Low Cap Coin Là Gì? Danh Sách Coin Low Cap Đáng Đầu Tư 2022

Low Cap Coin Là Gì
  • Bunz

Low Cap Coin là gì hay dạng coin này sở hữu sự khác biệt nào so với những dạng coin khác trên cùng thị trường? Đồng thời, trong giới đầu tư, Low Cap Coin có phải là sự chọn lựa tiềm năng và mang đến nhiều những lợi ích đặc biệt?

Ngoài ra, đâu sẽ là những loại Low Cap Coin hiệu quả và có xu hướng tăng trưởng tốt nhất trong năm 2022?

Nếu đây là những vấn đề đang khiến cho bạn phải cảm thấy đặc biệt quan tâm? Vậy hãy để A Sideway giải đáp một cách chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé!

Giải mã Low Cap Coin là gì và vốn hóa thị trường?

Trước khi quan tâm đến những xu hướng đầu tư mới mẻ và đầy tiềm năng liên quan đến thị trường Low Cap Coin. Việc tìm hiểu về những định nghĩa chi tiết về Low Cap và vốn hóa thị trường là những thông tin vô cùng cần thiết.

Vốn hóa thị trường là gì?

Khi tham gia đầu tư vào thị trường Crypto, khái niệm vốn hóa thị trường cùng cách tính chỉ số này sẽ là những thông tin rất đỗi cần thiết.

Theo đó, vốn hóa thị trường sẽ chính là giá trị thị trường của những cổ phiếu đang lưu hành của một công ty. 

Chi tiết hơn, loại cổ phiếu này sẽ mô tả về quy mô của một công ty tuy nhiên lại không phải là giá trị thực sự của công ty đó.

Đồng thời, chỉ số này sẽ được tính bằng cách nhân số lượng cổ phiếu của công ty đang được lưu hành trên thị trường với giá hiện tại của một cổ phiếu đã được niêm yết. 

low cap coin là gic

Vậy nên điều này cũng sẽ đồng nghĩa với việc khi giá trị cổ phiếu của công có sự tăng trưởng, giá trị vốn hóa của chính công ty đó cũng vì thế mà tăng lên.

Xem thêm: Top những coin sắp lên sàn trong năm 2022

Định nghĩa Coin Low Cap

Trên thực tế, với thắc mắc Low Cap Coin là gì sẽ có khá nhiều cách định nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, trong số đó, cách hiểu Coin Low Cap là loại coin có giá trị vốn hóa dưới 50 triệu USD được xem là phổ biến và chính xác hơn cả.

Chi tiết hơn, những đồng Low Cap Coin luôn sở hữu những đặc điểm cố định đó chính là mức giá tương đối rẻ. Đặc biệt, khối lượng giao dịch diễn ra trong vòng 24h cùng tính thanh khoản trong ngày của đồng coin này cũng tương đối thấp.

Như vậy, những đồng coin xuất hiện trên thị trường sở hữu được tất cả những giao dịch kể trên được xem là đồng Low Cap Coin. 

Đây cũng là một trong những dạng loại coin khá đặc trưng và phổ biến trên thị trường Crypto hiện nay.

Đánh giá ưu và nhược điểm của Low Cap Coin

Trước khi chính thức đầu tư vào dạng coin Low Cap, nhà đầu tư nên tìm hiểu về ưu và nhược điểm đặc trưng của loại coin này.

Thế mạnh của dạng Coin Low Cap

Với những đặc điểm đang sở hữu, Coin Low Cap cực kỳ thích hợp với những nhà đầu tư chú trọng đến chiến lược lướt sóng hay còn được gọi là Scalping. Bởi đây được xem là cách đầu tư hứa hẹn sẽ mang khả năng sinh lợi vô cùng đặc biệt chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Vốn hóa của Low Cap Coin luôn luôn thấp nhất trong tất cả các dạng coin. 

Ưu Và Nhược Điểm Low Cap Coin

Thế nên khi thị trường trở nên tiềm năng và được săn đón, dòng tiền sẽ tăng trưởng mạnh dẫn đến gia tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng và hiệu quả cho các nhà đầu tư

Ngoài ra, những đồng coin Low Cap sở hữu những tiềm năng ổn định trong tương lai còn có cơ hội để phát triển thành các đồng Mid Cap. 

Xem thêm: Khám phá chi tiết những loại coin tiềm năng trong thị trường Crypto

Vì thế, những người lựa chọn đầu tư vào dạng coin này cũng có thể nhận được mức lợi nhuận to lớn hơn.

Xem thêm:   Near Protocol Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Tiền Điện Tử NEAR

Với mức giá luôn thấp dưới 50 triệu USD do đó dạng coin này sẽ cực kỳ phù hợp cho những nhà đầu tư có vốn thấp và không dám mạo hiểm để đầu tư những số tiền lớn.

Một số những hạn chế trong cách thức vận hành của Low Cap Coin

Quy luật “High Risk High Return” quả là nguyên tắc không còn xa lạ gì với giới đầu tư. Thế nên với Low Cap Coin, quy luật này cũng có thể được diễn ra một cách tương tự.

Cụ thể, khả năng kiếm được lợi nhuận lớn chỉ trong thời gian ngắn sẽ là ưu điểm đầy nổi bật của dạng coin này. Tuy nhiên, điều này lại đi kèm với hạn chế là độ rủi ro mà nhà đầu tư có thể gặp phải cũng sẽ rất cao.

Bởi nếu anh em đầu tư vào những dự án Scam, số tiền đã bỏ ra hoàn toàn có thể biến mất một cách nhanh chóng mà chẳng để lại dấu vết gì.

Tính thanh khoản của các đồng Low Cap thường khá thấp vì thế nhà đầu tư sẽ phải gánh chịu các khoản trượt giá lớn khi giao dịch

Sự thay đổi giá của đồng coin này liên tục được xảy ra. Vì thế, khi đầu tư bạn cũng phải theo dõi kỹ lưỡng để nắm rõ được tình hình và những biến đồng về giá của sản phẩm này.

Cách phân biệt rõ ràng giữa Low Coin, Mid Coin và Top Coin trong Crypto

Hiện nay trên thị trường tiền kỹ thuật số, các dạng coin thường sẽ được chia thành ba hình thức chính là Low Cap Coin, Mid Cap Coin và Top Cap Coin với những đặc điểm cụ thể sau đây:

Mid Cap Coin có những điểm đặc trưng nào?

Nếu như Low Cap Coin là những đồng coin có giá trị dưới ngưỡng 50 triệu USD, với Mid Cap Coin đây sẽ là đồng coin với giá trị vốn hóa nằm trong khoảng từ 100 triệu USD đến dưới ngưỡng 1 tỷ USD.

Theo đó, dạng coin này sở hữu khả năng tăng trưởng khá đồng đều với loại Coin Top trong hệ sinh thái. Ngoài ra, mức giá cùng khả năng tăng trưởng của Mid Cap Coin tương đối ổn định. 

Không những vậy, với mức độ rủi ro không quá cao khi chỉ giao động trong khoảng từ thấp đến trung bình. Thế nên đây được xem là một trong những sự chọn lựa với tiềm năng tương đối ổn định cho các nhà đầu tư.

Mid-Cap-Coin

Top Coin được định nghĩa thế nào?

Dạng cuối cùng và cũng là loại coin được xem là đặc biệt nhất trong tất cả đó chính là Top Coin. Theo đó, đồng tiền điện tử thuộc vào loại này sẽ có giá trị vốn hóa thị trường trong ngưỡng từ 1 tỷ USD trở nên. Đặc biệt tính thanh khoản của dạng coin này cũng vô cùng tốt.

Với những đặc trưng đầy nổi bật của mình, Top Coin luôn có tiềm năng tăng trưởng đầy mạnh mẽ đồng thời sức ảnh hưởng đến thị trường của những loại coin này cũng rất lớn. Hơn thế nữa, sự biến động của  Top Coin còn tạo nên được sự thay đổi trong cả thị trường vốn hóa lẫn tâm lý giao dịch của người dùng.

Top coin

Ngoài ra, những đồng coin dạng này cũng được đánh giá là tương đối ổn định và an toàn. Đặc biệt tính ứng dụng vào trong hệ sinh thái cũng sẽ rất cao.

Thế nhưng điểm hạn chế được xem là lớn nhất của Top Coin đó là chẳng thể mang lại nguồn lợi nhuận lớn và nhanh chóng cho các nhà đầu tư. Vì thế, những người sở hữu nguồn vốn bé thường sẽ rất ngại tham gia đầu tư vào các loại coin dạng Top này.

Xem thêm:   Pi Network Là Gì? Cách Đào Pi Ra Sao Và Thông Tin Pi Network Lừa Đảo Có Đúng Không?

Coin Low Cap trong Crypto được ứng dụng như thế nào?

Trên thực tế, với những đặc tính mà Coin Low Cap đang sở hữu người dùng sẽ có thể lựa chọn đầu tư vào dạng coin đầy tiềm năng với mức vốn hóa thấp và khả năng bùng nổ trong tương lai vô cùng đặc biệt này.

Theo đó, cách triển khai chiến lược đầu tư vào Low Cap thường sẽ được tiến hành bằng cách so sánh giá trị vốn hóa của những đồng coin được cho là có mức vốn hóa thấp với những đồng coin đang có giá trị vốn hóa nằm trong Top 100.

Chi tiết hơn, để so sánh một cách chuẩn xác nhất, bạn sẽ cần lấy giá trị vốn hóa của những đồng coin đang xếp hạng thứ 100 rồi chia cho 10 hoặc cũng có thể chia cho 100. Sau đó, giá trị nhận được sẽ chính là vùng giá trị vốn hóa thấp hay còn được gọi là Coin Low Cap.

Ví dụ như, đồng coin đứng thứ 100 đang có giá trị vốn hóa là 800.000.000$ thì những đồng coin vốn hóa thấp sẽ có thể đạt được mức vốn hóa trong khoảng 80.000.000$ hoặc 8.000.000$.

Theo đó, dựa trên bản chất thị trường, những đồng coin có giá trị vốn hóa càng thấp, khả năng tăng trưởng sẽ lại càng trở nên mạnh mẽ trong tương lai. Vì thế, nhiều người cũng thường ví rằng đầu tư vào Coin Low Cap sẽ chính là cách để đầu tư coin nhân gấp 100 lần.

Coin Low Cap Là Gì?

Thế nhưng, như đã đề cập nguyên tắc High Risk High Return sẽ luôn luôn tồn tại trong bất kỳ thị trường nào. Thế nên dù sở hữu khả năng tăng trưởng lợi nhuận cực kỳ cao song mức độ rủi ro khi đầu tư vào loại coin này cũng rất đáng lo ngại.

Thế nên để đảm bảo an toàn, các nhà đầu tư sẽ nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng và chi tiết các loại coin trước khi chính thức tham gia đầu tư. 

Bởi việc đánh giá được tiềm năng của các loại Coin Low Cap sẽ chính là cơ sở để có được những sự chọn lựa đúng đắn và an toàn nhất.

Ngoài ra, sau khi đã có được các thông tin cơ bản về các đồng coin vốn hóa thấp cùng những thông số lưu thông hiện tại và tối đa. 

Bạn hoàn toàn có thể xác định hoặc ước tính được giá trị vốn hóa mà những đồng coin đó có thể đạt được. Sau cùng chia cho số lưu thông hiện tại hoặc tối đa để có thể tính được mức Target tối đa trong tương lai.

Top những Coin Low Cap tiềm năng trong năm 2022

Hiện nay, trên thị trường số lượng các đồng Coin Low Cap đang tồn tại là khá lớn. Tuy nhiên, không phải bất kỳ dạng coin nào trong số này cũng có khả năng mang đến mức lợi nhuận cao và đảm bảo độ an toàn cho các nhà đầu tư.

Vậy nên, trong phần tiếp theo của bài viết, A Sideway sẽ chia sẻ những đồng Coin Low Cap được đánh giá là tiềm năng và hiệu quả nhất trong năm 2022.

Dự án MarketMove- Move

Với DeFi Space, dự án này đóng vai trò như một cuộc cách mạng khi mang đến những lợi ích vô cùng đặc biệt. 

Không những vậy, sự kết hợp giữa các trò chơi được triển khai và thúc đẩy bởi trí tuệ nhân tạo với những Tokenomics hữu ích đã có thể tạo nên những thành công vô cùng vang dội cho dự án MarketMove.

Đặc biệt, nền tảng MarketMove luôn được tạo ra với cơ chế giúp cho nhà đầu tư có thể yên tâm về lợi ích khi tham gia vào đây. Bởi việc sử dụng mã Token đầy độc đáo sẽ giúp cho giá cả của MarketMove tăng trưởng vượt bậc.

Xem thêm:   Coin Nền Tảng Là Gì? Danh Sách Các Coin Tiềm Năng Nhất 2022

Hơn thế nữa, với chức năng PriceProtect, MarketMove sẽ có thể giúp nhà đầu tư thực hiện các giao dịch mua lại và có thể tự do điều chỉnh khối lượng. Vì thế, MOVE sẽ có thể phần nào giải quyết được mức độ rủi ro cho các Trader khi thực hiện giao dịch với tiền điện tử trên thị trường hiện nay.

Dự án MarketMove- Move

Nền tảng InSure DeFi và SURE

InSure DeFi luôn tự hào là hệ sinh thái bảo hiểm tiền mã hóa đầu tiên trên Thế Giới. Bởi nền tảng này cung cấp các sản phẩm với mục đích bảo vệ cho các nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường Crypto. 

Ngoài ra, dự án còn có thể hỗ trợ giúp các Trader để bảo vệ được những danh mục đầu tư tiền kỹ thuật của mình bằng việc mua các loại Token Sure vằng Fiat hoặc những loại tiền điện tử khác.

Vì thế, đồng SURE sẽ có thể hỗ trợ để giải quyết được những vấn đề về sự thiếu an toàn trong thị trường Cypto.

Nền tảng InSure DeFi và SURE

Dự án Internet of Energy Network và IOEN

Trong số những Low Cap Coin được đánh giá là vô cùng tiềm năng trong năm 2022, dự án này được xem là sở hữu đặc điểm khá nổi bật. Cụ thể, khi môi trường đang trở thành nỗi lo lắng của hầu hết các Quốc Gia trong xã hội hiện đại, IOEN lại triển khai các giải pháp bảo vệ môi trường bằng cách khai thác Bitcoin.

Chi tiết hơn, dự án IOEN sẽ kết hợp giữa hai nền tảng là BlockchainHolochain. Từ đó, cho phép các ngôi nhà ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể cùng hoạt động với một hệ thống điện thông minh. Về sau, dự án cũng sẽ có thể tạo ra lưới điện và những năng lượng tái tạo.

Raydium (RAY)

Một đồng Low cap coin tiềm năng với tổng vốn hoá 75,759,065$, đồng Raydium sở hữu cho mình những tính năng vượt trội chắc chắn sẽ là một đồng coin low cap tiềm năng trong tương lai. Raydium là nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) và nhà cung cấp thanh khoản được xây dựng trên chuỗi khối Solana cho sàn giao dịch phi tập trung Serum (DEX).

Raydium đã ra mắt mạng lưới chính của mình vào ngày 21 tháng 2 năm 2021 với 555.000.000 mã thông báo được tạo tại nguồn gốc. Các nhà đầu tư có thể chọn mua Raydium ở trên các sàn giao dịch như FTX, Gate.io, Raydium.com

Coin98 (C98) – Coin low cap 2022 ổn định

Một đồng Low cap coin tiềm năng được ra đời bởi đội ngũ phát triển tại Việt Nam đứng đầu là Vinh The Nguyen là nhà đồng sáng lập của Kytek Software. Coin98 một giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi) cho phép người dùng truy cập vào các giao dịch hoán đổi chuỗi chéo, đặt cược và canh tác năng suất.

low cap coin Coin98

C98 là một mã tiện ích hoặc mã thông báo quản trị. Nguồn cung lưu hành là 185.000.000 và nguồn cung cấp tối đa của C98 là 1.000.000.000. Mã thông báo C98 được hỗ trợ trên Ethereum, Binance Smart Chain và Solana và tồn tại dưới dạng ERC-20, BEP-20 và SPL.

Các bạn có thể mua đồng Low Cap Coin98 tại các sàn giao dịch như: Binance, FTX, KuCoin, Bybit, AscendEX, Crypto.com, PancakeSwap

Persistence (XPRT)

Persistence tiếp xúc với nhiều loại tài sản như Liquid Staking (pSTAKE), NFTs (Asset Mantle) và Synthetic (Comdex). Sứ mệnh của Persistence là tạo ra một hệ sinh thái các sản phẩm Web3 đa chuỗi được thiết kế để kích thích tính thanh khoản toàn cầu và cho phép trao đổi giá trị liền mạch.

Persistence XPRT low cap

Persistence cũng đang nghiên cứu phát triển các tiêu chuẩn NFT và Siêu dữ liệu liên chuỗi cùng với các mạng / nền tảng Proof-of-Stake hàng đầu. Là một trong những nhà tiên phong trong ngành Proof-of-Stake, Persistence cũng hỗ trợ các mạng PoS sắp tới thông qua nhánh trình xác thực AUDIT.one.

Xem thêm:   Mobile Coin Là Gì Và Sự Phát Triển Của MOB Trong Năm 2022

Mainnet Persistence Core-1 ra mắt vào ngày 30 tháng 3 năm 2021 với nguồn cung cấp gốc 100.00.000 XPRT. 9,1% nguồn cung cấp gốc (9.100.000 XPRT) đang được lưu hành kể từ khi ra mắt XPRT.

XPRT được liệt kê trên Huobi, KuCoin, AscendEX, Gate.io, Osmosis, Emeris, Sifchain với nhiều sàn giao dịch khác được xếp hàng để hỗ trợ XPRT ngay sau đó. Đây cũng là coin low cap có tổng Marketcap và Volume lớn nhất nên các bạn có thể cân nhắc đầu tư nhé.

COTI (COTI)

COTI là một trong những giao thức blockchain đầu tiên trên thế giới được tối ưu hóa cho các khoản thanh toán phi tập trung và được thiết kế để sử dụng bởi các thương gia, chính phủ, DApp thanh toán và các tổ chức phát hành stablecoin.

low cap coin coti

COTI Pay là ứng dụng đầu tiên. Nó mô tả chính nó như một nguồn tài chính bao gồm đầy đủ trên blockchain. Ngoài ra COTI còn là nền tảng fintech doanh nghiệp đầu tiên cho phép các tổ chức xây dựng các giải pháp thanh toán của riêng họ cũng như số hóa bất kỳ loại tiền tệ nào để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

COTI (COTI) có nguồn cung cấp tối đa là 2.000.000.000 đồng COTI, Market cap là 96,815,531$ đứng top 3 trong số các Low cap Coin và được giao dịch trên các sàn Binance, Coinbase, Bithumb….

DAO Maker (DAO)

DAO Maker là một nền tảng nhằm xác định lại vốn đầu tư mạo hiểm cho đại chúng, bằng cách cung cấp các công nghệ có thể mở rộng và hỗ trợ tài trợ cho các công ty khởi nghiệp được mã hóa.

DAO Maker DAO

DAO Maker tiếp thêm sinh lực cho cộng đồng và khuyến khích họ tham gia vào quá trình phát triển và mở rộng các dự án được lưu trữ trên nền tảng thông qua khai thác xã hội.

Điều gì làm cho DAO Maker trở nên độc đáo? DAO Maker được coi là một giải pháp hoàn chỉnh, đặc biệt là trong huy động vốn từ cộng đồng, xây dựng cộng đồng và tiếp thị blockchain. Nó có tất cả các tài nguyên hỗ trợ và công nghệ mà người ta mong đợi. Chúng ta hãy xem xét một số ưu điểm của DAO:

  • Tiếp thị tốt
  • Cộng đồng mạnh mẽ
  • Kiến trúc của mã thông báo đa dạng
  • Đối tác lớn

Celer Network (CELR)

Celer Network là một giao thức tương tác chuỗi khối cho phép trải nghiệm người dùng chỉ bằng một cú nhấp chuột khi truy cập mã thông báo, DeFi , GameFi , NFT, quản trị và hơn thế nữa trên nhiều chuỗi.

Người dùng các dApp hỗ trợ Celer sẽ được hưởng những lợi ích của một hệ sinh thái đa blockchain đa dạng với sự đơn giản của một UX giao dịch đơn lẻ, tất cả đều từ một chuỗi duy nhất.

CELR là một mã thông báo tiêu chuẩn ERC-20 được xây dựng dựa trên chuỗi khối Ethereum . Nó được sử dụng để quản lý nền kinh tế mạng. Đánh giá cuối cùng CELR (Celer Network) chính là một low cap coin xứng đáng để phát triển lâu dài hơn trong tương lai.

Band Protocol (BAND)

Band Protocol là một nền tảng tiên tri dữ liệu xuyên chuỗi có thể lấy dữ liệu trong thế giới thực và cung cấp dữ liệu đó cho các ứng dụng trên chuỗi, đồng thời kết nối các API với hợp đồng thông minh để tạo điều kiện trao đổi thông tin giữa trong chuỗi và ngoài chuỗi nguồn dữ liệu.

Band Protocol

Giao thức Band được thiết kế để nhanh hơn và hiệu quả hơn so với các giải pháp oracle cạnh tranh và cũng tương thích với hầu hết các khuôn khổ phát triển hợp đồng thông minh và blockchain.

Tổng nguồn cung của BAND được giới hạn ở mức 100 triệu mã thông báo. Trong số này, chỉ hơn 20% (20,49 triệu mã thông báo) được lưu hành tính đến tháng 11 năm 2020.

Boba Network (BOBA)

Boba là một giải pháp mở rộng & tăng cường Ethereum L2 được xây dựng bởi nhóm Enya với tư cách là những người đóng góp cốt lõi cho OMG Foundation. Boba là giải pháp mở rộng quy mô tối ưu lớp 2 của Ethereum thế hệ tiếp theo giúp giảm phí gas, cải thiện lượng giao dịch và mở rộng khả năng của hợp đồng thông minh.

Xem thêm:   SLP Coin Là Gì? 5+ Lý Do Nên Đầu Tư Vào Smooth Love Potion?

low cap Boba Network

Các hợp đồng thông minh có thể mở rộng của Boba sẽ cho phép các nhà phát triển trên toàn hệ sinh thái Ethereum xây dựng các dApp gọi mã được thực thi trên cơ sở hạ tầng quy mô web như AWS Lambda.

Dusk Network (DUSK)

Dusk Network là một blockchain cho chứng khoán có thể lập trình và bảo mật, được cung cấp bởi các bằng chứng Zero-Knowledge và giao thức đồng thuận dựa trên khai thác hàng đầu của Private PoS mới.

Dusk Network (DUSK)

Token DUSK có thể được sử dụng làm mã thông báo tiện ích nhằm bắt đầu giao dịch và hoán đổi nguyên tử hoặc để triển khai các hợp đồng thông minh. DUSK cũng có thể được đặt cược để tham gia vào sự đồng thuận và đóng vai trò như một phương tiện trao đổi giá trị bằng DUSK.

Xếp hạng CoinMarketCap của Dusk Network hiện tại là # 357, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 49,801,789 USD. Nguồn cung lưu hành là 399.745.209 DUSK và giá thầu tối đa. cung cấp 1.000.000.000 DUSK.

MOBOX (MBOX)

Là một nền tảng chơi game & metaverse kết hợp việc nuôi dưỡng năng suất DeFi và NFT chơi game được tối ưu hóa tự động để tạo ra một metaverse GameFi – MOMOverse, là một metaverse đa nền tảng có thể được sử dụng trên tất cả các thiết bị cho dù bạn ở đâu.

MOBOX NFT

MBOX là mã thông báo tiện ích gốc được sử dụng cho:

  • Đơn vị tiền tệ trong trò chơi: Mã thông báo MBOX tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua hàng trong trò chơi chẳng hạn như mua thêm các nhân vật, bánh xe xổ số và các ưu đãi cho hoạt động trong trò chơi
  • Quản trị:  MBOX sẽ có thể gửi và bỏ phiếu cho các đề xuất để ảnh hưởng đến sự phát triển và hướng đi của nền tảng.
  • Khai thác thanh khoản
  • NFT mystery boxes

Đứng thứ 365 trên CMC, với vốn hóa thị trường trực tiếp là 47,844,570USD. Nguồn cung lưu hành là 79.853.076 MBOX xu và giá thầu tối đa. cung cấp 1.000.000.000 MBOX coin. Được giao dịch trên Binance , Bitget , BingX và BTCEX.

Bella Protocol (BEL)

Bella Protocol là một nền tảng cung cấp bộ sản phẩm DeFi được thiết kế để làm cho hoạt động ngân hàng tiền điện tử trở nên đơn giản và dễ tiếp cận hơn. Giao thức nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn bằng cách loại bỏ phí cao và các vấn đề giao dịch chậm có thể ảnh hưởng đến một số nền tảng blockchain – đồng thời cải thiện trải nghiệm người dùng thông qua cổng thông minh DeFi đơn giản hóa của nó.

Low cap Bella Protocol

Bella Protocol là một động thái chiến lược của ARPA nhằm mở rộng cộng đồng đang phát triển của mình vào lĩnh vực DeFi thông qua ứng dụng ngân hàng di động quen thuộc và dễ sử dụng. Bella Protocol có tổng nguồn cung là 100.000.000 mã thông báo BEL và nguồn cung lưu hành ban đầu là 13.250.000 BEL.

Polkastarter (POLS)

Polkastarter là một nền tảng blockchain được thiết kế để cung cấp một bệ phóng dễ sử dụng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo. Nó được sử dụng phổ biến nhất bởi các dự án blockchain giai đoạn đầu muốn huy động vốn và dễ dàng phân phối mã thông báo của họ cùng một lúc.

POLS ban đầu ra mắt với 17,875 triệu mã thông báo đang lưu hành, nhưng điều này đã tăng lên mức hiện tại do việc phát hành dần dần các mã thông báo bị khóa. Theo tokenomics chính thức, POLS sẽ đạt độ pha loãng 100% sau 24 tháng kể từ khi niêm yết (khoảng cuối tháng 9 năm 2022).

Xem thêm:   SweatCoin Là Gì? Kiếm Tiền Trên App Sweatcoin Bằng Move To Earn

Anchor Protocol (ANC)

Anchor Protocol là một giao thức cho vay và đi vay cung cấp lợi suất lên tới 19,5% đối với tiền gửi stablecoin . Người cho vay có thể gửi UST của họ và kiếm được lãi suất hấp dẫn cho các khoản đầu tư của họ đồng thời hưởng lợi từ sự biến động thấp.

Anchor Protocol (ANC)

ANC là mã thông báo quản trị gốc của giao thức có thể được đặt cọc để nhận quyền biểu quyết và ảnh hưởng đến tương lai của Anchor. Tổng nguồn cung của nó là 1 tỷ, với nguồn cung lưu hành hiện tại là 222 triệu.

JasmyCoin (JASMY)

JasmyCoin dựa trên tiêu chuẩn ERC20. Mã thông báo cũng có thể được sử dụng bởi một số lượng không xác định cá nhân và doanh nghiệp để chuyển mã thông báo bằng thiết bị kỹ thuật số làm bằng chứng trao đổi giá trị hoặc thanh toán cho các dịch vụ. Bằng cách không giới hạn khả năng sử dụng của nó, mã thông báo có thể có nhiều mục đích.

Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #384, với vốn hóa thị trường thực là 46.364.058 USD. Nguồn cung lưu hành là 4.754.930.780 đồng JASMY và giá thầu tối đa cung cấp 50.000.000.000 đồng JASMY.

Mask Network (MASK)

Mask Network là một giao thức cho phép người dùng gửi tin nhắn được mã hóa qua Twitter và Facebook. Về cơ bản, nó hoạt động như một cầu nối giữa internet và một mạng phi tập trung chạy trên đỉnh.

token Mask Network

Mask Network cung cấp khả năng tài trợ cho các chiến dịch cấp Gitcoin trực tiếp từ Twitter, cũng như có kế hoạch cung cấp các khoản thanh toán ngang hàng và chức năng lưu trữ phi tập trung.

MASK là một cổng thông tin phi tập trung cũng cho phép người dùng sử dụng DApp như thanh toán tiền điện tử, tài chính phi tập trung, lưu trữ phi tập trung, thương mại điện tử (hàng hóa kỹ thuật số / NFT ) và các tổ chức phi tập trung (DAO) trên đầu các mạng xã hội hiện tại mà không cần di chuyển, tạo ra những gì được gọi là hệ sinh thái Applet phi tập trung (DApplet).

Hifi Finance (MFT)

Hifi (trước đây là Mainframe) là một Giao thức cho vay cho phép bất kỳ ai cũng có thể vay bằng tiền điện tử của họ. Hifi sử dụng một công cụ giống như trái phiếu, đại diện cho một nghĩa vụ trên dây chuyền được thanh toán vào một ngày cụ thể trong tương lai.

Hifi Finance

Hifi (trước đây là Mainframe) đã ra mắt mã thông báo của mình vào quý 1 năm 2018, với giới hạn nguồn cung là 10 tỷ mã thông báo. Tất cả các mã thông báo đã được trao và được phân phối rộng rãi.

AIOZ Network (AIOZ)

AIOZ Network là một CDN phân tán được xây dựng trên Blockchain của riêng chúng tôi. Trên Mạng AIOZ, người dùng chia sẻ tài nguyên bộ nhớ, lưu trữ và băng thông dự phòng để tạo ra một CDN rộng lớn có khả năng cung cấp năng lượng cho các nền tảng phát trực tuyến ở mọi nơi trên thế giới. AIOZ mong muốn thay đổi cách thế giới truyền phát video.

AIOZ Network tạo ra một mạng phân phối nội dung phân tán (dCDN) và đại diện cho một sự thay đổi lớn trong cách thế giới truyền phát video. Trên dCDN, một video đến từ một trong nhiều Node – một người bình thường được trả tiền để lưu trữ và cung cấp nội dung từ thiết bị của họ với sự trợ giúp của một ứng dụng.

Xem thêm: Meme coin là gì? Top 5 đồng Memecoin tiềm năng

Tổng kết

Chắc hẳn với những thông tin trên đấy, bạn cũng đã phần nào hiểu rõ hơn về khái niệm Low Cap Coin là gì. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích từ đó có thể tham gia đầu tư vào dự án này một cách thuận lợi và hiệu quả nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *