SweatCoin Là Gì? Kiếm Tiền Trên App Sweatcoin Bằng Move To Earn

SweatCoin Là Gì? Kiếm Tiền Trên App Sweatcoin Bằng Move To Earn
 • Bunz

Trong thời gian gần đây, xu hướng kiếm tiền từ những dự án Move To Earn đang là trào lưu được rất nhiều người trẻ đón nhận. Trong số những ứng dụng được triển khai dựa trên nền tảng này, SweatCoin được xem là một trong những dự án tương đối nổi bật.

Vậy cụ thể SweatCoin là gì và có những xu hướng kiếm tiền hiệu quả nào sẽ nên được áp dụng với dự án này trong giai đoạn năm 2022? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết chia sẻ kiến thức sau đây của A Sideway nhé!

Sweatcoin là gì? Tổng quan về dự án Move To Earn đầy tiềm năng

Sweatcoin là dự án được triển khai theo hình thức nào? Đồng thời, đâu sẽ là những điểm đặc trưng nổi bật khiến cho giới đầu tư sẽ nên lựa chọn tham gia vào nền tảng này?Chắc hẳn đây đều là những vấn đề rất được quan tâm trong suốt thời gian vừa qua.

Sweatcoin là gì?

Nếu được định nghĩa theo một cách chính xác và chi tiết nhất, Sweatcoin sẽ chính là những nền tảng sở hữu được các tính năng chăm sóc sức khỏe một cách đầy chủ động. Bởi với những mục tiêu đã được thiết lập ngay từ khi bắt đầu, ứng dụng sẽ liên tục theo dõi để có những tiến trình cải thiện sức khỏe phù hợp nhất cho mỗi người dùng.

Sweatcoin là gì?

Đồng thời, ngay khi người tham gia lần lượt hoàn thành các mục tiêu đã được đặt ra, họ sẽ có cơ hội được nhận về các mức thưởng là những số điểm Sweat.

Xem thêm:   10 Đồng Coin Lý Tưởng Nhất Để Hold Trong Năm 2023

Mặc dù, loại điểm này vẫn chưa được trang bị các tính năng để rút tiền trực tiếp nhằm gia tăng tính thanh khoản. Song bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để quy đổi thành các Vouchers giảm giá khi mua hàng từ những đối tác chiến lược của dự án như Adidas, Amazon, Netflix,…

Cụ thể hơn, người dùng khi tham gia vào nền tảng này sẽ có thể được linh hoạt trong quá trình theo dõi sự vận động mỗi ngày của cơ thể.

Bởi người tham gia sẽ có thể đi bộ, chạy bộ, bơi lội, đạp xe hay bất kỳ hình thức vận động nào khác miễn sao phù hợp với nhu cầu và mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất.

Điểm đặc biệt của Sweatcoin là gì?

Dù được xây dựng dựa trên những nền tảng công nghệ cực kỳ hiện đại và đạt chuẩn chất lượng. Song đặc điểm được xem là nổi bật và cũng sở hữu giá trị cao nhất của dự án đó chính là mục đích hoạt động.

Diem dac biet cua Sweatcoin la gi

Bởi lẽ, theo những nghiên cứu được thực hiện bởi WHO, sức khỏe của con người sẽ phải chịu những tác động tiêu cực nếu chúng ta vẫn cứ duy trì những thói quen sinh hoạt như  hiện tại.

Minh chứng rằng, tỷ lệ người béo phí trên toàn Thế Giới đang ngày một gia tăng nhanh chóng và dự kiến vào năm 2030 con số này sẽ đạt mức dự kiến là 1 tỷ người. Đây được xem là số liệu rất đáng báo động.

Xem thêm:   Siacoin Là Gì Và Những Ứng Dụng Quan Trọng Với Nhà Đầu Tư

Do đó, mục tiêu và những định hướng mà dự án Sweatcoin hướng đến là phần nào giảm thiểu và cũng ngăn chặn tình trạng béo phì đang tăng nhanh như ở thời điểm hiện tại.

Chi tiết hơn, Sweatcoin đã xây dựng và phát triển dự án nhằm giúp mọi người có thể bắt đầu thay đổi xu hướng sinh hoạt và hướng nhiều hơn đến những giá trị về sức khỏe thể chất.

app sweatcoin

Đặc biệt, ứng dụng được triển khai như để tạo động lực hay thúc đẩy tinh thần tập thể dục của hầu hết mọi người dân trong xã hội thông qua các phần quà từ đồng Sweat. Từ đó, phần nào giúp họ cải thiện được đáng kế tình trạng sức khỏe và thể chất.

Đội ngũ tạo dựng nên dự án Sweatcoin gồm những ai?

Đội ngũ tạo dựng nên dự án Sweatcoin gồm những ai?

Những thành công mà Sweatcoin đã đạt từ khi ra mắt cho đến nay có thể nói phần lớn công sức đều từ team phát triển dự án.

 • Oleg Fomenko là người đồng sáng lập kiêm CPO của dự án. Ông cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm khi làm việc trong các nhãn hàng lớn như Visa, Pepsi, BCG và BT.
 • Anton Derlyatka cũng là đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Sweatcoin cho đến thời điểm hiện tại.

Không chỉ có kinh nghiệm khi liên tục nắm giữ những vị trí quản lý cao cấp tại các nhãn hàng như AT Kearney, Pepsi hay Reebok. Bên cạnh đó, ông còn có nền tảng kiến thức vô cùng vững chắc khi tốt nghiệp trường kinh doanh Stanford, Hass và London.

 • Egor Khemelev cũng là đồng sáng lập và là Cto của dự án. Ông là người sở hữu nền tảng kiến thức cùng kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, khoa học máy tính.
Xem thêm:   Certik Là Gì? Toàn Bộ Thông Tin Về CTK Và Quá Trình Hoạt Động

Đặc biệt, ông cũng là người đã sáng lập nên nhiều công ty chuyên hoạt động trong các lĩnh vực như nội dung trực tuyến, lưu trữ video hay kiểm duyệt hình ảnh Online,…

Hướng dẫn cách sử dụng và kiếm tiền từ Sweatcoin

Tính đến thời điểm hiện tạo, Sweatcoin đã có thể được hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành lớn và phổ biến nhất hiện nay đó là Apple và Android. Do đó, người dùng sẽ có thể truy cập vào Appstore hoặc Google Play và thực hiện Download ứng dụng về thiết bị một cách hoàn toàn miễn phí.

Đồng thời, quy trình thiết lập cũng được thực hiện khá đơn giản khi chỉ bao gồm một số những thao tác sau đây:

tai app sweatcoin (1)

tao tai khoan sweatcoin va dang nhap

 • Bước thứ nhất: Tải ứng dụng Sweatcoin tương thích về điện thoại
 • Bước thứ hai: Sau đó, tạo tài khoản và thực hiện đăng nhập vào ứng dụng
 • Bước thứ ba: Tiếp đến, người dùng sẽ có thể sử dụng các tính năng có trong Sweatcoin để thực hiện nhiệm vụ và thu về các mức thưởng với đồng Sweat.

su dung ung dung de kiem dong sweat

Chi tiết hơn, hệ thống các nhiệm vụ mà người dùng có thể sử dụng để kiếm được tiền từ Sweatcoin sẽ là:

 • Daily Rewards nghĩa là thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày như: đi bộ hoặc chạy bộ 10.000 bước chân mỗi ngày, xem quảng cáo trên ứng dụng với mỗi 3 phút,…
 • Daily 2X Boost sẽ là khoảng thời gian mà ứng dụng cho phép người chơi được nhân đôi mức thưởng. Điều này đồng nghĩa với việc, trong khoảng 20 phút bắt đầu thử thách, số phần thưởng người chơi đạt được sẽ tự động X2 giá  trị.
Xem thêm:   XRP Coin Là Gì Và Những Lợi Ích Tiềm Năng Khi Đầu Tư?

Do đó, chạy bộ trong khoảng  thời  gian này để gia tăng số bước chân sẽ chính là giải pháp mang lại kết quả tốt hơn so với việc đi bộ.

chi tiet nhiem vu sweat

+ Invite a Friend là dạng nhiệm vụ giới thiệu link ref. Theo đó, với mỗi người được bạn giới thiệu tham gia thử thách, người chơi sẽ có thể nhận được 5 đồng Sweat như là tiền hoa hồng.

Thông tin cơ bản về Token Sweatcoin

Thong tin co ban ve Token Sweatcoin

Bên cạnh việc tìm hiểu về ứng dụng, các thông tin về đồng Sweatcoin là gì cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm của khá nhiều người.

Sweatcoin là gì và được sử dụng trong các trường hợp nào?

Theo đó, Sweat coin được xem là dạng tiền mã hóa chuyên dụng trong hệ sinh thái SweatCoin. Chi tiết hơn, loại Token này sở hữu một số những chức năng cụ thể như sau:

 • Gas Fee: Người dùng ứng dụng hoàn toàn có thể dùng Sweat Coin để chi trả cho các mức phí trên nền tảng
 • Governance: Các Holders Sweat có thể tham gia vote hay đề xuất ý kiến để nâng cao chất lượng và phát triển Sweatcoin trong tương lai
 • Liquidity: Sweat được dùng để cung cấp tính thanh khoản trên nền tảng
 • Reward: Chức năng sử dụng làm phần thưởng dành cho người chơi khi tham gia vào Staking trên nền tảng Sweatcoin cũng rất đỗi phổ biến.

Thông tin giao dịch chi tiết về đồng Sweat Coin

 • Token Name: Sweatcoin
 • Ticker: Sweat
 • Nền tảng Blockchain: Near
 • Circulating Supply: Updating
Xem thêm:   Jpeg’d Coin Là Gì? Những Đặc Trưng Trong Cơ Chế Vận Hành Của JPEG

Đánh giá tiềm năng của Sweatcoin trong tương lai

Để nhận diện được tiềm năng phát triển cùng những bước đột phá mà Sweatcoin sẽ đạt được trong tương lai. Các nhà đầu tư sẽ cần xem xét theo những phương diện sau đây:

 • Token Sweat: Nhìn chung, chất lượng cùng sự phát triển của Sweatcoin thường được đánh giá không quá cao khi tổng cung của dự án này là khá lớn với 22 tỷ Token.

Bên cạnh đó, Sweatcoin đã earn từ 2018 có thể được phép chuyển hóa thành Sweat Token tại sự kiện TGE. Vì thế, cả hai yếu tố này có khả năng tạo ra một nguồn cung Sweat tương đối lớn cho thị trường.

Vậy nên để nhìn nhận kỹ lưỡng vấn đề này, bạn sẽ cần xem xét những Sweat Token được chuyển hóa có được khóa và trả dần hay không.

Đồng thời số lượng Token lúc ban đầu khi TGE đạt giá trị bao nhiêu để có thể định giá chuẩn xác nhất về đồng Token này.

 • NFT: Tính đến thời điểm hiện tại, dự án vẫn chưa ra thông báo về việc NFT có mở bán hay không. Thế nhưng nếu có ngày đó, bạn sẽ cần phải xem xét thật kỹ lưỡng về số lượng bán cùng những tính năng NFT sở hữu để có được quyết định chính xác nhất.
 • Move To Earn: Mặc dù Token vân chưa được giao dịch trong thời gian này. Thế nhưng, người dùng hoàn toàn có thể Earn Sweatcoin ngay tại ứng dụng và bắt đầu chuyển hóa dần thành Sweat Token ở sự kiện TGE.
Xem thêm:   TVL Là Gì Và 5 Lý Do Chỉ Số TVL Quan Trọng Với DeFi?

Tổng kết

Chắc hẳn, qua các thông tin được cung cấp trong bài viết, bạn cũng đã phần nào giải đáp được thắc mắc Sweatcoin là gì và sở hữu những chức năng nào đặc biệt. Chúc cho quý nhà đầu tư sẽ có những sự chọn lựa chính xác và đạt được mức lợi nhuận mong muốn trong thời gian đến

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *