Ví Coinomi Là Gì? Hướng Dẫn Cách Thức Tiến Hành Giao Dịch

Ví Coinomi là gì?
 • Bunz

Conomi đang là loại ví điện tử được sử dụng rất phổ biến trong suốt thời gian gần đây. Thế nhưng với những người dùng mới thường sẽ gặp phải những thắc mắc như ví Coinomi là gì, sở hữu những tính năng nào và cách thức tiến hành giao dịch liệu có mang đến hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Vậy nên để giúp người sử dụng hiểu rõ hơn về loại ví điện tử này. A Sideway sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin cần thiết ngay trong bài viết sau đây.

Ví Coinomi là gì và những tính năng nổi bật khi sử dụng?

Hiện nay trên thị trường đã và đang xuất hiện khá nhiều những loại ví điện tử với những chức năng vô cùng đa dạng, phong phú. Thế nhưng trong số đó, loại ví điện tử Coinomi vẫn luôn là sự chọn lựa được nhiều nhà đầu tư tin cậy.

Với hệ thống mã nguồn mở khóa cá nhân được lưu trữ đầy an toàn trên thiết bị. Đồng thời, có thể hỗ trợ để cung cấp đến người dùng rất nhiều những loại tiền điện tử phổ biến. Vậy nên Coinomi hứa hẹn sẽ có thể cung cấp cho nhà đầu tư chất lượng sử dụng toàn diện nhất.

Hơn thế nữa, ví điện tử Coinomi còn sở hữu hệ thống tính năng cực kỳ đa dạng và có thể hỗ trợ tốt nhất cho người dùng như:

 • Tính năng thanh toán chéo được Coinomi cung cấp có thể giúp nhà đầu tư thực hiện trao đổi giữa các đồng coin với nhau và không cần phải trải qua trung gian
 • Hệ thống tiền điện tử hỗ trợ cho người dùng với hàng trăm các loại tiền kỹ thuật số khác nhau. Vì thế sẽ có thể mang đến sự chọn lựa đa dạng cho giới đầu tư khi tiến hành giao dịch trong thị trường Crypto.
 • Coinomi cũng có thể hỗ trợ nhiều thứ tiếng khác nhau cho người dùng
 • Cách thức tiến hành giao dịch đơn giản, dễ thực hiện và có thể phù hợp ngay cả với những nhà đầu tư mới
 • Quá trình đăng ký, cài đặt ví điện tử Coinomi bao gồm những thao tác đầy dễ dàng vì thế người dùng sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian khi thực hiện
 • Giới đầu tư khi sử dụng nền tảng giao dịch tiền điện tử tại Coinomi sẽ luôn được đảm bảo về quyền riêng tư. Đặc biệt tính năng bảo mật thông tin cá nhân cho người dùng cũng sở hữu những hiệu quả cao.
Xem thêm:   Airpay là gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Ví Airpay Siêu Tiện Lợi 2022

Ví Coinomi là gì và những tính năng nổi bật

Ví Coinomi là gì và những ưu, nhược điểm đầy nổi bật

Tương tự như những loại ví điện tử khác, ví Coinomi cũng sở hữu những ưu và nhược điểm nhất định.

Tổng hợp những ưu điểm “đáng giá” của ví điện tử Coinomi

Tính đến thời điểm hiện tại, Coinomi đang sở hữu số lượng người dùng cực kỳ lớn. Theo đó, nguyên nhân thường sẽ xuất phát từ những ưu điểm đầy nổi bật sau đây:

 • Giao diện được thiết kế logic, tối ưu và cực kỳ thân thiện với người dùng. Vì thế, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sử dụng
 • Khả năng bảo mật tốt và được đầu tư kỹ lưỡng để luôn mang đến sự an toàn cao nhất cho nhà đầu tư khi thực hiện các giao dịch trong thị trường Crypto.
 • Tính riêng tư của người dùng sẽ luôn được Coinomi chú trọng để phát triển một cách toàn vẹn nhất
 • Khóa riêng tư dành riêng cho quá trình đăng nhập sẽ được ví điện tử này lưu trữ một cách cẩn trọng và kỹ càng
 • Nền tảng được cung cấp miễn phí vì thế người dùng sẽ không phải quan tâm quá nhiều đến các loại phí khi tiến hành giao dịch
 • Quá trình tạo ví, cài đặt hay giao dịch luôn mang đến những trải nghiệm dễ dàng cho người sử dụng
 • Với hệ thống lưu trữ ngoại tuyến, tính bảo mật sẽ luôn được Coinomi đảm bảo một cách trọn vẹn
 • Ngoài ra, người dùng cũng có thể sao lưu để dễ dàng sử dụng trên những thiết bị khác nhau
 • Với hệ thống coin đa dạng được Coinomi hỗ trợ, người dùng sẽ có thể tiến hành các giao dịch từ nhiều loại coin khác nhau một cách thuận lợi nhất
Xem thêm:   Sand Coin Là Gì? Có Nên Đầu Tư Kiếm Lời Vào Sand Box Coin?

Nhược điểm của ví Coinomi là gì?

Mặc dù sở hữu khá nhiều những ưu điểm nổi bật song Coinomi vẫn còn tồn tại một vài những điểm hạn chế cần khắc phục như sau:

 • Coinomi có thể hỗ trợ nhiều những ngôn ngữ khác nhau cho người dùng. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại Tiếng Việt vẫn chưa được hỗ trợ. Vì thế giới đầu tư tại nước ta cũng sẽ không thể tránh khỏi một vài điểm bất tiện khi tiến hành giao dịch.

Ưu, nhược điểm của ví Coinomi

 • Nếu nhận xét một cách khách quan và toàn diện, Coinomi vẫn chưa có được nhiều những tiện ích chất lượng và thu hút như những loại ví điện tử thông dụng khác.
 • Đặc biệt, một trong số những nhược điểm khiến giới đầu tư thường cân nhắc khi chọn lựa tiến hành các giao dịch tại Coinomi đó chính là chức năng mua bán bằng tiền thật. Bởi ở thời điểm hiện tại tính năng này vẫn chưa được Coinomi hỗ trợ cho nhà đầu tư.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết ví Coinomi cho nhà đầu tư

Ví Coinomi là gì và cách thức sử dụng thể nào hẳn là những thắc mắc rất thường gặp của những người dùng đang trong quá trình tìm hiểu về loại ví điện tử này.

Hướng dẫn cài đặt ví Coinomi an toàn, hiệu quả

Trên thực tế, quá trình cài đặt ứng dụng hay còn được gọi là tạo ví điện tử Coinomi thường sẽ không quá phức tạp. Bởi nếu lần lượt tiến hành các bước theo hướng dẫn sau đây của A Sideway, bạn sẽ hoàn toàn có thể download ứng dụng về thiết bị một cách dễ dàng nhất:

 • Đầu tiên, hãy truy cập vào đường link download chính thức do chính đơn vị Coinomi cung cấp
 • Tại phần tải ứng dụng, bạn sẽ có 5 sự chọn lựa với các phiên bản khác nhau như IOS, Android, mac OS, Linux, Window. Do đó, hãy lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất với thiết bị của mình. Trong phần hướng dẫn này, A Sideway sẽ tiến hành tải ứng dụng dành cho thiết bị chạy bằng hệ điều hành Windows.
 • Sau một vài phút, ứng dụng sẽ được tải hoàn tất về thiết bị của bạn. Tại đây, hãy lựa chọn chức năng ”Create a new wallet” để bắt đầu quá trình thiết lập và sử dụng ví Coinomi.
Xem thêm:   Payoneer Là Gì? Giao Dịch Tại Payoneer Có An Toàn Không?

Hướng dẫn cách cài đặt ví Coinomi

 • Trong bước này, bạn sẽ cần thiết lập 24 từ khóa backup để đề phòng trong những trường hợp đặc biệt như mất hay đổi PC,…Vì thế, sau khi thiết lập, bạn hãy lưu trữ thật cẩn thận 24 từ khóa này để đảm bảo độ an toàn cao nhất cho tài khoản.
 • Xác nhận lại 24 từ khóa vừa thiết lập và nhấn “Next” để chuyển qua thao tác tiếp theo
 • Trong bước này, bạn sẽ cần thiết lập mật khẩu để sử dụng trong quá trình đăng nhập thông thường vào ví. Sau khi hoàn thành hãy nhấn ‘”Next” để tiếp tục
 • Tiếp đến, chọn loại coin hoặc token mà bạn sẽ sử dụng thường xuyên nhất khi thực hiện các giao dịch trên ví Coinomi. Để làm được điều này hãy lựa chọn đồng token hoặc coin mong muốn sau đó lần lượt chọn “Add”->”Next”.
 • Cuối cùng, chọn “Accept” để đồng ý và xác nhận lại toàn bộ những thông tin đã cung cấp ở trên. Như vậy, sau bước này, quá trình cài đặt ví điện tử Coinomi cũng sẽ được hoàn tất.

Ví Coinomi là gì? Quá trình Add Token vào ví Coinomi có phức tạp?

Nhìn chung, quá trình Add Token vào ví Coinomi sẽ không quá phức tạp tuy nhiên người dùng nên tiến hành một cách thật cẩn thận để đảm bảo được những tiện ích trong quá trình sử dụng ví Coinomi.

 • Trước tiên, lần lượt lựa chọn các chức năng thêm Token như sau: “Chọn Wallet”->”Add Asset”->”Add Token
 • Sau đó, bạn sẽ cần phải xác nhận được loại Token đó thuộc vào nền tảng nào. Theo đó, ở thời điểm hiện tại, Coinomi đã và đang hỗ trợ giao dịch với 5 nền tảng nổi bật bao gồm: BNB, Nem, Omni Layer, Tron và Nem. Trong bài viết này, A Sideway sẽ chọn nền tảng Ethereum để chia sẻ đến quý bạn đọc.
 • Tiếp đến, đăng nhập vào tài khoản cá nhân để thực hiện Add Token.
 • Trong bước này, anh em sẽ có thể Add loại Token mình mong muốn theo như các thao tác đã được hướng dẫn ở trên. Hoặc người dùng cũng có thể nhập thủ công loại Token vào ô “Add Token Manually”.
 • Sau đó, lần lượt hoàn tất các thông tin liên quan đến đồng Token như: Contract Address, Name, Symbol hoặc Decimal.
Xem thêm:   Ví Trust Là Gì? Bật Mí Cách Sử Dụng Hiệu Quả, An Toàn Nhất

Hướng dẫn cách Add Token vào ví Coinomi

Như vậy, với những thao tác trên bạn cũng đã có thể hoàn thành cách Add Coin hay Token vào ví điện tử Coinomi cá nhân của mình.

Mẹo nạp Coin đầy đơn giản tại Coinomi

Để thực hiện nạp Coin vào tài khoản Coinomi theo mong muốn, nhà đầu tư sẽ cần thực hiện các thao tác như sau:

 • Lựa chọn loại Coin hoặc Token sẽ nạp trong phần “Bitcoin” và chọn “Receive
 • Sau đó, có thực hiện nạp BTC vào địa chỉ ví cá nhân của bạn. Theo đó, tốc độ nạp coin tại nền tảng Coinomi là vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Coinomi

Thao tác rút coin trên Coinomi được tiến hành ra sao?

Tương tự như thao tác nạp Coin vào Coinomi, cách thức để rút Coin ra khỏi tài khoản ví cũng sẽ được tiến hành một cách khá đơn giản:

 • Trước hết, bạn cũng sẽ cần lựa chọn loại Coin hoặc Token mong muốn trong phần “Bitcoin” sau đó chọn “Send
 • Tiếp đến, nhập địa chỉ ví và số lượng BTC muốn rút. Cuối cùng, chọn “Send” để hoàn tất quá trình

Hướng dẫn cách rút tiền với ví Coinomi

Giải đáp những thắc mắc thường gặp về ví điện tử Coinomi

Khi tìm hiểu về ví Coinomi là gì, cách thức sử dụng ra sao, người dùng cũng thường sẽ rất quan tâm đến một vài những vấn đề sau đây:

Ví Coinomi đào token có an toàn để sử dụng?

Trong số những ưu điểm đã được đề cập trong các phần trước, ví điện tử Coinomi sở hữu độ bảo mật và tính an toàn rất cao. Vậy nên, giới đầu tư khi sử dụng ví Coinomi đào hay giao dịch các loại Token đều có thể yên tâm.

Xem thêm:   Ví Paypal Là Gì? Những Tính Năng Nổi Bật Khi Giao Dịch 

Không chỉ dừng lại ở đó, Coinomi ngày càng phát triển để nâng cao chất lượng của tính năng bảo mật hay lưu trữ tài sản một cách tuyệt đối an toàn cho nhà đầu tư. 

Do đó, đây chính là một trong những đặc điểm khiến số lượng người tham gia sử dụng loại ví điện tử này ngày càng gia tăng.

Ví Coinomi có an toàn không?

Có thể lấy địa chỉ ví Coinomi khi tiến hành giao dịch?

Tương tự như những loại ví điện tử khác, ví Coinomi sẽ có thể hỗ trợ người sử dụng lấy địa chỉ ví để thực hiện các giao dịch như nạp hay rút tiền. 

Đặc biệt, trong phần hướng dẫn nạp tiền tại ứng dụng Coinomi, A Sideway cũng đã chia sẻ cách để lấy địa chí ví Coinomi nhanh và hiệu quả nhất.

Coinomi hỗ trợ trên những nền tảng nào?

Với mong muốn được mang đến cho nhà đầu tư chất lượng giao dịch tốt và tiện lợi nhất. Vì thế Coinomi có thể hỗ trợ người dùng trên cả nền tảng website lẫn ứng dụng mobile. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu để tiến hành các giao dịch trên Coinomi.

Tổng kết

Hy vọng rằng với những thông tin đã được A Sideway tổng hợp và cung cấp trên đây, bạn đã có thể phần nào giải đáp được thắc mắc ví Coinomi là gì và cách thức sử dụng. Chúc bạn sẽ có được những chiến lược đầu tư tiềm năng, hiệu quả và an toàn nhất với ứng dụng Coinomi.

Bình chọn cho bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *