REV.COM Là Gì ? Hướng Dẫn Tham Gia Rev Kiếm Tiền Mới Nhất 2022

REv com là gì

Rev.com là một trong những trang web giúp cho những bạn có sẵn vốn Tiếng Anh tốt có thể kiếm thêm được tiền đáng kể tại nhà mà thời gian làm việc không quá nhiều, lại còn rất uy tín và hoàn toàn miễn phí. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu Rev là gì và cách phiên dịch khi tham gia Rev kiếm tiền là như thế nào nhé.

Rev là gì?

Rev là một nền tảng của Mỹ ra đời vào năm 2010 với mục đích cung cấp giải pháp dịch thuật cho người dùng, chủ yếu sẽ phiên âm cho các bản audio và video hoặc dịch sang loại ngôn ngữ mà người dùng có thể hiểu được.

Rev hoạt động như thế nào?

Cơ chế hoạt động của Rev chủ yếu sẽ chia thành 2 dạng chính đó là: Phiên âm dựa trên công nghệ AI ( Trí tuệ nhân tạo ) và phiên âm bởi phiên dịch viên. Trong đó, thông dịch viên ở đây là những freelancer hợp tác với Rev kiếm tiền sau các bản dịch cho khách hàng, hay còn được gọi là Revers hoặc Captioner/Transcriptionist.

Revvers là những freelancer đã được test thông qua các bài kiểm tra để đảm bảo trình độ chuyên môn của họ đáp ứng được yêu cầu của Rev và sau đó bắt đầu tham gian Rev kiếm tiền từ phiên âm các tệp của khách hàng.

Để bắt đầu tham gia Rev kiếm tiền thì trước hết các bạn phải đăng ký để trở thành transcriptionist hoặc captioner.

Xem thêm:   Top Các Game Nft Free Kiếm Tiền Miễn Phí Trên Điện Thoại

Ở dưới là mức commission ( hoa hồng ) của từng vị trí:

 • Transcriptionist ( Người phiên âm ): là người sẽ nghe chủ yếu là file audio và ghi lại chính xác tất cả nội dung âm thanh trong audio, đa phần là cuộc hội thoại hoặc là bài phát biểu và sau đó sẽ gửi lại cho khách hàn bản sản phẩm phiên âm dưới dạng bản Word. Tiền hoa hồng cho công việc này sẽ là $0.3 – $1.1/phút âm thanh.
 • Captioner ( Người phụ đề ): Đối tượng chủ yếu của sẽ là các video và nhiệm vụ của bạn là sẽ ghi phụ đề cho tất cả các yếu tố làm nên âm thanh trong video như tiếng động cơ, tiếng vỗ tay, câu thoại của nhân vật. Khi đã hoàn tất thì bạn sẽ gửi cho khách hàng bản SRT của bản phụ đề. Các bạn sẽ kiếm được $0.54 – $1.1/phút video
 • Nếu bạn có thể nói thành thạo ngoại ngữ, bạn cũng có thể đăng ký dịch phụ đề với giá $1.5 – $3 mỗi phút âm thanh/video.

Thiet ke chua co ten 30

Tham gia Rev kiếm tiền được bao nhiêu ?

Các bạn có thể đăng ký Rev kiếm tiền online và con số kiếm được có thể lên tới $750 mỗi tháng chỉ cần bạn có năng lực về tiếng anh. Trung bình, với năng lực tương đối ổn thì bạn có thể hoàn toàn kiếm được $450 một tháng với thời gian làm việc chỉ 15h/tuần.

Tiền hoa hồng và các quyền lợi của các vị trí còn được thưởng dựa trên cấp độ của bạn, có 3 cấp độ khi bạn tham gia Rev kiếm tiền:

 • Rookie: Là người mới bắt đầu tham gia Rev kiếm tiền. Rookie sẽ bị giới hạn các dự án được tham gia
 • Revver: Được đánh giá 4.5 điểm chính xác và theo format của Rev. Revver sẽ được tham gia nhiều dự án với thời gian dài hơn.
 • Revver+: Được đánh giá 4.8 điểm về độ chính xác và format, yêu cầu có hơn 800 phút làm việc. Quyền lợi là sẽ được tham gia tất cả các dự án có trên Rev và được quyền ưu tiên nhận các dự án đó trước. Ngoài ra, khi đạt được danh hiệu này, các bạn còn được nhận thưởng thêm tiền nếu tham gia đánh giá Rookie và Revver.
Xem thêm:   Thực Hư Thông Tin App Matte Kiếm Tiền Lừa Đảo Người Dùng?

Tham gia Rev kiếm tiền được bao nhiêu ? 

Cách đăng ký Rev kiếm tiền

Yêu cầu đầu tiên của quá trình tham gia Rev kiếm tiền online

 • Có Máy tính cá nhân để làm việc.
 • Tai nghe: tốt nhất là các bạn mua những loại tai nghe chất lượng cao để đảm bảo rằng âm thanh của bạn nghe được rõ ràng thì sẽ thuận lợi hơn cho công việc.
 • Kết nối Internet ổn định.
 • Bạn cũng cần phải chắc chắn rằng vốn Tiếng Anh của bản tốt để có thể vượt qua được bài kiểm tra của Rev để đánh giá chất lượng. Thường thì Rev sẽ không yêu cầu bằng chứng về trình độ Tiếng Anh của bạn nên bạn không cần lo về phần này.
 • Ngoài ra, các bạn còn cần phải rèn luyện cho mình tính tỉ mỉ về công việc cần độ chính xác cao.

Quá trình đăng ký Rev kiếm tiền

Bước 1: Đầu tiên là đăng ký Transcriptionist bằng đường link https://www.rev.com/freelancers/transcription

Bước 2: Sau khi nộp đơn đăng ký thì các bạn sẽ cần dành ra 30 phút để chờ hoàn tất nộp hồ sơ và hoàn thành một bài kiểm tra nhỏ về trình độ Tiếng Anh cũng như là ngữ pháp của bạn, các dạng câu hỏi trong bài cũng khá đơn giản.

Bước 3: Sau khi vượt qua phần quiz thì bạn sẽ nhận được một bài kiểm tra nhằm duyệt đăng ký của bạn. Rev sẽ đưa cho bạn một bản audio/video để bạn phiên âm sau đó nộp lại cho Rev để đánh giá xem năng lực của bạn có thực sự đáp ứng yêu cầu của công ty.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Test Game Kiếm Tiền Mới Nhất 2022

Đăng ký Chú thích và Phụ đề nước ngoài ( Transcription, Captions and Foreign )

Đăng ký Chú thích và Phụ đề nước ngoài (Transcription, Captions and Foreign) 

Khi bạn đã được Rev phê duyệt đơn đăng ký thì các bạn có thể tăng thu nhập từ việc đăng ký phiên dịch tiếng nước ngoài, ví dụ như từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt với mức hoa hồng từ $3 – $7/phút

Một lưu ý nữa là các mức phí bạn được trả nêu ở trên còn phụ thuộc vào loại ngôn ngữ mà bạn chọn để phiên dịch.

Thời gian duyệt hồ sơ trên Rev

Khi bạn đã chứng minh được năng lực và đạt yêu cầu tham gia làm việc cho Rev kiếm tiền thì bạn sẽ nhận được email từ chấp nhận đăng ký của bạn. Sau đó là bạn có thể nhận các dự án và bắt đầu kiếm tiền trên Rev.

Thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ trong vòng 1 tuần nhưng thông thường thì sau 2 ngày kể từ khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký thì đã nhận được email phản hồi của Rev.

Trong trường hợp nếu đơn đăng ký của bạn bị từ chối thì cần phải kiểm tra lại lý do:

 • Phần phiên âm mẫu của bạn không đáp ứng yêu cầu của Rev.
 • Bạn đã không vượt qua bài kiểm tra ngữ pháp Tiếng Anh.
 • Rev không hỗ trợ vùng mà bạn đang sinh sống.

Lưu ý: Bạn có thể gửi đơn đăng ký lại sau khi đã đủ 45 ngày kể từ ngày đăng ký trước.

Xem thêm:   Hé lộ bí quyết kiếm tiền bằng cách nhập mã giới thiệu 2023

Thời gian duyệt hồ sơ trên Rev 

Một số mẹo nhỏ khi tham gia Rev kiếm tiền

 • Chăm chỉ hoàn thành các dự án với tổng thời gian tham gia là 45 để được nâng cấp từ level Rookie lên Revver. Việc này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều hơn các dự án và tăng thu nhập của bạn.
 • Khi mới tham gia thì bạn nên chọn các file audio ngắn và dễ nghe để làm trước nhằm tập thích nghi với công việc của một Transcriptionist.
 • Bạn chỉ nên nghe một đoạn từ 3-5s để hoàn phiên âm được dễ dàng và chuẩn xác hơn.
 • Vì nhu cầu của khách hàng nên bạn cần phải hoàn thành các dự án nhanh nhất có thể.
 • Hãy ưu tiên chọn các dự án liên quan đến chủ đề mà bạn biết.
 • Nếu đang sinh sống ở Châu Âu thì khoảng thời gian từ 15-16h sẽ là thời điểm có nhiều dự án nhất để các bạn chọn.
 • Cố gắng học và sử dụng các phím tắt khi sử dụng máy tính như “Shift + Tab” để tương tác và hoàn thành công việc nhanh gọn hơn khi dùng Re kiếm tiền.
 • Để rèn luyện về khả năng phiên dịch thì bạn nên xem các chương trình, phim có phụ đề để tạo khả năng tư duy trong phiên âm và phiên dịch. Bạn có thể xem xét sử dụng Netflix để phục vụ cho nhu cầu này.

Một số mẹo nhỏ khi tham gia Rev kiếm tiền 

Hình thức thanh toán trên Rev

Tiền bạn kiếm được từ việc hoàn thành các dự án trên Rev sẽ được chi trả vào ngày thứ 2 hàng tuần thông qua PayPal.

Xem thêm:   TOP 30 Ứng dụng kiếm tiền online Siêu Dễ, ai cũng làm được 

Giao dịch sẽ được hoàn tất và chuyển vào tài khoản PayPal của bạn trong vòng 2 ngày kể từ ngày có lệnh yêu cầu rút.

Tổng kết

Với cách kiếm tiền online như ở trên, kể cả bạn là đang là sinh viên hay mẹ bỉm sữa cũng có thể tham gia để kiếm tiền mà không lo bị lừa. Trên đây là những thông tin cũng như là lưu ý khi bạn muốn tham gia Rev kiếm tiền bằng phiên âm hoặc phiên dịch. Chúc các bạn thành công khi sử dụng Rev.

Đừng quên là hãy thường xuyên theo dõi A Sideway để được cập nhật những tin tức mới nhất của thị trường cũng như là các cách kiếm tiền online uy tín nhé.

Rút Gọn Link Kiếm Tiền Là Gì ? 10 Trang Web Rút Gọn Link Kiếm Tiền Uy Tín Nhất

Blogging Là Gì ? 10 Cách Tạo Blog Kiếm Tiền Uy Tín Nhất

POD Là Gì ? Hướng Dẫn Thiết Kế Áo Thun Kiếm Tiền KHỦNG Trên Teespring 2022

Top 10 trang Web kiếm tiền online uy tín nhất 2022

Hướng dẫn dùng Upwork kiếm tiền online với 6 bước đơn giản

Top 10 Website Bán Ảnh Kiếm Tiền Online Uy Tín

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *