Mobile Coin Là Gì Và Sự Phát Triển Của MOB Trong Năm 2022

Mobile Coin La Gi Va Su Phat Trien Vuot Bac Trong Nam 2022
 • Bunz
 • Bunz

Mobile Coin là gì hẳn là thắc mắc của hầu hết những người chơi mới tham gia vào thị trường Crypto hay nói một cách khác đó chính là đầu tư tiền ảo. Theo đó, dù khá mới mẻ song Mobile Coin là sở hữu kha khá những tiềm năng phát triển vô cùng đặc biệt.

Không những vậy, trong thời gian sắp đến team phát triển dự án này đang mong muốn đưa MOB trở thành một trong những sự chọn lựa sáng giá của các nhà đầu tư trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Vậy sự thật rằng, tiềm năng phát triển của Mobile Coin có lớn mạnh và vững vàng đến thế? Đồng thời, nhà đầu tư sẽ có những cơ hội nổi bật nào khi lựa chọn loại coin này? Hãy cùng khám phá bài viết sau đây của A Sideway và theo dõi những thông tin chi tiết về đồng coin MOB nhé!

Mobile Coin là gì?

Sở hữu mục tiêu cùng hình thức phát triển có đôi chút khác biệt so với những đồng coin khác trên thị trường, MobileCoin luôn hướng đến việc phát triển mạnh mẽ những nền tảng thanh toán với tiền kỹ thuật số ngay trên thiết bị di động của mỗi một người dùng.

MobileCoin (MOB) là gì?

Chi tiết hơn, đây vốn là nền tảng thanh toán phi tập trung với toàn bộ dữ liệu sẽ được lưu trữ trong sổ cái Blockchain.

Do đó, nền tảng sẽ có thể hỗ trợ cho mọi người có được quyền truy xuất tuy nhiên vẫn luôn duy trì được tính bảo mật tối đa cho người dùng.

Với hệ thống được triển khai mainent riêng để tăng thêm tốc độ thực hiện các giao dịch và đơn giản hóa trải nghiệm của người dùng. Vậy nên đó cũng chính là lý do khiến cho MobileCoin luôn được đánh giá là một đồng coin với những review đầy tích cực.

Xem thêm:   Solana là gì? Lợi ích khi đầu tư SOL Token trong năm 2022

Không những vậy, với 3 vòng gọi vốn đầy ấn tượng, MobileCoin đã huy động được 41.4 USD chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường.

Ngoài ra, MobileCoin còn sở hữu hệ thống dựa trên nền tảng công nghệ Stellar. Do đó, dự án này sẽ cực kỳ phù hợp để thiết kế hay triển khai thực hiện trong những môi trường đang còn hạn chế về tài nguyên phổ biến như các thiết bị di động.

Ưu điểm đặc biệt của hệ thống Mobile Coin là gì?

Mặc dù, sở hữu rất nhiều những mục tiêu cùng tầm nhìn chiến lược lớn và vô cùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khả năng thanh toán tiền kỹ thuật số qua thiết bị di động một cách đơn giản, tối ưu lại chính là điểm đặc trưng vô cùng nổi bật của ứng dụng này.

Chi tiết hơn, để triển khai được giải pháp thanh toán này, một số các đơn vị ở khắp các Quốc Gia đã tiến hành áp dụng CBDC vào hệ thống tài chính. Đặc biệt, CBDC cũng được đánh giá là khắc phục được rất nhiều những điểm hạn chế đang còn sót lại đồng thời thúc đẩy được những ưu điểm cùng tiềm năng phát triển vô cùng nổi bật trong tương lai.

Uu diem dac biet cua he thong MobileCoin MOB la gi

Cụ thể hơn, một số những tính năng được MoblieCoin hỗ trợ sau đây sẽ có thể giúp cho người dùng đạt được những lợi ích vô cùng ấn tượng:

 • Khả năng Easy Wallet Recovery: Vì nền tảng vốn là một dạng Non-Custodial Wallet.
Xem thêm:   XRP Coin Là Gì Và Những Lợi Ích Tiềm Năng Khi Đầu Tư?

Thế nên, cho dù người dùng có bị đánh mất ví hoặc mong muốn sử dụng ví điện tử trên nhiều thiết bị khác nhau. Khả năng khôi phục và xác minh thông tin người dùng bằng Private Key tại nền tảng này cũng rất dễ dàng.

 • Tính năng Fast Transaction: Hệ thống đã khai thác được toàn bộ những lợi ích có được từ nền tảng Blockchain. Vì thế, đó cũng chính là lý do khiến cho các giao dịch được thực hiện tại MobileCoin đều sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng.
 • User & Planet Friendly: MobileCoin được xây dựng với quy mô lớn và tầm cỡ. Tuy nhiên, tính bảo mật hay khả năng tiết kiệm tài nguyên vẫn luôn được chú trọng để tối ưu.
 • Privacy: Toàn bộ các giao dịch được thực hiện đều sẽ được ghi nhận ngay tại phần sổ cái Blockchain. Vì thể, người dùng hoàn toàn có thể truy cập. Tuy nhiên, những thông tin hay dữ liệu này sẽ được mã hóa toàn bộ để giữ được độ bảo mật cho người dùng.

Đội ngũ phát triển dự án và Partners của MobileCoin

Nguồn nhân lực luôn tập trung để phát triển dự án cùng những đối tác, nhà tài trợ để ủng hộ cho các chiến lược phát triển của MOB trên nhiều phương diện đều là những yếu tố vô cùng quan trọng.

Đặc biệt, đây cũng được xem là các tiêu chí cốt lõi khi tìm hiểu về MobileCoin (MOB) là gì để người dùng có thể đưa ra những quyết định đúng đắn với đồng coin này.

Team phát triển dự án của MobileCoin

Với mong muốn tạo dựng nên lòng tin đầy vững mạnh cho người dùng, các đơn vị đối tác hay nhà đầu tư. Do đó, MobileCoin đã không ngần ngại việc công bố toàn bộ những thành viên thuộc trong team phát triển dự án hay còn gọi là Core Member.

Xem thêm:   Safepal (sfp coin) Là Gì? 5+ Công Dụng Nổi Bật Cho Giới Đầu Tư

Team phát triển dự án của MobileCoin

Bên cạnh đó, profile với kỹ năng, trình độ hay kinh nghiệm của các thành viên này đều sẽ được MOB Public toàn bộ.

 • Moxie Marlinspike giữ chức vụ cố vấn kỹ thuật của dự án. Đồng thời, ông cũng chính là người sáng lập hay đứng sau toàn bộ những ứng dụng nhắn tin mã hóa Signal
 • Josh Goldboar hiện đang giữ vai trò là đối tác tại quỹ Crypto Lotus. Đặc biệt, đây cũng là một bộ phận của nguồn nhân sự chủ chốt khi quản lý, kiểm soát toàn bộ nền tảng công nghệ ở MobileCoin.
 • Shane Glynn đã có nhiều năm kinh nghiệm khi làm việc tại Google. Ở thời điểm hiện tại đang là cố vấn pháp lý cho dự án MobileCoin.

Nhà đầu tư và các đối tác tin cậy của MOB

Không chỉ sở hữu nguồn nhân sự vững vàng và có rất nhiều tiềm năng đặc biệt để phát triển. Bên cạnh đó, hệ thống các nhà đầu tư hay đối tác đang có mối quan hệ với MOB cũng sở hữu rất nhiều nét đặc biệt.

Theo đó, về phía các nhà đầu tư, MobileCoin dù không đưa ra những thông tin chi tiết về Medium của dự án. Thế nhưng MOB đã từng đạt được thành công vang dội khi đạt kết quả gọi vốn vô cùng ấn tượng của Binance Labs với tổng giá trị đầu tư lên đến hơn 30 triệu đô la.

Nhà đầu tư và các đối tác tin cậy của MOB

Không những vậy, quỹ đầu tư lớn nhất thị trường Crypto hiện nay là Multicoin Capital cũng đang là nhà đầu tư đầy nổi bật của dự án MobileCoin (MOB). Ngoài ra, ở phương diện đối tác, ngoài những tổ chức chuyên về phát triển công nghệ Blockchain hay các tổ chức xã hội.  MOB còn vô cùng nổi bật khi sở hữu các đội tác đang có uy tín hàng đầu trong các công ty Công nghệ xuất hiện trên thị trường như Intel, IBM hay Azure,…

Xem thêm:   Bitcoin Cash Là Gì Và Có Điểm Nào Khác Biệt Với Bitcoin?

Toàn tập các thông tin về Token MobileCoin (MOB)

Ngoài những thông tin về dự án MobileCoin (MOB) là gì, các vấn đề liên quan đến thông tin giao dịch của đồng MOB cũng sẽ vô cùng quan trọng với các nhà đầu tư.

Mobile Coin là gì và các thông tin giao dịch?

Ngay từ khi được nghiên cứu, triển khai và phát triển trên thị trường, MOB đã luôn tạo được những nét khác biệt riêng so với những đồng coin khác đã ra mắt trên thị trường trong suốt thời gian vừa qua.

MobileCoin (MOB) là gì và các thông tin giao dịch?

Theo đó, các thông tin chi tiết về hoạt động giao dịch của đồng coin này sẽ là:

 • Token Name: MobileCoin
 • Ticker: MOB
 • Nền tảng Blockchain: Stellar
 • Token Type: Utility
 • Total Supply hay còn gọi là tổng cung lưu thông: 250.000.000 MOB
 • Token Standard: ERC20

Làm thế nào để sở hữu được đồng MOB tiềm năng?

Tương tự như hầu hết các loại coin khác trên thị trường Crypto, nhà đầu tư sẽ sở hữu được đồng MOB khi thực hiện các giao dịch mua bán trên các sàn đã được niêm yết loại coin này.

Theo đó, một số những sàn giao dịch nổi tiếng và có thể hỗ trợ để người dùng có được MobileCoin một cách nhanh chóng, hiệu quả và đầy an toàn đó là Binance, FTX, Bitfinex, Hotbit và BigONE.

Tuy nhiên, trong số đó MOB đang được thực hiện các giao dịch nhiều nhất tại sàn Hotbit khi chiếm đến hơn 39% trong tổng số lượng các giao dịch được thực hiện.

Xem thêm:   Meme Coin Là Gì? Những Đồng Meme Coin Tiềm Năng 2022 (Update)

Ví lưu trữ của MobileCoin (MOB) là gì?

Tính đến thời điểm hiện tại, MOB Token vốn thuộc vào ERC20. Vì thế đồng coin này sẽ có thể được lưu trữ một cách an toàn và đáng tin cậy trên những loại ví điện tử như: Metamask, Trezor, Trust Wallet, Ledger, MyEtherWallet,…

Ví lưu trữ của MobileCoin (MOB) là gì?

Bên cạnh đó, vì MobileCoin đang là dự án có cách thức triển khai hoạt động tương đối khác biệt khi tiên phong trong lĩnh vực Payment. Do đó, trong tương lai loại coin này được dự đoán sẽ có tốc độ phát triển vô cùng vượt bậc.

Vậy nên việc lưu trữ đồng coin này hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư rất nhiều  những tiện ích vô cùng đặc biệt.

Tổng hợp các thắc mắc về MobileCoin (MOB)

Bên cạnh các vấn đề về MobileCoin (MOB) là gì, chắc hẳn những vấn đề sau đây cũng là các thông tin được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm kiếm.

Nên hay không nên đầu tư vào MOB Coin?

Dù là MOB Coin hay bất kỳ loại Coin nào cũng đều sẽ sở hữu những ưu và nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, nếu đánh giá một cách khách quan, MobileCoin được xem là giải pháp thanh toán tiền điện tử với độ bảo mật luôn rất ổn định.

Nên hay không nên đầu tư vào MOB Coin?

Không những vậy, ứng dụng Signal không cho phép quyền được truy cập vào số dư hay hiển thị lịch sử giao dịch, dòng tiền của người dùng. Vậy nên đó là lý do khiến cho độ bảo mật luôn được đảm bảo.

Xem thêm:   GRT Coin Là Gì? Những Tiềm Năng Nổi Bật Của The Graph

Ngoài ra, với nền tảng MobileCoin, người dùng sẽ được chuyển tiền của mình sang ứng dụng hay thiết bị khác bất kỳ lúc nào mà không phải bận tâm vì những thủ tục rườm rà, phức tạp.

Tuy nhiên, quý nhà đầu tư cũng nên lưu ý rằng, ở thời điểm hiện tại MobileCoin cũng đang phải đối diện với nhiều những thách thức lớn, nhất là đối với các cơ quan quản lý.

Vì thế, đây cũng sẽ là vấn đề cần quan tâm trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư vào dự án tiền điện tử này không.

Có thể theo dõi thông tin cập nhật của MOB ở đâu?

Hiện tại, A Sideway cũng sẽ liên tục cập nhật và đăng tải các thông tin liên quan đến những loại tiền kỹ thuật số đã và đang xuất hiện trên thị trường. Do đó, bạn hoàn toàn có thể theo dõi hay cập nhật các thông tin về đồng MobileCoin ở đây.

Tuy nhiên, để có được những thông tin một cách nhanh chóng và chi tiết hơn, bạn có thể lựa chọn truy cập vào website chính thức của MOB theo đường dẫn https://mobilecoin.com/

Xem thêm:

Tổng kết

Qua bài viết, chắc hẳn quý bạn đọc cũng đã phần nào hiểu rõ hơn về đồng Mobile Coin là gì? cùng những lý do nên lựa chọn đầu tư vào dự án này. Chúc quý nhà đầu tư sẽ đạt được nhiều những thành công rực rỡ trong thời gian đến với thị trường Crypto.

Bình chọn cho bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *