Genopets Là Gì? Cách Kiếm GENE Hiệu Quả Nhất 2022

Genopets La Gi Cach Kiem GENE Hieu Qua Nhat 2022
 • Bunz

Genopets là gì và đâu là cách chơi Move-to-Earn trong game Genopets để đạt được kết quả tốt nhất? Đặc biệt hơn, đồng Tokenomics của GENE Token có phải là sự chọn lựa sẽ mang đến những lợi ích đặc biệt cho các nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường tiền điện tử Crypro?

Đây chắc hẳn đều là những thắc mắc luôn nhận được những sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng. Hiểu được tâm lý đó nên ngay trong bài viết sau đây, A Sideway sẽ bật mí đến bạn các thông tin chi tiết nhất về đồng Genopets. Từ đó dễ dàng đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho việc có nên đầu tư vào GENE hay không?

Genopets là gì và tổng quan về đồng coin đầy tiềm năng của thị trường Crypto

Nếu hiểu theo cách đơn giản nhất, Genopets là một dạng ứng dụng được triển khai theo cách thức giải trí Move-to-Earn đang rất thịnh hành hiện nay. Theo đó, trò chơi này được NFT Mobile triển khai dưới dạng Free-to-play và Play-to-Earn trên hệ sinh thái Solana.

Genopets la gi

Vậy nên ngoài việc sở hữu kha khá các tính năng đặc biệt, nền tảng này còn cho phép người chơi được nuôi dưỡng hay tiến hóa thành các Genopet. Từ đó sẽ có thể tham gia huấn luyện, chiến đấu với nhau để thu về những mức thưởng đầy hấp dẫn khi giành được chiến thắng.

Chi tiết hơn, khi tham gia vào tựa game này, người chơi sẽ được chính thức join vào các nhiệm vụ cụ thể như khai phá vũ  trụ, giải mã những vương quốc ma thuật hay chiến đấu với những người chơi khác cùng tham gia trong game.

Đặc biệt, với cách thức hoạt động đầy ấn tượng kết hợp cùng những nền tảng công nghệ hiện đại được ứng dụng trong game.

Xem thêm:   Top Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn Binance 2022 Tiềm Năng Để Đầu Tư

Genopets được đánh giá là sẽ mang đến cho người tham gia những trải nghiệm vô cùng đặc biệt khi vừa được giải trí vừa kiếm tiền từ chính những hoạt động mà mình đang thực hiện.

tong quan ve genopets

Điều này cũng được xem là lý do chính khiến cho khoảng thời gian tận hưởng tại Genopets luôn rất đặc biệt. Cũng chính bởi lý do này nên số lượng người chơi lựa chọn Genopets cũng ngày một gia tăng.

Đội ngũ dự án và Roadmap của Genopets có gì đặc biệt?

Không chỉ sở hữu cách thức hoạt động cùng nền tảng công nghệ ứng dụng đầy đặc biệt. Bên cạnh đó, Genopets còn gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ vào đội ngũ phát triển dự án và kế hoạch Roadmap được hoạch định rõ ràng trong tương lai.

Team phát triển dự án Genopets (GENE) gồm những ai?

Với những thành công đạt được như hiện tại, quả không quá bất ngờ khi đội ngũ phát triển dự án đều là những người cực kỳ tài giỏi và có Profile đầy ấn tượng.

Team phát triển dự án Genopets (GENE) gồm những ai?

Trong số đó, những thành viên sau đây được xem là chủ lực và là những nhân vật “tâm điểm” tạo nên thành công của Genopets ở thời điểm hiện tại:

 • Alber Chen sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển Marketing hay phát triển phần mềm.

Đồng thời, nhân vật này cũng đã có 4 năm gắn bó và làm việc với ứng dụng Blockchain Engineering và cũng đã từng dành được giải nhất trong cuộc thi EOS Global Hackathon 2018.

 • Benjamin Toe đã từng gây được ấn tượng mạnh mẽ khi đoạt giải cao với sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực UI/UX, E-Commerce và chiến lược kinh doanh.
Xem thêm:   TVL Là Gì Và 5 Lý Do Chỉ Số TVL Quan Trọng Với DeFi?

Đồng thời, đây cũng là nhân sự sở hữu 6 năm tạo dựng thương hiệu Blockchain và nền tảng ví Crypto.

 • Jay Chang đảm đương nhiệm vụ quản lý sản phẩm và các hoạt động Marketing. Theo đó, với 10 năm kinh nghiệm và 4 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Marketing, Jay Chang luôn tự tin để giúp dự án đạt được những thành công như mong đợi.

Roadmap và kế hoạch phát triển của GENE trong tương lai

Với khát khao đạt được những thành tựu đầy ấn tượng trong thời gian sắp đến.

Roadmap và kế hoạch phát triển của GENE trong tương lai

Thế nên Genopets đã xây dựng nên lộ trình phát triển với 3 giai đoạn cùng những nhiệm vụ đầy chi tiết.

 • Giai đoạn 1: Nuôi dưỡng và phát triển dự án

Trong giai đoạn này, các nhiệm vụ về đúc Genopets NFT để đại diện cho tính cách của người chơi, kiếm Token KI như là dạng phần thưởng dành cho người tham gia hay đào tạo, nâng cấp các Genopets được xem là trọng điểm.

 • Giai đoạn 2: Cạnh tranh, chiến đấu và tạo ra các giao dịch trên nền tảng NFT Marketplace

Chiến đấu cùng những người chơi khác trong các Mini-games hay thu thập các vật phẩm và tham gia vào thị trường dự đoán sẽ đều là những nhiệm vụ trọng điểm cần được thực hiện trong giai đoạn này.

 • Giai đoạn 3: Ứng dụng game vào cuộc sống thực

Một trong những thế mạnh đặc trưng của Genopets đó chính là khả năng tích hợp game vào đời sống thật.

Do đó, trong giai đoạn này, việc tham gia Move to earn để nhận về các KI Token bằng những hoạt động hằng ngày ở ngoài đời thật là vô cùng quan trọng.

Xem thêm:   STEPN Là Gì? Ứng Dụng Chạy Bộ Kiếm Tiền Hot Nhất 2022

Đồng thời, việc khuyến khích sử dụng các loại thiết bị công nghệ để thu thập dữ liệu hay nâng cấp Genopets bằng các thông tin về dữ liệu sinh trắc đều sẽ là các hoạt động được hướng đến trong giai đoạn này.

Tính năng và cách chơi Genopets như thế nào?

Genopets luôn rất nổi bật với cách chơi cùng hệ thống các tính năng có thể mang đến rất nhiều những lợi ích đặc biệt cho người tham gia.

Cách chơi Genopets được tiến hành ra sao?

Trên thực tế, các thông tin về cách chơi Genopets là gì cũng là vấn đề được người dùng cực kỳ quan tâm. Bởi lẽ, nền tảng này vẫn đang có cách thức hoạt động tương đối mới mẻ và vẫn còn khá xa lạ với một vài người.

YouTube video

Theo đó, game Genopets vốn được triển khai theo hình thức Move-to-play. Cũng chính vì lẽ đó nên Genopets sẽ sử dụng data về hoạt động của người dùng ngay trong đời sống thật để tăng điểm kinh nghiệm của các Genopets NFT có trong trò chơi.

Những dữ liệu này thường sẽ được thu thập từ các thiết bị điện tử thông minh như đồng hồ Smart Watch hay các thiết bị đeo tay hiện đại khác.

Đặc biệt, đây được xem là tựa game đầu tiên trên Thế Giới triển khai hình thức hoạt động dưới dạng Move-to-earn. Do đó, sẽ là hình thức vô cùng tốt và nổi bật để có thể nuôi dưỡng, chiến đấu hay phát triển để gia tăng thêm các giá trị cho Genopets NFT.

Hệ thống các tính năng đặc biệt của Genopets là gì?

Hệ thống các tính năng đặc biệt của Genopets là gì?

Những tính năng được xem là đặc biệt và vô cùng nổi bật của Genopets thường sẽ bao gồm:

 • Genopets là dạng NFT Token chính có mặt trong game. Theo đó, Genopets NFT sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí và mint khi còn nhỏ. Vì thế, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng pets để bắt đầu chiến đấu và tiến hóa.
 • Crystals GENE sẽ chính là dạng NFT được tạo ra bằng cách sử dụng Token GENE và Token KI để phần nào hoạch định hướng phát triển trong tương lai cho Genopet.
Xem thêm:   Siacoin Là Gì Và Những Ứng Dụng Quan Trọng Với Nhà Đầu Tư

Mặc dù, GENE Crystals thường sẽ được triển khai dưới rất nhiều dạng. Tuy nhiên mỗi một dạng lại đóng những vai trò riêng biệt đối với quá trình tiến hóa của thú cưng.

 • Habitats sẽ chính là môi trường để GENE Pet của người chơi được phát triển và sinh sống trong đó.

Môi trường sống sẽ có thể được mua thông qua các dạng Token chính hay tạo dựng bằng GENE. Đồng thời, đây cũng sẽ chính là yếu tố để giúp tăng thêm XP cho thú cưng.

GENE Token là gì? Những thông tin cơ bản về đồng Token Genopets

Genopets là gì và sở hữu loại Token đặc trưng nào? Đâu là những cách tìm kiếm hay sử dụng loại coin chuyên dụng dành cho nền tảng này?

GENE Token là gì và những công dụng đặc biệt?

GENE Token là gì và những công dụng đặc biệt?

Trong hệ sinh thái game Genopets sẽ tồn tại 2 dạng Token chính là GENEKI. Theo đó, công dụng chính của những loại Token này sẽ là:

 • Bỏ phiếu để quyết định nên các tính năng mới có trong trò chơi như nhiệm vụ, vật phẩm, lối chơi, địa điểm,…
 • VIP Access sẽ có thể giúp cho người đang sở hữu GENE được quyền ưu tiên truy cập ở những lần mà những nội dung mới trong game được ra mắt.
 • Staking sẽ chính là hoạt động mà người dùng có thể tham dự các Pool phi tập trung và từ đó kiếm tiền Token KI có trong game.
Xem thêm:   Wrapped Token Là Gì? Tổng Quan Về Wrapped Token Và Bí Kíp Đầu Tư

Ngoài ra, công dụng của KI Token sẽ có thể mang đến các chức năng như phát triển Genopets của người chơi, tái tạo Crystals, tạo lập nên những Habitats mới để chiến đấu cùng những người chơi khác.

Làm thế nào để sở hữu được GENE Token?

Mặc dù, sở hữu nhiều lối chơi đặc biệt với các tính năng đa dạng. Song các cách để kiếm được GENE Token lại không quá nhiều. Theo đó, người chơi sẽ chỉ có thể sở hữu được loại Token này khi thực hiện các giao dịch mua bán tại những sàn đã thực hiện niêm yết loại coin này.

Ví lưu trữ và sàn giao dịch của GENE Token

Tính đến thời điểm hiện tại, GENE sẽ có thể được tiến hành các giao dịch ở các sàn như FTX, Bybit. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tham gia vào các sàn DEX uy tín như PancakeSwap, Serum hay Raydium.

Ví lưu trữ và sàn giao dịch của GENE Token

Bên cạnh đó, loại coin này vốn được triển khai dưới nền tảng Binance Smart Chain BEP-20 kết hợp cùng SOLANA SLP.

Cũng chính vì thế nên việc lưu trữ hay quản GENE và KI Token sẽ có thể được triển khai trên một số loại ví điện tử thông dụng như: Phantom Wallet, Trust Wallet, Metamask, Coin98,…

Những thắc mắc thường gặp về nền tảng Genopets

Vốn là hình thức vừa giải trí vừa tham gia đầu tư kiếm tiền. Vậy nên ở thời điểm hiện tại vẫn đang còn không ít người luôn có sự đắn đo về độ uy tín hay tính an toàn của nền tảng này.

Xem thêm:   Solana là gì? Lợi ích khi đầu tư SOL Token trong năm 2022

Có nên lựa chọn đầu tư vào Genopets?

Sở hữu cách thức triển khai đầy mới lạ, độc đáo và vô cùng ấn tượng kết hợp cùng nền tảng công nghệ hiện đại, tính năng đa dạng, đồ họa đẹp mặt, thu hút người chơi. Game Genopets đã và đang sở hữu khá nhiều những tiềm năng đặc biệt để phát triển trong tương lai.

Có nên lựa chọn đầu tư vào Genopets?

Vậy nên đây cũng được xem là một phần lý do khiến cho giới đầu tư nên dành sự quan tâm và lựa chọn trải nghiệm với hình thức đầy mới lạ khi được kết hợp giữa mô hình Free to play và Play to Earn.

Một số những dự án tương đồng với Genopets?

Genopets vốn là nền tảng công khai và đi đầu trong hình thức đầy đặc biệt này. Tuy nhiên, về sau cũng đã có không ít các dự án sở hữu cách thức triển khai tương tự và Axie Infinity là minh chứng rõ nét nhất cho điều này.

Theo đó, NFT Gaming được tạo lập và hình thành trên nền tảng Loom Network. Trong game này, người tham gia cũng sẽ cần thu thập hay nuôi dưỡng những sinh vật chỉ có trong game Axie. Từ đó, lần lượt thực hiện các nhiệm vụ để thu về các mức thưởng tương ứng.

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu đến quý bạn đọc toàn tập các thông tin về Genopets là gì cũng một số những vấn đề luôn được người dùng quan tâm. Hy vọng rằng đây cũng sẽ là những thông tin hữu ích nhằm giúp bạn đưa ra những sự chọn lựa đúng đắn và phù hợp nhất trong thời gian sắp đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *