Zapper Là Gì? Hướng Dẫn Tham Gia Nhận XP 2022

Zapper Là Gì Hướng Dẫn Tham Gia Nhận XP 2022
 • Bunz

Hiện nay, trong Defi có một số vấn đề nan giải khiến người dùng khó có thể tiếp cận, khó sử dụng hoặc thậm chí là phải tốn một lượng lớn thời gian của họ để tìm hiểu. Vậy để giải quyết được vấn đề này, câu trả lời nào là phù hợp nhất? Vâng, đó chính là Zapper.

“Vậy Zapper là gì?”

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giải thích tất tần tật tất cả mọi thông tin liên quan đến Zapper để các bạn có thể hiểu rõ nó một cách cụ thể.

Zapper là gì?

zapper là gì

Zapper là Defi Aggregation Layer, nó có thể giúp người dùng trao đổi qua lại với nhau một cách dễ dàng trong các dự án Defi, trong đó bao gồm: Liquidity Pools, Swap, NFT, Yield Farming, save v.v

Zapper là một điều kiện thuận lợi giúp bạn bước chân vào thị trường Defi bằng cách tích hợp gần như các Defi action cùng với hàng trăm kế hoạch giao dịch khác nhau, điều ngày nhằm giúp bạn save thời gian và thậm chí còn cung cấp khả năng quản lý thân thiện với người dùng trong cùng một không gian giao dịch nhất định.

Xem thêm: NFT Là Gì? 13 Loại NFT Mà Bạn Cần Biết

Yield Farming Là Gì? Các Hoạt Động Của Yield Farming 2022

Điểm nổi bật của dự án Zapper

Điểm nổi bật của dự án Zapper

 • Support cho nhiều blockchain: cho đến hiện tại, zapper đã hỗ trợ được cho tận 9 blockchain trong đó bao gồm:  Binance Smart Chain, Ethereum, Fantom, Polygon, Celo, Optimism, Avalanche, Harmony One và cuối cùng là Arbitrum, cùng với hơn 100 ứng dụng Defi khác, có thể kể đến các ứng dụng nổi bật như: Aave, Balencer, Yearn, Uniswap, Synthetix, 1 Inch v.v
 • Follow các khoản đầu tư Defi: dữ liệu sẽ được cập nhật trực tiếp, cho phép người dùng follow xem khoản đầu tư của họ có hoạt động tối ưu hay không và phát triển các chiến lược quản lý phù hợp.
 • Cung cấp thanh khoản cùng 1 lúc cho nhiều pool: thông qua một token duy nhất, các bạn đã có thể tham gia nhiều pool cung cấp thanh khoản các nền tảng Defi.
 • Tích hợp tất cả các ứng dụng Defi: zapper sẽ tích hợp các ứng dụng defi vào 1 trang để có thể dễ dàng quản lý, sau đó hỗ trợ nhiều blockchains khác nhau. Ngoài ra, các thao tác chỉ đơn giản với một cú click chuột.
Xem thêm:   Top 10 Trang Web Kiếm Tiền Online Uy Tín Nhất 2022 Không Nên Bỏ Qua

Xem thêm: Binance Smart Chain Là Gì? Top 3 Dự Án BSC Hot Nhất 2022

Zapper có những tính năng nổi trội nào

Zap: người dùng có thể sử dụng tính năng này để có thể tạo thanh khoản một cách dễ dàng cho các nền tảng giao thức defi phức tạp, nhờ nó mà mọi thứ có thể trở nên dễ dàng và mượt mà hơn.

Zapper API: cho phép bạn tạo dữ liệu có phần liên quan đến Defi, tính thanh khoản và giá cả trên nền tảng AMM. Bên cạnh đó, việc kết nối network với nhau sẽ do tính năng API đảm nhận.

Smart Contract: lập các danh sách hợp đồng thông minh của Zapper cung cấp sự minh bạc, dễ dàng truy cập thông mà không bị ảnh hưởng bởi các bên thứ ba nhằm đảm bảo tính công bằng.

Zapper hoạt động như thế nào

Chương trình tham gia nhận Zapper NFT và phần thưởng của Zapper

Nguyên lý nhận giải thưởng

Đáng chú ý là những phần thưởng này là vô giá đối với Fan Zappers, bởi vì phần thưởng là các Zapper NFT dành riêng cho dự án, ngoài ra nó còn mang tính độc đáo sáng tạo của họ.

Thêm vào đó, nếu người dùng kiếm đủ các XP thì họ sẽ nhận lại được là các NFT, nhưng XP phải đạt đến mức yêu cầu trước khi chương trình kết thúc.

Dưới đây là các NFT và những cấp độ:

 •       Zappy (yêu cầu >level 10).
 •       Zapeus, God of Zaps (yêu cầu > level 9).
 •       Refresh All-day Everyday (yêu cầu > level 7).
 •       Zapperverse (yêu cầu > level 4).
 •       The Zapper Pill (yêu cầu > level 2).
Xem thêm:   18 Ứng dụng kiếm tiền bằng cách xem video cực ngon 2023

Kinh nghiệm chơi

Mọi account khi bắt đầu chơi đều ở mức độ thấp nhất là level 1.

Bên cạnh đó, nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần liên tiếp, bạn sẽ có một phần thường liên tục để tăng kinh nghiệm mà bạn có được.

Tiến thẳng về phía trước

Cơ hội nhận được NFT, XP và task là vô tận. Đây cũng là một trong những cách Zapper thưởng cho những member tích cực và trung thành trong community của họ.

Hướng dẫn nhận XP trên Zapper

Nhiệm vụ phải thực hiện

Các bạn phải hoàn thành các task dưới để nâng cấp level nhận NFT và kiếm XP:

 •       Nhiệm vụ hằng ngày: Daily Quest
 •       Nhiệm vụ hằng tuần: Weekly Quest

Các thao tác thực hiện

Bước 1: Truy cập Website Zapper:

Sau đó, click vào “Connect Wallet” để kết nối ví của các bạn.

click vào “Connect Wallet” để kết nối ví của các bạn.

Bước 2: Trang chủ => chọn “Quests” (góc trái màn hình để vào làm task)

chọn “Quests” (góc trái màn hình để vào làm task)

Bên dưới là bước xác nhận địa chỉ, không nên đòi hỏi gửi giao dịch đến blockchain => click Claim để trải nghiệm.

click Claim để trải nghiệm.

Bước 3: Sau khi hoàn tất những bước trên, các bạn sẽ nhận được 100 XP

Tổng kết

Tóm lại, trải nghiệm Zapper bằng cách sử dụng XP và lên cấp để kiếm thêm phần thưởng NFT. Ngoài ra, hãy nhớ rằng tất cả các địa chỉ ví đều bắt đầu ở level 1, số lượng XP sẽ nhận được tùy vào mức độ của nhiệm vụ. Đặc biệt, có một số nhiệm vụ tăng lượng XP trên mức bình thường và tăng thu nhập chỉ trong vài ngày hoặc tuần sau.

Xem thêm:   7+ Cách Kiếm Tiền Trên Shopee Tuyệt Đối Không Nên Bỏ Lỡ

Bạn sẽ được thưởng sau khi hoàn thành level. Do đó, tính kiên nhẫn là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong thành công.

Trên đây là bài viết về “Zapper là gì?” Và các bước thực hiện Zapper. Hy qua bài viết này các bạn sẽ nắm rõ được các kiến thức quan trọng liên quan đến đó. Còn điều gì thắc mắc xin hãy Cmt ở phía bên dưới hoặc truy cập vào cổng thông tin Website: Asideway.com để cập nhật thêm thông tin thị trường cũng như các kiến thức liên quan đến Crypto.

Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo!

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *