TIMEBUCKS LÀ GÌ? 10 Cách Kiếm Tiền Trên Timebucks

TIMEBUCKS LÀ GÌ? 10 Cách Kiếm Tiền Trên Timebucks

Nếu bạn là một thành viên của cộng đồng MMO ( kiếm tiền Online ) hay đơn giản chỉ muốn kiếm thêm thu nhập dễ dàng với thời gian nhàn rỗi mà mình có được thì không thể bỏ qua nền trang web Timebucks. Vậy Timebucks là gì ? Kiếm tiền trên Timebucks ra sau ? Timebucks có đáng tin cậy ? Để trả lời cho những câu hỏi đó thì hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết ở bên dưới nhé.

Timebucks là gì?

Timebucks là Website thuộc công ty LK International Ltd of Al Jazeera Al Hamra của Úc ra đời vào năm 2014, tại đây, người dùng sẽ được trả tiền mỗi khi tham gia thực hiện các dịch vụ khác nhau như:

 • Đăng bài trên Facebook
 • Xem video
 • Cài đặt ứng dụng
 • Đăng video tiktok
 • Chơi game
 • Trả lời khảo sát

Hiện tại, dự án mới chỉ được cộng đồng MMO đưa về áp dụng gần đây ở Việt Nam nên Timebucks còn khá là mới đối với đại đa số người dùng.

Kiếm tiền trên Timebucks như thế nào ?

2 hình thức chính để kiếm tiền trên Timebucks:

 • Giới thiệu thêm người dùng cho ứng dụng rồi nhận thưởng.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ trên Timebucks để kiếm tiền.

Phần thưởng của mỗi nhiệm vụ sẽ khác nhau, dưới đây là cơ cấu phần thưởng của các loại nhiệm vụ:

 • Thăm dò ý kiến: 0.01 USD.
 • Chia sẻ nội dung: 0.01 USD.
 • Trả lời khảo sát: 1 USD.
 • Tải lên video quảng cáo: 3 USD.

Hướng dẫn cách đăng ký, đăng nhập Timebucks đơn giản

Bước 1:Truy cập vào đường link sau để đăng ký: https://timebucks.com/

Xem thêm:   Heroes & Empires là gì? Tổng quan về Token HE 2022

Bước 2: Thực hiện tạo tài khoản bằng email và nhập đầy đủ các thông tin.

Hướng dẫn cách đăng ký, đăng nhập Timebucks đơn giản
Nhập đầy đủ các thông tin

Bước 3: Truy cập vào email vừa đăng ký để xác minh bằng cách click vào đường link mà Timebucks gửi cho bạn.

Bước 4: Sau khi hoàn tất đăng ký, vào mục “Setting” và chọn “Profile” để điền đầy đủ các thông tin

 • First Name: Tên của bạn.
 • Last Name: Họ của bạn.
 • Date of Birth: Ngày tháng năm sinh của bạn.
 • Country: Chọn đất nước mà bạn đang sống ( thường phần này hệ thống sẽ xác định trước giúp bạn dựa vào địa chỉ IP )
 • State: Tỉnh/thành phố.
 • Address: Địa chỉ cụ thể của bạn.
 • Postcode: Mã số bưu chính của tinh/thành phố mà bạn sinh sống ( Bạn có thể tra mã số của bạn ở đây https://mabuuchinh.vn/ )
 • Gender: Giới tính.

Tao nghi lam 6

Bước 5: Sau khi đã điền đầy đủ thông thì hãy bấm chọn “Confirm” để hoàn tất điền Profile.

Cách kiếm tiền trên TimeBucks

Đây là một trong những hình thức kiếm tiền trên Timebucks dễ dàng nhất, đặc viết là những người mới bước chân vào nghề MMO.

Bước 1: Chọn mục “ EARN “.

Bước 2: Chọn tiếp “Content “.

Bước 3: Sau đó chọn  “Clicks”.

Bước 4: Bấm vào “View” để xem quảng cáo bất kỳ.

Cách kiếm tiền trên TimeBucks

Trả lời khảo sát

Có rất nhiều loại khảo sát trên Timebucks để kiếm tiền, qua công cụ định tuyến thì hầu như tất cả khảo sát trên thế giới thì đều có ở trên Timebucks để các bạn trả lời và kiếm tiền dễ dàng. Đây cũng là phần có thể giúp bạn kiếm tiền nhiều nhất.

Xem thêm:   Top Các Game Nft Free Kiếm Tiền Miễn Phí Trên Điện Thoại

Do có đa dạng các loại khảo sát nê mức thưởng mà bạn nhận được cũng khác nhau, mức chênh lệch giữa khảo sát được trả cao nhất và thấp nhất lên tới 50 lần.

Xem video ( Youtube )

Mặc dù việc kiếm tiền từ việc xem video tương đối đơn giản nhưng lại không đem lại thu nhập cao. Dù sao thì hình thức kiếm tiền trên Timebucks này rất phù hợp cho những bạn lười clicks hoặc gõ phím liên tục để trả lời các câu hoi. Và cũng làm đa dạng hơn các hình thức kiếm tiền trên Timebucks mà các bạn có thể dùng tới.

Gõ captcha

Tương tự như hình thức trả tiền của 2captcha, bạn sẽ được thưởng chỉ với việc điền đúng các chữ trong ô captcha. Việc này cũng sẽ giúp bạn kiếm được kha khá nhưng đòi hỏi bạn phải thật sự khéo léo để hoàn thành đúng các chữ cái.

Làm các nhiệm vụ ( Task )

Sẽ gồm đa dạng các nhiệm vụ mà bạn có thể thực hiện để đem vức phần thưởng, các nhiệm vụ bao gồm: đăng ký tài khoản, đăng ký thành viên của các channel, tải các ứng dụng, video,… Mức thưởng sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng loại nhiệm vụ mà nhà tài trợ đưa ra.

Làm các nhiệu vụ ( Task )

Đăng video trên Tiktok

Tiktok hiện nay là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, các đa dạng các video đặc sắc do người dùng đăng tải. Bạn cũng có thể kiếm tiền hiệu quả mà không tốn đồng nào chỉ bằng cách tạo một tài khoản Tiktok và lấy các Video trên Timebucks rồi đăng tải trên Tiktok của bạn. Sau khi Timebucks đã xác minh được rằng Video đã được bạn upload thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

Xem thêm:   Tổng Hợp Các Cách Kiếm Tiền Trên Bigo Tiềm Năng Nhất 2022

Nếu bạn là một Tiktoker có tiếng, việc đăng tải các video này thậm chí còn mang lại lợi nhuận ngoài sức tưởng tượng cho bạn khi càng nhiều lượt view thì bạn lại có kiếm tiền càng nhiều. Con số lên tới hàng trăm USD mỗi tháng, thậm chí là hàng nghìn USD.

Giới thiệu thành viên mới

Tương tự như đa số các ứng dụng kiếm tiền khác, bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ việc giới thiệu người mới tham gia và nền tảng.

 • Nhận phần thưởng tương đương với 15% tiền người kiếm được.
 • 50% mỗi phần thưởng roll mà người đó giành được.
 • 10% hoa hồng nếu người bạn giới thiệu trả tiền để quảng cáo.

Điểm nổi bật của tính năng này là bạn có thể được phần thu nhập thụ động tới 5 tầng. Tức là bạn có thể kiếm thêm phần trăm tiền hoa hồng nhờ vào việc những người mới tham gia do được những người mà bạn giới thiệu mời tham gia. Con số giới hạn lên tới thế hệ thứ 5.

Các bước giới thiệu thành viên mới:

Bước 1: Chọn “EARN” ➞  “Refer”

Bước 2: Chọn mục “Timebucks “

Bước 3: Sao chép đường link trên màn hình và gửi nó trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Zalo,… để thu hút thêm người tham gia.

Giới thiệu thành viên

Bán hàng cho Aliexpress

Hình thức tương tự với Affiliate Marketing ( Tiếp thị liên kết ) khi bạn lấy các link quảng cáo sản phẩm của Aliexpress trên Timebucks và chèn vào các bài viết, blog hoặc website của bạn để kiếm tiền rất hiệu quả mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Bạn sẽ kiếm được tiền hoa hồng với mỗi đơn hàng được mua bởi người dùng thông qua đường link tiếp thị của bạn.

Xem thêm:   Bomb Crypto (BCOIN ) là gì ? Hướng dẫn chơi game Bomb Crypto mới nhất 2022

timebucks 4

Tải ứng dụng

Đây một task nhiệm vụ khá đơn giả giúp bạn kiếm tiền trên Timebucks khi chỉ cần vào phần “Offerwalls” và thực hiện nhiệm vụ thôi.

Tải ứng dụng

Chia sẻ liên kết

Các bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập thụ động bằng cách chia sẻ các liên kết tới các người quen của bạn hoặc bất kỳ ai. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng với số lượng lượt xem quảng cáo qua các link đó.

Hiện tại, 1000 clicks xem sẽ được thưởng $1. Nhưng với một cách kiếm tiền thụ động như vậy cũng rất đáng để thử.

Các câu hỏi liên quan

Cách rút tiền trên Timebucks

Timebucks hiện tại chỉ cho phép thực hiện rút tiền đúng vào mỗi thứ năm hàng tuần với mức rút tối thiểu là $10. Timebucks hỗ trợ thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau như Bitcoin, Payeer, AirTM, Neteller hay VNDC, chuyển khoản ngân hàng,…

Paypal từng hỗ trợ giao dịch cho người dùng Timebucks nhưng hiện tại không còn nữa. Nếu bạn muốn rút sang PayPal thì có thể tạo tài khoản AirTM và chuyển tiền từ Timebucks gián tiếp qua PayPal bằng AirTM.

Tiền trong ví Timebucks của bạn sẽ được tự động rút khi đến hạn, nhưng nếu bạn vẫn chưa muốn rút thì có thể chọn “HOLD MY PAYMENT” trong phần “Payment” để giữ tiền đó tại tài khoản Timebucks và rút bất cứ lúc nào bạn muốn.

TimeBucks có lừa đảo không?

timebucks 5

Nền tảng hiện đã có hơn 8 năm tuổi và số lượng người dùng lên tới hàng triệu người trên toàn thế giới. Chưa kể có rất nhiều cái tên uy tín hợp tác với Timebucks như Aliexpress – trực thuộc Tập đoàn Alibaba ( ông lớn ngành thương mại điện tử toàn cầu và là lớn nhất Trung Quốc ).

Xem thêm:   Bật Mí Cách Bật Kiếm Tiền Tiktok Và Điều Kiện Cần Thiết 2022

Đã có rất nhiều người kiếm được tiền và đã rút tiền từ dự án về ví với dự án này.

Hơn nữa, bạn có thể kiếm tiền trên Timebucks hoàn toàn miễn phí, cho dù là lừa đảo thị bạn cũng chẳng mất đồng vốn nào.

Vì sao dự án Timebucks lại trả tiền cho người dùng?

Bạn kiếm được tiền trên Timebucks chính là nhờ việc hoàn thành các task, khảo sát của các tổ chức chức hợp tác với Timebucks. Tiền đó sẽ được coi như là tiền hoa hồng mà bạn nhận được.

Tương tự với mô hình Tiếp thị liên kết, bạn cũng sẽ nhận được tiền hoa hồng trực tiếp từ nhà tài trợ thông qua giúp họ bán được sản phẩm bằng các link mà bạn chèn trong blog hoặc website của bạn.

Hay bạn xem video sẽ có xen lẫn các quảng cáo, timebucks được những nhà quảng cáo trả tiền và timebucks sẽ trả 1 phần cho bạn.

Ngoài ra, giới thiệu thêm người dùng giúp cho Timebucks mở rộng quy mô hoạt động và thu hút thêm người sử dụng nên tiền Commission sẽ được trả cho bạn như là một sự khuyến khích.

Tổng kết

Timebucks là một trong những trang web kiếm tiền online uy tín nhất và được sử dụng rộng rãi bởi cộng đồng MMO trên toàn thế giới. Bạn có thể kiếm tiền trên Timebucks một cách đơn giản khi có thời gian rảnh mà không cần phải tốn bất cứ đồng nào hay là sợ thủ tục phiền phức.

Xem thêm:   Game Metamon là gì ? Hướng dẫn chơi game Metamon toàn tập 2022

Và cuối cùng, các bạn đừng quên là hãy theo dõi A Sideway thường xuyên để được cập nhật những diễn biến mới nhất của thị trường cũng như là các cách kiếm tiền đơn giản mà hiệu quả trong kỷ nguyên 4.0 nhé.

Xem thêm về Top những trang Web kiếm tiền online uy tín nhất: Top 10 trang Web kiếm tiền online uy tín nhất 2022

Hướng dẫn kiếm tiền tại nhà với Upwork dành cho Freelancer: Hướng dẫn dùng Upwork kiếm tiền online với 6 bước đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *