhà đầu tư sẽ tiến hành nạp vào tài khoản số tiền theo đúng nhu cầu

Tương tự như vậy, thao tác rút tiền khi giao dịch trên sàn Remitano cũng sẽ không quá phức tạp. Theo đó, các nhà đầu tư chỉ cần tiến hành một vài bước đơn giản như sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại Remitano sau đó lựa chọn chức năng “Rút tiền”
 • Tiếp theo, nhập số tiền muốn rút và điền các thông tin trong mẫu yêu cầu
 • Cuối cùng, lựa chọn “Xác nhận” để hoàn tất quá trình rút tiền khi thực hiện trên sàn giao dịch Remitano

Hướng dẫn cách mua Bitcoin trên Remitano

Để thực hiện cách mua Bitcoin đúng và nhanh chóng nhất, bạn hãy truy cập vào website chính thức của sàn Remitano. Sau đó, lựa chọn chức năng “Giao dịch P2P” trên thanh công cụ.

Xem thêm:   Sàn Kucoin là gì và cách sử dụng sàn chi tiết từ A – Z

Tại đây, hãy lựa chọn “Mua Ngay” và điền đầy đủ thông tin vào ô tỷ giá và số lượng Bitcoin cần mua.

Sau đó, thực hiện chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng được Remitano cung cấp để hoàn tất việc chuyển tiền cho người bán. Khi giao dịch được đánh dấu thành công, bạn sẽ nhận được lượng Bitcoin tương ứng.

Hướng dẫn cách bán Bitcoin trên Remitano

Đầu tiên, để thực hiện bán Bitcoin trên sàn giao dịch Remitano, bạn sẽ cần tìm người mua từ “Danh sách người mua” sau đó lựa chọn chức năng “Bán”.

Tiếp tục điền số lượng BTC cần bán và lựa chọn “Bán BTC” để bắt đầu mở giao dịch. Sau đó, điền đầy đủ thông tin giao dịch của bạn vào tài khoản ngân hàng để người mua thực hiện thanh toán.

Chọn “Tiếp Tục” để hoàn tất quá trình bán Bitcoin trên sàn giao dịch Remitano.

Hướng dẫn thực hiện giao dịch trên Remitano
Hướng dẫn thực hiện giao dịch trên Remitano

Tổng hợp những thắc mắc liên quan đến sàn giao dịch Remitano

Thị trường tiền điện tử cùng sàn giao dịch Remitano vốn đã xuất hiện và phát triển trong nhiều năm. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu, việc tồn tại một vài những thắc mắc liên quan đến hoạt động của sàn giao dịch này là điều không thể tránh khỏi. Theo đó, một số  những thắc mắc thường gặp nhất là:

Sàn Remitano của nước nào?

Thực chất, sàn giao dịch Remitano có trụ sở chính được đặt tại nước Mỹ và trực thuộc quyền quản lý trực tiếp từ Công Ty Babylon Solutions Limited. Tuy nhiên, với giấy phép hoạt động đa quốc gia và khả năng cung cấp nền tảng giao dịch với nhiều thứ tiếng khác nhau.

Xem thêm:   Giao dịch P2P Binance Là Gì? Cách Sử Dụng, Mua Bán USDT Trên Sàn Binance

Do đó, sàn Remitano ở thời điểm hiện tại đã phát triển rực rỡ ở rất nhiều nước bao gồm như Mỹ, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia và Việt Nam.

Thông tin sàn Remitano lừa đảo? Sàn Remitano có uy tín không?

Khi thực hiện giao dịch trên thị trường Crypto, vấn đề về độ an toàn và tính bảo mật vốn rất đỗi quan trọng. Vậy nên việc người dùng mới thường sẽ thắc mắc liệu Remitano có lừa đảo không hay sàn Remitano bị hack không cũng là lẽ đương nhiên.

Sàn giao dịch Remitano có lừa đảo không?
Sàn giao dịch Remitano có lừa đảo không?

Theo như tìm hiểu của A Sideway, Remitano vốn là loại sàn giao dịch có độ uy tín bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Vì thế mọi giao dịch mua, bán trên sàn đều sẽ được thực hiện một cách an toàn và rất đáng tin cậy.

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân lực tại sàn giao dịch Remitano đều là những người có chuyên môn cao về hệ thống tài chính, tiền tệ, tiền điện tử và công nghệ thông tin. Do đó, chất lượng hay nền tảng giao dịch được Remitano cung cấp đều rất đỗi hiệu quả và tối ưu cho người sử dụng.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những thông tin giới thiệu chi tiết về sàn Remitano. Hy vọng rằng, bài viết này đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để hiểu rõ hơn về loại sàn đầy chất lượng và uy tín này. Chúc bạn trong tương lai sẽ gặp thật nhiều may mắn và có được những lựa chọn đầu tư tiềm năng nhất.

Bình chọn cho bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *