Gala Games là gì ? Thông tin mới nhất về Gala Games năm 2022

Gala Game Là gì
 • Bunz

Gala Games là cái tên không còn xa lạ đối với nhà đầu tư dù chỉ mới ra đời cách đây không lâu. Vậy hãy cùng A Sideway tìm hiểu về hệ sinh thái được xem là kỳ lân mới của công nghệ Blockchain nhé.

Dự án Gala Games ( GALA Coin ) là gì?

Gala Games là nền tảng dùng để xây dựng các trò chơi dựa trên công nghệ blockchain. Người chơi tham gia vào các trò chơi của Gala Games đều sẽ có cơ hội sở hữu tài sản riêng dưới dạng NFTs.

Ra mắt vào năm 2020, Gala Games nhanh chóng trở thành cái tên lớn trong vũ trụ GameFi. Người chơi tham gia các trò chơi của Gala Games sẽ được trả thường bằng GALA token.

Các trò chơi của Gala Games được xây dựng trên tiêu chí là ưu tiên chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, khác với đa số các game P2E hiện nay, tập trung nhiều đến MVP trong game. Các game của Gala sẽ có các hệ sinh thái khác nhau mà trong đó người chơi sẽ đóng vai trò làm chủ.

Người chơi còn có tỉ lệ nhất định trong việc biểu quyết về cách cấu trúc xây dựng hệ sinh thái cũng như là những game nào của nền tảng cần có thêm nhiều vốn để phát triển thông qua việc sở hữu GALA token và NFTs . Tương lai, Gala Games sẽ còn phát hành nhiều trò chơi liên quan đến các thể loại như RPG games, game chiến thuật khoa học viễn tưởng,…

Xem thêm:   Web 3.0 Là Gì? Các Tính Năng Chính Của Web 3.0

Từ khi ra mắt, nền tảng có lượng người dùng tăng đều và hiện có 1.3 triệu người dùng hàng tháng với hàng nghìn NFTs.

CEO của Gala Game là Eric Schiermeyer, cũng là co-founder của Zynga – một nhà phát triển trò chơi nổi tiếng.

Điểm nổi bật của Gala Games

Gala Games gồm tập hợp nhiều loại game, tập trung vào sự hứng thú của người chơi khi tham gia dưới sự hỗ trợ của công nghệ blockchain.

Xây dựng trên Binance Smart Chain và Ethereum

Gala hiện đang được chạy trên cả 2 mạng lưới là Ethereum và Binance Smart Chain (BSC). Việc chạy trên mạng BSC sẽ giúp Gala Games giảm thiểu phí gas đáng kể.

Nhiều game để chơi 

Như đã đề cập ở phần mở đầu, Gala Games là tập hợp nhiều game riêng lẻ đa dạng với mục đích mang lại sự hứng thú cho người chơi và cung cấp quyền làm chủ của người chơi đối với các tài sản trong game.

Thiet ke chua co ten 8
Nhiều thể loại game

Chơi games của Gala tại: https://app.gala.games/games

Xây dựng Store Gala Games

Nền tảng còn có một Marketplaces riêng dành cho việc buôn báo, trao đổi vật phẩm trong game. Bạn có thể rao bán tài sản NFTs của mình trên đó để kiếm về thanh khoản hoặc mua các vật phẩm khác nhằm tăng thêm sự trải nghiệm cho game.

Xây dựng Store Gala Games

Hỗ trợ từ cộng đồng

Gala Games Network phụ thuộc vào các Node thuộc sở hữu của cộng đồng giúp cung cấp sức mạnh cho nền tảng. Nền tảng có tất cả là 50,000 nodes mạng để thực hiện việc giao dịch trong game và đảm bảo sự bảo mật nền tảng. Các nodes còn có thể được dùng để bỏ phiếu cho việc thông qua phát hành trò chơi. Bạn có thể chi trả một khoảng nhất định mục đích mua tài khoản để sử dụng một node mạng. Khi chạy node, người dùng sẽ được thưởng GALA token và có cơ hội sở hữu các NFTs phiên bản giới hạn.

Xem thêm:   Hold Coin Là Gì? Cách đầu tư coin dài hạn hiệu quả 2022

Hỗ trợ từ cộng đồng

Một cộng đồng lớn mạnh

Do có lượng người dùng hàng tháng đông đảo dù chỉ mới ra mắt, cùng với tiêu chí mà Gala Games đặt ra đối với các sản phẩm của mình. Nền tảng hứa hẹn sẽ phát triển vượt bậc hơn trong tương lai để trở thành top games trong vũ trụ GameFi.

Các thông tin cơ bản của token GALA

 • Tên Token: Gala Games Token
 • Ticker: GALA token
 • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain
 • Token Standard: 
  • ERC-20: 0x15D4c048F83bd7e37d49eA4C83a07267Ec4203dA
  • BEP-20: 0x7ddee176f665cd201f93eede625770e2fd911990
 • Cung lưu hành: 6,977,205,436
 • Tổng cung: 35,000,000,000

Cách sở hữu token GALA như thế nào?

Có ba cách để sở hữu GALA:

 • Chạy Node trên mạng lưới của Gala, airdrop mỗi 6 tiếng/lần
 • Chơi các trò chơi thuôc hệ sinh thái của Gala để earn token GALA 
 • Mua từ các sàn DEXCEX như Binance, Sushiswap, Pancakeswap, Gate.io, Uniswap V3, KuCoin và Bitrue.

Phân bổ token

GALA tổng cung cung cấp tối đa cố định là 35 tỷ đơn vị. Trong số này, gần 7 tỷ GALA hiện đang được lưu hành. Con số này đại diện cho ~ 20% tổng số tối đa.

Mỗi ngày sẽ có hơn 17 triệu GALA token được phân bổ, một nửa dành cho người dùng Nodes, phần còn lại sẽ thuộc quyền quản lý của Gala Games

Cứ mỗi năm, theo cơ chế giống như Bitcoin, Gala Games sẽ giảm một nửa lượng token phân bổ mỗi ngày, đợt tiếp theo trong năm nay bắt đầu từ ngày 11 tháng 7 năm 2022. Giảm xuống chỉ còn hơn 8 triệu token.

Xem thêm:   Token Là Gì? Nguyên Lý Hoạt Động Của Token 2022

Đánh giá token GALA

Kể từ khi niêm yết trên Binance vào ngày 13 tháng 9 năm 2021, token GALA đạt ATH ở mức $0.8367.

Hiện tại nhu cầu sở hữu GALA gồm những mục đích như: trao đổi các vật phẩm trong games, sử dụng để mua node mạng và giao dịch để kiếm lợi nhuận trên các sàn. Ngoài ra, một vài game của Gala còn có sự tương đồng về lối chơi và có có mức vốn hóa tương tương đương như Enchoes với Star Atlas hay Town Star với My Neighbor Alice rất nổi tiếng. Do đó, ta có thể tin rằng Gala Games đang bị định giá thấp hơn so với những gì nó xứng đáng.

Vấn đề quan trọng nhất của đồng GALA hiện nay là nguồn cung quá lớn (hơn 17 triệu token được phân phối mỗi ngày) trong khi chỉ mới có 20% ( gần 7 tỷ token đang được lưu hành ) so với tổng nguồn cung lưu hành

Tuy GALA token đang có nguồn cung rất lớn, vì còn rất nhiều games vẫn chưa ra mắt nên tiềm năng tăng giá của đồng này vẫn rất cao. Cùng với việc người đứng đầu của Gala Games đang có các kế hoạch để đẩy mạnh việc đầu tư và phát triển các tựa game với hơn 5 tỷ đô la Mỹ.

Các câu hỏi liên quan

GALA liệu có được $1?

Trong năm vừa rồi, từ thời điểm list sàn Binance với giá mở bán là $0.02, GALA đã tăng trưởng gấp 40 lần và có mức ATH gần $0.84. Nhưng do tình hình khá xấu của thị trường 6 tháng trở lại đây nên GALA không còn được giữ giá tốt. Suy cho cùng, với một hệ sinh thái game đầy triển vọng và nguồn vốn dồi dào như Gala Games thì tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai là rất lớn và khả năng token GALA chạm đến mốc $1 là hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm:   Pump và Dump Là Gì? Nhận Biết Và Quá Trình Thực Hiện 2022

Đội ngũ của Gala Games?

Gala Games được sáng lập bởi Eric Schiermeyer – đồng sáng lập của Zynga, một công ty sản xuất trò chơi xã hội và trò chơi trên điện thoại nổi tiếng. Dưới sự dẫn dắt của Schiermeyer, Zynga đã ra mắt các game tạo tiếng vang lớn như Poker, Mafia Wars và Farmville. Schiermeyer là người có tiếng trong việc làm game hiện đại. Mục đích xây dựng nên Gala Games nhằm đem tới cho người chơi việc sự trải nghiệm về việc làm chủ mọi tài sản trong hệ sinh thái của Gala. Hiện trong đội ngũ vận hành Gala Games có hơn 60 thành viên.

Đội ngũ của Gala Games

Các nhà đầu tư của Gala games

Công ty trò chơi Blockchain Gala Games đã nhận được tài trợ từ Binance Accelerator 100 triệu đô la của Binance Smart Chain.

Gala còn sử dụng Binance Smart Chain phát triển có Dapp trong hệ sinh thái của mình để giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc làm chủ tài sản của mình.

Vào đầu tháng 2, chủ tịch blockchain của Gala Games là ông Jason Brink đã xác nhận việc phân bổ 5 tỷ USD để mở rộng các dịch vụ NFTs của hệ sinh thái, cụ thể như sau: NFTs thuộc phạm vi âm nhạc ( 1 tỷ USD ), phim ảnh ( 1 tỷ USD ), công viên giải trí GALA (1 tỷ USD) và trò chơi ( 2 tỷ USD ).

 Ngoài ra, bên phía Gala Games không chia sẻ bất kỳ thông tin gì liên quan đến các khoản đầu tư mà công ty nhận được vì lý do bảo mật.

Xem thêm:   Sideway Là Gì Và 3+ Chiến Thuật Đầu Tư Hiệu Quả

Gala Games 3

Tổng kết

Dù chỉ mới hơn 2 năm tuổi nhưng Gala cũng đã có được những bước tiến nhất định và ngày càng được biết đến trong cộng đồng blockchain. Hứa hẹn Gala Games sẽ gặt hái nhiều thành công hơn trong tương lai khi ra mắt các dự án game chất lượng. Khi đó, biết đâu được GALA token sẽ đạt ATH mới.

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *