Nexo Coin Là Gì Và Những Lý Do Nên Đầu Tư Trong Năm 2022

Nexo Coin
  • Bunz
  • Bunz

Nexo Coin là gì và đâu là những ưu điểm khiến cho các nhà đầu tư nên lựa chọn loại tiền kỹ thuật số này hẳn là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Bởi lẽ, ngoài sở hữu loại coin đầy tiềm năng, nền tảng Nexo cũng đang có những tính năng vô cùng đặc biệt. Đây cũng là lý do khiến cho nhiều người thường xuyên lựa chọn tham gia vào nền tảng này.

Vậy thực sự Nexo Coin là gì và có những đặc điểm nào nổi bật với thị trường Crypto? Đồng thời, những cơ hội nào sẽ đến với nhà đầu tư khi lựa chọn Nexo trong năm 2022?

Hãy cùng A Sideway theo dõi bài viết bên dưới để cùng khám phá một cách chi tiết và cụ thể về những vấn đề trên đây nhé!

Nexo Coin là gì và những bật mí chi tiết về các tính năng nổi bật

Nexo Coin có thể được hiểu theo cách đơn giản nhất đó chính là nền tảng cho vay thế chấp và giúp cho những người tham gia kiếm được lợi nhuận từ các hoạt động đầu tư vào thị trường Crypto của mình.

Theo đó, mức lãi suất sẽ có thể được thay đổi theo phương thức phân phối và coin. Tuy nhiên, người tham gia hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ việc APR dao động trong khoảng từ 6 – 12%.

Ngoài ra, một điểm đặc biệt khác của  nền tảng này đó chính là vị trí đặt trụ sở. Bởi lẽ, Nexo vốn có trụ sở chính ngay tại Thụy Sĩ. 

Chính điều này đã giúp cho dự án không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự gia tăng của những quy định quá đỗi khắt ke cho những nền tảng cho vay Crypto.

Đây sẽ chính là một trong những lợi thế đầy quan trọng mà những người tham gia đầu tư vào Nexo nhận được.

Xem thêm:   Woo Network Là Gì? Những Thông Tin Cập Nhật Về Dự Án WOO

Nexo là gì

Không chỉ dừng lại ở đó, ứng dụng này còn đưa ra các quy định cho vay dựa trên số lượng Crypto mà người dùng sở hữu trong tài khoản. Theo đó, lãi suất cho các khoản vay này sẽ chỉ từ 5.9% APR.

Nhìn chung, khi lựa chọn Nexo, người dùng sẽ có thể kiếm được lãi từ Crypto hoặc có thể cập nhật tiền  Fiat mà không cần phải dựa vào các điểm tín dụng.

Đặc biệt, toàn bộ hệ thống tại đây đều được thiết kế tối ưu nhằm đảm bảo cho tính thanh khoản tự động và linh hoạt hơn so với các ngân hàng truyền thống.

Đồng thời, hệ thống mạng cũng sẽ giúp cho khách hàng vừa nhận được Fiat theo mong muốn của họ và vừa giữ được quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số.

Các tính năng và cách sử dụng Nexo Coin hiệu quả

Ngay từ những ngày đầu được triển khai, Nexo đã liên tục xây dựng, cải thiện và nâng cấp hệ thống các tính năng đầy nổi bật của mình.

Mua Crypto

Không giống với một số những nền tảng khác, Nexo luôn hỗ  trợ người dùng để mua Crypto một cách dễ dàng, thuận lợi và nhanh chóng bằng thẻ Mastercard hoặc Visa mà không phải thực hiện nhiều những thủ tục phức tạp, rườm rà.

Không những vậy, với hệ thống giao diện, tính năng được  thiết kế một cách đơn giản. Người dùng sẽ chỉ cần đăng ký và thêm những thông tin về thẻ ngân hàng. Từ đó, đã có thể thực hiện được lệnh mua chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Ngoài ra, khi người dùng chính thức đầu tư vào Crypto trên nền tảng Nexo, tài khoản sẽ được tự động để cập nhập được lãi kép hằng ngày lên đến 17% cho những tài sản mà người dùng đang sở hữu.

Bên cạnh đó, với hệ thống định tuyến thông minh, ứng dụng này sẽ có thể giám sát giá cả của thị trường Crypto và cập nhật liên tục trên 10 sàn giao dịch lớn mạnh và nổi tiếng hàng đầu hiện nay. 

Xem thêm:   Mobile Coin Là Gì Và Sự Phát Triển Của MOB Trong Năm 2022

Từ đó, sẽ có thể cung cấp những thông tin cần thiết và giúp cho nhà đầu tư sẽ có những sự chọn lựa tiềm năng nhất.

Xem thêm: EOS Coin là gì và những thành tích gọi vốn đầy ấn tượng

Tính năng kiếm lợi nhuận từ Crypto

Bên cạnh chức năng “Buy” thì “Earn” cũng sẽ là sự chọn lựa thường xuyên được giới đầu  tư quan tâm. 

Theo đó, với tình năng này, người dùng sẽ có được cơ hội thu về mức lợi nhuận hấp dẫn với lãi suất lên đến 17% từ số tiền nhàn rỗi đang có.

Không những vậy, với các khoản  thanh toán mỗi ngày, người tham gia cũng có thể thực hiện truy cập ngay vào phần tiền lãi kiếm được. Do đó, mức lợi tức nhận được của người dùng sẽ được tự động cộng dồn vào tài khoản Nexo cá nhân.

Hoạt động với tính năng sàn giao dịch Crypto

Nexo Exchange sẽ có thể sở hữu tính năng hoán đổi toàn bộ nền tảng. Đồng thời, là nơi cho phép người dùng thực hiện toàn bộ các hoạt động mua, bán hay hoán đổi với hơn 300 cặp giao dịch trên nền tảng Nexo.

Ngoài ra, chỉ với một click chuột đầy đơn giản và không tốn kém quá nhiều thời gian, người dùng đã có thể  hoàn tất được việc xác nhận rút tiền. Từ đó, có thể thực hiện chuyển đổi giữa các loại tiền tệ được Nexo hỗ trợ một cách đầy thuận tiền.

Đặc biệt, ứng dụng này cũng sở hữu đến hơn 100 cặp Crypto vì thế nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn các giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu.

Xem thêm:   SLP Coin Là Gì? 5+ Lý Do Nên Đầu Tư Vào Smooth Love Potion?

Các Tính Năng Nổi BậtCủa Nexo

Tính năng hỗ trợ vay tiền

Với chức năng Borrow, Nexo cho phép người dùng thực hiện các giao dịch vay tiền mặt hoặc Stablecoin để thực hiện thế chấp Crypto với mức tỷ lệ APR bắt đầu từ 0%.

Theo đó, người tham gia sẽ chỉ cần gửi Crypto vào tài khoản cá nhân tại ứng dụng này và ngay lập tức tài khoản sẽ được thiết lập hạn mức tín dụng phù hợp.

Chức năng Nexo Card

Có thể nói, Nexo Card sẽ chính là dạng tiện ích không thể không nhắc đến khi bàn luận về ứng dụng Nexo. 

Với những ưu điểm đầy đặc biệt trong hạn mức tín dụng, người sử dụng nền tảng sẽ hoàn toàn được phép sử dụng thẻ Nexo mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh đó, với hơn 40 triệu người bán hàng trên toàn Thế Giới chấp nhận việc sử dụng thẻ. Người dùng hoàn toàn có thể quẹt thẻ Nexo để tiến hành các giao dịch thanh toán và khấu trừ trực tiếp số tiền đó vào số dư khả dụng của hạn mức tín dụng Crypto.

Đặc biệt, việc duy trì thẻ tại ứng dụng Nexo hoàn toàn không yêu cầu bất kỳ khoản phí nào trong mỗi tháng, mỗi quý hay mỗi năm. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nền tảng này.

Tính Năng Nổi Bật Của Nexo

Đội ngũ phát triển dự án Nexo

Đứng sau những thành công lớn và nổi bật của nền tảng Nexo, chắc hẳn công sức xây dựng, phát triển của team dự án là vô cùng lớn. 

Theo đó, Nexo sẽ chính là sản phẩm của Credissiamo, đây được xem là công ty sở hữu chất lượng cực kỳ tốt trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trực tuyến ở các nước Châu Âu.

Chi tiết hơn, đội ngũ phát triển này được xây dựng bởi những nhân sự chủ chốt như:

  • Kosta Kantchev với chức vụ quản lý đối tác và cũng là đồng sáng lập của Credissiamo. Ông vốn là người rất có tầm nhìn chiến lược dài hạn trong tương lai. Đây cũng chính là lý do khiến cho người đàn ông này đã xây dựng nên sự thành công với hơn 10 năm nỗ lực của Tập đoàn FinTech Châu Âu.
  • Georgi Shulev với chức vụ quản lý đối tác. Với nền tảng kiến thức vững vàng trong ngành dịch vụ ngân hàng và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực M & A. Đây cũng là một nhân sự đầy chủ chốt để góp phần tạo nên những thành công mà  Nexo đang có.
  • Vasil Petrov(CTO) cũng sẽ là nhân sự đầy quan trọng của team dự án Nexo. Theo đó, ông là người đã chấp nhận nền tảng Blockchain từ rất sớm. Vậy nên đó cũng chính là lý do khiến Vasil sở hữu được rất nhiều những kinh nghiệm đặc biệt trong việc triển khai dự án Nexo để đạt được những thành công như hiện tại.
Xem thêm:   Stellar (XLM) Là Gì? Hệ Thống Những Tính Năng Nổi Bật Của XLM Coin

Ngoài ra, đội ngũ này còn có sự góp mặt của rất nhiều những thành viên khác với Profile cực kỳ chất lượng. Mỗi một nhân sự đều là những mảnh ghép để tạo nên một nền tảng Nexo nổi bật và thành công như ở thời điểm hiện tại.

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN NEXO

Cập nhật giá cả Nexo Coin và cách để sở hữu

Với các nhà đầu tư, ngoài việc tìm hiểu về Nexo Coin là gì, việc quan tâm đến sự biến động giá cả trên thị trường cùng những cách để kiếm được Token hiệu quả đều vô cùng cần thiết.

Giá Nexo Coin hiện tại là bao nhiêu?

Trong phiên giao dịch ngày hôm nay, mức giá trực tiếp của mỗi Nexo đạt mức $1.0038504 và sở hữu mức vốn hóa thị trường ở thời điểm  hiện tại đang là $562.16M. Ngoài ra, khối lượng các giao dịch diễn ra trong vòng 24 giờ cũng đang ở mức $18.65M.

Tỷ Giá Nexo Coin Hiện Tại

Cách kiếm Nexo là gì?

Mặc dù, sở hữu rất nhiều những tiềm năng nổi bật hay các lợi ích đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, cách để kiếm được Nexo lại không đa dạng như một số những loại token khác đang xuất hiện trên thị trường.

Bởi lẽ, người dùng sẽ không thể thực hiện đào loại Coin này bằng các loại máy đào như ETH hay BTC. Thay vào đó, để sở hữu được Nexo, người dùng sẽ chỉ có thể thực hiện mua trực tiếp loại coin này trên các sàn giao dịch như HitBTC, Mercatox hay Huobi,…

Xem thêm:   CKB Coin Là Gì Và Dự Đoán Về Sự Tăng Trưởng Trong Tương Lai

Ví lưu trữ và sàn giao dịch Nexo Token

Bên cạnh các thông tin về Nexo Coin là gì, sở hữu tính năng nào đặc biệt hay mức giá chính xác được cập nhật trong 24 giờ qua. Việc quan tâm đến các loại ví lưu trữ hay sàn giao dịch đã thực hiện niêm yết loại coin này cũng vô cùng quan trọng với các nhà đầu tư.

Theo đó, các loại ví mềm có thể được sử dụng để lưu trữ loại coin này sẽ là Metamask, MyEtherWallet hay TrustWallet,…Ngoài ra, các sản phẩm ví cứng như Ledger Nano hay Tresor cũng sẽ là những sự chọn lựa vô cùng hợp lý.

Ở một phương diện khác, nhà đầu tư cũng sẽ có thể thực hiện các giao dịch với Nexo Token tại các sàn đã thực hiện niêm yết loại coin này như HitBTC, Huobi hay Mercatox,…

Giải đáp một số những thắc mắc liên quan đến Nexo Coin

Trước khi đưa ra những quyết định quan trọng về Nexo Coin, các nhà đầu tư thường sẽ quan tâm đến một số những vấn đề sau đây:

Nên hay không nên đầu tư vào Nexo Coin?

Có thể thấy, dự án Nexo vốn có ý tưởng hay những định hướng phát triển đầy mới mẻ. Vậy nên đây được xem là “cơn gió mới” vô cùng tiềm năng tại thị trường Crypto.

Đặc biệt hơn, team dự án cũng đang sở hữu những nhân sự cực kỳ chất lượng và uy tín. Họ luôn vạch ra những mục tiêu hay các chiến lược phát triển đầy cụ thể.

Xem thêm:   Dogecoin Là Gì? Tiềm Năng Phát Triển Của Vua Meme Coin

Hơn thế nữa, mỗi một nhân sự đều sở hữu các tài năng và điểm đặc biệt riêng vì thế Nexo hoàn toàn đủ khả năng để có được sự tăng trưởng đầy ấn tượng trong tương lai.

Tuy nhiên, để trả lời được cho vấn đề có nên đầu  tư vào Nexo Coin hay không, chắc hẳn câu trả lời sẽ  nằm ở phía của cá nhân bạn.

Thắc mắc về Nexo

Tương lai của dự án Nexo phát triển  thế nào?

Với những tính năng đang sở hữu, Nexo cho phép người tham gia được kiếm lợi nhuận từ những khoản đầu tư Crypto.

Đặc biệt trong Business Model của Nexo, ứng dụng này được sử dụng với cả hai mục đích là Utility và Security Token.

Do đó, ngoài việc cung cấp những lợi ích từ Utility Token,  Nexo còn khiến cho nhiều nhà đầu tư phải lựa chọn “đổ tiền” vào đây vì chức năng Security Token.

Bởi lẽ khi số lượng người dùng tăng lên kéo theo đó là lượng tài sản thế chấp cũng gia tăng một cách đáng kể. Vậy nên những Token Holder sẽ có thể nhận được mức lợi tức hằng năm đầy hấp dẫn từ Nexo.

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây của A Sideway đã giới thiệu đến bạn toàn tập các thông tin liên quan đến vấn đề Nexo Coin là gì cùng các tính năng liên quan. Hy vọng rằng, đây sẽ là bài viết hữu ích và giúp cho quý nhà đầu tư sẽ có được những sự lựa chọn sáng suốt trong thời gian sắp đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *