5 Cách Kiếm Tiền Với Canva đơn giản nhất 2022

5 Cách Kiếm Tiền Với Canva đơn giản nhất 2022

Canva là một nền tảng chuyên cung cấp các công cụ cũng như là các mẫu thiết kế cho người dụng tự do ra đời các mẫu thiết kế của riêng họ. Nhiều người hiện nay cũng đang tận dụng những ưu thế này để kiếm tiền với Canva hiệu quả mà không yêu cầu phải có kỹ năng cao về thiết kễ hay có vốn nhiều.

Canva là gì?

Canva ra mắt vào năm 2013, được coi là 1 startup kỳ lân của Úc do Melanie Perkins sáng lập. Đây là một nền tảng ra đời nhằm giúp tất cả người dùng có thể tham gia thiết kế những gì mình muốn thông qua các công cụ hỗ trợ thiết kế được ứng dụng trên Canva.

Canva tạo ra sự đơn giản hóa trong thiết kế để tất cả mọi người có thể sử dụng, kể cả các bạn không có nhiều kĩ năng về đồ họa hay thiết kế thì vẫn có thể dùng được. Từ đó, bạn có thể sáng tạo ra những sản phẩm đẹp như banner quảng cáo, thiệp, danh thiếp, backdrop,… với những công cụ thiết kế rất dễ sử dụng có trên Canva. Nền tảng còn có giao diện đẹp mắt, thân thiện nên người dùng rất dễ làm quen và sử dụng.

Kiếm tiền với Canva qua thiết kế

Như đã giới thiệu thì Canva là một nền tảng cung cấp các công cụ thiết kế cho bạn và bạn hoàn toàn có thể bán các thiết kế đó để kiếm tiền. Nếu bạn có biết đôi chút về kỹ năng thiết kế thì cũng có thể tham gia kiếm tiền với Canva bằng việc bán thiết kế, template lại trên nền tảng.

Xem thêm:   Tổng Hợp Các Cách Kiếm Tiền Trên Bigo Tiềm Năng Nhất 2022

Nếu bạn muốn kiếm tiền với Canva bằng cách bán mẫu template của mình thì bạn sẽ cần làm ra được những mẫu lạ, đẹp mắt để thu hút người dùng mua hoặc thuê chúng.

Trở thành một Freelancer để thiết kế “dạo” cũng là một lựa chọn rất thú vị khi bạn muốn có thêm một nguồn thu nhập bên cạnh việc bán các template, thiết kế của mình.

5 cách kiếm tiền với Canva phổ biến nhất

Việc tạo thiết kế trên Canva và bán thì sẽ tùy thuộc vào mỗi người và cách làm rất đa dạng nhưng hôm mình sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về tạo thiết kế và kiếm tiền với Canva.

Bán các mẫu template

Thiet ke chua co ten 60

Template là thuật ngữ trong thiết kế chỉ một tệp đã được xây dựng với bố cục cụ thể. Các mẫu layout này đã được thiết kế sẵn, có layout cụ thể, người dùng chỉ việc tải về chỉnh sửa một chút và thêm nội dung theo mục đích của mình.

Tạo nên các mẫu template và đem bán chúng trên các trang mạng xã hội, các trang chuyên bán các mẫu thiết kế đồ họa hoặc có thể bán cho các gian hàng trên Shopee sẽ giúp bạn kiếm được kha khá lợi nhuận. Cách làm này rất phổ biến đối với những người thích kiếm tiền với Canva vì nó vừa đơn giản lại vừa hiệu quả.

Yêu cầu đối với công việc này đó là thiết kế của bạn phải đẹp mắt, ấn tượng và hơn hết là truyền tải được một nội dung mang một ý nghĩa nào đó trong các thiết kế của bạn và bán trên các trang mạng xã hội để thu hút khách hàng. Bạn nên nhó rằng là 30% thành công của thiết kế là phụ thuộc vào tính thẩm mỹ, phần còn lại sẽ là ý nghĩa của thiết kế đó.

Xem thêm:   Tổng Hợp Các App Đầu Tư Kiếm Tiền Uy Tín Nhất 2022

Để có thể dễ dàng hơn trong việc bán các mẫu Template thì bạn nên tham khảo trước các mẫu hot, thịnh hành và để ý xem cách nó được thiết kế. Trước khi bắt tay thiết kế thì yếu tố quan trọng nhất bạn cần xác định đó là niche, nghĩa là ngách, bạn phải xác định được ngách thị trường, nhóm đối tượng sử dụng mẫu thiết kế mà bạn đang hướng tới là ai, đặc điểm của họ ra sao, từ đó phát triển các mẫu thiết kế sao cho phù hợp, dễ tiếp cận được với khách hàng hơn sau này.

Bán thiết kế áo phông trên Canva

Nếu bạn có đam mê với việc thiết kế áo hoặc đơn giản chỉ muốn kiếm thêm tiền với Canva thì bạn có thể cân nhắc về việc thiết kế các hình ảnh, logo cho áo phông và bán các mẫu thiết kế đó trên nền tảng của Canva.

Một lựa chọn khác đó là bạn cũng có thể thiết kế các mẫu hình đẹp mắt, ấn tượng rồi sau đó bán chúng ở bên ngoài dưới dạng áo phông. Tuy có vẻ đơn giản nhưng nhiều người đã hái ra tiền từ công việc này khi bạn không chỉ bán những mẫu áo phông đó ở Việt Nam mà là cả ở thị trường Mỹ và Châu Âu với mức lợi nhuận khủng ( lợi nhuận từ $10-$30/sản phẩm ) mà không cần tốn bất kỳ chi phí in ấn hay phải lo về các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Xem thêm:   18 Ứng dụng kiếm tiền bằng cách xem video cực ngon 2023

Những nền tảng giúp bạn bán áo phông như Teespring sẽ lo việc đó. Các bạn có thể tham khảo qua về cách thiết kế và bán áo phông trên Teespring.

Làm Freelancer thiết kế kiếm tiền với Canva

Làm Freelancer thiết kế kiếm tiền với Canva

Việc trở thành một Freelancer để thiết kế thì thật sự bạn không cần phải quá thành thạo các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như Photoshop hay AutoCad. Bạn vẫn có thể kiếm tiền với Canva bằng cách nhận thiết kế từ những người có nhu cầu về các loại hình như: thực đơn ăn uống, biển quảng cáo, khung hình, banner quảng cáo,… và thực hiện các thiết kế đó trên Canva.

Với Canva, bạn có thể tìm thấy đầy đủ tất cả các công cụ hỗ trợ cho bạn thiết kế để hoàn tất các công việc liên quan. Thường thì yêu cầu với các khách hàng không cao, chỉ cần có tính thẩm mỹ là được nên các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Canva bằng những công cụ có sẵn.

Hiện tại, nhu cầu thiết kế từ người dùng ngày càng cao nên bạn có thể tận dụng điều này để kiếm thêm thu nhập, có thể lúc mới bắt đầu bạn không được nhiều người biết đến nhưng các bạn có thể tiếp thị bản thân thông qua bạn bè, người thân trên các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Zalo, Instagram,… . Hoặc các bạn sẽ cần cân nhắc đến việc thiết kế miễn phí để đánh bóng thêm tên tuổi của mình.

Xem thêm:   10+ Trang Web Làm Khảo Sát Kiếm Tiền An Toàn, Dễ Dàng Nhất

Nhiều người đã thử cách kiếm tiền với Canva này và thành công vượt ngoài mong đợi với thu nhập lên tới hàng nghìn USD mỗi tháng. Mặc dù là đơn giản nhưng lại mang tới hiệu quả rất cao cho dù bạn không phải là dân chuyên thiết kế.

Trở thành cộng tác viên của Canva Pro

Canva Pro là gói thành viên cao nhất, giúp cho người dùng tiếp cận được tất cả các công cụ thiết kế cũng như chức năng có trên Canva.

Việc bạn cộng tác với Canva Pro sẽ tương tự như việc kiếm tiền từ Affiliate Marketing ( Tiếp thị liên kết ). Có nghĩa là bạn sẽ nhận được đường link tiếp thị để mua tài khoản Canva Pro và bạn sẽ phải tiếp thị nó nhằm thu hút người mua sản phẩm.

Bạn sẽ được trả tiền hoa hồng với mỗi lượt mua thành công bằng đường link của bạn.

Với sự kết nối toàn cầu và phổ biến của các nền tảng mạng xã hội như ngày nay thì việc quảng cáo một sản phẩm không thật sự là quá khó khăn nếu như bạn biết cách. Ví dụ như các bạn có thể chia sẻ liên kết tiếp thị trên trang cá nhân, các hội nhóm mà các bạn nghĩ là họ sẽ có nhu cầu. Hoặc các bạn có thể chia sẻ link trên trang blog cá nhân của mình để kiếm tiền với Canva bằng cách tiếp thị.

Trở thành cộng tác viên của Canva Pro

Dạy Canva trên Youtube

Việc sử dụng Canva để cho ra đời các mẫu thiết kế đẹp thì không quá khó khăn nhưng để sử dụng thành thạo và kiếm tiền với Canva thì không phải ai cũng làm được ngày 1 ngày 2. Do đó, nếu bạn đã sử dụng Canva một cách thuần thục và đã thật sự hiểu về nền tảng này thì có thể mở các lớp dạy học sử dụng Canva miễn phí hoặc kiếm tiền với Canva trên Youtube.

Xem thêm:   Hé lộ bí quyết kiếm tiền bằng cách nhập mã giới thiệu 2023

Vậy vì sao dạy miễn phí trên Youtube lại kiếm được tiền ? Câu trả lời rất đơn giản đó là các bạn sẽ kiếm được tiền với Canva trên Youtube bằng tiền hoa hồng khi chạy các hình thức quảng cáo từ các nhà tài trợ trong video của bạn.

Hiện nay, việc youtuber kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng là chuyện hết sức bình thường. Và những người đó cũng không có kỹ năng thật sự quá nổi trội để làm được điều đó, chỉ là họ có một điểm đặc biệt thu hút được nhiều người theo dõi kênh. Do đó, các bạn cũng có thể kiếm được tiền thông qua việc dạy Canva vì hiện nay nhu cầu thiết kế ngày càng cao, ngày càng nhiều người biết đến Canva nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng nó cho phù hợp.

Yêu cầu đối với việc dạy thiết kế trên Canva của bạn là Video có thể dễ dàng truyền tải nội dung bài học tới người nghe, càng đơn giản càng tốt, không cần bạn phải làm ra các video quá dài vì đa số người dùng không thích học một thứ gì đó quá lâu, như vậy sẽ gây ra sự nhàm chán cho họ. Và để kiếm được tiền trên Youtube thì bạn phải mở một tài khoản có đăng ký kiếm tiền trên Youtube

Xem thêm cách đăng ký tài khoản kiếm tiền trên Youtube tại đây.

Dạy Canva trên Youtube

Lời kết

Nếu bạn là người có hứng thú với việc thiết kế và muốn có thêm thu nhập online thì có thể tham gia vào kiếm tiền với Canva vì phương pháp này vừa mang lại hiệu quả cao, vừa đơn giản dễ sử dụng, vừa uy tín cao mà đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Sau cùng, mình chúc các bạn thành công khi tham gia kiếm tiền với Canva.

Xem thêm:   Chọn ngay cách gõ văn bản kiếm tiền đơn giản nhất 2023

Đừng quên là hãy thường xuyên theo dõi A Sideway để được cập nhật những tin tức mới nhất của thị trường cũng như là các cách kiếm tiền online uy tín nhé.

Brave Là Gì ? Cách Kiếm Tiền Trên Brave 2022 Đơn Giản Nhất

Rút Gọn Link Kiếm Tiền Là Gì ? 10 Trang Web Rút Gọn Link Kiếm Tiền Uy Tín Nhất

Blogging Là Gì ? 10 Cách Tạo Blog Kiếm Tiền Uy Tín Nhất

Top 10 trang Web kiếm tiền online uy tín nhất 2022

Hướng dẫn dùng Upwork kiếm tiền online với 6 bước đơn giản

2.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *