SLP Coin Là Gì? 5+ Lý Do Nên Đầu Tư Vào Smooth Love Potion?

SLP Coin là gì?
 • Bunz

Từ lâu, dạng game giải trí Play To Earn đã phát triển cực kỳ nổi tiếng với 2 loại Token cơ bản là AXS và SLP. Mặc dù không quá nổi bật và thực sử phổ biến rộng rãi như AXS song SLP đang là loại Token có giá trị tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Vậy nếu như bạn chưa biết được lý do thực sự khiến đồng coin này cùng dự án Smoọt Love Potion ngày càng trở nên nổi tiếng?

Hãy để A Sideway giải đáp giúp bạn một cách tận tình và chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé!

SLP Coin (Smooth Love Potion) là gì?

Trước khi tìm hiểu các thông tin chi tiết về SLP Coin là gì, chắc hẳn bạn sẽ cần nắm được một số những thông tin cơ bản về trò chơi Axie Infinity

Axie Infinity – Nền tảng game đầy tiềm năng cho giới đầu tư

Axie Infinity vốn là một trong những dạng game play to earn hoạt động trên nền tảng Blockchain đã cực  kỳ phổ biến trong suốt thời gian vừa qua. Theo đó, dạng game này luôn tồn tại gắn liền với 2 loại Token đó là AXS và SLP hay còn được gọi là Smooth Love Potion.

Chi tiết hơn, nhà đầu tư khi tham gia game này sẽ có thể vừa giải trí và vừa thực hiện các nhiệm vụ được đề ra, chiến đấu hoặc gây giống để nhận về AXS hoặc SLP. Sau đó, có thể đem bán những đồng coin này trên các sàn giao dịch tiền điện tư và thu tiền thật về tài khoản.

SLP Coin (Smooth Love Potion) là gì?

SLP Coin là gì và đặc điểm ra sao?

Như đã đề cập, SLP Coin vốn là 1 trong 2 loại Token luôn gắn liền với trò chơi Axie Infinity. Mặc dù, không quá nổi tiếng như AXS song SLP cũng đang dần chứng minh được giá trị và những tiềm năng đầy vượt trội của mình.

Xem thêm:   Nexo Coin Là Gì Và Những Lý Do Nên Đầu Tư Trong Năm 2022

Chi tiết hơn, SLP Token được xây dựng dựa vào những tiêu chuẩn của ERC 20 có trên nền tảng Ethereum. Theo đó, SLP đóng vai trò như một dạng tiền tệ được lưu hành và sử dụng trong game Axie Infinity với mục đích lai tạo các giống thú cưng ảo là Axies.

Sau đó, người chơi hoàn toàn có thể bán những con mèo ảo tồn tại dưới dạng NFT đã được lai tạo để kiếm về các khoản lợi nhuận mong muốn.

Đặc điểm của SLP Coin

Nhìn chung, ở thời điểm hiện tại, SLP đang nắm giữ những vai trò vô cùng quan trọng trong phong trào giải trí với dạng game “Play To Earn”. Theo đó, người chơi khi tham gia game này sẽ có thể triển khai cách kiếm tiền tự động bằng cách chơi game Axie Infinity.

Xem thêm: Tổng hợp những đồng coin uy tín và chất lượng nhất trên thị trường Crypto 2022

Chức năng của SLP Coin trong game Axie Infinity

Vốn là 1 trong 2 dạng Token luôn gắn liền với tựa game kiếm tiền đầy đặc biệt Axie Infinity. Song nhiều người vẫn thường thắc mắc liệu rằng SLP Coin sẽ đóng vai trò quan trọng thế nào đối với người chơi khi tham gia vào tựa game này.

Theo đó, trong game play to earn Axie Infinity, SLP sẽ được sử dụng với hai mục đích cơ bản sau đây:

Thực hiện chức năng lai tạo vật nuôi Axies

Mục đích đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của SLP Coin đó chính là lai tạo thú cưng có trong Axie Infinity. Bởi lẽ, mỗi Axie sẽ chỉ được nhân giống nhiều nhất là 7 lần. Do đó, số lượng Axie nhân giống càng cao càng đòi hỏi số lượng SLP người chơi sở hữu sẽ càng nhiều.

Xem thêm:   Coin Nền Tảng Là Gì? Danh Sách Các Coin Tiềm Năng Nhất 2022

Những chức năng chính của SLP Coin

Chi tiết hơn về mức SLP cần dùng cho mỗi lần nhân giống như sau:

 • Trong lần đầu tiên nhân giống Axie sẽ cần 100 SLP
 • Lần thứ hai thực hiện nhân giống sẽ cần 200 SLP
 • Lần thứ ba thực hiện nhân giống sẽ cần 300 SLP
 • Lần thứ tư thực hiện nhân giống sẽ cần 500 SLP
 • Lần thứ năm thực hiện nhân giống sẽ cần 600 SLP
 • Lần thứ sáu thực hiện nhân giống sẽ cần 1300 SLP
 • Lần thứ bảy thực hiện nhân giống sẽ cần đến 2100 SLP

Như vậy, với số lượng SLP yêu cầu liên tục tăng trong các lần nhân giống vì thế loại coin này luôn giữ những vai trò cực kỳ quan trọng khi người chơi tham gia vào game này.

Giữ vai trò thông báo phần thưởng

Ngoài mục đích là nhân tố chính để người chơi thực hiện nhân giống Axie. Bên cạnh đó SLP Coin còn đóng vai trò là phần thưởng dành tặng cho người chơi khi họ giành được chiến thắng hay tăng được cấp độ mới trong game.

Hơn thế nữa, những người sở hữu SLP sẽ còn có thể đầu tư giá và giao dịch SLP trên các sàn giao dịch để tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc kiếm lợi nhuận.

Xem thêm: ALT Coin là gì? Dấu Hiệu Nhận Biết Chuẩn Xác?

SLP Coin là gì? Cách kiếm Coin SLP hiệu quả nhất

Trước đây, cách kiếm Coin SLP là vô cùng dễ dàng. Hầu như toàn bộ những người tham gia giải trí với game này đều có thể kiếm được các đồng SLP một cách đơn giản nhất khi hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản trong game như:

 • Khi hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày bao gồm điểm danh, thắng 10 trận Adventure hoặc 5 trận Arena, người tham gia sẽ nhận về được 25 SLP.
 • Ngoài ra, khi tham gia các trận chiến với độ khó tăng dần có trong chế độ phiêu lưu hay còn được gọi là PvE – Player Versus Environment. Người tham gia sẽ nhận được ngay 50 SLP khi hoàn thành được nhiệm vụ.
 • Hơn thế nữa, người chơi vẫn có thể tham gia chiến đấu với các trận chiến có trong đấu trường PVP hay còn gọi là Player Versus Player nếu còn có đủ Energy.
Xem thêm:   Near Protocol Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Tiền Điện Tử NEAR

Trên thực tế, SLP Token vốn có nguồn cung vô hạn và gia tăng theo số lượng người tham gia. 

Vì thế, có nhiều giai đoạn số lượng Coin SLP được tạo ra mỗi ngày cao gấp 4 lần số lượng tiêu thụ. Điều này, khiến cho đồng coin này gặp phải tình trạng lạm phát và dần mất đi giá trị trong game.

Chính vì thế, để cải tiến tình trạng này, đội ngũ xây dựng game đã đưa ra quyết định loại bỏ bớt những phần thưởng dành tặng khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và PVE. 

Cách kiếm Coin SLP hiệu quả nhất

Điều này đã mang đến hiệu quả ngay tức khắc khi loại bỏ được hơn 175 triệu SLP được tung ra mỗi ngày.

Cũng chính vì lý do này nên từ mùa 20 của game Axie Infinity, người chơi chỉ còn có thể kiếm được SLP Token khi tham gia PVP. 

Bởi nguyên tắc này sẽ có thể góp phần nâng cao giá trị của SLP đồng thời khuyến khích những player cải thiện kỹ năng tốt hơn khi tham gia game.

Ví lưu trữ và sàn giao dịch mua bán SLP Coin ở đâu uy tín nhất?

SLP Token vốn là được tạo ra dựa trên ERC-20, vì thế hiện nay có không ít những loại ví uy tín hỗ trợ để thực hiện lưu trữ hay mua bán, giao dịch dưới dạng coin này.

Theo đó, một số ví được xem là nổi tiếng và có độ an toàn, đáng tin cậy nhất đó là Coin98 Wallet, im Token, Metamask, Myetherwallet, Trezor, Ledger,…

Xem thêm:   Dogecoin Là Gì? Tiềm Năng Phát Triển Của Vua Meme Coin

Ví lưu trữ SLP Coin

Tuy nhiên, trong số đó, cách lưu trữ SLP bằng loại ví Coin98 Wallet được đánh giá là đơn giản và an toàn hơn cả. Để có thể thực hiện lưu trữ hay các giao dịch mua, bán với SLP Token tại đây, bạn sẽ chỉ cần thực hiện các bước như sau:

 • Đầu tiên, truy cập vào ứng dụng Coin98 Wallet và chọn chức năng “Nhận” ở ngay chính giữa giao diện
 • Sau đó, tìm kiếm và lựa chọn coin SLP để tiến hành giao dịch
 • Cuối cùng, sao chép địa chỉ ví SLP và thực hiện gửi Token vào địa chỉ này

Như vậy, chỉ với những thao tác đơn giản trên đây, bạn đã có thể hoàn tất việc lưu trữ và thực hiện các giao dịch mua bán với đồng SLP đầy an toàn tại Coin98 Wallet.

Tổng hợp những câu hỏi liên quan đến dự án SLP

Ngoài những thắc mắc liên quan đến vấn đề SLP Coin là gì, những đặc điểm nổi bật hay cách để tiến hành giao dịch với loại coin này. Việc có nên đầu tư vào đồng SLP Coin không cũng là điều khiến nhiều người quan tâm.

Có nên đầu tư vào các dự án SLP?

Theo đó, để có được câu trả lời chính xác nhất cho việc có nên đầu tư vào dự án Smooth Love Potion hay không. Phần lớn nguyên nhân sẽ xuất phát từ ưu và nhược điểm của đồng coin cũng như là dự án này.

Xem thêm:   Jpeg’d Coin Là Gì? Những Đặc Trưng Trong Cơ Chế Vận Hành Của JPEG

Chi tiết hơn, SLP Token được đánh giá là sở hữu tính thanh khoản cao bởi tính đến thời điểm hiện tại Axie Infinity đang là trò chơi hoạt động theo cơ chế game play to earn đạt Top 1. Do đó, độ nhận diện cùng tính thanh khoản của đồng SLP cũng được đánh giá là rất đỗi ổn định.

Đặc biệt, loại coin này cũng đã được niêm yết trên rất nhiều những sàn giao dịch lớn và sở hữu khối lượng giao dịch mỗi ngày đạt đến những con số đáng mơ ước.

Những thắc mắc liên quan đến SLP Coin

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của dạng coin này là chỉ có tính ứng dụng trong game. Mặc dù cùng là dạng token xuất hiện trong game Axie Infinity song nếu xét về mặt vốn hóa thị trường, chắc hẳn SPL sẽ còn kém rất xa đồng AXS.

Không những vậy, dù đã được khắc phục và cải thiện đáng kể. Song nguyên tắc nguồn cung không giới hạn cũng là điểm hạn chế khiến các nhà đầu tư luôn rất lo ngại về khả năng lạm phát trong tương lai.

Dự án Smooth Love Potion có gì nổi bật? Tiềm năng phát triển trong tương lai

Nếu đánh giá và nhìn nhận một cách khách quan, dự án Axie Infinity đang ngày càng phát triển và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các tựa game giải trí trên nền tảng Blockchain. Lý do này cũng là một phần nguyên nhân khiến đồng SLP sẽ dần trở nên phổ biến và gia tăng giá trị tốt hơn trên thị trường.

Xem thêm:   Woo Network Là Gì? Những Thông Tin Cập Nhật Về Dự Án WOO

Ngoài ra, tính đến thời điểm hiện tại, cộng đồng game thủ tại Axie đang đạt đến những con số vô cùng lớn. Đó cũng chính là lý do khiến cho sự phát triển của đồng coin này trở nên tiềm năng và lâu dài hơn.

Hơn thế nữa, vì sở hữu hình thức triển khai tương đối lạ và khác biệt. Bởi người tham gia sẽ vừa có thể chơi game vừa kiếm được tiền nên trò chơi này trong tương lai hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều người tham gia hơn.

Tổng kết

SLP Coin cũng được đánh giá là một trong số những dạng token khá tiềm năng. Hy vọng rằng qua bài viết, quý bạn đọc đã phần nào hình dung rõ hơn về những vấn đề như SLP Coin là gì? Sở hữu những ưu và nhược điểm nào đặc biệt? Hay nên lưu trữ và giao dịch SLP ở đâu để uy tín và an toàn nhất. Chúc bạn sẽ có được những sự chọn lựa đầu tư tiềm năng và hiệu quả nhất trong thời gian sắp đến. 

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *