ICO Là Gì? Top Những Dự Án ICO Tiềm Năng Nhất 2022 (Update)

ico là gì ?
 • Bunz

“ICO là gì?” Đó có lẽ là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư không quen thuộc với thị trường Crypto (tiền điện tử) khi họ nghe đến thuật ngữ này. Ngoài ra, nó có thể so sánh với một đợt IPO trên sàn chứng khoán không? Liệu có nên cần đầu tư vào một dự án ICO tiền điện tử ( tiền ảo ) không?

ICO là gì ?

Cùng A sideway tìm hiểu về ICO là gì ? Đồng thời sẽ hướng dẫn cho các bạn các kiến thức cũng như các rủi ro và lợi nhuận khác của ICO để mọi người cần tránh né nhé.

Vậy ICO là gì?

ICO là viết tắt của Initial Coin Offering trong tiếng Anh, còn trong tiếng việt được gọi là “Đợt phát hành coin đầu tiên”. ICO là một loại hình kêu gọi vốn đầu tư từ cộng đồng Cryptocurrency ( hay còn được gọi là thị trường tiền ảo, tiền điện tử).

Ngày nay, loại hình tiền ảo này trở nên phổ biến và đang dần trở thành nguồn tài trợ chính cho các công ty khởi nghiệp.

Bên cạnh đó , người kêu gọi dự án cần tiền, cần cộng đồng để xây dựng hệ sinh thái đó. Ngoài ra, khi cộng đồng tham gia với hy vọng dự án thành công, họ có thể kiếm được số tiền gấp 100 lần hoặc 1000 lần thậm chí còn cao hơn số tiền mà họ đã bỏ ra ban đầu. Đây là một game đầu tư tài chính rủi cao và mạo hiểm, rủi ro cao thì đồng nghĩa với phần thưởng cao , và ngược lại.

Kiến Thức Tổng Quát Về ICO

Bên dưới là những gì mình biết về ICO , các bạn cùng tìm hiểu với mình nhé :

Trên thực tế, ICO thường được các nhà đầu tư đem ra so sánh cùng với IPO, nhưng sự so sánh này rất khó để hiểu hoặc có thể dẫn đến việc hiểu nhầm nghiêm trọng. Bên cạnh đó, IPO được sử dụng bởi các công ty đã được thành lập và bán một số tài sản của công ty là một cách để huy động tiền.

ICO được sử dụng để gây quỹ trực tiếp trong giai đoạn đầu của các dự án và các nhà đầu tư mua Token không có quyền sở hữu công ty đó.

kiến thức tổng quát về ico

Đáng chú ý là token ICO được tạo ra dựa vào Blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn token ERC – 20 . Giao thức ERC20  quy định một tập hợp các quy tắc mà các công ty phải tuân theo để phát hành mã token trên blockchain Ethereum, và các hợp đồng thông minh này đảm bảo rằng các quy tắc phải tuân theo mà không cần sự tin tưởng của bất kì ai khác.

Rủi Ro và Lợi Nhuận Khi Đầu Tư ICO

Lợi thế khi đầu tư ICO:

Vậy câu hỏi đặt ra là khi đầu tư ICO  chúng ta sẽ có rủi ro gì ? và có những ưu thế hay lợi nhuận gì khi đầu tư ICO? Câu trả lời được đặt bên dưới các bạn nhé :

có nên đầu tư vào ico không

 •  Khoản đầu tư tiềm năng: ICO là cơ hội để sở hữu một loại tiền điện tử mới với các cost thấp với hy vọng rằng bạn sẽ thu được nguồn lợi nhuận tốt từ các khoản đầu tư của mình. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể tiếp cận sớm và có nhiều thanh khoản hơn trong các chu kì đầu. Bên cạnh đó , các khoản đầu tư ICO sớm cũng làm tăng tiềm tàng tăng trưởng vốn một cách nhanh chóng.
 • Lợi nhuận cao: ICO sẽ mang lại lợi nhuận rất cao cho bạn, thậm chí có thể gấp nhiều lần so với vốn đầu tư ban đầu mà bạn đã bỏ ra.
 • Đa dạng hóa danh mục đầu tư: đầu tư ICO là một cách để củng cố danh mục đầu tư cung cấp bảo hiểm rủi ro chống lại các cú sốc về mặt chính trị và kinh tế mà không cần dựa vào tiền tệ Fiat.
 • Tính bảo mật: tiền ICO có tính ẩn danh tương tự như tiền điện tử Bitcoin và Etherium.
 • Tiện ích: tiền điện tử ICO  có thể đi kèm với các lợi ích bổ sung như phân phối lại lợi nhuận hoặc các quyền truy cập đặc quyền vào products và dịch vụ.
Xem thêm:   Phân kỳ là gì ? Sử dụng phân kỳ trong phân tích kỹ thuật như thế nào 2022 ?

Các rủi ro khi đầu tư vào ICO:

 • Tính pháp lý chưa cao: trên thực tế, ICO không được tổ chức quản lý chặt chẽ và không được xác thực cũng như không được bảo vệ các nhà đầu tư. Do đó, các ICO chủ yếu được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư cộng đồng chứ không phải các nhà đầu tư tổ chức như IPO.
 • Thiếu tính trách nhiệm: nhà phát hành Coins không có nghĩa vụ thực hiện dự án hoặc thông báo tiến độ của dự án. Vì vậy , điều này sẽ khiến các nhà đầu tư bị tụt hậu phía sau.
 • Đội ngũ không chuyên nghiệp: tổ chức phát triển dự án ICO  thường thiếu kinh nghiệm và thậm chí sẽ không đảm bảo được những lời hứa như ban đầu.
 • Tệ nạn lừa đảo : do những lỗ hổng về mặt pháp lý do đó nhiều kẻ lừa đảo lợi dụng và tung ra các dự án ảo.

Qua những điều trên thì có nên đầu tư vào ICO  nữa hay không ? cùng tìm hiểu xuống phần dưới của bài viết nhé các bạn.

Có nên đầu tư vào ICO không?

Ngày nay, thị trường tiền điện tử đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới như một xu hướng đầu tư tiềm năng. Tuy nhiên, hình thức đầu tư này chỉ được phát triển ở Việt Nam và không được pháp luật Việt Nam bảo vệ hay chứng thực. Vì vậy, đầu tư vào các ICO được xem là một trong những phương thức được nhiều người lựa chọn để thu lợi nhuận cao.

Tuy nhiên, trước khi đầu tư vào một dự án ICO, một dự án nào khác hoặc các giao dịch sàn điện tử , các nhà đầu tư cần có kiến thức cần thiết để giảm thiếu tối đa các rủi ro liên quan đến thị trường.  Hướng dẫn cách đầu tư vào dự án ICO

Hướng dẫn cách đầu tư dự án ICO

Thông qua các tìm hiểu trên , nếu bạn đã nắm và hiểu rõ ICO là gì ? và vẫn muốn đầu tư vào các dự án tiền điện tử thì bạn có thể theo follow các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Lựa chọn dự án ICO

Ở bước đầu tiên , các bạn cần tìm các dự án ICO tiềm năng. Bên cạnh đó, lists những dự án sắp mở đợt ICO thường có trên một vài diễn đàn chuyên về các tiền điện tử. Nhiều trang thống kê uy tín như Coingecko, CoinMarketCap. Sau đó, hãy lựa chọn ra một số dự án có tiềm năng phát triển nhất để đầu tư.

Bước 2: Tiến hành đánh giá dự án

Phân tích và đánh giá các dự án ICO cũng là một bước rất quan trọng. Ở bước này, bạn cần xem xét lại nhóm phát triển đứng sau dự án là ai, ứng dụng của token sẽ ICO, lộ trình phát triển cụ thể cho bạn.

Xem thêm:   NFT Là Gì? 13 Loại NFT Mà Bạn Cần Biết

Bước 3: Tạo tài khoản giao dịch ví lưu trữ

Bên cạnh đó, để mua token ICO, bạn cần đăng kí account giao dịch trên nền tảng nơi diễn ra đợt bán token lần đầu. Sau đó, mua tiền điện tử Bitcoin hoặc Ethereum và bắt đầu mua token. Sau khi, mở tài khoản giao dịch, bạn sẽ cần mở thêm một account lưu trữ tương thích với token mà bạn mua.

Bước 4 : Tiến hành mua ICO

Mỗi dự án ICO sử dụng một phương thức mua khác nhau. Về phía phát có trách nhiệm hướng dẫn nhà đầu tư thực hiện giao dịch. Trên thực tế, bạn cần vào website của dự án. Tiếp sau đó, bạn sẽ copy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum để chuyển tiền để mua token.

Bước 5: Lưu trữ token

Nếu bạn đã mua xong token, bạn cần chuyển chúng vào ví lưu trữ riêng. Bên cạnh đó lưu trên ví online thì bạn có thể lựa chọn lưu trữ trên thiết bị cứng nếu bạn đầu tư dài hạn.

Một vài lưu ý khi đầu tư vào dự án ICO

Cũng như mình nói ở trên , bạn phải nắm rõ bản chất của ICO là gì? Thì bạn sẽ biết rằng kênh đầu tư này ẩn chứa vô số rủi ro. Do đó, trước khi có ý định chơi kênh đầu tư này , bạn cũng cần biết một vài luuw ý dưới đây:

 • Nghiên cứu và lựa chọn dự án ICO => đầu tư kĩ càng.
 • Không đầu tư vào các dự án ICO có đội ngũ ẩn danh.
 • Phân tích và xác định hệ sinh thái dự án ICO.
 • Hạn chế hùa theo đám đông mà không nghiên cứu rõ ràng.Không đầu tư dự án ICO nếu bạn phải đi vay vốn.

Cách đánh giá và nhận diện một dự án ICO lừa đảo.

 • Nhóm phát triển ẩn danh, không có thông tin xác thực rõ ràng từ phía nhà đầu tư, khó xác định người đứng sau dự án là ai.
 • Dự án không có hướng đi phát triển và cụ thể, all thông tin đều mang tính chất chung chung , đồng token không có ứng dụng rõ ràng.
 • Dự án không có mã trên nền tảng Github.
 • Dự án được phát triển tích cực nhưng all thông tin đều không rõ ràng và cụ thể, rất khó để nhà đầu tư xác định được.

Hướng Dẫn Mua Token ICO

Cách mua token ICO mình để chi tiết ở video nhé:

Top Các Dự Án Ico Tiềm Năng Đáng Đầu Tư Nhất Năm 2022

Đầu tư ICO trong crypto hiện nay chính là giải pháp giúp người chơi tăng lợi nhuận cao trong thời gian ngắn, vậy cách tìm hiểu và đầu tư ICO như thế nào? có thể tìm săn các dự án ICO ở đâu. Dưới đây A Sideway sẽ tổng hợp tổng quát về các dự án ICO tiềm năng nhất 2022 và cách đầu tư ICO thu về lợi nhuận hàng chục triệu đồng!

Các tiêu chí để đánh giá và lựa chọn ICO tiềm năng

Không phải tất cả các dự án ICO nào cũng phát triển và tăng trưởng mạnh. Việc hoạt động phát hành token ICO lần đầu của các dự án và doanh nghiệp thường chỉ trong thời gian ngắn và với sự bùng nổ của thị trường Crypto hiện tại nhiều startup đã tham gia phát hành lần lượt rất nhiều dự án ICO.

Xem thêm:   Trendline là gì ? 3 bước đơn giản để thu về lợi nhuận khủng từ phương pháp trendline

Vậy làm sao để phân biệt dự án nào tốt, dự án nào xấu để tham gia, dưới đây sẽ là những tiêu chí để đánh giá ICO tiềm năng giúp bạn tránh các rủi ro không đáng có.

Đội ngũ phát triển dự án – CEO Founder.

Đều quan trọng nhất của mọi dự án là người phát triển, khi tìm hiểu ICO cũng vậy điều đầu tiên các bạn cần phải biết ai là người đã thành lập dự án này, cố vấn công nghệ là ai và người ảnh hưởng (KOLs) nào tham gia vào.

Đội ngũ phát triển dự án - CEO Founder.

Để tìm hiểu rõ nhất các bạn có thể truy cập vào website dự án, tìm đến mục đội ngũ phát triển và search họ trên Google hoặc các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram để tra cứu thông tin cũng như tìm hiểu về độ uy tín của họ.

Những dự án có team phát triển đạt nhiều kinh nghiệm và thành tựu lâu năm trong Blockchain chính là những dự án tốt và có lợi thế ưu tiên khi đầu tư. Ngược lại, những dự án có đội ngũ phát triển không rõ ràng, toàn dùng các tài khoản ẩn danh thì rủi ro scam sẽ rất lớn bởi những kể ẩn danh sẽ không muốn lộ mặt khi cuỗm đi số tiền của anh em mà.

Tiêu chí Whitepaper (Danh sách trắng)

Đánh giá về whitepaper của dự án ICO cũng là một yếu tố rất quan trọng, thường những startup sẽ đưa ra các kế hoạch của mình vào whitepaper để cung cấp những thông tin quan trọng về dự án cho các nhà đầu tư.

ico Whitepaper

Để xác định một project có whitepaper tốt cần dựa vào:

 • Nêu rõ ràng, lành mạch hướng đi và mục đích của nó.
 • Mục tiêu mà dự án ICO hướng tới khi hoàn thành phải thực tế và rõ ràng, không mang tính chung chung, đại trà.
 • Bên phát hành và đầu tư sẽ giữ lại bao nhiêu số token ảo để xem có bị thao túng giá sau khi phát hành token sau ICO thành công.
 • Các đồng coin nào sẽ được dùng để thanh toán (phải phổ biến và đã được niêm yết trên sàn)
 • Thời gian diễn ra ICO trong vòng bao lâu, có mấy đợt và kế hoạch vạch ra như thế nào.

Những ICO có whitepaper như trên thì đảm bảo sẽ rất tốt và đáng để vào tiền.

Đánh giá dự án ICO dựa trên top Coinmarketcap

Xem xét các dự án ICO được thực hiện trên sàn hay trên nền tảng nào không. Tiếp đó, hãy xem top dự án đó nằm ở vị trí bao nhiêu trên Coinmarketcap, những dự án có vị trí cao chứng minh nó rất được cộng đồng quan tâm, kỳ vọng và tiềm năng phát triển lớn. Những tiêu chí xếp hạng này là do các nhà đầu tư đánh giá chứ không phải các dự án ICO

Đánh giá dự án ICO dựa trên top Coinmarketcap

Một ICO thành công chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia và khi đạt được mục tiêu nhất định thì dự án mới cho chạy sang giai đoạn tiếp theo.

Dựa vào cộng đồng, mạng xã hội và truyền thông

Để đánh giá ICO có đi được lâu dài và bền vững hay không thì tham khảo từ cộng đồng. mạng xã hội đánh giá xem có được yêu thích và tiềm năng hay không. Nếu dự án có số lượng người ủng hộ đông đảo và truyền thông đưa tin rầm rộ thì tuổi thọ bền bỉ của dự án sẽ đi lâu dài hơn.

Xem thêm:   Stablecoin Là Gì? 3 Tiêu Chí Để Định Giá Stable Coins

Để xem đánh giá của cộng đồng các bạn có thể tham khảo trên các mạng xã hội lớn như Github, Twitter, Instagram, Telegram, Facebook. Nếu như dự án nào thông tin ít không được nhiều người tương tác chắc chắn sẽ không ngon.

Cộng nghệ và tiện ích

Dự án ICO đảm bảo phải là công nghệ mới, không copy từ dự án khác và phải có tiện ích riêng. Công nghệ phải đảm bảo các yếu tố xu hướng, tính linh hoạt, độ bảo mật cao và độ ứng biến tốt thì sẽ là lợi thế để phát triển lâu dài hơn.

Dự án token ICO phải có hữu ích cho cuộc sống của con người, được xây dựng để kích thích sự phát triển bền vững dự án và cuối cùng phải đảm bảo một điều là cái token phải quan trọng đối với các công ty khởi nghiệp.

Có thể tìm các dự án ICO tiềm năng ở đâu?

Với tình hiện phát triển của mạng xã hội hiện nay, có không ít các trang web đưa ra các thông tin và lộ trình của các dự án ICO. Tuy nhiên để xác định những trang web đưa ra thông tin uy tín quả là đều không dễ, cùng A Sideway điểm qua các cái tên được cộng đồng và nhà đầu tư đánh giá tốt để tìm kiểu các dự án ICO tiềm năng.

Coinmarketcap

Coinmarketcap ico

Coinmarketcap có thể là nói là một trang web công cụ hỗ trợ Crypto hàng đầu và bậc nhất trên thế giới hiện tại. Ngoài những chức năng như xem thông tin về giá cả các đồng coin, thông tin thị trường và các Airdrop thì Coinmarketcap cũng được rất nhiều trader tin dùng để tham khảo các dự án ICO.

Coingecko

Coingecko ico

Ra đời sau Coinmarketcap nhưng Coingecko cũng phát triển rất mạnh. Được thành lập vào năm 2014 bởi Bobby Ong và TM Lee, Coingecko chắc hẳn là một trong những nơi mà người dùng tìm kiếm các ICO uy tín trên thị trường tiền diện tử.

Coinlist

Coinlist là một trong số những sàn tập trung (CEX), nơi đây quy tụ những dự án ICO tiềm năng và kêu gọi vốn thành công nhất kể đến như: Mina Protocol, Casper Network… những dự án này có Tỷ lệ ROI khủng và số lượng người tham gia rất lớn.

Top các dự án ICO tiềm năng 2022

Outlanders (Lands)

Outlanders được thiết lập là MMORPG thế giới mở đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ blockchain. Outlanders là một trò chơi phiêu lưu, nơi người chơi chiến đấu với quái vật và những người chơi khác để thống trị lãnh thổ. Mọi thực thể bị đánh bại đều dẫn đến sự sụt giảm tài sản tiền điện tử duy nhất dưới dạng NFT hoặc hoặc vật phẩm có giá trị trong trò chơi.

Outlanders ICO

Outlanders được xây dựng trên khung Unity và WebGL mạnh mẽ, cho phép trò chơi tồn tại dưới dạng ứng dụng dựa trên web với tốc độ thực thi cực nhanh và trải nghiệm tuyệt vời. Đây cũng là trò chơi chơi để kiếm tiền đầu tiên được ra mắt với SDK trò chơi Nakamoto.

KubeCoin (Kube)

Kubecoin là đồng tiền kỹ thuật số nhằm mục đích cách mạng hóa ngành giải trí và du lịch, có thể được áp dụng rộng rãi thông qua các nền tảng đa thương hiệu. KubeCoin được xây dựng trên Blockchain của Cardano, một trong những Tiền điện tử mang tính cách mạng thế hệ thứ 3 cải thiện Danh bạ thông minh và đạt được một nền tảng thông minh và mạnh mẽ hơn

Xem thêm:   Blockchain Là Gì? Ứng Dụng Của Nó Trong Cuộc Sống 2022

KubeCoin Kube

Mục tiêu chính của KUBE là tạo ra một hệ sinh thái bao gồm các dự án sau:

 • FlyKube
 • EatKube
 • Wallet
 • Nền tảng NFT
 • Dự án NFT
 • KubeIN
 • Kube Marketplace và Kube Swap

Koakuma (KKMA)

Koakuma là một trò chơi ARPG trực tuyến nhiều người chơi với các hệ thống và cơ chế chiến đấu nhập vai trong với siêu đồ họa chuyên sâu. Koakuma là một dự án P2E Gamefi 2.0 có rất nhiều thứ để khám phá, kiếm tiền và được thiết kế cho người dùng trên toàn thế giới

Koakuma

Trò chơi độc đáo với nhiều tính năng khác nhau sẽ đảm bảo tham gia chơi lâu dài với các thiết bị huyền thoại, ngục tối bí ẩn, khám phá kho báu cổ đại và các thử thách xuyên suốt.

Thông tin dự án:

 • Token để bán4.999.950 CCMA
 • Giá ICO$0.030000
 • Nơi mua Gamestarter
 • Mục tiêu gây quỹ $150,000

GIGCO (GIG)

Các đặc tính của GIGCO tập trung vào việc trao quyền cho các nghệ sĩ và địa điểm kết nối trực tiếp bằng cách thiết lập giao thức đặt chỗ đáng tin cậy mới, mã thông báo tiện ích lành mạnh và tích hợp đầu vào của người dùng, cơ sở người hâm mộ.

GIGCO ico

Người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới muốn cảm thấy được kết nối nhiều hơn với các nghệ sĩ và địa điểm yêu thích của họ, giờ đây, thông qua sự kết hợp giữa NFT và các chương trình bắt đầu được thiết kế thông minh, không chỉ người hâm mộ có thể cảm nhận được sự kết nối này mà họ còn có thể cùng nhau hưởng lợi trong thành công của mình.

Thông tin ICO:

 • Token để bán9.500.000 GIG
 • Giá ICO $0.150000
 • Mục tiêu gây quỹ$1,420,000
 • Cap cá nhân75 USDC ~ 1575 USDC
 • Nơi mua SolRazr
 • Chấp nhận USDC
 • Tổng khối lượng cung 5%

LunaFi (LFI)

LunaFi là một giao thức cá cược DeFi phi tập trung và phi tập trung hàng đầu – cung cấp cho người dùng một môi trường an toàn và không tin cậy, trong đó họ có thể đánh bạc, đầu tư và lần đầu tiên trở thành nhà cái.

LunaFi

Người dùng cuối có thể sử dụng Lunabets để đặt cược với hiểu biết rằng tiền cược của họ không chỉ được đảm bảo thanh toán từ các nhóm thanh khoản và hợp đồng thông minh của Lunafi, mà còn được tối ưu hóa tỷ lệ cược và được xác nhận nếu thắng.

Crypto Blocks (BLOCKS)

Crypto Blocks là một sáng kiến ​​đầu tư dựa trên tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Dự án được điều hành bởi những người trên khắp thế giới với mã thông báo quản trị $ BLOCKS. Tất cả các DAO chủ yếu là các cộng đồng xã hội và kỹ thuật được định hướng xung quanh các mục tiêu và dự án cụ thể trong hệ sinh thái Ethereum.

Crypto Blocks (BLOCKS)

Mã thông báo: Tổng nguồn cung cấp mã thông báo hiện tại là 238 triệu mã thông báo. Việc phân phối mã thông báo được chia theo tỷ lệ phần trăm khác nhau để được bán, khóa hoặc sử dụng để phát triển dự án.

Xem thêm:   TXID Là Gì? TXID Có Tầm Quan Trọng Gì

Tổng cộng, 15% mã thông báo sẽ được bán khi ra mắt, 30% sẽ bị khóa thanh khoản, 15% sẽ được sử dụng để phát triển dự án, 10% sẽ bị khóa trong 3 năm cho nhóm và 30% sẽ còn lại cho DAO

Thông tin:

 • Token để bán 32.130.000 KHỐI
 • Mục tiêu gây quỹ $200,000
 • Nơi mua PinkSale
 • Tổng khối lượng cung 13.5%
 • Chấp nhận ETH.

Menzy (MNZ)

Menzy tự giới thiệu mình một hệ thống đếm chuyển động cơ thể Move2Earn độc đáo để kiếm thu nhập thụ động dưới dạng MNZ Tokens. Menzy đã phát triển một hệ thống thuật toán AI độc đáo có thể phát hiện bất kỳ loại hoạt động hoặc môn thể thao nào đang diễn ra với sự trợ giúp của thiết bị di động của bạn hoặc thiết bị hỗ trợ di động.

Điều gì làm cho Menzy trở nên độc đáo? Menzy mang tính xã hội cao nhằm cạnh tranh để kiếm các tính năng cho M2E. – Rào cản chi phí thấp đối với việc nhập cảnh để sử dụng ứng dụng -Tìm hiểu thụ động trong nền – Phòng tập thể dục và đào tạo thông thường trong menzyverse.

Chi tiết:

 • Giá ICO: 0,006000$
 • Nơi mua: https://www.poolz.finance/detail/about?id=129

RunNation.App

RunNation.App đang kết hợp Blockchain, Web3 và Cryptography để cách mạng hóa một số thị trường truyền thống. Trong một chương trình thể dục, lần đầu tiên Move-2-Earn dùng để kiếm tiền trên iOS và Android ứng dụng trên Chuỗi thông minh Binance.

Ico RunNation app

Sự kết hợp này sẽ tạo ra trải nghiệm chơi game và rèn luyện sức khỏe sống động cho người dùng. Người chơi có thể trang bị NFT KICKs vào hồ sơ Metaverse của họ, cho phép họ kiếm tiền từ việc đi bộ, chạy bộ và chạy bộ.

Những mã thông báo trong RunNation có thể được sử dụng để nâng cấp KICKs  để tăng phần thưởng hoặc quy ra tiền mặt để kiếm lợi nhuận.

Thông tin ICO:

 • Giá ICO: 0.03$
 • Tham gia tại: https://launchpad.kommunitas.net/pool/RUNx/PublicGov
 • Ngày mở bán: 25 đến 26/6

VisaMetaFi (VISA)

VisaMetaFi là một phương thức thanh toán ngang hàng, đẳng cấp thế giới, được phân cấp, kiểm duyệt và chống gian lận. VISA đang cung cấp các giải pháp dựa trên blockchain, sáng tạo để làm như vậy. Nó dễ dàng tích hợp và dễ sử dụng. Phần tốt nhất – không tính bất kỳ khoản phí nào.

VisaMetaFi được biết đến là thẻ visa trực tuyến phi tập trung trên thế giới, dành cho cả thế giới thực và ảo hay còn gọi là Giải pháp thanh toán NFTs. Đây là cải tiến mới nhất trong không gian thanh toán kỹ thuật số kết hợp tất cả các lợi ích của Blockchain, MetaFi, Web 3.0 và Metaverse.

Trên đây là tổng quan về các dự án ICO tiềm năng nhất 2022 và những tiêu chí chọn những dự án ICO tốt mà A Sideway đã tổng hợp. Nếu chọn được một project ICO uy tín, đáng tin cậy và được ủng hộ mạnh mẽ bởi cộng đồng chắc chắn sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận trong thời gian sớm nhất.

Tổng kết:

Đây là bài viết Review về “ICO LÀ GÌ? Chi tiết về ICO và những dự án ICO tiềm năng” thông qua bài viết bài hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ được phần nào về ICO , cũng như đánh giá và hiểu rõ quy trình của các dự án ICO. Có vấn đề gì thắc mắc các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn tại web A sideway.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *