Giao dịch P2P Binance Là Gì? Cách Sử Dụng, Mua Bán USDT Trên Sàn Binance

P2P Binance Là Gì? Cách Sử Dụng, Mua Bán Usdt Trên Sàn Binance
 • Bunz

Giao dịch P2P Sàn Binance là gì?

Câu hỏi này là thắc mắc chung của hầu hết những nhà đầu tư mới tìm hiểu về thị trường tiền ảo. Theo đó, đây vốn là sàn giao dịch có nguồn gốc từ Trung Quốc và sở hữu nhiều những tiềm năng nổi bật để phát triển trong tương lai. Do đó, nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách thức đăng ký hay ưu nhược điểm của loại sàn giao dịch đầy tiềm năng này, hãy đừng bỏ lỡ bài viết bên dưới của A Sideway nhé!

Sàn Binance là gì và tổng quan về hình thức hoạt động?

Tính đến thời điểm hiện tại, sàn Binance đang là một trong những sàn giao dịch lớn mạnh và nổi tiếng bậc nhất Thế Giới. Khi sở hữu khả năng hỗ trợ đến hơn 1000 cặp giao dịch trên nền tảng chính thức.

Thương hiệu sàn giao dịch Binance vốn được thành lập bởi Changpeng Zhao – CEO của Công ty Beiji Technology. Trước đây, đồng coin nội bộ và mang tính chất độc quyền của Binance là BNB và được phát hành với chức năng tạo tiền đề phát triển cho sàn giao dịch Binance.

Tuy nhiên, sau đó BNB đã được nghiên cứu và phát triển thành Binance Smart Chain với khả năng chuyển đổi tỷ lệ 1:1.

Đồng thời, nhanh chóng trở thành nền tảng Blockchain cho phép tiến hành chạy những loại hợp đồng thông minh và phát triển các ứng dụng đặc biệt.

Sàn Binance là gì và tổng hợp về cách sử dụng
Sàn Binance là gì và tổng hợp về cách sử dụng

Ngoài ra, khi tìm hiểu về vấn đề Binance là gì nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam cũng đặc biệt quan tâm đến chức năng hỗ trợ các đồng tiền điện tử và khả năng thanh toán tại ngân hàng của sàn giao dịch này.

Theo đó, để hỗ trợ một cách tối ưu nhất cho người sử dụng, sàn Binance cũng có khả năng hỗ trợ cho các giao dịch của nhiều loại tiền điện tử khác nhau như BTC, BNB, USDT hay ETH.

Ngoài ra, sàn giao dịch này cũng cung cấp tính năng thanh toán bằng thẻ Visa hay Master Card cho người dùng.

Tìm hiểu về Binance và đánh giá ưu, nhược điểm chi tiết

Mỗi loại sàn giao dịch tiền điện tử khi xuất hiện trên thị trường đều sẽ được triển khai theo những cơ chế với mục tiêu hoạt động riêng biệt. Do đó, vấn đề sàn Binance là gì và ưu, nhược điểm của sàn Binance cùng sẽ sở hữu điểm khác biệt nhất định so với các loại sàn giao dịch khác.

Ưu điểm và những tính năng đặc biệt của sàn giao dịch Binance

Có thể nói, sàn giao dịch Binance là một trong số ít những thương hiệu sở hữu được nhiều những ưu điểm nổi bật trong thị trường Crypto. Vậy nên đó cũng chính là lý do khiến cho số lượng các nhà đầu tư tìm đến và quan tâm đến vấn đề Binance là gì cũng đang dần tăng lên.

Theo đó, những tính năng được xem là nổi bật tại sàn giao dịch Binance thường sẽ là:

 • Tính an toàn và ổn định luôn được Binance duy trình bằng hệ thống kiến trúc đa tầng đầy vững mạnh
 • Với khả năng hỗ trợ đa thiết bị vì thế nhà đầu tư có thể sử dụng nhiều những kiểu trình duyệt web khác nhau khi thực hiện giao dịch trên Binance.
 • Tính năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên sàn giao dịch Binance cũng là một trong những ưu điểm khiến giới đầu tư ưu tiên lựa chọn sử dụng loại sàn này
 • Khả năng thanh khoản của một số cặp tiền thuật toán tại sàn giao dịch Binance là cực kỳ cao
 • Binance hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau cho giới đầu tư bao gồm như Bitcoin, Litecoin, Ethereum, NEO, Bitcoin Cash, IOTA hay Zcash,…
 • Phí giao dịch trên sàn Binance tương đối thấp khi chỉ duy trì ở mức 0.1%.
 • Đồng thời, mức phí Binance thấp kết hợp cùng khả năng xử lý giao dịch nhanh chóng đã khiến Binance nhanh chóng trở thành sàn giao dịch sở hữu khối lượng giao dịch lớn và tầm cỡ nhất trên thị trường cho đến thời điểm hiện tại.
Điểm mạnh của sàn giao dịch Binance
Điểm mạnh của sàn giao dịch Binance
Xem thêm:   Top Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Uy Tín Nhất 2022

Một vài điểm hạn chế khi giao dịch trên sàn Binance

Không chỉ riêng gì Binance, bất kỳ sàn giao dịch lớn mạnh và nổi tiếng nào trên Thế Giới cũng đều sở hữu khả năng bị hacker tấn công rất cao.

Cụ thể vào năm 2018, một trường hợp vô danh đã thực hiện giao dịch trên sàn lên đến 96 BTC. Vì thế, đồng coin này sau đó đã được nhận định là do hacker tấn công với mục tiêu không mấy tích cực.

Trường hợp này cũng được xem là minh chứng cho thấy khả năng an toàn chưa cao tại sàn giao dịch Binance.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance chi tiết cho người mới

Bên cạnh thắc mắc về sàn Binance là gì, những thông tin liên quan đến quá trình đăng ký hay tạo lập tài khoản Binance cũng là vấn đề được giới đầu tư rất quan tâm.

Theo đó, thao tác đăng ký thường sẽ được thực hiện với các bước như sau:

 • Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website chính thức của Binance theo đường link https://www.binance.com/vi.
 • Tại phần ngôn ngữ, bạn có thể lựa chọn loại ngôn ngữ tiếng anh, tiếng việt hay bất kỳ loại tiếng nào nằm trong danh sách hỗ trợ của Binance để thuận tiện cho quá trình sử dụng
 • Hoàn tất toàn bộ thông tin theo mẫu yêu cầu bao gồm email, mật khẩu hay mã binance ref nếu có.
 • Tiếp theo, lựa chọn vào phần “Tôi đồng ý…” -> ”Tạo tài khoản”
 • Cuối cùng, lần lượt thực hiện các hoạt động xác minh bao gồm phần xác minh bảo mật và nhập mã xác minh đã được gửi vào Email

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể hoàn tất quá trình tạo tài khoản Binance và chính thức trở thành nhà đầu tư tại sàn giao dịch đầy tiềm năng này.

Xem thêm:   ERC20 Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Ví ERC20

Hướng dẫn nạp, rút tiền Binance chi tiết

Bên cạnh vấn đề về sàn Binance là gì, quy trình nạp và rút tiền cũng sẽ là những thao tác mà giới đầu tư không nên bỏ lỡ khi tìm hiểu về Binance là gì và các thông tin liên quan.

Theo đó, quá trình nạp tiền sẽ được thực hiện bằng cách truy cập vào website chính thức của sàn giao dịch Binance, sau đó lựa chọn phần chức năng NẠP -> NẠP TIỀN MÃ HÓA

Tương tự như vậy, việc rút tiền trên sàn giao dịch Binance cũng sẽ được tiến hành bằng thao tác RÚT TIỀN -> RÚT TIỀN MÃ HÓA. Tiếp theo, lần lượt lựa chọn các loại đồng coin mong muốn và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu để hoàn tất quá trình rút tiền.

Hướng dẫn cách nạp tiền trên sàn giao dịch Binance
Hướng dẫn cách nạp tiền trên sàn giao dịch Binance

Hướng dẫn tải app Binance trên nhiều nền tảng khác nhau

App Binance sẽ có thể được xem là loại công cụ tạo sự tiện lợi tối ưu và tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng của nhà đầu tư. Đặc biệt, ứng dụng mobile của sàn giao dịch Binance cũng được triển khai trên nhiều nền tảng khác nhau. Bao gồm như:

Mẹo tải ứng dụng Binance trên hệ điều hành IOS

Binance vốn là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp và nền tảng công nghệ vốn có. Vì thế, không chỉ hỗ trợ đầy đủ những tính năng như khi giao dịch trên web.

Bên cạnh đó, giới đầu tư cũng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian trong việc tải app về thiết bị chạy bằng hệ điều hành IOS.

Đầu tiên, hãy lựa chọn ứng dụng Binance uy tín tại App Store và chọn tải xuống. Chờ đợi một vài phút để app được tải hoàn tất. Sau đó thực hiện đăng nhập vào tài khoản để nhanh chóng giao dịch như nền tảng web.

Bật mí quá trình tải app Binance an toàn trên điện thoại Android

Tương tự như ở ứng dụng IOS,  nhà đầu tư cũng sẽ bắt đầu truy cập vào CH Play trên điện thoại Android sau đó lựa chọn ứng dụng có tên đầy đủ là “Binance: Bitcoin Marketplace & Crypto Wallet”.

Sau đó, khi ứng dụng đã được tải hoàn tất, bắt đầu thực hiện đăng nhập vào tài khoản cá nhân để tiến hành giao dịch.

Cách thiết lập bảo mật và KYC Binance hiệu quả nhất

KYC sẽ có thể được hiểu là cách xác minh danh tính trên sàn giao dịch Binance. Từ đó, hỗ trợ độ bảo mật và nâng cao hạn mức rút tiền cho nhà đầu tư khi giao dịch trên sàn.

Hướng dẫn cách thiết lập bảo mật và KYC trên sàn Binance
Hướng dẫn cách thiết lập bảo mật và KYC trên sàn Binance

Theo đó, dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn KYC Binance hiệu quả nhất:

 • Đầu tiên, vào trang tổng quan của tài khoản sau đó lựa chọn chức năng CÀI ĐẶT -> IDENTIFICATION
 • Chọn quốc gia cư trú tương ứng và lựa chọn TIẾP THEO
 • Sau đó, 3 mức KYC theo cấp độ từ cơ bản, trung cấp đến chuyên nghiệp sẽ xuất hiện. Tại đây, hãy lựa chọn mức KYC phù hợp nhất
 • Tiếp đến, điền đầy đủ các thông tin bao gồm như quốc tịch, CMND, họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, mã bưu điện và tỉnh/ thành phố.
 • Cuối cùng, lựa chọn chức năng XÁC NHẬN để hoàn thành quá trình xác minh KYC
Xem thêm:   Uniswap Là Gì Và Những Tính Năng Đầy Nổi Bật Cho nhà Đầu Tư

Tổng hợp các cách trade coin trên Binance hiệu quả cho nhà đầu tư

Spot hay Futures sẽ là những kiểu giao dịch trọng tâm mà nhà đầu tư nên quan tâm khi tìm hiểu về vấn đề sàn Binance là gì và những thông tin liên quan.

Gợi ý cách giao dịch spot trên sàn Binance

Để hiểu rõ hơn về vấn đề sàn Binance là gì, nhà đầu tư khi muốn mua bán Bitcoin và Altcoin trên sàn giao dịch Binance sẽ cần phải thực hiện một vài những thao tác sau đây:

 • Chọn “Giao dịch” trên thanh tính năng sau đó lựa chọn cấp bậc “Đơn giản”
 • Tiếp theo, lựa chọn những cặp giao dịch sẽ mua bán ở phía bên phải của màn hình
 • Sau đó, những thông tin mua bán trên nền tảng Binance Spot sẽ lần lượt xuất hiện biểu đồ mua bán, cột màu đỏ đại diện cho lệnh bán coin, cột màu xanh đại diện cho khung giờ mua coin và hai khung mua hoặc bán để nhà đầu tư tiến hành đặt lệnh.
 • Cuối cùng, lựa chọn giá và số lượng để thực hiện các lệnh mua bán theo đúng nhu cầu của nhà đầu tư

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Binance Futures

Nhằm tạo điều kiện mua bán thuận lợi nhất cho nhà đầu tư, sàn giao dịch Binance cũng sẽ hỗ trợ tính năng chuyển tiền qua lại giữa ví Exchange và ví Binance Futures. Tại đây, hãy lựa chọn đồng coin cùng số lượng mong muốn chuyển đổi sau đó “xác nhận” để hoàn tất việc chuyển đổi.

Tổng hợp những thắc mắc thường gặp liên quan đến sàn giao dịch Binance

Ngoài vấn đề sàn Binance là gì, những thắc mắc thường gặp liên quan đến hoạt động giao dịch của các nhà đầu tư trên sàn giao dịch Binance:

Stop limit Binance là gì và chức năng chính khi giao dịch?

Trên sàn giao dịch tiền ảo Binance, tính năng stop limit chính là cách để chốt lời, cắt lỗ hay mua thêm coin tiết kiệm thời gian nhất cho nhà đầu tư khi không phải ngồi canh nhiều giờ liên tục trên sàn. Ngoài ra, đây cũng sẽ chính là chức năng được nhiều Cá Mập lựa chọn để dìm giá xuống.

Chức năng Stop limit và stop loss trên sàn Binance
Chức năng Stop limit và stop loss trên sàn Binance

Staking trên Binance là gì?

Trong số những tính năng được cung cấp trên sàn giao dịch tiền ảo Binance, Binance Staking chính là một trong những tính năng được đánh giá với chất lượng nổi bật. Theo đó, loại dịch vụ này sẽ có thể hỗ trợ nhà đầu tư mã hóa một số đồng tiền nhất định khi lưu trữ tài sản trên sàn.

Xem thêm:   Pancakeswap Là Gì Và Có Đáng Tin Cậy Cho Nhà Đầu Tư?

Một số hình thức Staking nổi bật trên sàn Binance thường sẽ là: Locked Staking, DeFi Staking hay ETH 2.0 Staking.

Cách xem lịch sử giao dịch trên Binance thế nào?

Xem lịch sử giao dịch Binance hay còn có thể được hiểu theo cách đơn giản hơn chính là xem lịch sử mua bán trên Binance. Với chức năng này người dùng sẽ có thể theo dõi và nắm bắt được những thông tin về quá trình đặt lệnh. Những thông tin chi tiết như thời gian giao dịch, ký hiệu, số lượng, giá hay hướng giao dịch cũng sẽ lần lượt được tổng hợp.

Theo đó, để xem lịch sử giao dịch Binance, người dùng sẽ cần thực hiện các bước như sau:

 • Đầu tiên, thực hiện đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại sàn giao dịch Binance
 • Sau đó, kiểm tra thông tin bằng cách nhấn vào chức năng “Lịch sử giao dịch”. Tại đây toàn bộ những thông tin người dùng quan tâm như các lệnh đã thực hiện, thời gian thực hiện, giá, phí hay lợi nhuận đều sẽ được ghi lại.

Tính năng nào hỗ trợ xem lãi lỗ trên Binance?

Trên sàn giao dịch Binance, chức năng “Lịch sử hoạt động” sẽ có thể cung cấp các thông tin liên quan đến lãi, lỗ đã ghi nhận của nhà đầu tư. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiểm tra các thông tin về hoa hồng, phí funding khi sử dụng chức năng này tại sàn giao dịch Finance.

Gợi ý cách xem địa chỉ ví trên sàn Binance?

Ngay trong tính năng “Lịch sử giao dịch”, nhà đầu tư cũng sẽ có thể thực hiện xem địa chỉ ví Binance với những thao tác cụ thể như sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên Binance, sau đó lựa chọn tính năng “Lịch sử giao dịch”
 • Tại đây các thông tin liên quan sẽ được tổng hợp theo các mốc thời gian cụ thể. Trong đó, địa chỉ ví hay còn gọi là TxID cũng sẽ xuất hiện trong mỗi giao dịch.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn khá thắc mắc về tính năng này, hãy tham khảo video bên dưới để tìm hiểu chi tiết hơn về cách xem TxID cho người mới bắt đầu.

P2p Binance Là Gì? Cách Sử Dụng, Mua Bán Usdt Trên Sàn Binance

P2P Binance Là Gì?

Như đã nói ở trên p2p là viết tắt của peer to peer và sàn gao dịch binance p2p chính là nền tảng cho phép trader và người dùng mua bán tiền mã hoá để lấy tiền pháp định trực tiếp với các binancer khác.

Lợi thế của sàn giao dịch p2p binance

Lợi thế của sàn giao dịch p2p binance

Phí giao dịch thấp

Một điểm đặc biệt của p2p binance so với các sàn khác là phí giao dịch cực kì thấp vì đây là nền tảng đơn giản cho nên chi phí vận hành không đáng kể. Trên P2P Binance, taker không tính phí giao dịch, cam kết thu phí giao dịch p2p thấp nhất trên tất cả các thị trường.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Bilaxy Toàn Tập Cho Người Mới

Phương thức thanh toán linh hoạt

P2p Binance cho phép người giao dịch thoải mái tự do xác định cách thức mua bán và nhận thanh khoản. Ngoài ra, bạn còn có thể mua và bán tiền mã hoá hơn 150 phương thức thanh toán bao gồm cả tiền mặt, ngân hàng, Perfect Money, PayPal, Visa… cùng nhiều loại ví điện tử khác.

Giao dịch với mức giá mong muốn

Sàn giao dịch giữa cá nhân với cá nhân (P2P) cho phép người dùng tự do giao dịch tiền mã hóa với mức giá mong muốn. Ngoài ra, các trader không chỉ có thể mua và bán tiền mã hoá từ các lời mời giao dịch mà còn có thể tạo marketing và quảng cáo giao dịch để đặt mức giá mình mong muốn.

Binance bảo vệ quyền riêng tư

P2P Binance cam kết bảo vệ quyền riêng tư của các trader ở mức tuyệt đối, không giống như chuyển khoản ngân hàng hay thẻ tín dụng. Vì vậy, các bạn có thể mua tất cả các loại tiền mã hoá bằng tiền mặt trên Binance P2P không cần sử dụng bất kỳ tài khoản ngân hàng, ví điện tử online nào.

Cách P2p Hoạt Động

cach p2p binance hoat dong

Bên Mua

 • Đặt lệnh: Sau khi đặt lệnh P2P, tài sản của bạn sẽ được Binance P2P đưa vào ký quỹ.
 • Thanh toán cho người bán: Hình thức gửi tiền cho người bán thông qua các phương thức thanh toán được Binance đề xuất. Sau đó tiến hành hoàn tất giao dịch.
 • Nhận tiền: Sau khi người bán xác nhận đã nhận tiền thì số tiền mã hoá ký quỹ sẽ được unlock.

Bên Bán

 • Đặt lệnh: Vẫn như bên mua sau khi đặt lệnh P2P, tài sản của bạn sẽ được Binance P2P đưa vào ký quỹ.
 • Xác nhận thanh toán: Tiến hành kiểm tra thông tin giao dịch trong tài khoản và kiểm tra đã nhận được khoản tiền từ bên mua chưa.
 • Mở khoá lệnh: Sau khi xác nhận được tiền bên người mua hãy mở khoá lệnh tiền mã hoá.

Cách Mua USDT trên Binance P2P (web)

Bước 1: Đi đến trang chủ của Binance tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký (nếu bạn chưa có tài khoản) Tại đây

nhan dang ky binance

Bước 2: Xác Minh danh tính cấp 2. Bật xác minh SMS và thêm loại phương thức thanh toán ưa thích.

xac minh bao mat binance

them phan thanh toan

Bước 3: Chọn Giao Dịch Trên Thanh điều hướng ở giao diện Và Nhấn vào Tài khoản P2P.

chon giao dich p2p tai giao dien

Bước 4: Nhấn “Mua” và chọn đồng tiền bạn muốn mua (trong ví dụ bên dưới là usdt). Lọc mức giá và phương thức thanh toán, chọn một quảng cáo và sau đó nhấn “Mua USDT”.

Cách Mua USDT trên Binance P2P (web)

Bước 5: Nhập Số Tiền (Theo Fiat) hoặc số lượng (theo tiền điện tử) mà bạn muốn mua và nhấn “Mua USDT”

nhap so tien muon mua

Bước 6: Kiểm tra lại phương thức thanh toán và số tiền giao dịch trên trang “Chi Tiết Lệnh”

Xem thêm:   OTC Là Gì Và Những Đặc Trưng Nổi Bật Của Sàn Giao Dịch OTC

kiem tra phuong thuc thanh toan

Hoàn tất các khoản chuyển khoản giao dịch tiền pháp định trong thời gian thahn toán cho phép và nhấn “đã chuyển tiền, tiếp theo” sau đó ấn “xác nhận”. Lưu ý: Nếu Muốn giao dịch hoàn tất nhanh chóng hơn thì nên chụp ảnh màn hình bằng chứng sau đó gửi qua khung chat cho người bán.

Bước 7: Sau khi người bán đã mở khoá tài sản, giao dịch được xem như là hoàn tất. Sau đó bạn hãy nhấn vào “Chuyển đến ví sàn” để chuyển tiền mã hoá đến Ví Giao Ngay.

mua usdt chuyen ve vi san

Để kiểm tra xem tài khoản đã có tiền hay chưa, bạn hãy nhấn vào “Kiểm tra tài khoản của tôi” ở ngay bên trên để xem lượng tài sản kỹ thuật số mà bạn vừa mua.

gui don khieu nai

Lưu ý:  Nếu trong vòng 15 phút mà bạn không nhận được tiền khi đã thanh toán sau khi đã nhấn vào “Đã thanh toán, tiếp theo” thì bạn có thể gửi đơn khiếu nại và điền mô tả cần hỗ trợ, bộ phận chăm sóc khách hàng của binance sẽ xử lý nhanh yêu cầu.

Cách bán USDT trên Binance P2P

Bước 1: Vẫn như mua. Khi Bán Các Bạn bấm vào Giao dịch P2P Trên Thanh Giao Diện

Cách bán USDT trên Binance P2P

Bước 2: Chuyển sang bán, chọn USDT là đồng tiền muốn bán.

chon ban usdt

Bước 3: Chọn người có nhiều lệnh giao dịch và độ giao dịch thành công cao sau đó nhấn vào bán USDT

nhap so luong usdt muon ban

Nhập số lượng cần bán và chọn phương thức thanh toán sau đó nhấn vào bán USDT

Bước 4: Đợi người mua thanh toán trong thời gian quy định

doi nguoi mua thanh toan

Bước 5: Sau khi người mua đã thanh toán, trạng thái chuyển sang “Chuẩn bị mở khoá”

xac nhan mo khoa

Khi đã chắc chắn bạn nhận được tiền từ thanh toán người của mua thì hãy nhấp vào “xác nhận mở khoá” khi đó ở cửa sổ bật lên, đánh dấu tích vào ” Tôi xác nhận rằng thanh toán là chính xác” rồi click vào “Xác nhận mở khoá”.

xac minh bao mat ban usdt

Nếu hệ thống giao dịch gửi bạn xác minh bảo mật thì hãy điền vào mã xác minh Google 2FA hoặc xác minh bằng phone number. Điền mã xác minh và giao dịch sẽ hoàn tất.

Bước 6: Khi lệnh giao dịch đã hoàn tất, người mua sẽ nhận được tiền điện tử. Sau đó để kiểm tra số dư Fiat của bạn hãy nhấp vào “Kiểm tra tài khoản của tôi”

kiem tra tai khoan khi hoan tat giao dich

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng công cụ trò chuyện để liên lạc với người mua để quá trình mua bán diễn ra thuận lợi hơn nhé.

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin đã được A Sideway tổng hợp trên đây, quý bạn đọc đã có thể hiểu rõ hơn về sàn Binance là gì cùng những vấn đề liên quan đến cách thức sử dụng của loại sàn này. Chúc bạn sẽ sớm trở thành nhà đầu tư thành công trong tương lai với lĩnh vực Crypto đầy tiềm năng này nhé!

Bình chọn cho bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *