STEPN Là Gì? Ứng Dụng Chạy Bộ Kiếm Tiền Hot Nhất 2022

STEPN Là Gì? Ứng Dụng Chạy Bộ Kiếm Tiền Hot Nhất 2022
 • Bunz

Với những nhà đầu tư mới, các vấn đề liên quan đến STEPN là gì, có công dụng ra sao. Hay liệu rằng đây sẽ là cách thức kiếm tiền mang đến nhiều lợi ích đặc biệt cho người tham gia vốn rất được quan tâm.

Hiểu được tâm lý đó nên ngay trong bài viết sau đây, A Sideway sẽ giúp bạn tổng hợp và đánh giá các thông tin chi tiết về STEPN. Đồng thời, giúp bạn nhận định được có nên lựa chọn đầu tư vào đồng coin khá nổi tiếng này?

STEPN là gì và những đặc điểm chính?

Move-to-earn có lẽ là khái niệm không còn xa lạ gì với những người đã và đang tìm hiểu về thị trường tiền điện tử Crypto. Theo đó, STEPN sẽ chính là trò chơi di động thuộc vào dạng Move-to-earn. Đặc biệt đây cũng là game đầu tiên thuộc thể loại này được phát hành trên Thế Giới.

Theo đó, để hình dung một cách đơn giản hơn cho vấn đề STEPN là gì, bạn có thể xem đây là một ứng dụng giải trí khá đặc biệt. Bởi lẽ, nền tảng này chính là ứng dụng Web3, nơi kết hợp giữa hai yếu tố cơ bản là GameFi và SocialFi.

Khi tham gia game này, người dùng sẽ chỉ cần di chuyển để kiếm tiền. Cụ thể hơn, với ứng dụng STEPN, bạn sẽ có thể đi bộ tập thể dục và kiếm tiền. Tuy nhiên, để làm được điều này, người tham gia sẽ cần phải trang bị đôi NFT Sneaker chuyên dụng.

Theo đó, khi thực hiện các hoạt động như đi bộ, chạy bộ,… người dùng sẽ được nhận số Token tương ứng trong game. Điều này phần nào tạo ra được những cảm giác hứng thú, vui vẻ khi mọi người rèn luyện thể dục thể thao.

STEPN là gì và những đặc điểm chính?

Như vậy, dựa trên cách thức hoạt động có thể dễ dàng nhận thấy rằng mục tiêu của ứng dụng STEPN đó là khuyến khích và nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe của cộng đồng. Đặc biệt, với khả năng kiếm Token khi đi bộ, đây cũng sẽ là yếu tố tác động tích cực vào tài chính của mỗi một cá nhân khi tham gia.

Xem thêm:   Dogecoin Là Gì? Tiềm Năng Phát Triển Của Vua Meme Coin

Ứng dụng STEPN và những thông tin chi tiết về cách thức vận hành

Với cơ chế hoạt động vô cùng mới mẻ thế nên những thắc mắc như ứng dụng STEPN là gì và có công dụng ra sao hẳn là những vấn đề được khá nhiều người quan tâm.

Theo đó, ngay từ khi được nghiên cứu, phát triển và triển khai hoạt động, ứng dụng BlockFi đã sở hữu khá nhiều những đặc điểm nổi bật trong cách thức vận hành. Chi tiết như:

 • Ứng dụng STEPN bản mobile có thể được sử dụng cho những hệ điều hành phổ biến hiện nay. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
 • Tùy thuộc vào mỗi cấp bậc, tính năng mà các loại Sneaker NFT sẽ có chất lượng với những thuộc tính riêng. Vì thế, người dùng có thể đầu tư để nâng cấp và trải nghiệm chất lượng tốt nhất khi tham gia
 • Vốn là tựa game đặc thù cho hình thức Move & Earn vì thế người dùng khi được trang bị đôi Sneaker NFT chuyên dụng có thể vừa rèn luyện thể thao vừa kiếm được coin trong game.
 • Tuy nhiên, để hạn chế được tình trạng gian lận, giả mạo kết quả, toàn bộ các loại Sneaker NFT đều được trang bị chức năng kiểm soát gian lận nhiều lớp
 • Nếu bạn vẫn chưa có đủ điều kiện để sở hữu đôi Sneaker NFT, với nền tảng được STEPN phát triển, người tham gia hoàn toàn có thể thuê Sneaker trên hệ thống. Sau đó, khi di chuyển và nhận về được số tiền tương ứng, bạn có thể chia sẻ số Token này với người đã cho mượn giày.
 • STEPN cũng có tích hợp thị trường giao dịch NFT ở bên trong ứng dụng. Do đó, người dùng có thể thực hiện việc hoán đổi Token được nhận từ việc di chuyển sang những loại tiền điện tử khác
 • Ngoài ra, tại STEPN còn triển khai ví điện tử phi tập trung. Vì thế những người tham gia có thể gửi tiền vào ví để hỗ trợ cho các nhu cầu chi tiêu trong cuộc sống.
Xem thêm:   Certik Là Gì? Toàn Bộ Thông Tin Về CTK Và Quá Trình Hoạt Động

Những thông tin vận hành của ứng dựng STEPN

Tổng hợp các chế độ chơi trong STEPN

Khi tham gia giải trí với hình thức Move-to-Earn tại nền tảng STEPN, bạn sẽ có thể chọn lựa một trong các chế độ chơi đầy đặc trưng của STEPN sau đây:

Solo Mode

Nhắc đến các chế độ chơi nổi bật của game STEPN, chắc hẳn Solo Mode sẽ là sự lựa chọn luôn được ưu tiên hàng đầu. Theo đó, điều kiện tham gia cách chơi này cũng khá đơn giản, bởi mỗi người sẽ chỉ cần sở hữu ít nhất một đôi NFT Sneaker chuyên dụng.

Khi tham gia cách chơi này, số lượng GST hoặc GMT Token có được sẽ phải dựa trên 4 yếu tố cơ bản đó là:

 • Loại Sneaker tham gia game. Bởi lẽ, mỗi một loại Sneaker GST sẽ có khả năng kiếm tiền riêng biệt và không hoàn toàn giống nhau
 • Thuộc tính và độ hiệu quả của Sneaker cũng chính là yếu tố tác động đến số lượng GST kiếm được trong mỗi lần tham gia. Cụ thể, với GST người chơi sẽ được lựa chọn kiếm tiền từ mức 0 đến 29.

Tuy nhiên, từ cấp độ 30 trở lên, người tham gia có thể chọn lựa tiếp tục với GST. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc chuyển đổi giữa hai chế độ này.

 • Thuộc tính về sự thoải mái cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc kiếm tiền bằng Solo Mode. Bởi lẽ, sự thoải mái càng được cao, số lượng GMT mỗi phút kiếm được cũng sẽ càng gia tăng.
 • Đồng thời, tốc độ di chuyển còn là yếu tố “chốt hạ” trong cách chơi này để giúp cho người chơi sở hữu được mức thu nhập “khủng”.

Những chế độ chơi trong ứng dựng STEPN

Mystery Box

Khi tham gia giải trí và kiếm tiền với trò chơi STEPN, bạn cũng sẽ không nên bỏ lỡ cách chơi Mystery Box. Theo đó, loại box chiến lợi phẩm này sẽ rơi một cách ngẫu nhiên khi người chơi đang tham gia trong Solo Mode.

Xem thêm:   Low Cap Coin Là Gì? Danh Sách Coin Low Cap Đáng Đầu Tư 2022

Đây vốn là một chiếc hộp bất ngờ, do đó, với chiếc hộp này bạn có thể nhận được số GST đầy ấn tượng hay đá quý ở những cấp bậc khác nhau. Tuy nhiên, nếu không may mắn, bên trong chiếc hộp cũng sẽ chẳng có bất kỳ thứ gì quan trọng.

Marathon Mode

Để tham gia được cách chơi này, người chơi STEPN cần phải thực hiện đăng ký dựa trên Tab Marathon ít nhất là 24 tiếng trước khi trò chơi chính thức bắt đầu.

Thông thường, Marathon Mode sẽ có hai chế độ chính đó là Weekly Marathon và Monthly Marathon.

Theo đó, với Weekly Marathon, cuộc thi này sẽ được tổ chức và kéo dài xuyên suốt trong cả tuần. Người tham gia chạy Marathon có thể lựa chọn các mức 2.5, 5 hoặc 7.5km tùy vào sức lực của bản thân tại mỗi thời điểm tham gia chạy.

Tương tự như vậy, hình thức Monthly Marathon sẽ được tổ chức và kéo dài xuyên suốt cả tháng. Đồng thời, hạn mức chạy trong hình thức này cũng sẽ cao hơn. Bởi lẽ, mỗi người tham gia sẽ cần lựa chọn 5, 10 hoặc 15 km.

Chế độ Marathon Mode trong STEPN

Background Mode

Được triển khai dựa trên ứng dụng dữ liệu sức khỏe đếm số bước được tích hợp trên điện thoại. Mức giới hạn trong chế độ chơi này sẽ 3000 bước chân mỗi ngày. Đặc biệt, các thông tin thu thập được từ nguồn dữ liệu này sẽ là cố định và không gây ảnh hưởng đến giới hạn của GST mỗi ngày.

Xem thêm: XRP Coin là gì và những lợi ích tiềm năng khi đầu tư?

Hướng dẫn toàn tập về quá trình đăng ký và kiếm tiền với STEPN

Để có thể trải nghiệm được nền tảng công nghệ mà STEPN cung cấp và kiếm được token từ hình thức này thông qua việc tập thể dục. Người tham gia sẽ cần phải thực hiện các bước đăng ký và tạo tài khoản tại đây.

Xem thêm:   Wrapped Token Là Gì? Tổng Quan Về Wrapped Token Và Bí Kíp Đầu Tư

Làm thế nào để đăng ký và chuyển tiền vào ví STEPN?

 • Đầu tiên, cần truy cập vào website chính thức của STEPN theo đường link. Sau đó, tải ứng dụng về điện thoại và nhập địa chỉ Email để xác thực tài khoản khi tham gia.
 • Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký và đăng nhập thành công vào tài khoản tại STEPN, Bạn hãy lựa chọn chức năng “Create a new wallet” để thực hiện tạo ví mới
 • Tiếp theo, lựa chọn cài đặt thông tin cá nhân bằng việc hoàn tất cả ô thông tin được yêu cầu. Tại đây, bạn cũng có thể thay ảnh đại diện để trở nên uy tín hơn với tài khoản STEPN
 • Sau cùng, gửi SOL vào ví bằng cách lần lượt lựa chọn các chức năng “Wallet” -> ”Receive” -> ”Copy Address”

Cách đăng ký và chuyển tiền vào ứng dựng STEPN

Cách kiếm tiền với STEPN được tiến hành ra sao?

Khi đã hoàn tất các bước ở khâu đăng ký và đăng nhập, bạn có thể thực hiện kiếm tiền tại STEPN với những bước sau đây:

 • Mua giày Sneaker NFT bởi đây sẽ chính là điều kiện bắt buộc nếu muốn kiếm tiền tại nền tảng này. Theo đó, để mua giày bạn sẽ cần chuyển SOL từ Wallet vào bên trong phần Spending. Đồng thời, dùng tiền có trong Spending để mua loại giày mong muốn.
 • Khi đã hoàn tất việc xác nhận mua, đôi giày NFT mà bạn lựa chọn sẽ xuất hiện ngay tại phần Menu trong trang chủ.
 • Sau 24h, năng lượng sẽ được nạp 100% vì thế bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ hình thức này.

GMT Token là gì? Tất tần tật các hiểu biết về Token GMT

Dựa trên quá trình hoạt động của nền tảng STEPN, GMT được biết đến là một trong hai loại loại Token hoạt động tại ứng dụng này.

Chi tiết hơn, nếu GST là dạng Token ứng dụng và sở hữu nguồn cung vô hạn thì GMT lại là dạng Token quản trị vì thế, nguồn cung cũng sẽ có những giới hạn riêng.

Xem thêm:   Bitcoin Cash Là Gì Và Có Điểm Nào Khác Biệt Với Bitcoin?

Theo đó, thông tin cơ bản của GMT Token được biết đến chi tiết như sau:

 • Token Name sẽ chính là STEPN và Ticker đặc trưng là GMT
 • Nền tảng Blockchain sử dụng là Solana
 • Token Standard ký hiệu là SPL-20 và Contract đi kèm là
 • Token Type của GMT sẽ là Utility và Governance
 • Total Supply ở mức 6 triệu GMT
 • Circulating Supply cũng đạt đến 600 triệu GMT

GMT Token là gì?

Ngoài những thông tin cơ bản như trên, chức năng của GMT Token cũng rất được quan tâm. Theo đó, loại Token sẽ được ứng dụng trong các trường hợp như:

 • Governance sẽ chính là Stake Token để thực hiện quản trị và thời gian khóa càng dài, quyền biểu quyết đi kèm lại càng cao
 • Staking Reward sở hữu chức năng giúp GMT Stakers bỏ phiếu để đưa ra quyết định cho việc phân phối phần thưởng của Staking
 • Tích lũy doanh thu giao thức cũng sẽ là một dạng sử dụng các tính năng hữu ích trong ứng dụng. Chẳng hạn như nâng cấp hay tạo mới Sneaker.

Giải đáp một số vấn đề liên quan đến STEPN

Khi tìm hiểu các thông tin liên quan đến STEPN là gì? Nhà đầu tư cũng sẽ thường rất quan tâm đến tiềm năng và những hướng phát triển trong tương lai.

Đội ngũ nhân lực và đối tác tại STEPN

Một trong những yếu tố khiến STEPN luôn tự tin vào chất lượng các dịch vụ hay nền tảng do chính đơn vị này cung cấp đó chính là đội ngũ nhân lực lớn. Bởi lẽ, team điều hành và phát triển dự án này đều là những người cực kỳ giỏi, tiềm năng và đầy tâm huyết.

Đặc biệt, họ cũng sở hữu bề dày kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn trong cùng lĩnh vực vì. Vì thế, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng rằng STEPN sẽ có thể tạo ra và mang đến nhiều giá trị cho những ai sử dụng nền tảng này.

Xem thêm:   Shiba Inu Là Gì? Những Kiến Thức Đầu Tư Mới Trong Năm 2022

Đội ngũ nhân lực STEPN

Ngoài ra, các nhà đầu tư vào dự án cũng là các công ty lớn với tiềm năng phát triển đầy nổi bật như sau:

Nhà đầu tư tại STEPN

Roadmap và hướng phát triển trong tương lai của STEP?

 • Q1/2022: Triển khai hệ thống cho thuê trên nhiều phương diện như huấn luyện những người thuê, so sánh người cho thuê hay sử dụng hợp đồng thông minh để giải quyết hay thống nhất thỏa thuận giữa các bên.
 • Q2/2022: Thiết lập Leaderboard giúp xếp hạng người chơi, nhóm người chơi, tổ chức các cuộc thi marathon hàng tuần, hàng tháng và tặng thưởng cho những người chơi có thành tích cao.
 • Q3/2022: Xây dựng hệ thống thành tựu để cấp huy hiệu thành tích hay phần thưởng dành cho người tham gia khi hoàn thành được các nhiệm vụ
 • Q4/2022: Hỗ trợ để kết nối với những người dùng chưa sử dụng tiền điện tử trên ứng dụng STEPN

Tương lai của dự án STEPN thế nào? Nên hay không nên đầu tư vào GMT Token?

STEPN được biết đến là một dự án Web3 được kết hợp giữa GameFi và SocialFi. Đây được xem là nền tảng có tiềm năng phát triển vô cùng lớn khi người dùng vừa có thể di chuyển để kiếm thêm thu nhập từ Token trong các game tham gia.

Không những vậy, STEPN luôn đưa ra những hướng phát triển vô cùng rõ ràng, cụ thể và đầy tiềm năng. Thế nên trong tương lai đây hứa hẹn sẽ là ứng dụng mang đến vô vàng những tiện ích tiềm năng nhất cho giới đầu tư.

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ các thông tin nhằm giải đáp cho vấn đề STEPN là gì và có nên lựa chọn đầu tư vào nền tảng này trong tương lai. Chúc bạn trong thời gian sắp đến sẽ có được nhiều may mắn và luôn chọn lựa những cơ hội đầu tư tiềm năng nhất.

4/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *