Viết Review Kiếm Tiền Online HIỆU QUẢ Và Những Điều Cần Biết 2022

Viết review kiếm tiền online HIỆU QUẢ và những điều cần biết 2022
 • Bunz

Nếu các bạn đang muốn kiếm thêm tiền trong lúc rảnh rỗi thì hôm nay mình sẽ chỉ cho bạn cách làm sao để viết review kiếm tiền đơn giản nhưng mà lại hiệu quả.

Khái quát Về Viết Review Kiếm Tiền Online

Viết Review có nghĩa là viết các bài đánh giá, mà cụ thể ở đây sẽ là đánh giá một sản phẩm cụ thể. Bạn sẽ đưa ra ý kiến của bản thân về các chi tiết liên quan đến sản phẩm trên các trang mạng xã hội hoặc trên chính fanpage của sản phẩm đó. Do nhu cầu người tiêu dùng hiện nay có xu hướng đọc các review về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua nó. Nên các doanh nghiệp hoặc người bán thường sẽ thuê những bạn có khả năng review sản phẩm tốt để đánh giá về nó nhằm đẩy mạnh việc bán hàng cho đối tượng khách hàng tiềm năng.

Ai Có Thể Tham Gia Viết Review, Đánh Giá Kiếm Tiền?

Vì đây là một công việc không đòi hỏi các bạn phải có các kỹ năng đặc biệt nào nên ai cũng sẽ có thể tham gia viết review kiếm tiền online, nhưng cần chú ý những đặc điểm sau:

 • Có khả năng diễn đạt tốt, dễ hiểu và biết viết lách
 • Có các thiết bị như máy tính hoặc di động để phục vụ cho công việc.
 • Gõ văn bản chuẩn, không được sai chính tả và biết các thao tác cơ bản khi sử dụng mạng xã hội.

Viết Review, Đánh Giá Kiếm Tiền Cho Sản Phẩm, Dịch Vụ Nào?

Hiện nay, đa số mọi lĩnh vực trong cuộc sống đều có nhu cầu được đánh giá sản phẩm. Nên việc của bạn là chỉ cần tìm một lĩnh vực phù hợp với bản thân và dễ dàng đánh giá như: mỹ phẩm, nha khoa, xe cộ, đồ gia dụng,… để có thể bắt đầu viết review kiếm tiền một cách đơn giản.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Chơi Game Thetan Arena Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản

Tại Sao Viết Review Có Thể Kiếm Được Tiền ?

Tại Sao Viết Review Có Thể Kiếm Được Tiền?

Do hiện nay đa số các mặt hàng đều có sự cạnh tranh gay gắt với nhau. Nên việc nhận được đánh giá cho các sản phẩm là hết sức quan trọng để doanh nghiệp biết được những điểm mạnh, điểm yếu của sản phẩm mà mình cung cấp. Và khi đó là lúc họ thuê những người có thể viết review tốt để đánh giá để tạo sự tin tưởng cho khách hàng đối với sản phẩm của mình.

Chắc hẳn, tâm lý của bạn khi mua hoặc tìm kiếm các thứ mới đều đọc review, đánh giá trước:

 • Khi tìm phim, bạn muốn biết bộ phim có hay không để tránh làm mất thời gian và tiền bạc nếu bộ phim được đánh giá là không hay.
 • Khi chọn khách sạn, bạn sẽ muốn xem khách sạn đó được khách hàng đánh giá như thế nào, có phù hợp với mình hay không.
 • Khi các mặt hàng, bạn sẽ có tâm lý là chọn các mặt hàng được nhiều người khen hơn.

Chúng ta có thể thấy được là việc đánh giá một sản phẩm rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến doanh số bán ra của sản phẩm cũng như là uy tín của nhà cung cấp. Nếu sản phẩm có được nhiều review tốt thì doanh số sẽ cao, người bán thu được lợi nhuận lớn. Ngược lại, nếu sản phẩm không được đánh giá tốt thì doanh thu sẽ hạn chế và người bán có thể chịu lỗ, tệ hơn là có nguy cơ phá sản. Vì vậy, thuê người viết review sản phẩm ngày càng trở nên phổ biến và cũng là công việc kiếm tiền đơn giản đối với những bạn muốn ở nhà nhưng có thu nhập ổn định.

Xem thêm:   30+ Bước đột phá tài chính bằng cách kiếm tiền online từ xa

Cách Viết Review Kiếm Tiền Online Tại Nhà

1. Chuẩn bị

 • Tiến hành tìm hiểu kỹ sản phẩm mà bạn sắp đánh giá
 • Nếu được thì bạn nên thử trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ và đưa ra cái nhìn khách quan về sản phẩm. Đưa cảm nhận trải của bạn và phần review sẽ làm cho nội dung chân thật và thu hút nhiều sự quan tâm hơn của người khác.
 • Tìm từ khóa phù hợp cho bài đánh giá của bạn. Khi đã tìm đúng từu khóa thường được sử dụng thì bạn mới dễ dàng tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua bài review của mình.
 • Cấu trúc bài viết cũng là một yếu tố quan trọng giúp nhận mạnh được các ý mà bạn muốn nếu ra. Việc lựa chọn cấu trúc bài biết phù hợp sẽ phụ thuộc vào chủ đề mà bạn muốn đánh giá.

2. Trong Khi Viết Review Kiếm Tiền Online

 • Bài review của các bạn nên có những phần sau đây:.
 • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Nên nêu ra các điểm nổi bật của sản phẩm để thu hút khách hàng ngay từ đầu.
 • Mô tả chi tiết: việc này sẽ giúp người dùng năm được cụ thể thông tin cũng như chức năng của sản phẩm.
 • Đưa ra nhận xét, đánh giá. Nêu lên quan điểm của bạn, gồm cả điểm mạnh và điểm yếu của sản phẩm bài đánh giá thêm phần chân thật
 • So sánh với sản phẩm, dịch vụ khác. Làm cho sản phẩm được nổi bật hơn, tăng khả năng thuyết phục khách hàng
 • Xác định được đối tượng mà bài viết cần hướng đến. mỗi loại sản phẩm thường chỉ phù hợp cho một nhóm khách hàng tiềm năng niên việc xác định này rất cần thiết.
 • Kết luận bài viết. Cuối cùng là đừng quên đưa ra nhận xét tổng thể của bạn về sản phẩm.
Xem thêm:   Top Các Game Nft Free Kiếm Tiền Miễn Phí Trên Điện Thoại

Nguyên Tắc Bất Di Bất Dịch Khi Viết Review Kiếm Tiền Online

Ngoài thực hiện các hướng dẫn ở trên, bạn cần phải tuân thủ theo các nguyên tắc khi viết review, đánh giá:

1. Review Không Phải Là Quảng Cáo

Review khác với quảng cáo ở chỗ là bạn cần nêu ra được cả điểm tốt lấn điểm xấu của sản phẩm, đem lại cho khách hàng cái nhìn khách quan về sản phẩm. Như vậy sẽ tăng thêm phần tin cậy với khách hàng.

Review Không Phải Là Quảng Cáo

2. Nhấn Mạnh Lợi Ích

Tính năng của sản phẩm, dịch vụ thường chỉ có những người làm nghiên cứu, có chuyên môn cao mới quan tâm. Trong khi đó, hầu hết người dùng đều quan tâm tới lợi ích đến sản phẩm, dịch vụ mang lại. Nếu như lợi ích của sản phẩm, dịch vụ mà bạn nêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng, họ sẽ cảm thấy hài lòng, từ đó dễ dàng quyết định mua sản phẩm.

Bên cạnh việc viết review kiếm tiền từ người bán, bạn còn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động thông qua việc chèn các Affiliate ( Tiếp thị liên kết ) trong bài đánh giá của bạn.

Các kênh Affiliate uy tín mà mình biết:

 • MasOffer.
 • AccessTrade.
 • Amazon.
 • AdFex.
 • Google Adsense
 • Shopee Affiliate

Link Affiliate

4. Đầu Tư Hình Ảnh, Video Chất Lượng

Bạn cũng nên sử dụng các hình ảnh, video chất lượng trong bài viết để tăng tính đa dạng và chuyên nghiệp trong bài review của các bạn.

Xem thêm:   Hé lộ bí quyết kiếm tiền bằng cách nhập mã giới thiệu 2023

5. Có Dấu Ấn Cá Nhân

Nên viết với những gì mình có và mình biết, không nên sao chép các bài review khác. Có thêm các dấu ấn riêng trong phần đánh giá thì càng tăng thêm độ tin cậy đối với khách hàng.

Top trang Web viết review kiếm tiền online uy tín 

1. LifePoints

LifePoints là nền tảng chuyên cung cấp dịch vụ Review thuộc công ty a Kantar Group ( thuộc Anh Quốc ) và có tại hơn 45 quốc gia trên thế giới nên các bạn không cần phải thắc mắc về độ uy tín của Website này. Sau khi hoàn tất các bài đánh giá, bạn sẽ được nhận một mức thưởng phù hợp bằng LifePoints, bạn có thể đổi điểm này sang tiền thật và rút nó qua PayPal.

Tuy nhiên, do là một nền tảng có độ uy tín cao nên với những tài khoản bị đánh giá kém thì sẽ có nguy cơ bị cấm rất cao. 

LifePoints

2. American Consumer Opinion

American Consumer Opinion cũng là website khảo sát tương tự với LifePoints. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí và tham gia khảo sát. Sau khi hoàn tất sẽ nhận điểm thưởng và bạn có thể rút điểm thưởng này bằng cách rút từ PayPal.Ngoài ra bạn còn có thể đổi được vô vàn quà tặng hấp dẫn từ trang web này.

Nhược điểm của trang web này là hiện tại vẫn chưa hỗ trợ Tiếng Việt cho người dùng nên khá là bất tiện cho những ai có vốn Tiếng Anh hạn chế.

Xem thêm:   Brave Là Gì ? Cách Kiếm Tiền Trên Brave 2022 Đơn Giản Nhất

American Consumer Opinion

3. Tryazon

Tryazon là trang web rất uy tín của Mỹ được nhiều người chọn để viết review kiếm tiền online cũng như là có thêm các trải nghiệm khi được dùng thử sản phẩm.

Bắt đầu chỉ với việc bạn đăng ký tài khoản và nhận sản phẩm dùng thử, sau đó viết review mà bạn được sử dụng và nhận thưởng từ nhà tài trợ

Tryazon hợp tác với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng các sản phẩm từ nền tảng này.

Tryazon

4. Influence Central

Influence Central là website môi giới giữa người cung cấp sản phẩm và reviewer. Tiền công bạn được trả sau các bài review sẽ phụ thuộc vào sản phẩm và doanh nghiệp thuê bạn với đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Trong đó cũng có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng mà bạn sẽ có cơ hội được hợp tác chung và trải nghiệm các sản phẩm của họ.

Influence Central

5. InboxDollars

InboxDollars là một Website lớn chuyên cung cấp dịch vụ viết review kiếm tiền online. Viết review trên trang InboxDollars bao gồm rất lĩnh vực khác nhau, phải kể đến những lĩnh vực đặc đang hot hiện nay như review game, xem video…. 

Bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ mà InboxDollars gửi cho bạn trong email. Sau khi hoàn thành thì các bạn sẽ nhận được khoản thù lao phù hợp.

Ngoài ra còn có các trang web uy tín để giúp bạn viết review kiếm tiền uy tín như UserTesting, ReviewStream, YouTube, BrandConnect, Blog cá nhân

Xem thêm:   App Toss Đi Bộ Kiếm Tiền Đơn Giản Nhất 2022

Bên cạnh đó còn có viết review kiếm tiền trên các sàn thương mại điện tử như Amazon, Shopee. Bạn có thể để lại đánh giá sau khi mua hàng và sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ nhận được phần thưởng là có tiền xu hoặc các mã giảm giá để sử dụng trong lần mua hàng tiếp theo một cách đơn giản.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin và các trang web giúp bạn viết review kiếm tiền online uy tín nhất. Chúc các bạn tự tin và thành công trong việc kiếm tiền với phương pháp vô cùng đơn giản này. Và nhớ hãy thường xuyên theo dõi A Sideway để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường cũng như là cách kiếm tiền hiệu quả mà đơn giản nhé.

Xem thêm về Top những trang Web kiếm tiền online uy tín nhất: Top 10 trang Web kiếm tiền online uy tín nhất 2022

Xem thêm về cách viết truyện kiếm tiền trên Mangatoon: Hướng dẫn kiếm tiền trên Mangatoon mới nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *