Ví Coinbase Là Gì Và Những Ưu Điểm Đặc Biệt Khi Giao Dịch

Ví Coinbase là gì
 • Bunz

Ví Coinbase là gì đang là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư. Bởi lẽ, hầu hết mọi người đều sẽ rất chú trọng đến những phương thức thanh toán đảm bảo độ an toàn cao khi thực hiện các giao dịch mua, bán.

Do đó, với những ưu điểm và tiềm năng phát triển đầy nổi bật, ví Coinbase hứa hẹn sẽ là một trong những giải pháp thanh toán mang đến nhiều hơn những lợi ích cho người tham gia

Ví Coinbase là gì và độ tin cậy cho người dùng?

Trong số những loại ví điện tử sở hữu được chất lượng tốt và được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay, Coinbase vốn là cái tên vô cùng nổi bật. Theo đó, Coinbase được chính thức thành lập vào năm 2012 tại trụ sở chính ở Mỹ.

Loại ví điện tử này ngay từ khi được ra mắt đã sở hữu những ưu điểm cực kỳ nổi bật. Không những vậy, đơn vị này còn là giải pháp thanh toán đầy tiết kiệm cho người sử dụng khi mọi người dùng tại Coinbase đều sẽ được hỗ trợ toàn bộ phần phí giao dịch khi tiến hành tạo ví hay lưu trữ tiền điện tử.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Coinbase vẫn chưa hỗ trợ được các giao dịch cho cộng đồng người dùng tại Việt Nam. Đây cũng được xem là một trong những lý do khiến ví điện tử này chưa thực sự phổ biến tại nước ta như một số những loại ví điện tử chất lượng khác.

Thế nhưng, nếu xét về những ưu điểm cùng các tiềm năng Coinbase sở hữu, đây quả thật là sự chọn lựa mang đến rất nhiều lợi ích đặc biệt cho nhà đầu tư trong việc thanh toán. Bởi ngoài việc không tính phí giao dịch, Coinbase còn sở hữu nền tảng tương đương với Blockchain.

Xem thêm:   Sand Coin Là Gì? Có Nên Đầu Tư Kiếm Lời Vào Sand Box Coin?

Ví Coinbase là gì và độ tin cậy cho người dùng

Vậy nên, loại ví điện tử này sẽ được thiết kế với nhiều những lớp bảo mật để có thể mang đến cho người dùng sự bảo đảm an toàn tối đa nhất. Hơn thế nữa, cách thức sử dụng sàn giao dịch này cũng tương đối đơn giản vì thế sẽ có thể phù hợp với hầu hết người dùng.

Sản phẩm của ví Bitcoin Coinbase là gì? Các đồng coin được Coinbase Wallet hỗ trợ?

Trước đây, tại sàn giao dịch tài sản Kỹ thuật số toàn cầu có tên là GDAX, các bên tham gia giao dịch sẽ có thể thực hiện những cách thức đầu tư hay mua, bán của mình với những đồng coin chính bao gồm như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ether và Litecoin.

Ngoài ra, nền tảng này cũng cung cấp các API dành cho những nhà phát triển hay bên bán để phần nào tạo nên các ứng dụng với khả năng thanh toán bằng cả hai loại tiền kỹ thuật số.

Tuy nhiên, về sau để nâng cấp và cải tiến chất lượng dịch vụ, Coinbase đã chủ động mở rộng thêm rất nhiều những loại tiền điện tử khác.

Đồng thời, bổ sung thêm hàng loạt các dự án với tính thanh khoản có phần tương đối thấp trên thị trường. Song đây lại chính là những loại tiền điện tử sở hữu khả năng tăng điểm đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Các đồng coin được Coinbase Wallet hỗ trợ?

Nhìn chung, tính đến thời điểm hiện tại, Coinbase đang hỗ trợ khả năng cung cấp cho người dùng lên đến 42 loại tiền điện tử khác nhau. Không những vậy, đơn vị cung cấp loại ví điện tử này cũng không ngừng nỗ lực để cập nhật thêm những đồng tiền kỹ thuật mới vào hệ thống.

Xem thêm:   Ví Mew Là Gì? Những Chức Năng Nổi Bật Khi Sử Dụng

Thế nhưng để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư, công ty này cũng rất đỗi cẩn thận trong việc bổ sung thêm danh sách những đồng tiền kỹ thuật số hỗ trợ cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng ví Coinbase chi tiết cho người mới

Trên thực tế, cách thức sử dụng ví Coinbase sẽ không quá phức tạp. Tuy nhiên, nếu là nhà đầu tư mới và đang mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về ví điện tử Coinbase, bạn cũng sẽ nên tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về cách đăng ký hay tạo ví cùng quá trình nạp hay rút tiền tại đây.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản tại Coinbase

 • Đầu tiên, để bắt đầu quy trình đăng ký tài khoản tại ví điện tử Coinbase, nhà đầu  tư sẽ cần đăng nhập vào website chính thức của Coinbase và lựa chọn phần “Sign Up”
 • Tiếp theo, hãy lần lượt hoàn thành các thông tin trong phần đăng ký bao gồm như First Name, Last Name, Email hay Password. Khi đã điền đầy đủ, hãy chọn phần “I agree to the User…” và chọn “Create Account
 • Sau đó, hệ thống sẽ gửi Email confirm theo địa chỉ Email đã được đăng ký. Lúc này, bạn sẽ cần kiểm tra hộp thư trong mail của mình và chọn vào đường link xác nhận đã được gửi bởi hệ thống Coinbase.

Như vậy, quá trình đăng ký tại Coinbase đã được hoàn thành. Lúc này, người dùng sẽ có thể bắt đầu sử dụng các tính năng được Coinbase cung cấp để hỗ trợ cho quá trình tham gia đầu tư của mình.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Coinbase?

Gợi ý cách tạo ví Coinbase nhanh và hiệu quả nhất

Tương tự như những loại ví điện tử nổi tiếng khác trên thị trường, Coinbase cũng sẽ hỗ trợ nền tảng giao dịch với hai loại ví chính và phụ. Theo đó, với ví chính , địa chỉ sẽ được thay mới ngay sau khi giao dịch hoàn tất và nhận được toàn bộ số tiền. Lúc này, địa chỉ cũ sẽ được tự động lưu vào danh sách ví cũ.

Xem thêm:   Airpay là gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Ví Airpay Siêu Tiện Lợi 2022

Tuy nhiên, trong trường hợp, bạn nhận thấy giao dịch đã kết thúc nhưng địa chỉ ví mới vẫn chưa được thay đổi. Hãy lần lượt thực hiện các thao tác sau đây để lấy địa chỉ ví:

 • Đầu tiên, nhấp vào phần “Account” và chọn “Receive”
 • Tiếp theo, hãy lựa chọn phần “Show Address”, tại đây địa chỉ ví với mã QR người dùng mong muốn sẽ xuất hiện một cách đầy đủ.

Mặt khác, nếu bạn cần tạo ra nhiều địa chỉ ví phụ trên nền tảng Coinbase. Hãy thực hiện một vài những thao tác sau đây:

 • Lựa chọn vào phần “Tool” và mục “Addresses”. Sau đó, nhấn chọn “Create New Address”
 • Tại đây, những địa chỉ trong ví phụ sẽ lần lượt xuất hiện do đó bạn sẽ có thể sử dụng để bắt đầu các giao dịch của mình.

Gợi ý cách tạo ví Coinbase nhanh và hiệu quả nhất

Cách thiết lập KYC và 2FA trên nền tảng Coinbase

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, thao tác thiết lập bảo mật 2FA hay quy trình xác minh hai bước sẽ vô cùng quan trọng.

Theo đó, để thực hiện thao tác này một cách nhanh chóng và có được hiệu quả tốt nhất. Hãy lần lượt thực hiện các bước sau đây:

 • Đầu tiên, truy cập vào trang chủ của ví điện tử Coinbase và lần lượt chọn các chức năng “Settings”->”Security Settings”
 • Tiếp theo chọn “Enable Authenticator” và nhập số điện thoại để đăng ký xác minh
 • Cuối cùng, khi màn hình xuất hiện mã QR Code, hãy thực hiện quét mã và nhập code để bắt đầu kích hoạt bảo mật 2FA.
Xem thêm:   Ví TRC20 Là Gì Và Những Ưu Điểm Đặc Biệt Khi Sử Dụng

Quy trình nạp tiền vào ví Coinbase

Nạp tiền sẽ là thao tác cần được thực hiện khi bạn mong muốn chuyển một trong số các loại tiền điện tử được Coinbase hỗ trợ. Hoặc ngay cả khi ai đó đang muốn chuyển coin đến tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể lấy địa chỉ ví coin tại Coinbase và gửi cho đối tác để bắt đầu thực hiện các giao dịch.

 • Đầu tiên, lựa chọn chức năng “Accounts” bởi đây sẽ là nơi các ví coin của mỗi người dùng được lưu trữ. Tiếp theo, tại phần “BTC Wallet” hãy lựa chọn “Receive”
 • Theo quy định của Coinbase khi tiến hành giao dịch, mỗi một loại coin sẽ sở hữu những địa chỉ ví khác nhau.

Do đó, trong trường hợp sau khi thông báo được BTC cung cấp xuất hiện, người dùng sẽ đối diện với nguy cơ bị mất toàn bộ số tiền giao dịch đã gửi nhầm ví. Vậy nên hãy thực sự lưu ý.

 • Cuối cùng chọn “Show Address”

Mọi đồng coin được Coinbase hỗ trợ đều sở hữu quy trình nạp tiền giống nhau. Do đó, dù là đồng tiền kỹ thuật số nào, bạn cũng đều cần thực hiện các thao tác tương tự khi tiến hành giao dịch.

Quy trình nạp tiền vào ví Coinbase

Quá trình rút tiền từ ví điện tử Coinbase

Tương tư như nạp tiền, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện rút tiền tại nền tảng Coinbase. Tuy nhiên, vẫn phải lưu ý rằng mỗi loại coin đều sẽ có địa chỉ ví riêng vì thế cần lưu ý để hạn chế tối đa khả năng mắc phải sai lầm khi giao dịch.

 • Đầu tiên, lần lượt lựa chọn các tính năng “Accounts”->”BTC Wallet”->”Send”
 • Sau đó, hoàn tất các thông tin trong mẫu yêu cầu rút tiền bao gồm như: Recipient, Amount hay Note.
 • Kiểm tra phần “Miner Fee” bởi đây sẽ chính là mức phí giao dịch mà bạn cần phải tiến hành chi trả để những người khác xác nhận giao dịch. Theo đó, mức phí này thường sẽ tương đương với 2.542VNĐ.
 • Cuối cùng, check lại những thông tin và mã bảo mật 2FA. Sau đó, chọn “Confirm” để xác nhận và hoàn tất quá trình nạp tiền vào ví Bitcoin Coinbase.
Xem thêm:   AIOZ Là Gì Và AIOZ Network Hỗ Trợ Cho Những Vấn Đề Nào?

Ví Coinbase là gì và một số những câu hỏi thường gặp?

Không chỉ quan tâm đến vấn đề ví coinbase là gì, nhà đầu tư khi thực hiện tìm hiểu về loại ví điện tử Coinbase đều sẽ không thể tránh khỏi một số những thắc mắc phổ biến như:

Ví Coinbase có an toàn không và đây có phải là sự lựa chọn đáng tin cậy?

Không chỉ sở hữu được sự nổi tiếng và phủ sóng ở hầu hết các quốc gia trên Thế giới. Bên cạnh đó, Coinbase còn được biết đến là một trong những sàn giao dịch Bitcoin cực kỳ an toàn và có uy tín.

Bởi lẽ, nền tảng giao dịch này được hỗ trợ bởi các Trader cực kỳ có uy tín. Kết hợp cùng nền tảng công nghệ vô cùng vững vàng. Do đó, độ an toàn khi thực hiện các giao dịch tại Coinbase đều luôn được đảm bảo.

Không những vậy, đơn vị này còn thực hiện việc kiểm soát số lượng tiền điện tử của mỗi người dùng cực kỳ tốt. Do đó, các đồng coin đều sẽ được lưu trữ trên Coinbase Vault và được bảo vệ một cách chặt chẽ nhất.

Ví Coinbase có an toàn không

Chính sách hỗ trợ khách hàng của Coinbase có tốt không?

Có thể nói, một trong những lý do khiến Coinbase đạt được những thành công nổi bật như hiện tại đó là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Theo đó, đơn vị này luôn cố gắng đầu tư để phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp, thân thiện và hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

Xem thêm:   Ví Metamask Là Gì? Cách Dùng Ví Để Có Được Hiệu Quả Tốt Nhất?

Tuy nhiên, vì số lượng người dùng ví điện tử Coinbase đang ngày càng gia tăng vì thế điều này cũng phần nào khiến cho các dịch vụ hỗ trợ khách hàng không còn đạt được những hiệu quả vượt bậc như trước đây. Song chất lượng cũng tương đối ổn định và khiến cho đa số khách hàng cảm thấy hài lòng.

Ví điện tử Coinbase có giới hạn mức chuyển tiền?

Theo quy định hiện tại, Coinbase có đưa ra những mức giới hạn chuyển tiền cho người sử dụng. Theo đó, đơn vị này sẽ tiến hành xác định mức giới hạn của mỗi người dùng dựa trên thông tin giao dịch thành công của họ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện tăng giới hạn chuyển tiền hàng tuần bằng cách thực hiện xác minh theo các thao tác sau đây:

 • Kiểm tra lại thông tin về số điện thoại để đảm bảo chính xác và đầy đủ
 • Cung cấp những thông tin cá nhân cần thiết và ảnh ID đại diện
 • Sau đó, thiết lập lịch sử mua hàng bằng cách tiến hành nhiều hơn các giao dịch mua, bán thông qua sàn giao dịch

Hướng dẫn cách tạo vị hiệu quả trên Coinbase

Tổng kết

Bài viết trên đây của A Sideway là những thông tin chia sẻ chi tiết về Coinbase là gì? Đâu là những ưu điểm nổi bật hay cách thức sử dụng loại ví điện tử này. Hy vọng rằng, đây sẽ là những thông tin hữu ích và giúp nhà đầu tư sẽ có được những sự lựa chọn sáng suốt nhất trong thời gian sắp đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *