Project Galaxy Là Gì? Bí Kíp Đầu Tư Hiệu Quả Trong Năm 2022

Project Galaxy Là Gì? Bí Kíp Đầu Tư Hiệu Quả Trong Năm 2022
 • Bunz

Trong thời gian gần đây, khi thị trường Crypto đang bắt đầu gặp phải nhiều biến động và có những sự tăng trưởng hay giảm sút khiến cho nhiều nhà đầu tư phải bất ngờ. Ngay lúc này, việc tìm kiếm về những đồng coin mới và tiềm năng hơn lại trở thành vấn đề được quan tâm.

Vậy nên đó cũng chính là lý do khiến cho những thắc mắc như Project Galaxy là gì và đây liệu sẽ trở thành xu hướng đầu tư tiềm năng trong năm 2022 trở nên phổ biến hơn. Vì thế, nếu bạn cũng đang cảm thấy băn khoăn về đồng coin GAL này? Hãy cùng A Sideway tìm hiểu một cách rõ nét nhất ngay trong bài viết sau đây nhé!

Project Galaxy là gì và những công dụng đặc biệt?

Dự án Project Galaxy hay còn được gọi với tên viết tắt là GAL được xem là mạng lưới dữ liệu thông tin có chức năng xác thực Web3 và được xây dựng trên nền tảng hạ tầng mở với khả năng kết hợp rất tốt.

Project Galaxy la gi

Không những vậy, ngay từ những ngày đầu triển khai, dự án đã luôn hướng đến mục tiêu hỗ trợ cho các nhà phát triển hay các tổ chức, doanh nghiệp có thể khai thác được tối ưu nguồn dữ liệu xác thực kỹ thuật số và NFTs.

Từ đó, tạo ra những cơ sở để mang lại các sản phẩm sở hữu những giá trị và chất lượng tốt nhất cho người dùng. Đồng thời, dự án cũng sẽ tạo ra những tiềm năng vô cùng lớn để phát triển cộng đồng một cách mạnh mẽ hơn trong mạng lưới kết nối của Web3.

Ngoài ra, cũng trong hệ thống này, người quản lý dữ liệu hay còn được gọi là Curators sẽ có thể hưởng được những mức thưởng giá trị khi hệ thống các thông tin xác thực đã được sử dụng triệt để trong Mô-đun của ứng dụng Galaxy OATs.

Xem thêm:   Pi Network Là Gì? Cách Đào Pi Ra Sao Và Thông Tin Pi Network Lừa Đảo Có Đúng Không?

Vì thế, các nhà phát triển hoàn toàn có thể sử dụng Credential Oracle Engine và Credential API cho các trường hợp chuyên dùng các tùy chỉnh nâng cao như điểm tín dụng, thuật toán hạn chế hay ngăn chặn các cuộc tấn công đồng bộ.

Những điểm nổi bật trong cách thức hoạt động của Project Galaxy

Với tầm nhìn dài hạn cũng các mục tiêu cần phải hoàn thành vô cùng nổi bật, ấn tượng và đầy chất lượng. Chính vì thế, ngay từ đầu dự án Project Galaxy đã phải xây dựng nên hệ thống hoạt động với những điểm đặc trưng vô cùng nổi bật sau đây:

Khai thác được nhu cầu về thiếu hụt thông tin xác thực

Theo đó, tình trạng dữ liệu thông tin xác thực chung hiện nay đa phần đều được tách biệt trên hệ thống cơ sở dữ liệu đóng.  Đồng  thời, dữ liệu cũng được cho phép bởi các ứng dụng, tổ chức chính phủ, tổ chức tài chính,…

Điều này vô tình lại trở thành nguyên nhân khiến cho thông tin bị phân mảnh. Từ đó, khiến cho những người không có chức năng gì đặc biệt hay những nhà phát triển đang có nhu cầu về thông tin cũng rất khó có thể tiếp cận được.

Khai thac duoc nhu cau ve thieu hut thong tin xac thuc

Nắm rõ được vấn đề này thế nên ngay từ khi xuất hiện Project Galaxy đã chứng minh được dự án của mình hoàn toàn đủ năng lực để giải quyết được bài toán khó và vẫn đang còn tồn đọng kể trên.

Theo đó, GAL đã sử dụng dụng mạng dữ liệu thông tin xác thực mở để tạo điều kiện cho tất cả các nhà phát triển trong Web3 đều được quyền truy cập.

Xem thêm:   USD Coin (USDC) Là Gì? Những Nét Khác Biệt Đặc Trưng Của USDC

Không những vậy, nền tảng hạ tầng của Project Galaxy được xây dựng với cơ chế cho phép người quản lý được đóng góp thông tin qua nhiều nguồn dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như:

 • Với các thông tin chứng thực ở ngoài chuỗi, người quản lý sẽ được đóng góp dữ liệu thông tin xác thực bằng các nguồn dữ liệu tích hợp của Galaxy một cách đầy dễ dàng.
 • Mặt khác, với những thông tin chứng thực trên chuỗi, người quản lý sẽ có thể được đóng góp các truy vấn đồ thị phụ hoặc ảnh chụp nhanh ví.

Tính năng kiếm tiền hiệu quả từ việc quản lý dữ liệu

Với cơ chế hiện hành của GAL, người giữ chức năng quản lý sẽ hoàn toàn có thể kiếm được các luồng doanh thu. Khi cơ sở dữ liệu họ xây dựng được sử dụng trong Mô-đun ứng dụng của Galaxy, Credential API hay Credential Oracle Engine.

Đây được xem là cơ sở để xây dựng nên mạng lưới thông tin đầy vững chắc. Bởi khi các có nhiều dữ liệu xác thực thông tin chảy vào. Hệ thống sẽ lại càng có nhiều những nhà phát triển tham gia xây dựng nên những dữ liệu đang có.

Vì thế, đó cũng chính là lý do khiến cho ngày càng có nhiều nhà quản lý tham gia đóng góp thông tin xác thực.

Xây dựng mạng lưới thông tin xác thực theo chuỗi chéo

Ở thời điểm hiện tại, cơ sở mạng lưới thông tin hạ tầng tại Project Galaxy được xây dựng với 7 chuỗi khác nhau. Bao gồm là BNB Chain, Ethereum, Solana, Fantom, Polygon, Arbitrum, Avalanche.

Xây dựng mạng lưới thông tin xác thực theo chuỗi chéo

Đồng thời, tất cả đều được tích hợp từ nhiều nền tảng mạng xã hội nổi bật như Twitter, Github, Discord với hơn 15000 bộ dữ liệu thông tin xác thực được quản lý trong mạng lưới với hơn 4 triệu địa chỉ có trong Web3.

Xem thêm:   Genopets Là Gì? Cách Kiếm GENE Hiệu Quả Nhất 2022

Đội ngũ dự án và Roadmap của Project Galaxy là gì?

Các thông tin về đội ngũ dự án Project Galaxy là gì hay Roadmap cùng những định hướng phát triển trong tương lai của GAL ra sao cũng là những vấn đề rất được giới đầu tư quan tâm.

Team phát triển dự án Galaxy Project (GAL)

Team phát triển dự án Galaxy Project (GAL)

Khi nhắc đến những thành tựu đã đạt được cùng hệ thống xử lý dữ liệu với những tiềm năng vô cùng đặc biệt. Chắc hẳn công lao to lớn nhất sẽ dành đến cho team xây dựng dự án.

Theo đó, đội ngũ đã tạo nên một GAL nổi bật như hiện tại được dẫn dắt bởi 2 nhà đồng sáng lập chính đó là:

 • Harry Zhang: Với vai trò lead sản phẩm trong team. Trước đây, anh đã từng có kinh nghiệm khi là Founder và COO của nền tảng Lino Network và Dlive.Tv.

Đặc biệt trong suốt thời gian làm việc ở những dự án kể trên Harry Zhang đã luôn chứng minh được năng lực của mình bằng những kết quả công đầy ấn tượng.

Đồng thời, trong giai đoạn 2016 – 2017, anh cũng là người nắm giữ chức chủ tịch của Hiệp Hội Doanh Nhân Trẻ ở Trung Quốc

 • Charles Wayn: Nhận vai trò về lead chiến lược trong team. Với kinh nghiệm cũng là đồng thành viên sáng lập nên Dlive.tv và là phó chủ tịch của phòng tương tác giải trí Bittorent.

Vì thế đó cũng chính là lý do khiến cho tài năng của Wayns là điều không ai có thể phủ nhận được. Hơn thế nữa, trong giai đoạn 2018 – 2019, anh cũng là người đã tiếp bước người đồng nghiệp thân cận của mình để giữ chức vụ chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nhân trẻ Trung Quốc.

Đặc biệt, ngoài hai nhân vật chủ chốt, dự án cũng được triển khai hoạt động bởi những người không chỉ có kinh nghiệm, kỹ năng tốt mà tất cả họ đều rất tận tâm với công việc. Vậy nên đó cũng chính là lý do khiến dự án này ngày càng trở nên thành công và được biết đến rộng rãi.

Xem thêm:   Shiba Inu Là Gì? Những Kiến Thức Đầu Tư Mới Trong Năm 2022

Roadmap của dự án Project Galaxy là gì?

Không chỉ sở hữu cơ chế vận hành đầy đặc biệt. Bên cạnh đó, Project Galaxy còn xây dựng nên Roadmap với những định hướng trong tương lai cực kỳ ấn tượng.

 • Theo đó, trong Q1/2022, GAL đã đạt được 500.000NFT nhờ vào các thông tin xác thực mỗi tháng. Đồng thời, mạng dữ liệu thông tin xác thực cùng số người dùng đã đăng ký Galaxy ID cũng đạt được những con số cực kỳ ấn tượng.
 • Trong Q2/2022, sự ra mắt của Galaxy DAO, AMA Auto Discord tạo thông tin xác thực, tính năng phân vùng chiến dịch và nâng cấp giao diện người dùng của website.
 • Trong Q3/2022, khởi tạo Modules Dashboard V2, Credential Oracle và hệ thống dữ liệu thông tin xác thực
 • Trong Q4/2022, Xây dựng chiến dịch và thông tin đăng nhập không cần thiết, hỗ trợ dữ liệu thông tin xác thực cá nhân và Snapshot.org OAT Camoaign Plugin,

Khám phá những thông tin chi tiết về Token GAL

Ngoài những băn khoăn về dự án Project Galaxy là gì, các thông tin liên quan đến đồng GAL Coin cũng là những kiến thức mà các nhà đầu tư nên dành sự quan tâm.

Token GAL và các thông số kỹ thuật cơ bản

Token GAL và các thông số kỹ thuật cơ bản

 • Token Nam: GAL Token
 • Ticker: GAL
 • Token Type: Governance, Utility
 • Total Supply: 200.000.000 GAL

Những cách kiếm và sở hữu được Token GAL

GAL Token cũng là một dạng tiền kỹ thuật số và được vận hành, hoạt động trong thị trường Crypto. Chính vì lẽ đó để sở hữu được loại coin này, giới đầu tư sẽ có thể thực hiện các giao dịch mua bán trên những sàn đã niêm yết loại coin này.

Xem thêm:   Celr là coin gì? Cách đầu tư vào Celr Token hiệu quả nhất

Những cách kiếm và sở hữu được Token GAL

Ngoài ra, nếu tham gia nền tảng với tư cách là người quản lý và có chức năng đóng góp dữ liệu (Curators).  Người dùng sẽ hoàn toàn có thể mua cổ phần loại dữ liệu chứng thực hay còn được gọi là Credentials.

Sau đó, khi nhu cầu của bộ thông tin này có sự gia tăng một cách đáng kể, hãy thực hiện bán chúng để thu về một lượng GAL Token tương ứng.

Ví lưu trữ và sàn giao dịch của GAL Token là gì?

Tính đến thời điểm hiện tại, người dùng vẫn chưa thể thực hiện lưu trữ GAL trên một số các loại ví điện tử đang rất thông dụng trên thị trường. Do đó, khi nào có thêm những thông tin lưu trữ chi tiết về loại coin này, A Sideway sẽ ngay lập tức cập nhật đến bạn.

Mặt khác, về sàn giao dịch, dù không phong phú, đa dạng như một vài đồng coin khác trên thị trường. Tuy nhiên, người dùng vẫn hoàn toàn có thể mua đồng coin này bằng cách tham giao vào những vòng Public Sale có trong CoinList.

Xem thêm:

Tổng hợp các vấn đề liên quan đến dự án và đồng coin Project Galaxy

Để hiểu rõ thêm về tiềm năng của dự án và loại token khá mới mẻ này, chắc hẳn những câu hỏi dưới đây sẽ giúp quý nhà đầu tư có được sự cân nhắc kỹ lưỡng nhất trước khi đưa ra quyết định.

Nên hay không nên đầu tư vào Project Galaxy Token?

Cho đến thời điểm hiện tại, dự án Project Galaxy đang là một mạng dữ liệu thông tin xác thực Web3 sở hữu chất lượng hàng đầu. Với hệ thống được xây dựng trên cơ sở hạ tầng cộng tác và mở do đó luôn mong muốn phát triển một cách toàn diện để mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Xem thêm:   Near Protocol Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Tiền Điện Tử NEAR

Nên hay không nên đầu tư vào Project Galaxy Token?

Ngoài ra, khung cốt lõi của Project Galaxy cũng bao gồm những mô-đun ứng dụng rất đỗi đặc trưng và hữu hiệu. Chính vì thế, ngoài việc tạo dựng được những thành công như hiện tại. Project Galaxy còn ẩn chứa rất nhiều những tiềm năng ấn tượng để xây dựng nên các bước đột phá trong tương lai.

Do đó, kéo theo sự phát triển này cũng sẽ chính là khả năng tăng trưởng đặc biệt của loại Token GAL. Vì thế, đây được xem là một trong những cơ hội mà các nhà đầu tư nên quan tâm để đạt được những thành công vang dội trong thời gian sắp đến.

Nên theo dõi Project Galaxy ở đâu chính xác nhất?

Với những tiềm năng phát triển đầy nổi bật của Project Galaxy, hiện nay có khá nhiều những nền tảng đã cung cấp các thông tin liên quan đến dự án và A Sideway là một trong số đó.

Nên theo dõi Project Galaxy ở đâu chính xác nhất?

Với đội ngũ nhân sự là những người am hiểu về thị trường Crypto và các loại coin đang hoạt động. Do đó, quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng và cập nhật các thông tin theo dõi dự án Project Galaxy tại Website chính thức của A Sideway.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về những điểm đặc biệt của dự án Project Galaxy. Hy vọng rằng bài viết đã giúp quý nhà đầu tư hiểu rõ hơn về loại coin này để có được những quyết định sáng suốt trong thời gian đến.

Bình chọn cho bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *