Brave Là Gì ? Cách Kiếm Tiền Trên Brave 2022 Đơn Giản Nhất

Brave Là Gì ? Cách Kiếm Tiền Trên Brave 2022 Đơn Giản Nhất

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng trình duyệt để lướt web thì bạn không nên bỏ qua việc kiếm tiền trên Brave. Vậy Brave là gì ? Có thật sự lướt web sẽ kiếm được tiền ? Hãy cùng mình giải đáp những thắc mắc này ngay bên dưới nhé.

Brave là gì?

Brave chính là một trình duyệt web ( browser ) tương tự như Opera và Google Chrome. Brave được ra mắt vào năm 2019 và điểm đặc biệt so với các trình duyệt web khác đó là nó hoạt động dựa trên công nghệ Blockchain. Brave được phát triển bởi  Brendan Eich – cha đẻ của ngôn ngữ lập trình JavaScript nổi tiếng và cũng là co-founder của Mozilla và Firefox.

Brave browser có ưu điểm vượt trội đó là có khả năng chặn các quảng cáo phiền toái trong lúc lướt web của người dùng. Bạn cảm thấy phiền khi các cửa sổ quảng cáo bật lên thường xuyên hoặc truy cập một trang web có chứa quá nhiều banner quảng cáo, Bạn có thể tránh được những điều trên thông qua sử dụng Brave

Hơn nữa, bạn còn có thể kiếm tiền trên Brave bằng cách sử dụng trình duyệt này hằng ngày và bạn sẽ được trả thưởng BAT ( Basic Attention Token ). Khi đạt đến một số lượng nhất định thì bạn có thể quy đổi thành tiền mặt và sử dụng như bình thường.

Brave là gì?

Brave hiện nay đang có hàng chục triệu người dùng mỗi ngày, dù con số không quá lớn nếu so sánh với các browser nổi tiếng khác như Google Chrome nhưng độ thuận tiện và uy tín thì không hề thua kém. Các bạn có thể download và sử dụng Brave trên hầu hết mọi thiết bị 

Xem thêm:   Momo Là Gì ? Tổng Hợp Các Cách Kiếm Tiền Trên Momo Uy Tín Nhất 2022

Tính năng vượt trội của Brave

Trình chặn quảng cáo hiệu quả

Hiển thị quá nhiều quảng cáo là một trong nhiều điều làm phiền người dùng nhất khi sử dụng các trình duyệt truyền thống nhưng họ không có cách nào thực sự hiệu quả để có thể chặn các quảng cáo đó. Trong các quảng cáo đó nhiều trường hợp sẽ chứa các mã độc và khi người dùng truy cập sẽ có nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân và các thông quan trọng khác.

Tính năng này của Brave được xem là một bước tiến lớn để bảo vệ người dùng không bị làm phiền quá nhiều bởi các quảng cáo của nhà tài trợ hay bị dính mã độc hại ảnh hưởng tới bảo mật thông tin.

Tốc độ lướt web nhanh

Tốc độ lướt web nhanh

Brave browser sử dụng cùng nhân Chromium của Google Chrome nên tốc độ lướt web cũng nhanh không hề thua kém. Thêm vào đó là việc đã chặn bớt quảng cáo nên bớt đi một lượng lớn dữ liệu cần phải load nên tốc độ lướt web của bạn còn nhanh hơn hẳn browser khác từ 2 – 8 lần khi dùng trên điện thoại di động, nhanh hơn Chrome trên máy tính đến 2 lần.

Tính bảo mật cao

Do được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain nên Brave có tính bảo mật rất cao cho người sử dụng. Nó có khả năng block các quảng cáo có chứa mã độc hại và bảo vệ danh tính người dùng.

Xem thêm:   10 Cách Viết Lách Kiếm Tiền Khủng Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Kiếm tiền trên Brave

Đây chính là tính năng vượt trội nhất của Brave mà các đối thủ khác không làm được khi người dùng có thể kiếm tiền trên Brave chỉ với việc lướt web hằng ngày. Dưới đây là các cách kiếm tiền trên Brave mà bạn có thể tham khảo:

Xem quảng cáo kiếm tiền trên Brave

Quảng cáo trên Brave khác với các quảng cáo khi bạn lướt web trên các trình duyệt khác đó là chúng nằm trong mạng Brave ads và từ tài trợ của các đối tác khác.

Các quảng cáo này sẽ được hiển thị thay cho các quảng cáo bị chặn và cài đặt của tính năng này đã được mặc định nên các bạn không cần phải làm bất cứ thay đổi gì để kiếm tiền trên Brave.

Kiếm tiền trên Brave bằng cách sáng tạo nội

Một cách kiếm tiền hiệu quả khi sử dụng Brave nữa đó là các bạn có thể làm Youtuber để kiếm tiền thông qua việc chạy quảng cáo trong cáo video của bạn. Bạn sẽ được trả 70% lợi nhuận kiếm được từ quảng cáo, còn lại sẽ là của người dùng và Brave. 

Đây là một cách làm rất thông minh khi không những người làm video kiếm được lợi nhuận mà cả người xem cũng như là Brave cũng sẽ được lợi.

Kiếm tiền thông qua Referral ( Giới thiệu )

Các bạn có kiếm tiền trên Brave chỉ với việc copy link tải và chỉ họ cách cài đặt Brave browser hết sức đơn giản. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng là giao động từ $1-$7.5 tùy vào quốc gia mà bạn đang sinh sống.

Xem thêm:   Tổng Hợp Các App Đầu Tư Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2022

Tuy thấy có vẻ ít nhưng nếu bạn biết tận dụng chính sách này thì có thể kiếm được rất nhiều tiền khi giới thiệu được nhiều người tham gia sử dụng Brave. Và thu nhập bạn có được từ việc làm này có thể lên đến hàng nghìn USD mỗi tháng.

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên Brave Browser

Tải và cài đặt trình duyệt Brave

Bước 1: Tải Brave bằng một trong các đường link sau:

  • Window
  • IOS
  • Android

Bước 2: Tiến hành mở mà cài đặt file vừa tải, bạn có thể chọn “Use Brave” để đặt mặc định.

Bạn có thể chuyển dữ liệu từ trình duyệt cũ sang Brave với thao tác: chọn “Settings”  rồi chọn “Import Now” sau đó chọn trình duyệt mà bạn muốn chuyển dữ liệu, cuối cùng là bấm chọn “Import”. Tất cả những dữ liệu như Cookies, History, Favorite,… của bạn sẽ được cập nhật trên Brave.

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên Brave Browser

Bước 3: Kiểm tra xem Brave của bạn đã được bật chức năng Brave Rewards chưa bằng cách click vào biểu tam giác ở cuối phần URL, nếu xuất hiện như hình bên dưới thì có nghĩa là bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền trên Brave bằng việc lướt web.

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên Brave Browser

Nếu chưa thì các bạn có thể bật Brave Rewards bằng cách bấm chọn “Join Rewards

Các bạn còn có thể tăng số tiền kiếm được bằng cách tăng số lượng quảng cáo hiển thị.

Xem thêm:   Lazada Là Gì ? Kiếm Tiền Trên Lazada Bằng Cách Nào 2022 ?

Cài đặt dịch vụ kiếm tiền trên Brave từ việc sáng tạo nội dung

Bước 1: Truy cập vào đường link https://publishers.basicattentiontoken.org/ và đăng ký dịch vụ trên Brave.

Bước 2: Nhập email để tạo tài khoản.

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên Brave Browser

Bước 3: Vào email của bạn để và click vào “Verify email” bên trong để xác nhận việc đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên Brave Browser

Bước 4: Nhập họ tên của bạn và bấm chọn “Sign up”.

Bước 5: Nhấn “Skip for now” để bỏ qua bước hoặc Set Up 2FA để thiết lập bảo mật 2 bước.

Bạn sẽ được đưa đến Dashboard của Brave dành cho Publisher. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công!

Bước 5: Chọn “+ Add channel” để tích hợp các kênh như Youtube, website, Twitch,… vào tài khoản Brave của bạn để kiếm tiền.

Tại giao diện publisher bạn chọn Creator Referral Promo > Active promo. Sau đó bạn có thể copy đường link ở trong và chia sẻ nó lên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram, Twitter,… để thu hút thêm người dùng cho Brave. Mỗi người tham gia thành công trong vòng 30 ngày sẽ giúp bạn kiếm được từ $1-$7.5.

Cách rút tiền từ Brave Browser

Để rút tiền bạn kiếm được từ Brave sẽ có nhiều cách, ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn rút tiền thông qua Gemini

Tạo tài khoản Gemini

Bước 1: Chọn biểu tượng BAT icon > “Verify Wallet” và chọn “Gemini”.

Xem thêm:   Game Metamon là gì ? Hướng dẫn chơi game Metamon toàn tập 2022

Tạo tài khoản Gemini

Tạo tài khoản Gemini

Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bạn vào và tích vào “By creating this account…” và chọn “Next”.

Tạo tài khoản Gemini

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn, lưu ý là vì đã có +84 ở trước rồi nên bạn không cần phải nhập số “0” đầu tiên trong số điện thoại của bạn.

Bước 4: nhập mã code vừa gửi về tin nhắn.

Tạo tài khoản Gemini

Bước 5: Nhập các thông tin về địa chỉ của bạn, Postcode bạn có thể tra cứu ở đây https://tracuuzipcode.com/

Tạo tài khoản Gemini

Bước 5: Xác minh danh tính của bạn bằng cách cung cấp hình ảnh Passport của bạn, các bạn có thể chụp ảnh xác minh bằng điện thoại như trong hình:

Tạo tài khoản Gemini

Truy cập đường link bằng mã QR hoặc copy link và thực hiện chụp ảnh.

Kết nối Gemini với Brave

Bước 1: Bạn quay lại trang https://publishers.basicattentiontoken.org/publishers/home sau đó nhấn Connect to Gemini

Bước 2: Nhấn “AUTHORIZE” để cấp quyền kết nối

Bước 3: Chọn loại tiền mà bạn muốn rút

Ngoài ra, bạn còn có thể rút tiền bằng cách swap token BAT ngang trong phần “Wallet” của app và chuyển lên các sàn giao dịch tiền điện tử để rút.

Thiet ke chua co ten 54

Tổng kết

Kiếm tiền trên Brave bằng việc lướt web mặc dù không thật sự mang lại nhiều lợi nhuận những vẫn là một cách kiếm tiền đơn giản thay khi bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt để lướt web như mọi ngày mà vẫn có tiền thì hoàn toàn xứng đáng để thử. Hơn nữa việc kiếm tiền trên Brave không hề yêu cầu bạn phải tốn bất kỳ khoản chi phí nào nên lại càng tiện lợi.

Xem thêm:   Easy Coin Chơi Game Kiếm Tiền – Xu Hướng “Hot” Nhất 2022

Rút Gọn Link Kiếm Tiền Là Gì ? 10 Trang Web Rút Gọn Link Kiếm Tiền Uy Tín Nhất

Blogging Là Gì ? 10 Cách Tạo Blog Kiếm Tiền Uy Tín Nhất

POD Là Gì ? Hướng Dẫn Thiết Kế Áo Thun Kiếm Tiền KHỦNG Trên Teespring 2022

Top 10 trang Web kiếm tiền online uy tín nhất 2022

Hướng dẫn dùng Upwork kiếm tiền online với 6 bước đơn giản

Top 10 Website Bán Ảnh Kiếm Tiền Online Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *