Top Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Uy Tín Nhất 2022

Top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín
 • Bunz

Thị trường Crypto đã và đang tạo ra những cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, ngoài việc đưa ra những quyết định đúng đắn trong các giao dịch mua bán. Người tham gia đầu tư cũng sẽ cần có sự chọn lựa hợp lý về những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và tiềm năng.

Không những vậy, với những nhà đầu tư trẻ và còn ít kinh nghiệm, việc nhận diện được các sàn giao dịch an toàn lại không phải là điều quá dễ dàng. Chính vì lẽ đó, ngay trong bài viết bên dưới A Sideway sẽ tổng hợp top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và “hot” nhất hiện nay.

Sàn giao dịch tiền điện tử là gì? Tại sao nên tham gia đầu tư?

Trước khi tìm hiểu chi tiết về top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất hiện nay, việc nhận diện rõ khái niệm sàn giao dịch là gì? Đồng thời, lý do khiến việc đầu tư vào loại thị trường này trở nên tiềm năng hơn trong thời đại công nghệ số vốn là những vấn đề bạn nên quan tâm.

Theo đó, sàn giao dịch tiền điện tử hay còn được gọi với tên nước ngoài là Cryptocurrency có thể được hiểu một cách đơn giản là nơi các giao dịch tiền mã hóa được diễn ra. Bởi lẽ, nơi đây sẽ luôn có sự xuất hiện hay tham gia bởi các nhà đầu tư với chức năng được thay đổi khá linh hoạt.

exchange crypto

Cụ thể, trong một số trường hợp, người tham gia sẽ đóng vai trò như là người mua để tìm kiếm các cơ hội đầu tư tiềm năng. Trái lại, khi thời điểm đã chuẩn xác, những nhà đầu tư này cũng có thể lựa chọn trở thành người bán để thu về mức lợi nhuận sau khoảng thời gian tham gia đầu tư.

Như vậy, sàn giao dịch tiền điện tử nếu xét về cơ bản sẽ chính là nơi người mua và người bán tìm thấy được nhau. Từ đó, các giao dịch về những loại tiền kỹ thuật số khác nhau như Bitcoin, Ethereum hay những loại Token khác sẽ được diễn ra.

Không những vậy, top sàn giao dịch tiền điện tử tiềm năng còn sở hữu rất nhiều chức năng nổi bật. Bởi lẽ, tại đây nhà đầu tư sẽ có thể thực hiện việc chuyển đổi các loại tiền pháp định thành Token Crypto theo mong muốn.

Ngoài ra, các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín cũng cho phép người dùng được thực hiện việc chuyển đổi giữa các loại Token với nhau.

Như vậy sẽ có thể phần nào thấy rằng, sàn giao dịch tiền điện tử đóng những vai trò vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, nếu không có sự xuất hiện của các loại sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, chắc hẳn ngành công nghiệp tiền mã hóa sẽ không thể đạt được những thành tựu nổi bật như ở thời điểm hiện tại.

Hơn thế nữa, người dùng cũng chẳng thể có được cơ hội để tham gia đầu tư hay sử dụng các Token Crypto tiềm năng như bây giờ.

Sàn giao dịch tiền điện tử là gì?

Điểm mặt top 9 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Thế Giới

Với sự phát triển nhanh chóng và tạo dựng được rất nhiều những thành công nổi bật trong suốt thời gian vừa qua. Thị trường tiền điện tử đang được rất nhiều người hướng đến và đó cũng chính là lý do khiến các loại sàn giao dịch đang không ngừng xuất hiện trên thị trường.

Thế nhưng trong số đó lại không có quá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử được xem là uy tín và đạt chuẩn chất lượng. Vậy nên để giúp nhà đầu tư có được những nhìn nhận đúng đắn, A Sideway sẽ tổng hợp top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất hiện nay.

Xem thêm:   OTC Là Gì Và Những Đặc Trưng Nổi Bật Của Sàn Giao Dịch OTC

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn mạnh nhất Binance

Tính đến thời điểm hiện tại, sàn Binance đang là một trong những sàn giao dịch nổi tiếng và uy tín bậc nhất hiện nay. Với thời gian hình thành và hoạt động không quá dài song những gì Binance đạt được trong suốt thời gian vừa qua luôn khiến cho nhiều người phải cảm thấy vô cùng ấn tượng.

Theo đó, khi đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử Binance, nhà đầu tư sẽ có thể nhận được khá nhiều những lợi ích tiềm năng như:

 • Tính thanh khoản cao khi sở hữu khối lượng giao dịch lớn mạnh. Vì thế, người dùng sẽ có thể thực hiện giao dịch bất kỳ lúc nào
 • Phí giao dịch tương đối rẻ và luôn duy trì ở mức 0.1%. Không những vậy, khi nhà đầu tư thực hiện các giao dịch liên quan đến BNB hay còn gọi là Binance coin, mức phí sẽ được giảm xuống và chỉ còn 0.075%.
 • Sàn giao dịch hỗ trợ người dùng có thể thực hiện mua bán với nhiều những loại coin hay token khác nhau
 • Tốc độ xử lý các lệnh giao dịch luôn rất nhanh chóng. Trong một số nghiên cứu, thời gian thực hiện khớp lệnh hay đặt đơn tại sàn giao dịch Binance lên đến 1.4 triệu đơn trên mỗi giây.
 • Độ an toàn và bảo mật cao khi luôn được triển khai trên hệ thống xử lý thông tin Binance cực kỳ chuyên nghiệp, hiện đại và cực kỳ tối tân.
 • Không những vậy, Binance còn sở hữu app mobile có thể triển khai trên cả nền tảng IOS lẫn Android. Do đó, sẽ có thể giúp cho nhà đầu có được những giao dịch thuận lợi và tiết kiệm thời gian hơn.

Sàn FTX – Thị trường giao dịch sở hữu nhiều tiềm năng

Sàn giao dịch FTX vốn được thành lập bởi một trong những Maker khá nổi tiếng trong thị trường tiền điện tử. Sở hữu khả năng cung cấp tính thanh khoản lớn nhất Thế Giới vì thế chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường song FTX cũng đã trở thành top các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất.

Không những vậy, để đạt được những thành tựu đầy nổi bật như thời điểm hiện tại, sàn FTX cũng sở hữu khá nhiều những thế mạnh nổi bật như:

 • Phí giao dịch khi thực hiện nạp hay rút đều hoàn toàn được miễn phí
 • Hệ thống có hỗ trợ Tiếng Việt vì thế tạo điều kiện đầu tư tiềm năng cho giới đam mê làm giàu tại thị trường Việt nam
 • Khả năng bị hacker tấn công là rất thấp. Đồng thời, những lỗi xảy ra trong hệ thống cũng sẽ rất hiếm khi xảy ra
 • Nhìn chung, số lượng các loại sàn Altcoin trên sàn giao dịch FTX được đánh giá là đầy đủ hơn khá nhiều so với các sàn giao dịch khác trên thị trường.

Sàn FTX – Thị trường giao dịch sở hữu nhiều tiềm năng

Huobi Global – Sàn giao dịch cực kỳ tiềm năng cho giới đầu tư

Được chính thức thành lập kể từ năm 2013 tại Singapore vì thế độ uy tín cùng kinh nghiệm dày dặn sẽ chính là lý do cơ bản khiến nhiều nhà đầu tư lựa chọn giao dịch tại đây.

Xuất hiện tại hơn 130 Quốc  gia, Houbi Global đã và đang cung cấp nền tảng giao dịch cho số lượng người dùng vô cùng đông đảo. Vì thế, khối lượng giao dịch được diễn ra tại đây cũng cực kỳ lớn mạnh.

Khi nhắc đến Huobi, nhiều nhà đầu tư thường sẽ nghĩ đến những điểm mạnh nổi bật như:

 • Khả năng thanh khoản cao vì khối lượng giao dịch tại Huobi đang được xếp trong top các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất.
 • Phí giao dịch tại Huobi cũng được nhận xét là tương đối rẻ với mức phí khoảng 0.2% trong các giao giao dịch
 • Huobi cũng sở hữu đồng coin độc quyền riêng biệt và sở hữu giá trị tương đối ổn định. Bởi lẽ, Huobi Token sẽ chỉ xếp sau đồng BNB của Binance.
 • Tốc độ giao dịch nhanh chóng và không hề kém cạnh những đối thủ tầm cỡ như Binance
 • Hệ thống Altcoin hỗ trợ cho người dùng là cực kỳ đa dạng. Hơn thế nữa, Huobi hỗ trợ ký quỹ với đòn bẩy lên đến 3x, tạo ra những cơ hội đầu tư đầy tiềm năng
 • Khả năng bảo mật thông tin cao kết hợp cùng thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự tại đây.
Xem thêm:   Sàn DBay Exchange Tiếp Tục Thu Hút Khách Hàng Thông Qua Chương Trình Ưu Đãi Tháng 4

Sàn giao dịch Kucoin và lý do nên chọn lựa

Sàn Kucoin cũng là một trong số những thương hiệu nổi bật trong các sàn giao dịch tiền điện tử an toàn hiện nay. Theo đó, Kucoin đã và đang hỗ trợ khá nhiều những biện pháp đầu tư an toàn trên nền tảng kỹ thuật số cực kỳ hiện đại, tân tiến.

Tại nền tảng này, người dùng sẽ có thể thực hiện đầu tư và kiếm lợi nhuận từ rất nhiều những sản phẩm, dịch vụ nổi bật. Hơn thế nữa, website của Kucoin cũng được xây dựng trên những nền tảng an toàn với độ bảo mật cao.

Ngoài ra, cả robot giao dịch tự động đến giải pháp API nâng cao đều sẽ được triển khai với những chiến lược giao dịch tốt và rất đỗi ổn định.

Gate.io – Sự chọn lựa an toàn cho nhà đầu tư

Gate.io ở thời điểm hiện tại đang là một trong top các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất. Vốn đã xuất hiện từ khá nhiều năm trước tại thị trường Trung Quốc. Gate.io luôn có được những kinh nghiệm vô cùng nổi bật và ấn tượng.

Không những vậy, sàn giao dịch này cũng luôn cập nhật những điều mới mẻ, hiện đại để có thể mang đến cho người dùng những nền tảng giao dịch mới nhất. Do đó, hiện nay số lượng các nhà đầu tư lựa chọn thị trường giao dịch tiềm năng này là không nhỏ.

Ngoài ra, với những ưu điểm nổi bật như hệ thống các phương thức giao dịch đa dạng, độ bảo mật cao, phí giao dịch thấp, app mobile chất lượng cao và tối ưu giao diện. Gate.io cũng đang dần trở thành một trong những sự chọn lựa hàng đầu của giới đầu tư trong và ngoài nước.

Gate.io - Sự chọn lựa an toàn cho nhà đầu tư

Remitano – Top sàn giao dịch tiền điện tử nên lựa chọn

Khi nhắc đến những sự chọn lựa đầu tư tiềm năng và nổi bật trong thị trường tiền điện tử hiện nay, sàn Remitano cũng sẽ là cái tên được nhiều người quan tâm. Trong suốt thời gian vừa qua, sàn giao dịch này đã góp phần tạo nên những giao dịch vô cùng thành công và mang đến những cơ hội đầu tư hiệu quả cho rất nhiều người.

Theo đó, bằng sự uy tín trong tất cả các giao dịch kết hợp cùng những giải pháp giao dịch đa dạng, an toàn. Remitano luôn khiến cho người dùng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, độ bảo mật hay chất lượng của các giao dịch tại đây cũng đều được đầu tư kỹ lưỡng. Vì thế, hứa hẹn sẽ có thể mang đến những hiệu quả cao nhất khi thực hiện giao dịch.

Okex – Sàn giao dịch Trung Quốc đầy tiềm năng

Nhắc đến top sàn giao dịch tiền điện tử với nhiều những ưu điểm nổi bật như tính thanh khoản cao, phí giao dịch ổn định, hệ thống bảo mật an toàn, mức ký quỹ hợp lý hay nền tảng được hỗ trợ với đa dạng ngôn ngữ. Chắc hẳn, sàn Okex sẽ là cái tên không thể không nhắc đến.

Bởi lẽ, Okex ngoài những ưu điểm nổi bật kể trên còn rất nhiều những điểm mạnh ấn  tượng. Đây sẽ có thể là tiền đề đầy vững chắc giúp nhà đầu tư tạo nên những giao dịch tiềm năng với mức lợi nhuận thu được ổn định nhất.

Xem thêm:   Uniswap Là Gì Và Những Tính Năng Đầy Nổi Bật Cho nhà Đầu Tư

Sàn Bybit – Địa điểm đầu tư đầy chất lượng trong năm 2022

Nhắc đến top sàn giao dịch tiền điện tử hiện đại, uy tín và chất lượng nhất trong năm 2022, sàn Bybit sẽ là sự chọn lựa đầy tiềm năng cho nhà đầu tư. Bởi lẽ, sự đơn giản trong giao diện khiến cho mọi người dùng đều có thể được thao tác một cách dễ dàng.

Không những vậy, đội ngũ nhân viên hỗ trợ còn cực kỳ nhiệt tính vì thế nhà đầu tư có thể  được hỗ trợ để thực hiện giao dịch hiệu quả nhất. Ngoài ra, dịch vụ API có thể hỗ trợ cho bên thứ ba để giao dịch kết hợp cùng các Trading Competitions do đó có thể khuyến khích Traders thực hiện.

Sàn Bilaxy và những tính năng đầy đặc biệt

Sàn giao dịch Bilaxy cũng nằm trong top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và an toàn nhất hiện nay. Bởi lẽ, Bilaxy trong suốt thời gian vừa qua đã không ngừng nỗ lực và phát triển để đạt được những ưu điểm nổi bật như:

 • Hỗ trợ đa dạng các loại Token và Coin với hơn 100 cặp giao dịch với rất nhiều những đồng coin phổ biến
 • Tốc độ niêm yết trên sàn nhanh hơn khá nhiều so với các sàn giao dịch khác
 • Có coin sàn riêng và mang tính độc quyền BIA
 • Phí giao dịch khi nạp tiền được miễn phí hoàn toàn
 • Tốc độ giao dịch nhanh và nền tảng giao dịch đầy an toàn, minh bạch

Sàn Bilaxy và những tính năng đầy đặc biệt

Kraken – Sàn coin uy tín

Nhắc đến trong sàn coin uy tín thì không thể bỏ qua Kraken thuộc top 4 sàn giao dịch tiền điện tử hiện tại theo Coinmarketcap. Sàn Kraken cung cấp cho nhà đầu tư sức mạnh để mua Bitcoin và hơn 50 loại tiền điện tử ngay lập tức với tốc độ nhanh và phí giao dịch cực kì rẻ.

Kraken có giấy phép hoạt động từ những cơ quan hành chính hàng đầu thế giới, chính sách bảo mật hàng đầu và khối lượng giao dịch cực khủng lên đến 1,049,776,256 $/ngày. Kraken tự tin là nơi an tâm cho nhà đầu tư gửi tiền vào vì Kraken luôn được đánh giá là nơi mua bán coin/token tốt nhất nhờ dịch vụ chuyên nghiệp.

Coinbase Exchange

Coinbase Exchange

Là một trong những sàn giao dịch đứng top 3 trên thế giới về tiền điện tử, Coinbase xứng đáng được vinh danh là nền tảng giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất vì sở hữu những tính năng vượt trội như:

 • Lưu trữ an toàn: Lưu trữ phần lớn tài sản kỹ thuật số trong bộ nhớ ngoại tuyến an toàn.
 • Bảo hiểm đầy đủ: Coinbase duy trì bảo hiểm tiền điện tử và tất cả số dư tiền mặt bằng USD đều được bảo hiểm FDIC, lên đến tối đa 250.000 đô la.
 • Nhiều đồng coin được giao dịch: Coinbase hỗ trợ nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số phổ biến nhất.
 • Khối lượng giao dịch khổng lồ lên đến 2,508,101,968$/ngày

Sàn MEXC

Ra mắt vào tháng 4 năm 2018, MEXC là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung đứng top 15 hiện tại theo Coinmarketcap và được đăng ký tại Seychelles. Sàn giao dịch hỗ trợ gửi và rút tiền rất nhiều loại tiền điện tử lớn trên thị trường Crypto.

top san giao dich MEXC

Sàn giao dịch tại MEXC Global là một công cụ giao dịch hiệu suất cao được phát triển bởi các chuyên gia từ ngành ngân hàng và có khả năng hoàn thành 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, mang lại hiệu quả đột phá và nâng cao hiệu suất. Bảo mật người dùng nếu được ưu tiên hàng đầu tại MEXC Global vì máy chủ của MEXC được lưu trữ độc lập trên nhiều quốc gia đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật dữ liệu tối ưu.

Xem thêm:   Sàn Remitano – Nơi Giao Dịch Chất Lượng Cho Giới Đầu Tư

Tại sao nhà đầu tư lại nên chọn MEXC để giao dịch:

 • An toàn và ổn định: Kiến trúc hệ thống đa tầng, đa cụm
 • Hiệu suất cao: Công nghệ blockchain hiện đại xử lý mọi giao dịch chỉ trong vài giây.
 • Tính thanh khoản cao: Hơn 6 triệu nhà giao dịch cùng đối tác MEXC Global đảm bảo đủ thanh khoản và nguồn lực dồi dào trên nền tảng.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Đa dạng nhiều ngôn ngữ trên thế giới và tạo nhiều nội dung bản địa hoá cho các nhà giao dịch bản địa.
 • Hỗ trợ đa dạng tiền điẹn tử: Cung cấp các cặp giao dịch và tiền điện tử cho các nhà giao dịch củ bao gồm BTC, ETH, USDT, USDC, BNB, Polkadot v.v.

Sàn Crypto uy tín – Bitfinex

Sứ mệnh của Bitfinex là mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch tiền điện tử tuyệt vời nhất. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch tiên tiến và công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng (P2P), thị trường OTC và giao dịch ký quỹ để có nhiều lựa chọn về tài sản kỹ thuật số và giao dịch phái sinh.

Sàn Crypto uy tín - Bitfinex

Chiến lược của Bitfinex tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các nhà cung cấp thanh khoản trên toàn thế giới thông qua việc cung cấp công nghệ tiên tiến.

Những sản phẩm chủ yếu của Bitfinex:

 • Chương trình liên kết Hoa hồng và phần thưởng tốt.
 • Bảng xếp hạng công khai
 • UNUS SED LEO: Mã thông báo tiện ích gốc của Bitfinex, UNUS
 • Bitfinex Vay: Đặt các điều khoản thanh toán của riêng bạn trên nền tảng ngang hàng của chúng tôi bằng cách sử dụng số lượng các loại tiền điện tử khác nhau
 • Bitfinex Pulse: Xem tin tức mới nhất, bình luận thị trường và phân tích trong khi bạn giao dịch
 • Bitfinex Pay: Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho hàng hóa hoặc dịch vụ, liền mạch

Sàn Gemini

Gemini là một sàn giao dịch trao đổi tiền điện tử thế hệ tiếp theo cho phép khách hàng mua, bán, lưu trữ và kiếm tài sản kỹ thuật số. Gemini xây dựng các sản phẩm tiền điện tử đơn giản, thanh lịch và an toàn. Cho dù bạn là cá nhân hay tổ chức, Gemini luôn sẵn lòng giúp bạn mua, bán và lưu trữ bitcoin và tiền điện tử của bạn.

Sàn Gemini

Những ưu diểm hàng đầu của Gemini Exchange:

 • Thị trường NFT hàng đầu, Nifty Gateway
 • Bảo mật hàng đầu trong ngành (An toàn, bảo mật và tuân thủ, Chứng chỉ SOC, Khóa bảo mật phần cứng, Phạm vi bảo hiểm)
 • Các công cụ hiệu suất cao cho các nhà giao dịch tích cực: Gemini có tất cả các công cụ bạn cần. Thực hiện các chiến lược giao dịch của bạn với nền tảng giao dịch tiền điện tử cấp độ chuyên nghiệp, ActiveTrader.

Sàn Liquid

Được thành lập vào năm 2014, Liquid tự mô tả mình là một nền tảng tiền điện tử toàn cầu cung cấp các dịch vụ giao dịch, trao đổi và tài chính dựa trên blockchain. Theo nhóm nghiên cứu, Liquid là nền tảng tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch được quy định tại Nhật Bản.

Liquid Exchange

Được cung cấp bởi World Book, Liquid cung cấp cho khách hàng khả năng khớp giá nâng cao và thanh khoản sâu hơn cho các cặp tiền tệ fiat và tiền điện tử khác nhau, ngoài ra Liquid còn cung cấp dịch vụ giao dịch cho các loại tiền điện tử chính với các cặp tiền tệ fiat (ví dụ: JPY, USD, SGD, AUD, EUR).

Xem thêm:   Sàn DEX là gì và lý do nên đầu tư trong năm mới 2022?

Liquid cũng cung cấp các tính năng giao dịch như:

 • Giao dịch ký quỹ lên đến 100 lần
 • Bảng điều khiển người dùng dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp
 • Lưu trữ ví lạnh an toàn và tuân thủ KYC cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Coinone Exchange

Coinone là một sàn giao dịch Hàn Quốc được thành lập vào năm 2014 bởi CEO Chan Myung Hun. Từ khi ra mắt Coinone đã là một sàn giao dịch có tiếng khi luôn được sử ủng hộ mạnh từ cộng đồng, Coinone hiện nay đã cho phép giao dịch nhiều loại tiền điện tử như BTC, ETH, XRP….

Coinone Exchange

Những dịch vụ và ưu điểm chính của Coinone:

 • Tính minh bạch: Tính bền vững và minh bạch của dự án được xác minh thông qua tám tiêu chí danh sách.
 • Nền tảng giao dịch tối ưu: Giao diện thuận tiện và công cụ giao dịch hiệu suất cao hỗ trợ bạn giao dịch chính xác.
 • Thông tin nhanh chóng và có lợi: Tình trạng thị trường tài sản ảo và nhiều nội dung tin tức khác nhau được cung cấp trong thời gian thực.
 • Bảo mật đáng tin cậy: Coinone tự hào về hệ thống bảo mật tốt nhất thông qua chứng nhận bảo vệ thông tin theo tiêu chuẩn quốc tế và quan hệ đối tác dịch vụ.

Crypto.com Exchange

Ra mắt vào ngày 14/11/2019, Crypto.com Exchange là một sàn giao dịch tập trung có trụ sở tại Quần đảo Cayman. Sàn hỗ trợ các loại tiền điện tử chính như Bitcoin, Ethereum và cung cấp tính thanh khoản sâu, tỷ lệ khớp lệnh cạnh tranh và phí thấp với phần thưởng do CRO cung cấp.

Crypto.com tự tin giao dịch với tốc độ nhanh nhất thế giới, trao đổi tiền điện tử an toàn nhất và tính thanh khoản tốt.

Sàn Giao dịch Poloniex

Được thành lập vào năm 2014, Poloniex là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu có trụ sở chính tại Seychelles. Tính đến tháng 2 năm 2020, nó có hơn 100 thị trường có sẵn để giao dịch giao ngay và cung cấp các tính năng như giao dịch ký quỹ, cho vay và đặt cược. Poloniex cho phép người dùng giao dịch trên web, Android, iOS, Websocket và API HTTP.
Poloniex
Những ưu điểm tốt của Poloniex:
 • Giao dịch thuận lợi: Poloniex cung cấp một nền tảng đáng tin cậy và trực quan cho người dùng, ở mọi cấp độ kinh nghiệm, giao dịch theo cách họ muốn.
 • An toàn và ổn định: Poloniex ưu tiên đầu tư vào các hoạt động an toàn và cố gắng cung cấp sự ổn định và an ninh hàng đầu trong ngành.
 • Hỗ trợ 24/7: Nhóm của sàn cung cấp hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7/365 cho khách hàng ở hơn 100 quốc gia và khu vực

Exchange Crypto Lbank

LBank Exchange, được thành lập vào năm 2015, là một nền tảng giao dịch toàn cầu sáng tạo cho các tài sản tiền điện tử khác nhau. LBank Exchange cung cấp cho người dùng giao dịch tiền điện tử an toàn, các công cụ tài chính phái sinh chuyên biệt và các dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp.

Nó đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến và đáng tin cậy nhất với hơn 7 triệu người dùng từ hơn 210 khu vực trên khắp thế giới.

bitFlyer

bitFlyer exchange

3 lý do để chọn bitFlyer:

 • Miễn phí, dễ sử dụng: Giao diện của bitFlyer giúp giao dịch đơn giản cho người mới bắt đầu. Bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí, giao dịch tiền điện tử mà không mất phí giao dịch từ thị trường của bitFlyer.
 • Đầu tư an toàn: Là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên có giấy phép hoạt động trên khắp Hoa Kỳ, EU và Nhật Bản kết hợp, bitFlyer tuân theo một trong những tiêu chuẩn bảo mật cao nhất của ngành. Bảo mật thế hệ tiếp theo của chúng tôi có chuỗi 7 năm không xảy ra sự cố hack hàng đầu trong ngành. Ngoài ra, chúng tôi lưu trữ 100% tiền điện tử của bạn trong kho lạnh.
 • Mua tiền điện tử chỉ với $1: Đầu tư nhiều hay ít tùy bạn muốn. Tại bitFlyer, bạn có thể đầu tư vào các loại tiền điện tử phổ biến nhất như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và hơn thế nữa chỉ với $ 1.
Xem thêm:   Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Bilaxy Toàn Tập Cho Người Mới

Ngoài ra sàn còn có các ưu điểm nổi trội như phí giao dịch thấp, giao dịch có lập trình, thanh khoản toàn cầu….

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp về sàn giao dịch.

Ngoài những thắc mắc liên quan đến các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, các câu hỏi liên quan đến các tiêu chí nhận diện sàn giao dịch an toàn cũng rất được quan tâm.

Làm thế nào để nhận biết sàn giao dịch uy tín nhất?

Trên thực tế, việc chọn lựa các sàn giao dịch uy tín sẽ không chỉ phụ thuộc vào sự nổi tiếng hay phủ sóng về tên tuổi của các loại sàn nhất định. Bên cạnh đó, một số nhà đầu tư còn dựa trên những tiêu chí sau đây để chọn lựa sàn giao dịch chất lượng nhất:

 • Thời gian thành lập và quá trình hoạt động
 • Tính thanh khoản kết hợp cùng khối lượng các giao dịch hay vốn hóa của thị trường
 • Giấy phép hoạt động và độ uy tín, chuyên nghiệp
 • Hệ thống các quy định khi giao dịch, mức phí nạp, rút tiền,…
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn cho những nhà đầu tư mới tham gia

Cách thức giao dịch trên sàn có khó không?

Trên thực tế, độ khó khăn hay phức tạp của các giao dịch sẽ tùy thuộc vào nét đặc trưng của mỗi một loại sàn giao dịch. Tuy nhiên, đa phần các hoạt động mua, bán trên top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín đã được A Sideway giới thiệu trên đây đều sẽ rất đỗi dễ dàng và tối ưu cho mọi người dùng.

Đặc biệt, hầu như các sàn giao dịch uy tín đều có đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể nhờ sự trợ giúp khi gặp phải những vấn đề trong quá trình giao dịch tại sàn.

Giao dịch P2P và Spot là gì?

Nếu nhìn nhận một cách đơn giản, giao dịch P2P sẽ chính là các hoạt động mua, bán được tiến hành trực tiếp giữa hai bên trên sàn giao dịch. Tại đây, người mua và người bán sẽ tiến hành lựa chọn những đối tác với các điều kiện giao dịch phù hợp với mong muốn của mình. Qua đó, sàn giao dịch sẽ đóng vai trò trung gian và là địa điểm nhằm đảm bảo cho các giao dịch được diễn ra một cách an toàn nhất.

Sàn P2P là gì?

Ở một khía cạnh khác, giao dịch Spot có thể được hiểu là cách thức giao dịch để đổi loại tiền mã hóa này để lấy một loại tiền mã hóa khác. Các Trader hay còn gọi là người mua, người bán sẽ có thể tìm kiếm mức lợi nhuận mong muốn thông qua các giao dịch này.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp các nhà đầu tư cũng có thể gánh chịu một vài những khoản lỗ không mong muốn.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin tổng hợp về các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Thế Giới với những ưu điểm và lý do nên lựa chọn. Hy vọng rằng top sàn giao dịch tiền điện tử uy tín này sẽ có thể giúp bạn chọn lựa được thị trường phù hợp nhất. Từ đó, tham gia đầu tư và tìm kiếm những cơ hội kiếm tiền tiềm năng nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *